12 chòm sao
 

5 cung hoàng đạo có sự nghiệp thành công, tài chính dồi dào trong tuần mới 4/12-10/12/201


Tuần mới đến hãy cùng lịch vạn sự tìm hiểu xem chòm sao nào đang có sự nghiệp đỉnh cao, tài chính rủng rỉnh nhất nhé!

1. Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tuần này công việc của Kim ngưu vô cùng thuận lợi, các dự án bạn tham gia đều thành công ngoài mong đợi. Năng lực của bạn được đồng nghiệp công nhận và gây ấn tượng với cấp trên. Bạn sẽ có một nguồn tài chính dồi dào với số tiền thưởng không nhỏ trong tuần này. Đây là cơ hội lớn để bạn đầu tư sinh lợi, đừng vội tiêu sài kim ngưu nhé.

5 cung hoàng đạo có sự nghiệp thành công, tài chính dồi dào trong tuần mới 4/12-10/12/201

2. Song Tử (21/5 – 21/6) 

Song Tử có tinh thần trách nhiệm cao, bạn luôn đam mê và hăng say với công việc. Mỗi một kế hoạch, dự án tham gia bạn đều nỗ lực hoàn thành một cách tốt nhất. Sếp đã nhìn ra sự cố gắng của bạn, tiền vào túi là lẽ tất nhiên. Đừng vui mừng quá mà tiêu sài hoang phí Song tử nhé.

3. Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tuần này khối lượng công việc nhiều, độ khó cũng tăng cao, cấp trên đang muốn thử năng lực của bạn. May mắn bình thường Cự Giải luôn biết cách cư xử, khá được lòng mọi người nên bạn nhận được hỗ trợ rất nhiều từ mọi người xung quanh. Nhờ vào sự giúp đỡ, Cử giải đã hoàn thành suất sắc thử thách, sự nghiệp lên như “diều gặp gió”, tiền bạc rủng rỉnh. Đừng quên cảm ơn những người đã hộ trợ bạn nhé.

 

4. Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xử nữ với thái độ cẩn trọng, cầu toàn luôn được đánh giá cao trong công việc. Sự nghiệp xử nữ tuần này vẫn phát triển vô cùng thuận lợi và đang trên đà đi lên. Ngoài tiền lương chính thức bạn còn nhận được những món lợi kha khá từ đầu tư bên ngoài. May mắn cũng có vẻ đang mỉm cười với Xử nữ khi bạn trúng một giải thưởng nhỏ của xổ số. Chỉ nhỏ thôi nên bạn hãy biết điểm dừng đừng quá xa đà nhé.

5. Bọ Cạp (23/10 – 21/11) 

Bọ cạp  ngay từ đầu tuần đã có một khoản tiền lớn vào túi do thành công từ dự án trước. Nhờ đó mà dù khối lượng công việc tuần này có nhiều hơn bình thường cũng không làm bạn nao núng. Tuy một số dự án còn dang dở nhưng với tinh thần làm việc hiện tại bạn sẽ sớm hoàn thành tất cả thôi. Hãy thoải mái hưởng thụ thành quả của mình Bọ cạp nhé.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com