12 chòm sao
 

Chiêm tinh dự báo chuyện tình cảm của 12 chòm sao trong tuần mới từ 22/1 đến 28/1/2018


Xem tử vi 12 cung hoàng đạo - Dự đoán chính xác nhất về vận trình tình duyên của 12 chòm sao trong tuần từ 22/1 đến 28/1/2018.

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 22-01 đến 28-01-2018 

                   12 cung hoàng đạo và những điều nên làm trong tuần mới 

                    Công việc, tài chính thụt lùi - Top 5 cung hoàng đạo lao đao trong tuần mới 

                  Khám phá những điều bất ngờ đang chờ đợi 12 chòm sao trong năm 2018 

                   12 cung hoàng đạo và vận quý nhân năm 2018

Chiêm tinh dự báo chuyện tình cảm của 12 chòm sao trong tuần mới từ 22/1 đến 28/1/2018

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương tuần này vận trình tình duyên êm đềm hơn khi cả hai kiên nhẫn hơn vì nhau. Bạn không dễ dàng tức giận như những lần trước mà kiểm soát tốt hơn suy nghĩ của mình và nhờ đó điều chỉnh mối quan hệ theo chiều hướng tích cực hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu của Kim Ngưu có những thay đổi đáng kể, đã có sự khởi sắc rõ rệt so với tuần trước. Bạn đã thay đổi quan điểm, tư duy và nếu đang độc thân bạn cởi mở hơn và điều này hứa hẹn sẽ sớm gặp một người yêu bạn thật lòng, có cơ hội tận hưởng tình yêu ngọt ngào trong thời gian tới. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử vô cùng tốt đẹp. Bạn hạnh phúc vì sự quan tâm, chăm sóc của đối phương, nếu bạn gặp khó khăn cũng được người ấy cố gắng hết sức để hỗ trợ. Bạn hãy chờ đón những bất ngờ thú vị trong chuyện tình cảm của mình đi nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm là mối quan tâm hàng đầu của Cự Giải trong tuần này. Trước đó hai người dù có cuộc ẩu đả, cãi cọ nhưng bây giờ đã giảng hòa, thân thiện với nhau, nhờ đó cả hai đã có được một tuần yên ổn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này, vận trình tình duyên của Sư Tử không có nhiều thay đổi, ai cũng có chính kiến của riêng mình và không lắng nghe ý kiến của người khác nên không có tiến triển gì đáng kể để cải thiện tình cảm hiện tại của hai người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này, Xử Nữ may mắn có nhiều thời gian hơn để ở bên một nửa của mình. Nhờ đó, bạn có cơ hội giải quyết những xung đột trước đây, giải tỏa những bức xúc và nuôi dưỡng tình cảm giữa hai người. 

Thiên Bình (23/9 – 22/12) 

Tuần này vận trình tình duyên của Thiên Bình rất tốt, bạn mở rộng trái tim, đón nhận cảm xúc. Điều này hứa hẹn những hạnh phúc bất ngờ sẽ tới mang lại cho bạn những niềm vui mới mà bạn chưa từng được cảm nhận.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình yêu của Bọ Cạp tuần này không có sự thay đổi nào đặc biệt. Nếu bạn đang độc thân nên tự đi tìm kiếm cơ hội cho mình, ví dụ như tham gia một bữa tiệc, gặp gỡ, giao tiếp với nhiều người khác giới hơn, như thế mới gia tăng cơ hội để gặp được người phù hợp nhất với mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo tiết lộ, vì công việc cuối năm khá nhiều nên bạn chỉ tập trung cho công việc mà không có nhiều thời gian cho một nửa của mình. Nếu nhận ra bản thân còn thiếu sót thì hãy dành cho họ chút quan tâm, đừng để đối phương giận dỗi rồi thì khó khăn trong việc giảng hòa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, Ma Kết cảm nhận rõ những bước tiến trong tình cảm. Có những cặp đôi còn đi ra mắt với bạn bè, người thân như là cách để chứng minh cho tình yêu chân thành của cả hai. Thậm chí có những người bàn tính chuyện kết hôn, sinh con. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Chuyện tình cảm không có quá nhiều thay đổi lớn, bạn trải qua cảm giác nhớ nhung nhưng để mọi thứ diễn ra tự nhiên, đừng cố gượng ép vì đó là cảm xúc bạn phải trải qua khi xây dựng cảm giác yêu với đối phương.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

​Vận trình tình duyên của Song Ngư gặp chút trắc trở. Đối phương làm giảm đi cảm xúc yêu đương trong bạn. Bởi vì cảm xúc của bạn không phải là nền tảng vững chắc, nên bạn dễ bị ảnh hưởng tới tâm lý và khó phục hồi tình cảm được như cũ. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com