12 chòm sao
 

Hé lộ 6 cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa nhất trong tháng 11


Trong tháng 11 này, cung hoàng đạo nào sẽ được Thần tình yêu ưu ái, mang đến chuyện tình cảm lãng mạn thăng hoa nhất? Hãy cùng Lịch vạn sự khám phá nhé!

Xem thêm:

Hé lộ 6 cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa nhất trong tháng 11

Ma Kết

Bói tình yêu cho hay, tháng 11 này chính là khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn của các Ma Kết. Cùng nỗ lực để hoàn tất các dự định còn dang dở với con tim của mình trong tháng 11 này, các Ma Kết nhé! Một lần nữa, bạn sẽ cảm thấy muốn yêu và được yêu nhiều hơn. Chúc các Ma Kết tận hưởng trọn vẹn mùa yêu của mình.
Tuy nhiên, cũng cần phải đề phòng nhé, nếu quá vội vàng chuyện tình cảm của  Ma Kết sẽ  gặp sóng gió. Thế nên, bạn cần suy nghĩ một chút trước khi  đưa ra bất cứ quyết định. Qua giai đoạn này, bạn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ và cảm xúc mới tốt đẹp hơn. Tinh thần của bạn có một chút ảnh hưởng tiêu cực, những lúc như thế hãy tìm đến gia đình, bạn bè, người yêu để chia sẻ và được giúp đỡ.

Song Ngư

Những dự định trong chuyện tình cảm của Song Ngư tháng 11 gần như sẽ diễn ra khá thuận lợi khi Mặt Trời Bọ Cạp nằm ở góc hòa hợp với các bạn Song Ngư.
Các Song Ngư trong tháng này có thể sẽ dễ ghen hơn, đa nghi hơn nhưng cũng sẽ dễ dàng bảy tỏ nhiều hơn những yêu thương, quan tâm tới người mình yêu. Sao Kim di chuyển trong cung Ma Kết cũng sẽ khiến các Song Ngư yên tâm phần nào với chuyện tình cảm của mình trong tháng này

Song Tử

Xem tử vi cho hay tháng 11, cả Mặt Trời và sao Kim đều nằm ở vị trí góc kích thích với Song Tử, khiến cho các Song Tử sẽ cảm thấy hào hứng hơn trong chuyện tình cảm của mình. Các bạn Song Tử cũng sẽ dễ gặp được các mối duyên của mình trong tháng này.
Trong tháng 11, từ sự nghiệp, tình cảm đến các mối quan hệ gia đình của Song Tử đều gặp may mắn, suôn sẻ. Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa sẽ mang đến sự đam mê và động lực làm việc giúp Song Tử tăng tốc về đích với các mục tiêu đã đề ra của mình. Việc của bạn là cần phải cân bằng giữa chơi và làm để có được kết quả tốt nhất. Vào ngày 22/11, Song Tử sẽ có một cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của mình, có thể bạn sẽ tìm thấy một nửa như ý hoặc tình yêu chuyển sang giai đoạn mới ổn định và vững chắc hơn.

Cự Giải

Nằm ở vị trí góc hòa hợp với Mặt Trời Bọ Cạp trong tháng 11, cảm xúc của các Cự Giải trong tháng này có lẽ sẽ khá êm dịu và thoải mái, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.
Tháng 11 này hẳn là tháng của Cự Giải đây, bạn không chỉ gặp nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong công việc, cuộc sống mà chuyện tình cảm cũng vô cùng thăng hoa luôn nhé. Nếu bạn dự định làm một việc gì đó, thay vì tự làm hãy hợp tác cùng người khác để giảm căng thẳng, áp lực và đạt được kết quả tốt nhất. Bạn sẽ có một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào với tươi lai vô cùng tươi sáng.

Tuy nhiên, sao Kim Ma Kết ở vị trí đối đỉnh sẽ khiến các Cự Giải gặp áp lực đôi chút khi cứ chần chừ đứng giữa ranh giới ràng buộc hay không ràng buộc. Hãy cân nhắc thật kỹ mong muốn kiểm soát và chiếm hữu của mình nhé. Nếu không, bạn sẽ rất dễ khiến đối phương ngộp thở đó

Xử Nữ 

Sự hòa hợp của sao Kim Ma Kết có thể mang tới nhiều bước tiến trong chuyện tình cảm của Xử Nữ tháng này. Mọi dự định của Xử Nữ với chuyện yêu đương sẽ diễn ra thuận lợi hơn, tạo cảm giác dễ chịu hơn các tháng trước.
Các Xữ Nữ hãy tận dụng hết khả năng nhạy bén và linh hoạt của mình để có thể gỡ rối được mọi việc. Hãy nỗ lực nhiều hơn để vượt qua được khoảng thời gian này và gặt hái được thành công như mình mong muốn.
Các Xử Nữ hãy tranh thủ tháng 11 này để đạt được những gì mình mong muốn trong chuyện tình cảm nhé!

Bọ Cạp

Tử vi năm 2017 dự báo tháng 11 của Bọ Cạp cũng chính là lúc để các Bọ Cạp thể hiện bản thân mình tốt nhất, dù là trong cuộc sống hay tình cảm. Sao Kim tháng này không tạo góc đặc biệt nào với Bọ Cạp, nên nhìn chung trong chuyện tình cảm, các bạn Bọ Cạp sẽ khá thoải mái thể hiện bản thân và thực hiện các dự định của mình. 

Và hãy chú ý khoảng thời gian từ ngày 23/10 – 21/11 là thời điểm Bọ Cạp gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhất trong cuộc sống lẫn công việc, tất cả là nhờ mặt trời đi qua và chiếu sáng cho cung hoàng đạo này. Đặc biệt, sự trở lại của sao Mộc càng giúp sự may mắn của Bọ Cạp tăng lên gấp bội. Sẽ rất hiếm khi được cả mặt trời và sao Mộc cùng đi vào một lúc, nên Bọ Cạp cần tận dụng ngay thời gian này để làm những điều mình muốn hoặc đã dự định ấp ủ lâu nay. Về mặt tình cảm, khi trăng tròn ở Kim Ngưu, chuyện tình yêu của Bọ Cạp cũng sẽ thăng hoa và tiến triển theo chiều tốt đẹp hơn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com