12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11-03-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Chủ nhật ngày 11/03/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

XEM THÊM

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 12-03 đến 18-03-2018 

Khám phá tình hình tài chính của 12 cung hoàng đạo trong năm 2018 

Top 5 cung hoàng đạo có sự nghiệp vượng phát trong tháng 3/2018 

Lời khuyên cho 12 nàng hoàng đạo độc thân tìm thấy nửa kia trong tháng 3/2018 

Khám phá vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng 3/2018 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11-03-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Chủ nhật ngày 11-03-2018

Ngày cuối tuần, Bạch Dương không muốn đi đâu, chỉ ở nhà ngủ nướng. Buổi chiều, Bạch Dương nhận được tin tức quan trọng có liên quan đến một người thân trong gia đình, hoặc sẽ rất vui hoặc rất đáng giận.

Tình hình tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay tương đối ổn định, bạn không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng thôi. Một tấm rèm cửa sổ mới tone màu sáng ấm sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết ẩm ương này đấy.

Theo tử vi ngày 11/3/2018 của 12 cung hoàng đạo, tình trạng sức khỏe của Bạch Dương không thực sự tốt. Bạn cần bổ sung chất dinh dưỡng cho mình để có làn da không bị xanh xao như bây giờ. Chuyện tình cảm có phần tích cực hơn, buổi tối hai bạn có hẹn đi chơi với nhau.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Chủ nhật ngày 11-03-2018

Xem tử vi hôm nay, Kim Ngưu vì một phút yếu lòng mà có thể làm chuyện có lỗi với người mình thương yêu. Mặc dù quyết tâm quên đi, nhưng tận sâu trong lòng Kim Ngưu, vừa không quên được sai lầm của mình, vừa không thể không lưu luyến chính sai lầm ấy.

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, tử vi hàng ngày khuyên bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu khá ổn thỏa. Tuy nhiên sức khỏe lại không ổn. Bạn dễ bị hụt hơi, có cảm giác khó thở. Nếu tình trạng này kéo dài và ngày càng nặng, Kim Ngưu nên sớm đi khám để phát hiện và điều trị.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Chủ nhật ngày 11-03-2018

Đối diện với những lỗi lầm của bản thân, Song Tử cảm thấy không thể tha thứ cho chính mình. Tuy nhiên bạn lại không có dũng cảm để nhận lỗi. Không phải chuyện gì nói ra cũng tốt, thay vì nói ra và phá tan mọi thứ, Song Tử nên cất giữ như một kỉ niệm dù vui hay buồn, về sau đừng bao giờ lặp lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo bạn đang có khá nhiều thần may mắn ngay bây giờ khi nói đến những vấn đề của trái tim hay tình cảm. Nếu tiền bạc là mối quan tâm hàng đầu của bạn ngay lúc này thì tại sao lại không dành thời gian để tìm hiểu, học tập về đầu tư? Bạn nên sớm nhận ra rằng với tiền lương hiện tại bạn sẽ chẳng có gì đảm bảo cho tuổi già của mình cả.

Sức khỏe của Song Tử hôm nay có dấu hiệu tích cực hơn. Bạn không còn bị đau đầu hay choáng váng như nhiều hôm trước, vì vậy thần sắc cũng tươi tắn hơn. Hôm nay Song Tử có vài khoản chi tiêu quan trọng, trước khi rút ví thì nên cân nhắc nhé.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Chủ nhật ngày 11-03-2018

Bói tình yêu chuyện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay khá nhẹ nhàng. Những địa điểm ăn uống yên tĩnh, những cung đường dạo phố ít xe cộ là phù hợp cho hai bạn. Đối phương sẽ thành thật hối lỗi với Cự Giải chuyện gì vô cùng sốc và bạn cảm thấy mình bị phản bội, tổn thương, tuy nhiên vì quá thương yêu mà Cự Giải chấp nhận tha thứ.

Không ai không phạm sai lầm, chỉ là sai lầm hành động nhất thời hoặc trí tâm dai dẳng mà thôi. Cự Giải có suy nghĩ nhiều đi chăng nữa, thì thay vì như thế bạn chọn học cách yêu thương đối phương nhiều hơn để giữ trọn vẹn người ấy bên mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Chủ nhật ngày 11-03-2018 

Hôm nay của cung hoàng đạo Sư Tử khá sáng tạo và năng động. Dù là ngày nghỉ, nhưng bạn lao đầu vào vạch kế hoạch cho những ý tưởng đang nảy sinh và đó là kế hoạch rất chi tiết và tỉ mỉ. Có vẻ như, đó là những ý tưởng khá táo bạo cần nguồn vốn cao và có rủi ri rất lớn đó.

Chuyện tình cảm hãy cứ để tự nhiên, nếu thực sự có duyên, bạn sẽ chẳng lo bị lạc đường. Người ấy nếu chân thành yêu thương bạn, sẽ không để mất bạn một cách chóng vánh như vậy. Hãy tin rằng trong cuộc đời này lấy đi của ai một cái gì đó mãi mãi đâu nhé Sư Tử.  

Sức khỏe của Sư Tử không có gì quá nghiêm trọng. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc cho đôi mắt của mình nhiều hơn. Bạn làm việc với máy tính nhiều mà lại bỏ bê không chăm sóc tốt cho mắt thì sẽ nguy hiểm lắm đấy. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà!

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Chủ nhật ngày 11-03-2018

Xem bói tử vi hôm nay Xử Nữ gặp rắc rối liên quan đến việc sắp xếp không gian riêng tư của mình. Bạn có kế hoạch để cải tạo và làm mới nội thất. Nhưng với khả năng cảu bạn về việc trang trí, kết quả đem lại thật sự rất tệ hại đó Xử Nữ à. Bạn nên nhờ sự trợ giúp của ai đó, sự sáng tạo của tập thể sẽ mang lại kết quả tuyệt vời.

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Xử Nữ ngày hôm nay được khuyên dù có đi chơi ở đâu thì cũng nên về nhà trước 8h tối. Không có tâm linh hay mê tín gì, chỉ là…liên quan đến công việc mà thôi. Bạn phải hoàn thành dứt điểm số việc còn đang dang dở còn lại trước khi lên kế hoạch cho tuần làm việc mới.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)  Chủ nhật ngày 11-03-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay có chút tiến triển. Bạn tuy không có nhiều thời gian cho người ấy nhưng đổi lại hễ rảnh rỗi liền gọi điện, trò chuyện cùng nên đối phương có phần được an ủi hơn. Thiên Bình cảm giác người ấy có chuyện đang giấu mình, nhưng vì bản thân cũng đã gây ra cho đối phương nhiều thương tổn, nên quyết tâm coi như không có chuyện gì.

Tưởng rằng cuối tuần được nghỉ, nhưng thực tế công việc lại chứng minh cho Thiên Bình thấy không phải như vậy. Điều này khiến cho tâm trạng của Thiên Bình khá tệ hại, cộng thêm thái độ của đối phương, dù bạn có cố vui vẻ thì trong lòng vẫn rất buồn và lo lắng.

Sức khỏe của Thiên Bình những ngày này không được tốt vì thời tiết thay đổi thất thường. Người ấy rất lo lắng cho tình trạng của bạn nhưng lại không dám gọi điện, chỉ dám nhắn tin, vì sợ phải nghe những lời mắng nhiếc của bạn như lần trước.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Chủ nhật ngày 11-03-2018

Sau một tuần cố gắng làm việc, hôm nay là ngày mà Bọ Cạp được thả mình lăn lóc ngủ trong chăm ấm nệm êm. Bạn bỏ luôn cả bữa sáng để ngủ bù cho những ngày hành chính thiếu ngủ. Vì thế nên buổi trưa dậy nhớ ăn thêm vào Bọ Cạp nhé.

Hôm nay là ngày nghỉ, Bọ Cạp được khuyên nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng với người ấy. Hai bạn đã căng thẳng lâu nay rồi, đừng để tình trạng ấy kéo dài. Nếu còn nhiều tình cảm và muốn ở cạnh nhau, hãy sớm chấm dứt chuỗi ngày dày vò nhau đi nhé.

Tử vi hàng ngày, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Chủ nhật ngày 11-03-2018

Nhân Mã hôm nay gặp phải một số vấn đề về sức khỏe liên quan đến dạ dày. Bạn nên tránh những món ăn nhiều cay hoặc quá nóng. Chuyện tình cảm không có biến chuyển tốt. Bạn thậm chí còn chặn luôn tất cả những số mà đối phương đã dùng để liên lạc với bạn.

Phương diện tài chính của Nhân Mã có nhiều biến động. Bạn có thể sẽ phải chi một khoản kha khá cho việc mua thuốc và mỹ phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên như vậy không đồng nghĩa với việc bạn cắt giảm bớt chi tiêu ăn uống nhé, bạn đã gầy lắm rồi.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Chủ Nhật, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Chủ nhật ngày 11-03-2018

Khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, Ma Kết thường rơi vào tình trạng lúng túng, nhưng sau khi xem xét kĩ lưỡng, bạn quyết định một cách dứt khoát. Tính cách này không chỉ trong những việc quan trọng mà những chuyện nhỏ nhặt cũng vậy, ví dụ như…việc mua một đôi giày mới.

Một số Ma Kết trong ngày hôm nay sẽ có tranh cãi nảy lửa với bạn của mình. Đối phương thực sự không cố tình khơi gợi, động chạm đến chuyện cũ không vui của Ma Kết đâu, bạn đừng nghiêm trọng hóa vấn đề lên như vậy nhé.

Tử vi hàng ngày, sức khỏe của Ma Kết rất tốt. Bạn không phải ra ngoài nhiều, cũng không phải tiếp xúc cả ngày với máy tính, vì thế mà cảm thấy đầu óc được thư giãn, mắt cũng không còn bị mỏi nữa.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Chủ nhật ngày 11-03-2018

Bình thường Bảo Bình là cung hoàng đạo rất thích “biến mất” khỏi căn nhà của mình trong ngày nghỉ cuối tuần, nhưng hôm nay bạn có vẻ trầm tĩnh hơn, chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi. Những căng thẳng trong công việc khiến cho bạn rất mệt mỏi, chỉ muốn tĩnh tâm, nhìn nhận lại xem bản thân có thực sự chịu được tình trạng hiện tại hay không.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại. Người ấy rất hiểu và thương bạn khi thấy bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc như vậy. Cách mà đối phương lặng lẽ ở bên, quan tâm chăm sóc bạn đúng lúc khiến cho Bảo Bình cảm thấy bớt cô độc hơn.

Nếu bị mất ngủ hoặc kiệt sức, bạn nên xem lại chế độ ăn của mình. Nguyên nhân có thể do cơ thể không được cung cấp đủ lượng calo cần thiết bởi vậy bạn cảm thấy mệt mỏi. Thêm vào đó, nếu chế độ ăn uống của bạn không lành mạnh, bạn có thể gặp khó khăn khi ngủ vào ban đêm.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Chủ nhật ngày 11-03-2018

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

Có khả năng lớn, đối thủ cũ của Song Ngư sẽ chủ động đến hòa giải với bạn, và điều này khiến bạn ngạc nhiên vô cùng. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo khuyên Song Ngư nên cẩn thận và đừng tỏ thái độ quá gần gũi, vì có thể họ đang có ý đồ nào đó không tốt với bạn đó.

Việc tắm đêm, gội đầu ban đêm có thể khiến bạn sinh bệnh, hoặc những người đang có bệnh trong người thì sẽ bị nặng hơn. Để tránh hiện tượng này, bạn nên tắm gội sớm hơn, thường là khoảng thời gian 6-8h tối. Và sau khi làm xong, bạn cần nghỉ ngơi hoặc làm việc gì đó trong vòng 2 tiếng trước khi lên giường ngủ.

Mời độc giả tham khảo thêm tử vi 2018 tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com