12 chòm sao
 

Ba cung hoàng đạo có vận trình ảm đạm trong tuần mới từ 8/1 đến 14/1/2018


Xem tử vi 12 cung hoàng đạo - Điểm danh ba cung hoàng đạo có vận trình ảm đạm nhiều chuyện buồn lo nhất trong tuần từ 8/1 đến 14/1/2018.

Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo có tình duyên thuận lợi trong tuần từ 8/1 đến 14/1/2018 

                   Tử vi ngày 08-01-2018 Thứ hai của 12 cung hoàng đạo 

                   Top 5 cung hoàng đạo nữ lên xe hoa năm 2018 

                   Top 5 cung hoàng đạo có sự nghiệp đáng ghen tỵ nhất tháng 1 năm 2018 

                    Top 5 cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa nhất tháng 1 năm 2018 

Ba cung hoàng đạo có vận trình ảm đạm trong tuần mới từ 8/1 đến 14/1/2018

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Đây là một tuần không được tốt với Bạc Dương, trong công việc bạn không được suôn sẻ vì bất hòa với đồng nghiệp. Đó là nguyên nhân bạn cảm thấy công việc bị bế tắc vì khó truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc cùng ai đó. Tuy nhiên, bạn nhớ kiềm chế trong những tình huống khó xử kẻo xảy ra mâu thuẫn không đáng có.
 
Bạch Dương nhớ để ý hơn tới chuyện tiền bạc, nhất là mỗi khi ra ngoài đi chơi nhớ bảo vệ tài sản của mình cẩn thận nếu không có thể bị mất cắp. 
 
Sức khỏe của Bạch Dương có nhiều biểu hiện không được tốt. Ngay lúc này, bạn nên tập thể dục lại để tăng sức đề kháng cho cơ thể và không quên nâng cao chất lượng của chế độ ăn uống mỗi ngày.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần mới công việc của Song Tử có rất nhiều trở ngại, một số đồng nghiệp ghen tị với tài năng của bạn và bí mật gây rắc rối. Đây là nguyên nhân khiến bạn phải mất khá nhiều thời gian để giải quyết một số vấn đề không liên quan tới kế hoạch mình đã định sẵn.

Bạn không được may mắn trong chuyện tiền bạc. Nhớ cẩn thận hơn kẻo sự bất cẩn khiến bạn đánh mất tiền bạc. Hơn nữa, khoản mất mát này khó bù đắp trong tương lai nên bạn tốt hơn hết hãy có biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Tình cảm có sự xa cách khiến Song Tử có những lo lắng, vấn vương. Tuy nhiên, đó chỉ là tình trạng tạm thời ngắt quãng một chút của tình yêu để cả hai cùng nhìn nhận lại vấn đề, vì thế bạn đừng lo lắng quá ảnh hưởng tới sức khỏe và sự tập trung trong công việc. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tình cảm của Sư Tử đi xuống. Nhưng khi xảy ra mâu thuẫn bạn nên tìm giải pháp kịp thời, nếu có thể nên nhờ sự hỗ trợ của mọi người xung quanh, những lời khuyên của họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để cải thiện tình hình. 
 
Tâm trạng của bạn không được tốt cho công việc nhưng may mắn là khối lượng công việc không quá nhiều, không đủ làm khó bạn nên không ảnh hưởng tới chất lượng công việc. 
 
Tuần này, mặt tiền bạc của Sư Tử không được tốt, cảnh báo cho tới những ai đang mong muốn làm giàu bằng thử chơi cờ bạc hoặc những trò may rủi khác để kiếm tiền. Kết quả thấy rõ ngay trước mắt là bạn sẽ mất rất nhiều tiền bạc. 
 
Sức khỏe của Sư Tử đang có vấn đề tâm trạng chán nản là nguyên nhân khiến bạn hay bị chóng mặt, đau đầu, đôi khi cảm thấy rất khó chịu. Nếu bạn không sớm tìm cách cân bằng tâm lý thì đây là nguyên nhân khiến bạn phải đi khám bác sĩ trong thời gian tới. 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com