12 chòm sao
 

Top ba cung hoàng đạo có tình duyên rực rỡ trong tuần mới từ 29/1 đến 04/02/2018


Tủ vi 12 cung hoàng đạo - Điểm danh top ba cung hoàng đạo có vận trình tình cảm, rực rỡ thăng hoa trong tuần mới từ 29/1 đến 04/02/2018.

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 29-01 đến 04-02-2018 

                  Xếp hạng ba cung hoàng đạo tài chính dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh trong năm 2018 

                  Ba cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió nhất năm 2018 

                  Đi tìm 5 cung hoàng đạo có vận mệnh làm hoa hậu 

                  Khám phá những điều bất ngờ đang chờ đợi 12 chòm sao trong năm 2018 

Top ba cung hoàng đạo có tình duyên rực rỡ trong tuần mới từ 29/1 đến 04/02/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Xử Nữ càng ngày càng tốt, bạn ngập tràn chờ mong với những điều đẹp đẽ. Người ấy rất hiểu tính cách của Xử Nữ, mọi chuyện luôn luôn giấu trong lòng, buồn đau chỉ chịu đựng một mình, vì thế nên càng cố gắng đem lại cho bạn tiếng cười nhiều hơn. Đã có người thương yêu bạn như vậy ở cạnh rồi, Xử Nữ cũng nên học cách lấy đó xoa dịu vết thương cũ nhé, bạn vấn vương chuyện cũ sẽ làm cho người ấy buồn lòng dù không nói ra đấy.

Đối với Xử nữ độc thân hãy chủ động nắm lấy cơ hội, mạnh dạn kết bạn để tăng thêm xác suất gặp đúng người phù hợp với mình nhé. 

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem bói tình duyên cho thấy tình yêu của Thiên Bình tuần này rất tốt, cảm tình của bạn cùng người thương ấm áp và có nhiều tiến triển, thường xuyên trao nhau những cử chỉ ngọt ngào lãng mạn khiến người khác đỏ mắt ghen tị. Có thể cùng nửa kia chia sẻ nhiều điều và tăng cường sự thân thiết như thế thật không phải ai cũng làm được. 

Đối với Thiên Bình độc thân bạn có nhiều vệ tinh vây xung quanh, rất nhiều cuộc hẹn đag chờ bạn sau giờ làm nhưng đừng tham quá mà "ngày lắm mối tối nằm không" đấy nhé.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không ảm đạm hay biến cố như những cặp đôi khác, tình cảm của Song Ngư và người ấy trong tuần này lại là những đợt cảm xúc thăng hoa, hạnh phúc. Nụ cười tươi rói trên môi Song Ngư đã trở lại, không còn rào cản từ phía gia đình, bạn bè, tình yêu của hai bạn được dịp thăng cấp mạnh mẽ.

Bạn nhẹ nhàng, chu đáo, biết vun vén cho mối quan hệ, không những làm đối phương ngày càng si tình mà gia đình đối phương cũng nức lời khen ngợi. Hễ yêu là cưới, cưới rồi không phải hối tiếc, phương châm sống ấy của bạn đáng được bao người ngưỡng mộ.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com