12 chòm sao
 

Ghen tỵ với 5 chòm sao có chuyện tình yêu ngọt ngào nhất tháng 9


Chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn là điều ai cũng mong ước, nhưng chỉ có những cung hoàng đạo được Thần tình yêu chiếu cố mới được hưởng điều đó. Hãy xem trong tháng 9 này, chòm sao nhận được “đặc ân” này nhé!

Xem thêm:

Ghen tỵ với 5 chòm sao có chuyện tình yêu ngọt ngào nhất tháng 9

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Xem bói tử vi tháng 9 năm 2017 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, vận trình tháng này của Kim Ngưu hanh thông, nhận được nhiều tin vui, đặc biệt là trong chuyện tình duyên. Bạn sẽ đi đúng hướng trên hành trình tình yêu của mình nhờ trực giác và nhạy cảm tốt.

Với những Kim Ngưu còn độc thân, hãy dành thời gian để làm đẹp cho bản thân nhé, bởi rất có thể bạn sẽ khiến đối phương “gục ngã” ngay lần đầu tiên gặp mặt đó, có thể là tình yêu sét đánh!

Còn những Kim Ngưu đã có đôi thì đây chắc chắn sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời của 2 bạn rồi! Hãy tận hưởng và lưu giữ từng khoảnh khắc này nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi năm 2017 tiết lộ chuyện yêu đương của Song Tử trong tháng 9 này chỉ có thể miêu tả bằng các từ “tuyệt vời”, “hoàn mỹ”, “viên mãn”. Bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt mọi người nhờ đó bạn không còn e dè, mà tự tin hơn và sẵn sàng hòa nhập.

Nếu là Song Tử còn đang F.A, bạn sẽ có cơ hội thoát kiếp ế. Còn nếu là người có đôi có cặp, thì tháng 9 sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời, hai bạn sẽ có những phút giây ngọt ngào bên nhau.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dù có vẻ rất bận rộn trong tháng này, nhưng Nhân Mã được thần tình yêu ưu ái đặc biệt, nên vẫn nhận được rất nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Đối với người đã kết hôn, bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn với một nửa còn lại. Đặc biệt, tháng 9 dự đoán sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bạn đón chào một thành viên mới trong gia đình đó. Chúc mừng Nhân Mã nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Boi tinh yeu cho biết, Ma Kết sẽ nhận được nhiều dấu hiệu tích cực về chuyện tình yêu trong tháng này. Nếu còn độc thân, bạn chẳng cần phải “xoắn xuýt” lên đâu, bởi trong tháng này rất có thể bạn sẽ tìm thấy tình yêu trong môi trường làm việc hoặc thông qua các buổi tụ tập bạn bè. Không khí trong gia đình cũng trở nên rất dễ chịu và ấm cúng, hãy thường xuyên về thăm nhà nếu bạn phải học tập và làm việc ở xa nhé. Đây cũng là thời điểm thích hợp để đón chào một hành viên mới.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình sẽ có khá nhiều cơ hội để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc trong tháng này. Hãy mạnh dạn lên nhé, những bất đồng nho nhỏ giữa hai người sẽ càng khiến hai bạn cuốn hút và tò mò tìm hiểu nhau hơn, sau những thử thách đã trải qua, bạn sẽ càng trân trọng đối phương. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng nên dành nhiều thời gian hơn với gia đình hoặc hội bạn thân "lâu năm" của mình. Bạn sẽ cần một vài ngày nghỉ đấy!

 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com