12 chòm sao
 

12 cung hoàng đạo và vận trình tình cảm trong tuần từ 18/12 đến 24/12/2017


Xem tử vi 12 cung hoàng đạo với vận trình tình cảm chính xác nhất trong tuần từ 18/12 đến 24/12/2017.

12 cung hoàng đạo và vận trình tình cảm trong tuần từ 18/12 đến 24/12/2017

Xem thêm: Tử vi ngày 19-12-2017 Thứ ba của 12 cung hoàng đạo 

                   Tử vi 12 con giáp Thứ Ba ngày 19-12-2017 

                   Các con giáp có vận đào hoa trong tuần mới từ 18/12 đến 24/12/2017 

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 
Bạch Dương đang dần lơ là chuyện tình cảm, không còn coi trọng mối quan hệ của hai người như trước, bận bịu những chuyện khác mà không quan tâm tới người yêu. Sự xa cách, lạnh nhạt không phải do công việc hay thời gian mà do lòng người đấy, bạn hãy tự kiểm điểm lại đi nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Tuần mới của Kim Ngưu nghênh đón chuyện tình cảm tốt đẹp, hai người dần tiến vào giai đoạn ổn định, nội tâm bình thản, hài lòng với những gì mình đang có. Nhưng đừng chủ quan để tránh sơ suất, quen thuộc tới đâu cũng phải cân nhắc kĩ càng rồi mới hành động kẻo làm đối phương buồn lòng.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử có một quãng thời gian ổn định lại tâm tình. Sau nhiều chuyện không vui, bạn đã dần bình tĩnh lại, từ từ quên đi và tìm cho mình lối đi mới, tương lai mới. Không quan trọng là có tình yêu mới hay không, quan trọng là bản thân sẵn sàng cho niềm vui và hạnh phúc.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Tuần mới của Cự Giải báo hiệu những điều tốt đẹp trong đời sống tình cảm, người đó đối với bạn thay đổi thái độ tới 180 độ, vừa săn sóc vừa quan tâm, nói gì nghe đó, tuyệt đối không phản kháng. Có lẽ sau những bất đồng không đáng có thì nửa kia đã nhận ra được sai lầm và muốn vun vén hơn cho mối quan hệ này.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tình cảm của bạn vẫn đang trong giai đoạn do dự, có rất nhiều vướng mắc cùng xoắn xuýt chưa thoát ra được. Bản thân còn chưa xác nhận được yêu cầu, chưa biết mình thực sự cần gì muốn gì thì sao có thể có động thái rõ ràng với người khác.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Tuần này bạn có thể cùng người yêu hẹn hò để thay đổi không khí, cùng nhau đi dạo hoặc đi xem phim, đi nghe biểu diễn, xem triển lãm là những gợi ý phù hợp. hai người sẽ có thời gian, không gian dành riêng cho nhau và có thêm đề tài để trò chuyện chứ không chỉ quanh quẩn mấy vấn đề quen thuộc.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) 
Vận trình tuần mới của 12 chòm sao cho thấy Bình nhi hóa giải được mọi mâu thuẫn hiểu lầm với người ấy, biết bao dung và nhường nhịn nhau nên không còn đối chọi gay gắt như trước nữa. Trải nghiệm lần này đã giúp hai người nhận ra cả ưu điểm và khuyết điểm của bản thân cũng như đối phương, càng biết cách yêu thương nhiều hơn.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Tuần này bạn có thể ung dung hơn trong chuyện tình cảm, người mình thích cũng thích mình, không còn dây dưa như tuần trước. Dù hai người chưa thực sự có tiến triển quá nhanh nhưng tín hiệu đã bật, bắt đầu có thể tấn công rồi đấy, sẵn sàng đi nào.

Loading...

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vì một số chuyện vặt vãnh mà tranh cãi với người yêu, kết quả chẳng ai chịu nhường ai, ầm ầm ĩ ĩ chẳng có ích lợi gì. Bạn có còn là trẻ con đâu mà hơn thua từng câu nói như vậy, chín chắn lên một chút đi nào Nhân Mã. Vốn dĩ trong tình yêu không có đúng sai, hai người ở bên nhau cần kiên trì hơn, khoan dung hơn, kiên trì hơn thì mới có thể tiếp tục lâu dài, bằng không chia ly đang ở rất gần.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tuần này bạn bắt đầu bước vào giai đoạn mới của tình yêu, chiếm trọn được cảm tình không chỉ của đối phương mà còn của cha mẹ hai bên, hi vọng hai người có thể sớm tiến tới hôn nhân, cùng nhau xây dựng gia đình của riêng mình.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 
Tuần mới của Bảo Bình sẽ tràn ngập hạnh phúc tình ái, trong lòng không còn vắng vẻ trống trải nữa mà ngẫu nhiên gặp người khiến mình rung động, coi như duyên phận trời ban. Hai người có thể tình cờ gặp nhau, có cảm tình với nhau đều không dễ dàng nên hãy trân trọng nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo cho bạn biết tình yêu thuận buồm xuôi   gió, nhờ bạn bè giới thiệu mà gặp được người có điều kiện tốt, hai bên đều ưng ý và bắt đầu phát triển mối quan hệ, có tương lai tiến xa đấy. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com