12 chòm sao
 

Tiết lộ 5 chòm sao gặp được người tình trong mộng của mình


Tháng 4 đã đến rồi, bạn có tò mò về chuyện tình duyên của mình trong thời gian tới không? Tháng này, chòm sao nào sẽ gặp được người tình trong mộng của mình? Hãy cùng Lichvansu.wap.vn tìm hiểu nhé!

Tiết lộ 5 chòm sao gặp được người tình trong mộng của mình

No.5: Sư Tử

Cuối cùng thì Sư Tử cũng đã đến ngày thoát kiếp FA cô đơn lạnh lẽo. Tuy chuyện tình cảm thời gian trước của chòm sao này không được thuận lợi cho mấy nhưng tháng 4 đến rồi, mọi chuyện đã thay đổi.

Hãy luôn vui vẻ, lạc quan và chú ý ăn diện thật xinh đẹp nhé. Bởi trong tháng này, bạn sẽ gặp được người ấy của mình, rất có thể là thông qua bạn bè giới thiệu hoặc trong những buổi gặp gỡ bất ngờ với lũ bạn thân. Cố gắng nắm bắt cơ hội nhé.

No 4: Bạch Dương

Theo xem tử vi 2017, mấy tháng tới đây chính là lúc vận đào hoa của Bạch Dương nở rộ. Nhờ sự ảnh hưởng của vận thế chòm sao mà tháng 4 này, mọi chuyện của bạn đều vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Sự may mắn này cũng giúp cho bạn cũng giúp bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tượng thích hợp và xuất sắc về nhiều mặt. Trong số đó chắc chắn có một người chính là tình yêu đích thực của bạn, hãy mở to mắt và lắng nghe nhịp đập trái tim mình.

Chòm sao này thích những người trong sáng dễ thương, đặc biệt nam cung Bạch Dương rất dễ đổ trước một cô nàng dịu dàng, bề ngoài mềm yếu mà bên trong mạnh mẽ đó.

No.3: Song Tử

Bước sang tháng 4 này, vận đào hoa của Song Tử vô cùng xán lạn. Nét cuốn hút của bạn tỏa sáng rực rỡ, chỉ đi trên đường thôi cũng khiến bao ánh mắt ngước nhìn, còn có thể được anh chàng hay cô nàng không quen biết nào đó không kìm được lòng mà lại gần xin số điện thoại nữa.

Tuy nhiên, Song Tử đâu có dễ bị mềm lòng. Vốn là người thông minh, tỉnh táo, bạn biết đâu mới là người hợp với mình, ai mới xứng là chân mệnh thiên tử của cuộc đời.

Nếu bạn không muốn cô đơn, lạc lõng trong khi chúng bạn dập dìu đôi lứa thì tháng 4 này hãy chăm chỉ tham gia các hoạt động xã giao, năng nổ nhiệt tình giúp đỡ mọi người, khả năng gặp được người ấy của bạn sẽ càng cao đấy.

No.2: Hổ Cáp

Từ trước tới nay, đường tình duyên của chòm sao này không có gì nổi trội, tuy thi thoảng cũng gặp được người mình có cảm tình song mọi chuyện cuối cùng vẫn chẳng đâu vào đâu.

Nhưng xem bói tình yêu nói rằng tháng 4 loa kèn nở, vận đào hoa cuối cùng cũng đến gõ cửa nhà Hổ Cáp. Tình yêu đích thực của cuộc đời có thể sẽ đến với bạn trong tháng này. Đó có thể là một lần gặp gỡ tình cờ không ai mong đợi, từ cái nhìn đầu tiên ta bắt gặp ánh mắt nhau và đắm chìm trong biển tình yêu ấy. Ôi, nghĩ thôi cũng thấy lãng mạn rồi, mong đợi quá đi thôi!

No.1: Cự Giải

Sắp tới, Cự Giải hẳn sẽ chìm trong biển đào hoa. Không chỉ tháng 4 này mà cả mấy tháng tới, bạn cũng sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tình cảm.

Thời điểm này, đừng quá rụt rè, thu mình Cự Giải nhé. Đã đến lúc bạn cởi mở và phóng khoáng hơn để mở rộng mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, cũng phải làm rõ xem Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên những chòm sao nào? Đó là những người phóng khoáng và có chung suy nghĩ, nhiều ý tưởng với bạn. Chú ý hơn đến những người như thế nhé.

Bạn vốn hay nhút nhát, không dám thể hiện mình trước người khác giới, hãy thử thay đổi một chút nhé, bạn cũng có nhiều điểm tốt để thu hút đối phương mà. Đừng để chân mệnh thiên tử đến trước mặt mình mà lại đi lướt qua nhau.

Với những Cự Giải đã có đôi có cặp, những cám dỗ này chính là thử thách cho tình yêu của các bạn, hãy vững vàng giữ trái tim mình trong lồng ngực.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com