12 chòm sao
 

3 cung hoàng đạo có tình duyên gặp nhiều may mắn trong tuần từ 11/12 đến 17/12/2017


Theo tử vi 12 cung hoàng đạo - Hãy cùng lịch vạn sự khám phá ra vận trình tình cảm may mắn nhất trong tuần mới thuộc về cung hoàng đạo nòa nhé!

3 cung hoàng đạo có tình duyên gặp nhiều may mắn trong tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

1. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này Cự Giải khá đào hoa. Người độc thân có khá nhiều người muốn mai mối cho bạn và bản thân bạn cũng có vô số vệ tinh vây xung quanh. Thận trọng quan sát, bình tĩnh lựa chọn họ đều rất sẵn lòng chờ đợi bạn mà.

Đối với những Cự Giải đã có người yêu, những mâu thuẫn, hiểu lầm của các bạn sẽ được giả quyết triệt để. Đây là cơ hội tốt để hai bạn hâm nóng tình cảm bước tới một giai đoạn cao hơn cho mối quan hệ thêm vững chắc và gắn bó.

2. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các Xử Nữ độc thân có phải các bạn đang thầm thương, trộm nhớ một người mà vẫn chưa dám nói ra. Tuần này bạn sẽ sung sướng đến mức nhảy cẫng lên khi nhận được lời tỏ tình từ người ấy đấy. Đừng quá lo lắng, hai bạn hoàn toàn xứng lứa vừa đôi và đem lại cho nhau những giây phút vô cùng hạnh phúc.

3. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này người độc thân cung Song Ngư sẽ gặp được những đối tượng  rất chu đáo, thấu hiểu và không phán xét. Bạn cũng muốn kết nối sâu hơn với những người vốn đã hiểu biết và trân trọng mình. Cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên rồi bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình song ngư nhé.

Đối với Song ngư đã có người yêu, hai bạn chuẩn bị ra mắt bố mẹ hai bên. Chúc mừng bạn tình hình tương đối khả quan, đám cưới là tương lai đã được báo trước.

Mời các bạn xem thêm tử vi 2018 tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com