12 chòm sao
 

Top 3 chòm sao nam nguy cơ ngoại tình cao nhiều nhất


Sau khi kết hôn xong có khá nhiều đàn ông đi ngoại tình, có thể họ cho rằng cuộc sống sau hôn nhân thật nhàm chán, không thú vị như thuở còn mặn nồng. Cuộc sống sau hôn nhân khác xa so với thời còn cưa cẩm. Bỗng nhiên họ chợt thèm cái cảm giác mới lạ hơn, thi vị hơn, nói thẳng ra là "chán cơm thèm phở" rồi. 

Nhưng yên tâm nhé các nàng, cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Nếu như đàn ông có nhưng biểu hiện dưới đây, thì bạn phải tập xác định là chồng mình đang phản bội mình, đang "ăn phở "đấy nhé!

Hãy cùng xem những cung Hoàng đạo nam nào có nguy cơ ngoại tình sau khi kết hôn nhiều nhất!

1. Nam Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hình tượng một Cự Giải yêu gia đình, chăm sóc tốt cho gia đình đã đi sâu vào trong tâm trí rất nhiều người, Cự Giải còn dịu dàng và tận tâm khiến các chị em vô cùng yêu mến. Vậy tại sao anh chàng Cự Giải lại đứng đầu trong danh sách này?

Chàng trai Cự Giải khá thích những cô gái mạnh mẽ, trước khi kết hôn hoặc giai đoạn đầu sau kết hôn, chàng vẫn chưa cảm nhận được sự áp lực nào từ nàng, hơn thế chàng còn khá là thích thú với điều đó, nhưng dần dần, lòng tự tôn cá nhân của Cự Giải trỗi dậy, chàng không thể chịu đựng được một người phụ nữ như thế, và bắt đầu muốn tìm một người phụ nữ nhu mì, có tính cách ôn hòa. Tuy nhiên, Cự Giải lại không hề cảm thấy tội lội vì chàng cho rằng trước đây bản thân đã thật lòng và tâm huyết với cuộc hôn nhân đã qua.

2. Nam Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bản thân tính cách của Bạch Dương là thích điều mới mẻ, kích thích. Vì vậy, Bạch Dương có mặt trong danh sách này chẳng phải là điều lạ lẫm gì.

Chàng Bạch Dương sẽ không chịu được cuộc sống sau hôn nhân nhạt nhẽo, vô vị, lại luôn phải tranh cãi với vợ về cơm áo gạo tiền trong cuộc sống thường ngày. Chàng luôn luôn hi vọng cuộc sống sau kết hôn có thể duy trì được sự ngọt ngào như lúc mới yêu, cuộc sống cần phải tràn ngập những điều bất ngờ. Lâu dần, chàng bắt đầu tìm người mới, hâm nóng tình yêu của chính mình.

3. Nam Song Tử (22/5 - 21/6)

"Công tử đào hoa" vốn là biệt danh thường được đặt cho các chàng Song Tử, vì thế không có gì bất ngờ nếu nam Song Tử ngoại tình cả. Chàng không oán trách gì cuộc sống sau khi kết hôn, mà chỉ đơn giản là chàng muốn thưởng thức điều mới lạ, muốn nếm mùi sợ hãi hồi hộp kích thích khi ngoại tình.

Trước mặt vợ thì ngoan ngoãn, nhưng bên ngoài xã hội thì là một cao thủ tình trường, chàng rất giỏi trong việc khiến các cô gái "đổ tắp lự". Tuy ngoại tình, nhưng các chàng Song Tử vẫn một mực đối xử tốt với vợ.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com