12 chòm sao
 

Top 5 cung hoàng đạo phiền muộn vì tình trong tuần từ 15/1 đến 21/1/2018


Xem tử vi 12 cung hoàng đạo - Điểm danh top 5 cung hoàng đạo phiền muộn vì chuyện tình cảm trắc trở, sóng gió trong tuần từ 15/1 đến 21/1/2018.

Xem thêm: Tử vi 12 con Giáp tuần từ 15-01 đến 21-01-2018 

                  12 cung hoàng đạo và vận quý nhân năm 2018 

                   12 chòm sao và cách cải thiện vận trình mang lại may mắn trong năm 2018 

                   12 cung hoàng đạo và loài hoa hợp vận mang lại may mắn trong năm 2018 

                   Top 3 cung hoàng đạo tiếp tục độc thân trong năm 2018 

                   Top 5 cung hoàng đạo nữ lên xe hoa năm 2018 

Top 5 cung hoàng đạo phiền muộn vì tình trong tuần từ 15/1 đến 21/1/2018

Song Tử (21/5 – 21/6)

Quan hệ tình cảm gặp rắc rối vì những người xung quanh đều không hài lòng, dường như cả thế giới khuyên bạn không nên tiếp tục yêu người ấy nhưng Tử nhi không muốn buông tay. Một phần là tình cảm chân thành, một phần là sự cố chấp và tự tôn, hi vọng lựa chọn của mình chuẩn xác. Người khác khuyên không có tác dụng gì, chỉ có thể tự mình tỉnh táo suy đoán, hành động quyết đoán, gánh lấy trách nhiệm mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm và hạnh phúc gia đình phải đối diện với nhiều vấn đề, trong đó mấu chốt là làm thế nào duy trì được cảm giác gắn bó và tín nhiệm lẫn nhau. Yêu nhau không khó, bên nhau mới khó, bên nhau dài lâu lại càng khó hơn, thay vì quá hốt hoảng lo lắng, hãy ngồi lại cùng trò chuyện, tâm sự, chia sẻ những suy tư, cảm xúc của mình và lắng nghe đối phương, hai bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Trong quan hệ tình cảm tồn tại hiềm khích, biết rõ là đối phương không vui nhưng lại không thể bắt bản thân thỏa hiệp, cũng không thể đòi hỏi người ấy thay đổi, cảm thấy vô cùng hoang mang và chông chênh. Càng cố níu giữ lại càng bị tổn thương, hai bên rõ ràng là yêu mà lại công kích nhau, làm nhau bị thương. Mệt mỏi dùng dằng như thế thì phải có người đứng ra giải quyết, Thiên Bình hãy lãnh trách nhiệm này đi, dũng cảm một lần xem nào.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cảm giác thiếu tin tưởng, nghi ngờ làm bạn và nửa kia có tranh chấp, đôi bên đều không vui. Có một số việc thực ra không rõ ràng, chẳng thể nói là đúng hay sai, nên làm thế này hay thế kia nên đừng quá cố chấp. Đôi khi thỏa hiệp không có nghĩa là thua thiệt mà còn làm giảm bớt sự lúng túng và mâu thuẫn giữa hai người, bớt phiền phức chẳng phải là được lợi hay sao.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về tình cảm, có một số việc bạn đã biết rõ đáp án rồi, có lừa mình dối người cũng chẳng được gì nên hãy mạnh mẽ đối diện đi. Dẫu buồn lòng, đau khổ và chênh vênh nhưng khi đi qua sẽ cảm thấy an lòng, chẳng còn thấp thỏm lo được lo mất, sợ hãi như tình trạng hiện nay nữa. Ngư nhi có đủ dũng khí để làm thế mà, tiến lên nào.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com