12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 10-04-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ ba ngày 10/04/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

XEM THÊM

Top 3 chàng hoàng đạo si tình đến khờ dại 

Những cung hoàng đạo có nguy cơ đổ vỡ tình cảm trong tháng 4/2018 

Đi tìm 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 4/2018 

Đi tìm 3 cung hoàng đạo có chuyện buồn trong tháng 4/2018 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 10-04-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Ba ngày 10-04-2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba này Bạch Dương có vẻ nhạy cảm hơn nhiều. Các đồng nghiệp tán gẫu với nhau và bàn tán về một người khác trong công ty, và bạn cảm thấy khó chịu vì điều đó. Bạn thự sự muốn tìm một không gian yên tĩnh để làm việc. Bạn muốn rời xa thị phi chốn công sở.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương không được như ý muốn. Hôm nay, bạn phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở người yêu, và đau khổ hơn là chuyện ấy lại có liên quan đến người cũ của người ấy. Nếu không thể chịu đựng được bạn hãy nói ra để mọi chuyện được rõ ràng và có lựa chọn đúng đắn nhé.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 10-04-2018

Theo tử vi hàng ngày tâm trạng làm việc của Kim Ngưu không được tốt, bạn đã đi làm từ rất sớm nhưng do nhiều yếu tố tác động khiến bạn không muốn làm việc. Nhưng bạn vẫn đã hoàn thành khối lượng công việc được giao mặc dù hiệu quả công việc không cao nhưng cũng không ai phàn nàn hay đánh giá bạn.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được tốt như thuở ban đầu. Thời gian đầu mới quen nhau, bạn có rất nhiều thứ để kể cho người ấy, rồi có rất nhiều nơi để đến và rất nhiều thứ để làm cùng nhau. Nhưng khi tình yêu đi một đoạn đường dài, thường dễ rơi vào cảnh nhàm chán và lười chia sẻ. Vì vậy, tình cảm hiện tại của hai người mờ nhạt hẳn đi, thay vì kể cho người ấy thì bạn sẽ tìm đến người thân, bạn bè để chia sẻ thế nên tình cảm phai nhạt là điều dễ hiểu mà thôi.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 10-04-2018

Nếu Song Tử đang muốn có ý định thay đổi công việc thì đây là khoảng thời gian thích hợp rồi đấy. Những ngày gần đây bạn đang cảm thấy chán chường với công việc hiện tại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn muốn thay đổi môi trường làm việc và tính chất công việc của mình. Nhưng bạn vẫn đang lưỡng lự với rất nhiều lý do mà bạn vẫn chưa thể dứt khoát.

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay có phần rắc rối. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn thường xuyên giấu tâm sự và không bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ thật của mình khiến người ấy dù muốn chia sẻ, dù muốn hiểu bạn hơn cũng không có cơ hôi. Dù sao bạn cũng nên để cho người ấy cảm giác được họ thực sự là “người yêu” của bạn nhé.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 10-04-2018

Cự Giải hôm nay dễ bị tác động bởi những quan điểm, suy nghĩ và phong cách của người khác. Thậm chí bạn còn lấy mục tiêu thành công của người khác làm hướng đi và phát triển sự nghiệp của mình. Điều này không hẳn là xấu, nhưng mỗi người có thế mạnh riêng, tốt nhất hãy tự tìm cho mình một con đường của riêng bạn nhé. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo bạn không nên áp đặt mình mà hãy lắng nghe con tim mình muốn điều gì.

Cự Giải cũng không nên nóng lòng hay quyết định chóng vánh bất cứ việc gì đó. Bạn cần thời gian phân tích suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Không nên vì lời nói của ai đó mà thay đổi những suy nghĩ và suy tính của mình trước đó. Việc bạn đưa ra quyết định sai lầm hôm nay có thể gây nên những hậu quả xấu cho sau này đấy. Bạn nên cân nhắc lại việc này nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 10-04-2018

Xem tử vi hàng ngày công việc của Sư Tử hôm nay có vẻ đã vất vả quá rồi. Bạn phải giải quyết nhiều công việc cùng một lúc điều này khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi thích hợp. Bạn vốn là người có trách nhiệm và tư duy lãnh đạo tốt nhưng hôm nay bạn cảm thấy cần ai đó trợ giúp mình. Bạn có thể nhờ đồng nghiệp hỗ trợ mình nhé, đừng ngại ngùng vì luôn có những người đồng nghiệp tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chuyện tình cảm của Sư Tử thời gian gần đây không mấy suôn sẻ chính vì thế mà nó làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn. Tình cảm vốn là thứ khó nói nhất trên thế giới, nó làm cả cơ thể và trí óc của bạn khổ sở hơn khi tình yêu gặp vấn đề nhưng cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc tột độ khi tình yêu thăng hoa. Bạn nên chấp nhận những cung bậc cảm súc của tình yêu nhé. Và đừng quên dỗ dành người ấy chút nhé.

Mang vác nặng đây là thói quen thường gặp ở rất nhiều người trẻ, chỉ đôi khi là một vật nặng mang trên vai nhưng lại rất dễ dẫn đến tình trạng đau lưng và lệch cột sống. Do đó, bạn cần tránh mang vác đồ nặng trên lưng hoặc vai để bảo vệ cho chiếc cột sống tối đa.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 10-04-2018

Hôm nay, xem tử vi hàng ngày cho biết Xử Nữ được khuyên là nên hành động theo trực giác hơn là nghe lời khuyên từ bên ngoài. Bởi chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ và biết rõ mình cần gì, muốn gì và phải làm gì. Đừng để những tác động bên ngoài khiến sau này phải hối hận nhé.

Câu chuyện tình yêu của Xử Nữ thật tình cờ nhưng cũng đầy thú vị và tràn đầy cảm xúc. Từ một cuộc gặp gỡ tình cờ rồi cứ thế mà nảy sinh tình cảm với đối phương. Có thể người ấy vốn không phải là mẫu người mà bạn đã mong muốn nhưng tình cảm mà nó phát sinh và ít khi nghe theo sự sắp xếp của lý trí lắm.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Ba ngày 10-04-2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/4/2018, Thiên Bình có một ngày làm việc không mấy thú vị, bắt đầu công việc không mấy hứng thú nhưng sau đó bạn cũng đã biết cách làm mọi thứ trở lại guồng quay bình thường. Nhưng phải chú ý thời gian nghỉ ngơi và thả lỏng cơ thể.

Ngoài việc chú trọng giải quyết công việc, bạn nên dành ít phút để đi lại, uống nước, tập vài động tác thể dục trước khi làm các công việc tiếp theo. Đừng để cảm giác chán nản khi thấy hàng loạt công việc đang chờ đợi mà gây áp lực cho bản thân càng dễ bị stress đấy.

Bói tình duyên chuyện tình cảm của Thiên Bình không diễn ra như mong muốn của bạn. Giữa hai người hôm nay sẽ phát sinh cãi vã khiến tình cảm hai người rơi vào trạng thái không thể tiếp tục nói chuyện vơi nhau tiếp theo. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, không nên nói những điều nặng nề khiến đối phương bị tổn thương nếu không chuyện tình cảm này thực sự không thể cứu vãn được nữa đâu nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Ba ngày 10-04-2018

Hôm nay Bò Cạp trở nên nóng giận và rất dễ mất bình tĩnh. Bạn có thể sẽ làm tổn thương người khác bằng những lời nói không suy nghĩ. Hơn nữa, bản tính khá kiêu ngạo không dễ cúi đầu nhận sai của của bạn lại càng khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp càng trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí là bị phá vỡ nếu bạn không nhận lỗi với người đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Bò Cạp hôm nay sẽ có nhiều thấy. Bạn sẽ nhận được lời tỏ tình “thả thính” từ ai đó. Nếu bạn cảm thấy mình có tình cảm với người ấy thì hãy nhận lời nhé vì biết đâu đó lại là nhân duyên tốt đẹp của bạn. Nhưng cũng không nên nhận lời để lấp láp đi những điểm thiếu thốn trong tâm hồn vì như thế bạn sẽ làm tổn thương người đó rất nhiều đấy.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 10-04-2018

Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương Nhiều khi bạn hay nuốt lời, và bạn có thể xa lánh người khác. Tâm linh và đồng cốt, những góc này thường chỉ ra khả năng tái sinh trong tình cảm.

Theo tử vi hàng ngày Nhân Mã không nên làm việc quá hấp tấp và vội vã, nhất là khi tham gia giao thông. Bạn có thể bị phạt tiền, thậm chí là vướng vào một số vấn đề pháp luật.

Dân văn phòng thường xuyên có thói quen ngồi yên một chỗ suốt cả ngày. Tuy nhiên, giữ nguyên một tư thế trong thời gian quá lâu khiến cột sống của bạn phải chịu áp lực lớn. Về lâu về dài, bạn không những gặp phải tình trạng đau lưng mà còn có nguy cơ hỏng cột sống

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 10-04-2018

Công việc của Ma Kết hôm nay không được may mắn cho lắm. Bạn bị lãnh đạo gọi bạn vào và mắng mỏ chỉ vì những lỗi mà bạn còn không biết nó từ đâu ra và bắt bạn phải xử lý trong ngày hôm nay. Sau khi ủ dột quay về phòng và xem lại công việc bạn cảm thấy khá tủi thân vì những chuyện mình không làm mà bị đổ oan một cách vô lý. Tâm trạng hôm nay thật chán nản với Ma Kết.

Chuyện tình cảm của Ma kết cũng không có gì thay đổi. Đôi khi bạn suy nghĩ có nên tiếp tục mối quan hệ yêu đương này không. Hai bạn đã gặp trục trặc và không biết bao nhiêu lần có ý định chia tay nhưng vì những lời hứa hẹn của người ấy mà bạn mủi lòng chấp nhận. Nhưng tình cảm mà bạn dành cho người ầy đã không còn nguyên vẹn và ấm nồng như trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy sức khỏe của Ma Kết vẫn ổn định. Tuy nhiên bạn nên hạn chế tiếp xúc quá nhiều với điện thoại và máy tính. Mắt bạn sẽ yếu đi nhiều nếu cứ duy trì thói quen sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ như thế đấy. Bạn nên để thời gian nghỉ ngơi cho đôi mắt và thư giãn đầu óc như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều cho tinh thần và sức khỏe của bạn đấy.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2 Thứ Ba ngày 10-04-2018

Hôm nay, Bảo Bình cần phải cẩn thận hơn với những vấn đề liên quan đến công việc bạn phải giải quyết trong hôm nay. Bạn cần xem xét kĩ lưỡng tất cả những vấn đề có liên quan để bản thân không phải rơi vào những rắc rối. Bạn có thể tham khảo thêm những ý kiến của những người có kinh nghiệm nhưng không nên nghe và làm theo nhé, những ý kiến chỉ để tham khảo và để bạn đưa ra những quyết định chính xác hơn thôi.

Xem tử vi hàng ngày Bảo Bình hôm nay gặp vấn đề với một người bạn. Bạn cảm thấy người bạn kia của mình đã thay đổi và không còn là người trước kia bạn vẫn nhớ đến. Nhưng Bảo Bình có thể cảm thông, thấu hiểu cho đối phương nếu họ thực sự đang bận bịu nhé. Trong tình bạn sự tin tưởng lẫn nhau là điều quan trọng vì thế bạn nên tìm hiểu nguyên nhân người bạn ấy thay đổi hay có những biểu hiện bất thường nhé. Vì biết đâu họ đang gặp những khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 10-04-2018

Hôm nay, ngày 10/4/2018, Song ngư đã làm việc một cách có hiểu quả. Bạn đã chủ động tham khảo ý kiến của đồng nghiệp và bạn bè mình về những vấn đề trong công việc mà bạn đang gặp phải. Bạn đã nhận được sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình của họ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn cảm thấy vui vẻ hơn vì hôm nay bạn đã nhận được sự hỗ trợ của những người bên cạnh. Nhưng Song Ngư nhớ phải ăn sáng đầy đủ nhé. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu có thể bắt đầu ngày mới với việc đi làm sớm hơn, tranh thủ ăn sáng, cà phê và nghe một bản nhạc nhẹ nhàng để lấy lại tinh thần, sự cân bằng giúp giải quyết công việc còn lại một cách tốt nhất.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây .

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com