12 chòm sao
 

Dự báo đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11


Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 sẽ như thế nào? Hãy cùng Lichvansu.wap.vn khám phá chuyện tim mạch của các cung trong tháng sau để biết  liệu người độc thân có tìm được ý trung nhân như ý, người đã có đôi sẽ hạnh phúc bên cạnh người ấy của mình, hay những sóng gió bạn sẽ gặp phải về tình cảm trong tháng 11 để tìm hướng giải quyết, tránh để mọi chuyện đi quá xa nhé!

Xem thêm:

 

Dự báo đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11

Bạch Dương

Với những Bạch Dương độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy nửa ấy ở trong những cơ sở giáo dục, hay tâm linh trong tuần đầu tiên của tháng. Bên cạnh đó, khả năng Bạch Dương gặp được người trong mộng ở chỗ làm cũng rất cao. Đối với những Bạch Dương đang yêu, bạn cần giải quyết những khúc mắc, mâu thuẫn giữa tình yêu và tình bạn. Bạn buộc phải quyết định lựa chọn và hãy thật sự tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác. Cuộc sống gia đình của những Bạch Dương kết hôn sẽ rất tuyệt vời và thỏa mãn.

Kim Ngưu

Bói tình yêu cho hay những Kim Ngưu độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình trong các cuộc thảo luận, hội họp. Đối với những Kim Ngưu đang yêu, cả hai sẽ có nhiều cơ hội để trao đổi, giãi bày với nhau, từ đó đôi bên sẽ khám phá được nhiều điều về đối phương, giúp mối quan hệ khăng khít hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để kết hôn và sinh con.

Song Tử

Với những Song Tử độc thân, sẽ có sự thay đổi lớn trong tình yêu bạn vào tháng này. Bạn đang tìm kiếm một người có thể thỏa mãn các yêu cầu của bạn, đồng thời cũng khiến bạn muốn yêu thương và chăm sóc. Đối với những Song Tử đã có người yêu, tình yêu của bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc và đam mê.

Cự Giải

Trong tháng này, chỉ số quyến rũ của Cự Giải sẽ tăng vượt bậc, bạn sẽ có nhiều người theo đuổi và có nhiều cơ hội yêu đương. Tuy nhiên, đừng vội cam kết bất kỳ điều gì. Với những Cự Giải đang yêu hoặc đã kết hôn, tình yêu của bạn sẽ vô cùng ngọt ngào, tràn đầy hứng thú và bạn sẽ khám phá ra nhiều điều tuyệt vời quanh mối quan hệ của mình.

Sư Tử

Những Sư Tử độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy nửa kia của mình. Bạn có thể gặp đối phương khi tham gia hoạt động xã hội, hay các tổ chức, đoàn thể. Với những Sư Tử đang yêu, nếu cả hai đang giữ mối quan hệ ở trạng thái lưng chừng, thì tháng này sẽ có sự thay đổi vượt bậc trong tình cảm của đôi bên, khi cả hai quyết định đi đến những cam kết lâu dài.

Xử Nữ

Xem tu vi tháng của 12 cung hoàng đạo cho hay tình yêu của Xử Nữ sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Những Xử Nữ độc thân sẽ tìm thấy nửa kia ở những trung tâm giáo dục, trong văn phòng hoặc ở ngay nơi bạn ở. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ gia đình trong việc yêu đương. Những Xử Nữ đã kết hôn nên trò chuyện với chồng/ vợ mình nhiều hơn để cả hai thêm hiểu và yêu nhau hơn. Đây cũng là thời điểm rất tốt để mang thai.

Thiên Bình

Những Thiên Bình độc thân đang tìm kiếm một người có thể nhìn thấu trái tim bạn, thỏa mãn và chiều chuộng bạn. Với những Thiên Bình đang yêu, mối quan hệ của bạn sẽ gặp một số trục trặc do sự di chuyển của các hành tinh. Hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với khó khăn và bạn buộc phải đưa ra những quyết định quan trọng. Hãy tỉnh táo để hành động chính xác.

Loading...

Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay những Bọ Cạp độc thân sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, chính bởi vậy, bạn sẽ được nhiều người theo đuổi và có nhiều cơ họi để gặp được một nửa của mình. Trong tình yêu, Bọ Cạp cần phải kiềm chế lại tính kiểm soát, ghen tuông. Hãy từ tốn và nhẹ nhàng hơn một chút, bởi đối phương có thể sẽ cảm thấy sợ nếu bạn quá nóng bỏng vồ vập

Nhân Mã

Với những Nhân Mã độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp người ấy trước ngày 19/11. Với những Nhân Mã đang yêu, tình yêu của bạn sẽ có nhiều biến động và trở nên rắc rối hơn. Hãy thật tỉnh táo để giải quyết mọi chuyện hợp lý. Đừng quá lo lắng bởi mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Ma Kết

Với những Ma Kết độc thân, sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn tìm thấy một nửa của mình trong tháng này. Bạn sẽ trở nên vô cùng quyến rũ, khiến cho rất nhiều người bị thu hút và theo đuổi. Tuy nhiên hãy thận trọng và đừng vội vàng đi đến những cam kết. Với những Ma Kết đang yêu, tình yêu sẽ đầy cháy bỏng và đam mê.

Bảo Bình

Những Bảo Bình độc thân có thể tìm thấy một nửa còn lại của mình ở chính tại nơi mình làm việc. Đối phương có thể là đồng nghiệp hoặc một người lớn tuổi hơn họ. Ngoài ra, các cuộc gặp gỡ, hội họp cũng có thể sẽ giúp Bảo Bình gặp được người như ý. Với những Bảo Bình đang yêu hay đã kết hôn, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và ngọt ngào trong tình yêu của mình.

Song Ngư

Những Song Ngư độc thân sẽ tìm được người yêu ở nơi bạn học hoặc tâm linh. Bạn hy vọng đối phương là người thông minh, lịch sự và nổi bật. Tình yêu của Song Ngư sẽ gặp một số khó khăn. Điều này sẽ tác động tới mối quan hệ của bạn, khiến nó không còn như xưa. Song Ngư cần xem xét lại mối quan hệ của mình và nghiêm túc nhìn nhận lại những điều cần cải thiện để cứu vãn tình yêu của cả hai.

Bạn đọc có thể tham khảo tu vi nam 2018 cho 12 con giáp tại đây!

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com