12 chòm sao
 

Những cung hoàng đạo có nguy cơ đổ vỡ tình cảm trong tháng 4/2018


Xem tử vi 12 cung hoàng đạo - Điểm danh top 4 cung hoàng đạo có nhiều mâu thuẫn tình cảm nguy cơ đổ vỡ cao trong tháng 4 năm 2018

XEM THÊM

Đi tìm 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 4/2018 

Đi tìm 3 cung hoàng đạo có chuyện buồn trong tháng 4/2018 

Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần mới 

Trắc nghiệm đơn giản dự đoán tương lai gần của bạn 

Những nét tướng nhận diện người phụ nữ tài hoa sắc sảo, tài giỏi vẹn toàn 

Những cung hoàng đạo có nguy cơ đổ vỡ tình cảm trong tháng 4/2018

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với các Bạch Dương đã có đôi thì tháng 4 không phải là thời điểm suôn sẻ cho chuyện tình cảm. Vấn đề nảy sinh từ những câu chuyện rất vụn vặt nhưng tích tụ dần, điều này khiến hai người thường xuyên mâu thuẫn và lôi chuyện quá khứ ra để nói. Những bạn đã có gia đình, cần phải giữ vững lập trường, không để những chuyện bên ngoài làm biến động tới tình cảm gia đình, nếu bạn không suy nghĩ mọi chuyện thật kỹ, tin tưởng người ngoài rất dễ dẫn đến tan đàn xẻ nghé.

Sự hiếu chiến của một trong hai bạn sẽ gây ra không khí nặng nề nếu như mối quan hệ không có đủ sự cảm thông thì đổ vỡ là sớm muộn. Một nửa của Bạch Dương rất nhạy cảm vì những nhận xét vô tình của bạn dẫn đến nổi nóng, cáu kỉnh, nên thẳng thắn tìm hiểu để tránh hiểu nhầm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bói tình duyên cho thấy một khoảng trống đang hình thành trong mối quan hệ tình cảm của các Song Tử. Nửa kia của bạn dường như đang có cảm giác bị lãng quên trong khi Song Tử lại mải miết theo đuổi các mục tiêu cá nhân.

Song tử dễ khiến cho tình cảm lâu dài của mình trở nên mệt mỏi, nên cố gắng tìm hiểu cảm xúc của đối phương thì bạn sẽ dễ xử lý vấn đề hơn. Khi đối mặt với sự lựa chọn cảm xúc cần phải suy nghĩ cẩn thận. Tuy nhiên, mọi nút thắt sẽ được tháo gỡ một khi đối phương cảm nhận được tình cảm chân thành đến từ các Song Tử còn nếu đối phương không cảm nhận được thì rất tiếc tháng 4 này sẽ là dấu chấm hết cho mối quan hệ của hai bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chủ nghĩa cá nhân và những bất đồng quan điểm sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ của Sư Tử trong tháng này.  Vận trình tình cảm của Sư Tử độc thân khá trắc trở, bạn vừa muốn tìm cho mình một nửa, vừa sợ hãi tình yêu. Với Sư Tử đã có người yêu thì điều này cũng tương tự, những cám dỗ luôn bủa vây mối quan hệ của bạn khiến cả bạn và người ấy đều phải thực sự bản lĩnh để không sa ngã.

Trong chuyện tình cảm, nguy cơ đổ vỡ sẽ rất cao nếu như không có sự tin tưởng và nhường nhịn. Ngoài ra, các Sư Tử cũng không có đủ thời gian để dành cho các hoạt động gia đình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là một tháng khá trục trặc về chuyện tình duyên của Xử Nữ. Những cuộc cãi vã diễn ra như cơm bữa, điều này quả thật đáng báo động cho mối quan hệ của hai người. Vì vậy, hai bạn nên ngồi lại và giải quyết vấn đề của mình, nếu không muốn mối quan hệ này tan vỡ.

Tuy rằng Xử Nữ đã cố giải quyết những bất hòa với người ấy, nhưng thực chất, mối quan hệ của hai bạn vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng. Lời khuyên là bạn nên giải quyết gọn gàng mọi vấn đề. Hãy đối thoại chứ đừng cố đối đầu nhé!

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây .

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com