12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 03-11-2018


Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 03/11/2018 - Tử vi Thứ Bảy ngày 03-11-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 03-11-2018

Tử vi Thứ Bảy ngày 03/11/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 03-11-2018 Bạch Dương đang để cái tôi của mình lên quá cao. Bạn không chấp nhận thất bại nhưng lại không biết tìm nguyên nhân gây ra thất bại cho mình. Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn nếu muốn chạm tay tới thành công.

Bạch Dương có ngày thứ Bảy chuyên nghiệp, đúng phong thái của người dẫn đầu. Bởi thế ở chỗ làm để không phụ sự tin tưởng của mọi người bạn nên để ý kĩ càng tới từng chi tiết nhỏ. Càng sắp xếp mọi việc chu đáo, khả năng chạm tới thành công của chòm sao này càng dâng cao. 

Sức khỏe Bạch Dương hôm nay không mấy tốt, hiếu thắng chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Công việc và cuộc sống cần phải cân bằng, bạn không thể làm việc liên tục mà không nghỉ ngơi, bởi chỉ có bản thân bạn là người chịu hậu quả nặng nề cho việc đó.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Hôm nay là ngày bạn thể hiện mình là một người dễ mến. Bản thân bạn thích cảm giác an toàn nên nếu ai có thể trao cho bạn điều đó thì sẽ rất dễ dàng có được trái tim của chòm sao này. Bạn tin tưởng vào những tình cảm lâu dài và không muốn thay đổi.

Theo tử vi hôm nay, Kim Ngưu tiêu tiền rất thận trọng, bạn không mấy khi tiêu xài hoang phí. Hôm nay bạn có thể đối mặt với những cám dỗ song không vì thế mà bị lay động. Bạn bảo vệ túi tiền của mình rất tốt, giữ được tiền bạc trong tay.

Kim Ngưu hôm nay sẽ phải khá quyết liệt trong nhiều vấn đề mới có thể mưu thành sự lớn. Đừng chần chừ, do dự khi đưa ra nhận định cuối cùng trước lúc triển khai mọi việc. Càng chạy theo cảm xúc, bạn sẽ càng bị dao động và khiến trí tuệ của bản thân bị lu mờ.

Song công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Bạn thận trọng nên đôi khi dễ đánh mất cơ hội, để thời cơ vụt qua mà không hề hay biết. Nếu không có được sự hỗ trợ, thúc giục từ mọi người, bạn khó có thể giành được thành công trong ngày thứ 7 này.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Song Tử có khả năng sáng tạo rất cao trong ngày mới này. Những ý tưởng mới mẻ và độc đáo mà bạn đưa ra được nhiều người tán thưởng, năng lực cá nhân của bạn cũng được công nhận, mở ra những bước tiến mới trong tương lai.

Đây là ngày phù hợp để bạn nâng cao tay nghề, tham dự các khóa tiến tu hoặc đào sâu nghiên cứu. Các hoạt động chuyên môn này sẽ đem lại cho bạn nhiều thành quả. Ở chỗ làm, nếu cấp trên có tạo điều kiện, hãy gạt bỏ mọi công việc vụn vặt sang một bên và vùng vẫy trong bể tri thức.

Hôm nay Song Tử thể hiện sự lãng mạn và dịu dàng khó cưỡng lại được, khiến cho người ấy càng ngày càng không thể tách rời khỏi bạn. Sự cuốn hút của chòm sao này thể hiện rõ ràng, người may mắn có được trái tim bạn đôi khi còn phải lo lắng để giữ được bạn mãi bên mình.

Loading...

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 03-11-2018

Xem bói tử vi thứ 7 này Cự Giải thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình. Bạn sáng tạo và quyết đoán, biết mục tiêu của mình nằm ở đâu nên không ngừng phấn đấu, bạn sẽ giành được những gì mình mong muốn, thăng tiến trong thời gian tới.

Cơ may tiền bạc cũng có thể đến với chòm sao này trong ngày hôm nay, mặc dù khá mong manh thế những không phải là không có. Tuy nhiên, có thể khi nhận được khoản tiền này, chưa chắc bạn đã vui mừng đón nhận mà kèm theo chút nỗi buồn trong đó.

Lời khuyên phù hợp nhất dành cho Cự Giải ngày cuối tuần là bạn nên tranh thủ thư giãn ngay khi có thể. Công việc quá bận rộn, áp lực bủa vây khiến cho chòm sao này trở nên mệt mỏi và quá tải. Sẽ có lúc, bạn cần tới sự giúp đỡ nhiệt tình của cộng sự nên đừng cố gắng quá mức, hại cơ thể, đặc biệt là dễ mắc các bệnh về da liễu do phải thức đêm liên tục quá nhiều ngày.

Tử vi Thứ Bảy ngày 03/11 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhở chòm sao Sư Tử nên đặc biệt cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và mọi hành động dù là nhỏ nhặt nhất. Cấp trên và cộng sự đều đang dõi theo từng cử chỉ của bạn, tất nhiên không phải vì mục đích xấu. Hãy cứ bình tĩnh đón chờ, mọi chuyện hấp dẫn đang ở phía sau.

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi khi quyết định có nên tiến bước tới trong tình yêu hay không. Bạn có thể đã phải lòng người ấy, say nắng trúng gió. Trái tim mách bảo bạn đó là định mệnh của mình, nhưng lý trí lại cố tình từ chối.

Sư Tử đôi khi quá lý trí nên khó có thể hiểu được lý lẽ của trái tim. Bạn không biết tại sao mình bị người ấy cuốn hút, bạn chỉ biết mình muốn ở bên người ấy, muốn nhìn thấy nụ cười, muốn lắng nghe tiếng nói. Dù chỉ một lần, hãy thử làm theo lời trái tim bạn mách bảo nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/11/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, vận trình của Xử Nữ sẽ khá thăng hoa, tuy vậy, bạn cần chú ý nhiều hơn tới việc hạch toán chi tiêu để tránh hiểu nhầm, mâu thuẫn trong tài chính. Chính vì suốt thời gian qua chòm sao này lơ là quản lí sổ sách nên đối tác/cộng sự sẽ nghi ngờ bạn biển thủ hoặc có nhiều động thái không minh bạch. 

Xử Nữ có thể sẽ nhận được nhiều tình yêu trong ngày hôm nay. Bạn có sức quyến rũ riêng khiến cho người ấy không thể không chú ý đến bạn. Khả năng cao là sự hiền hòa nơi chòm sao này sẽ giúp bạn có được người mình yêu.

Bạn cần cố gắng phát huy khả năng dự đoán và nhìn xa trông rộng của mình. Đừng để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều mà phải để cho lý trí lên tiếng, nếu không bạn sẽ dễ dàng thất bại trên chính sở trường của mình, đáng tiếc vô cùng phải không nào?

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Hôm nay là ngày mà công việc của Thiên Bình không được tốt. Những trở ngại liên tiếp xảy ra, bạn gặp nhiều khó khăn khi xử lý vấn đề, khả năng thất bại là khá cao nếu bạn không biết lượng sức mình.

Tử vi hôm nay gợi ý, Thiên Bình nên đặc biệt chú ý tới lời ăn tiếng nói, chỉ cần một phút giao tiếp sai lầm, bạn sẽ gây ra vạ miệng đáng sợ ảnh hưởng nặng nề tới công việc và tiền đồ. Đặc biệt nếu phải tham gia các cuộc đàm phán, gặp gỡ quan trọng, hãy nhường nhiệm vụ cầm trịch cho người khác.

Trong ngày hôm nay, sức khỏe của chòm sao này không được tốt lắm. Bạn quay cuồng với công việc và cảm thấy mệt mỏi khi đã xong xuôi. Bạn cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn nữa nếu không muốn có một ngày mình bị ngã quỵ.

Tử vi Thứ Bảy ngày 03/11/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay bạn gặp một số rắc rối trong công việc, không biết cách để xử lý ổn thỏa các mối quan hệ xã giao. Chính bản thân bạn gặp mâu thuẫn khi không thể quyết định việc mình cần phải làm vào thời điểm này là gì.

Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ Bảy khá im ắng và đầy thử thách. Cộng sự mới không hợp gu và đòi hỏi phách lối khiến cho bạn khó chịu và bị kiềm tỏa năng lực, dẫn tới không thể hoàn thành các nhiệm vụ đúng kì hạn. Đừng dại dội khơi mào chiến tranh, người chịu thiệt sẽ chính là bạn.

Tình hình tài vận của Bọ Cạp được dự đoán là khá bình ổn và không có nhiều khởi sắc. Các công việc tay trái gần như bị đình trệ hoàn toàn khiến cho bạn phải đau đầu suy nghĩ tìm nguồn vốn. Có lẽ chính vì lo lắng, tìm hướng phát triển quá đà mà toàn bộ cơ thể đặc biệt là vùng eo và hông của Bọ Cạp lại phải phát tín hiệu SOS.

Nếu bạn không nhanh chóng quyết định, có thể người phải gánh chịu tất cả mọi áp lực và rắc rối chính là bản thân bạn. Bọ Cạp cần quyết đoán hơn, bạn phải biết được đâu là điều quan trọng, đâu là điều thực tế không thể thay đổi để tránh gây họa vào thân.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 03-11-2018

Nhân Mã sẽ rất dễ rơi vào bế tắc trong ngày thứ Bảy này, đừng quá lo lắng vì bạn sẽ may mắn nhận được những lời khuyên nhủ gợi ý tuyệt vời vào đúng thời điểm then chốt nhất.

Tuy nhiên, bí quyết để bạn gặt hái thành công ở chỗ làm không phải là “ôm cây đợi thỏ”. Càng năng động và biết cách bẻ lái tư duy đúng với thị hiếu, Nhân Mã sẽ càng bứt phá nhanh chóng và thoát khỏi hố đen đáng sợ.

Trong ngày, Nhân Mã cũng có đào hoa nở rộ, lọt vào mắt xanh của nhiều người khác giới. Sự nhã nhặn, nhẹ nhàng của bạn cuốn hút rất nhiều người. Nếu có thể lựa chọn được người thực sự phù hợp với mình, bạn sẽ có được hạnh phúc bền lâu.

Công việc của chòm sao này cần điều chỉnh một chút. Bạn cần phải biết đặt trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình vào đúng chỗ. Đừng để cho những ý tưởng bay bổng quá xa ngoài mức quy định và khiến cho công việc không được đúng như mong muốn.

Tử vi Thứ Bảy cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/01) ngày 03/11/2018

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, thứ Bảy của các chòm sao Ma Kết sẽ khá cứng nhắc, bảo thủ. Điểm cộng của bạn là ở chỗ, cung hoàng đạo này luôn biết hối lỗi kịp thời và quan tâm chân thành đến những người khác. May mắn là trong công việc, bạn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nên không hề có sự tranh chấp hoặc phản ứng thái quá nào xảy ra.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, ngày hôm nay Ma Kết thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc. Bạn năng động và sáng tạo, luôn kiên trì tìm tòi học hỏi những điều mới lạ, có tinh thần cầu tiến vô cùng tốt.

Chòm sao này còn chứng tỏ mình là một người có tài lãnh đạo trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể thuyết phục mọi người làm theo ý của mình, cân bằng giữa công việc và cảm xúc cá nhân, không thiên vị ai, cũng không trù úm ai, hoàn toàn chính công vô tư.

Tử vi ngày 03/11/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ không được thuận lợi trong công việc. Bạn gặp một số vấn đề khách quan ngoài ý muốn, nhưng lại chưa tìm được cách giải quyết hiệu quả và triệt để vấn đề.

Bảo Bình sẽ có một ngày cuối tuần đi công tác tưởng chừng bận rộn nhưng thực tế lại rất thảnh thơi. Bạn sẽ không cần phải chuẩn bị quá gấp gáp, mọi chuyện đã có cộng sự và cấp trên lo liệu. Sự xuất hiện của chòm sao này ở điểm hẹn chính là điểm nhấn giúp cuộc gặp gỡ thành công.

Tài vận thăng hoa nhưng bạn sẽ phải thu chi khá nhiều, dòng tiền đổ về mạnh mẽ nhưng rồi cũng ra đi nhanh chóng. Nên tinh ý để tâm tới các khoản phí và tỉ giá hối đoái để đưa ra những quyết định "lướt sóng" kịp thời.

Sức khỏe của Bảo Bình không được tốt cho lắm. Bạn mải mê với công việc mà quên không chăm sóc sức khỏe cho mình. Bạn dễ dàng để người khác lợi dụng công sức của mình vất vả bấy lâu để làm lợi cho đối phương.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng Song Ngư, sau bao nỗ lực tìm kiếm bạn đã “săn đón” thành công một đối tác tiềm năng và nhận được cái gật đồng đồng ý rót vốn tuyệt vời.

Ở chỗ làm, cộng sự phối hợp nhiệt tình với chòm sao này nên mọi việc diễn ra khá thuận lợi và đơn giản. Hãy cố gắng duy trì phong độ và sự gắn kết như hiện tại, chắn chắn tiền đồ của bạn sẽ xán lạn hơn rất nhiều.

Song Ngư hôm nay cảm thấy mình trở nên mềm yếu. Bạn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người ấy, dù trong thâm tâm bạn biết không nên bỏ qua nhanh như vậy.

Song Ngư nên cố gắng trung hòa chính bản thân mình, biết điều mình muốn và mong đợi là gì. Không phải điều gì làm theo lẽ thường tình là đúng, cũng không phải để cho trái tim dẫn dắt lý trí là sai. Bạn thỏa mãn với những gì mình có, những gì mình làm, đó chính là hạnh phúc.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây .

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com