12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 10-03-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Bảy ngày 10/03/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

XEM THÊM

Khám phá tình hình tài chính của 12 cung hoàng đạo trong năm 2018 

Top 5 cung hoàng đạo có sự nghiệp vượng phát trong tháng 3/2018 

12 nàng hoàng đạo độc thân nên làm gì ngày 8/3 

Lời khuyên cho 12 nàng hoàng đạo độc thân tìm thấy nửa kia trong tháng 3/2018 

Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần mới 
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn quá khép mình trong vỏ ốc tạo ra bởi sự tự ti của bản thân. Đến lúc bạn phải tự giải thoát và tìm đến một ai đó chịu lắng nghe mọi tâm tư, tình cảm của bạn. Can đảm quên đi những vấp ngã trong quá khứ, bạn sẽ có được tình yêu đích thực.

Tâm trạng của Bạch Dương ngày hôm nay vẫn không có sự tiến triển, hai bạn vẫn đang trong bầu không khí căng thẳng, có nguy cơ tan vỡ. Lời khuyên cho cả hai bạn là hãy tự nhìn nhận lại tình cảm của bản thân, nhìn nhận lại vì sao đến với nhau, đã trải qua những gì, rồi quyết định xem liệu có nên thẳng thắn với nhau để tiếp tục hay dừng lại.

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, nhờ có quý nhân phù trợ. Tách ra khỏi nhóm bạn không là gì cả, luôn quan tâm đến đồng nghiệp và lắng nghe lời khuyên từ họ. Mọi vướng mắc đều có hướng giải quyết.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Làm việc đơn lẻ không giúp Kim Ngưu phát huy hết khả năng của bản thân. Các thành viên trong nhóm sẽ kích thích sự tự tin, lạc quan bên trong bạn. Chia sẻ công việc sẽ tận dụng được nguồn sáng tạo của người khác để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày 10/3/2018 không thực sự tốt. Bạn cảm thấy mình có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi đồng thu nhập thêm thì không có. Tốt nhất là bạn nên lên một danh sách chi tiết những thứ cần chi tiêu để cân nhắc tài chính hợp lý nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên dành thời gian ngày hôm nay ở bên người ấy. Cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc lãng mạn đáng nhớ, dường như hai bạn đã bỏ quên nuôi dưỡng cho tình yêu, tổ ấm bé nhỏ của mình ngay cả khi có nhiều năm ở bên nhau. Thẳng thắn góp ý và đối xử tôn trọng sẽ giúp xóa tan mọi khúc mắc, hiểu lầm trong mối quan hệ.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Xem bói tình duyên Song Tử vẫn không bỏ được tật quá chủ động, vội vàng khiến đối phương hơi sốc và sợ hãi. Một cuộc hẹn hò không thoải mái thì dù có được chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu bạn cũng không thoát khỏi kiếp FA được đâu. Nếu không muốn bị từ chối phũ phàng bạn nên đóng giả làm người khoan thai, từ tốn và lựa chọn chiến thuật tán tỉnh nhẹ nhàng hơn.

Các mối quan hệ gia đình, xã hội đang gặp chút xáo trộn. Bạn cảm thấy bị bỏ rơi bởi những người xung quanh. Tâm trạng không tốt thì không nên tranh cãi nhiều. Xem xét lại bản thân bạn sẽ nhận ra sự đòi hỏi quá cao của mình là điều phải tiết chế.

Chờ đợi đúng thời điểm để tiêu tiền là sự khôn ngoan tốt nhất dành cho bạn lúc này. Đừng mua sắm nếu thật sự không cần thiết, đừng đầu tư nếu chưa tìm hiểu kỹ càng. Kiên nhẫn luôn là đức tính cần phải có trong con người bạn.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có vẻ nhạy cảm hơn thường ngày. Bạn đi gặp đối tác của công ty theo yêu cầu của cấp trên, nhưng vô tình lại đi qua những cung đường mà bạn và người xưa cũ từng qua, nên hình ảnh về chuyện tình ngày ấy lại ùa về khiến cho bạn phân tâm rất nhiều.

Chính vì sự nhạy cảm này, lại khiến cho nửa kia hiện tại của Cự Giải vô cùng tổn thương. Nếu không muốn mất người đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho bạn, thì đừng để cho những chuyện xưa cũ chi phối tâm trạng, tình cảm của bạn khi ở bên người hiện tại nhé.

Sự nghiệp đang đi đúng hướng mà bạn đã vạch sẵn. Bạn thể hiện được tự tin trọn vẹn trước mặt sếp và đồng nghiệp. Tiếp tục phát huy bạn sẽ khiến họ đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Tự thưởng cho bản thân một chuyến dã ngoại hoặc du lịch ngắn ngày vì bạn đang khá dư giả tiền bạc. Vui chơi cũng nên giữ gìn sức khỏe, ngủ đủ giấc và chú ý đến chứng nhức mỏi mắt vì làm việc quá sức.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Vận may của Sư Tử ngày hôm nay dường như đang đi…du lịch. Khối lượng công việc không quá nhiều nhưng việc nào ra việc nấy, đều vô cùng hóc búa nên bạn cũng chẳng được nhàn rỗi nhiều. Vì muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, Sư Tử đành ngậm ngùi làm thêm giờ để hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt.

Xem bói chuyện tình cảm của Sư Tử ngày 10/3/2018 có phần êm ả. Bạn đang dần quan tâm đến người ấy nhiều hơn, vì thế mà chính bản thân lại nhận ra rằng nụ cười của người ấy có sức ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nhiều như vậy.

Sức khỏe của Sư Tử không có gì quá nghiêm trọng. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc cho đôi mắt của mình nhiều hơn. Bạn làm việc với máy tính nhiều mà lại bỏ bê không chăm sóc tốt cho mắt thì sẽ nguy hiểm lắm đấy. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà!

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Xem tử vi hôm nay Xử Nữ có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với một đồng nghiệp phụ trách chung hạng mục với bạn. Đây là điều bình thường trong công việc và thậm chí là trong cuộc sống. Nếu không khí đạt đến mức khó dung hòa trở lại, Xử Nữ hãy nghĩ đến việc nhờ một người thứ 3 đứng ra làm trung gian giải quyết nhé.

Vận tình cảm cũng có nhiều đánh giá tốt khi bạn nhận được sự ủng hộ từ mọi người trong gia đình và khả năng cũng có được sự giúp đỡ nhiệt tình. Bản thân bạn là người khá khô khan trong cách thể hiện tình cảm nhưng điều đó hôm nay cũng chẳng gây ấn tượng xấu với người ấy mà đôi khi còn là ấn tượng về sự chân thành đấy.

Bạn đang rất mong chờ và háo hức tới chuyến du lịch cuối tuần tuy nhiên Xử Nữ cũng nên tham khảo dự báo thời tiết, có kế hoạc chi tiêu cẩn thận để tránh cạn sạch túi khi về. Tử vi hàng ngày cho thấy bạn rất có thể trễ giờ nên nhớ đi ngủ sớm nhé!

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)  Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Theo tử vi hàng ngày12 cung hoàng đạo, tình hình công việc của Thiên Bình hôm nay tương đối ổn định. Bạn không phải lao tâm khổ tứ nhiều với hạng mục đang phụ trách, chủ yếu là để ý các tiểu tiết và vấn đề kỹ thuật trong quá trình vận hành mà thôi.

Một lời từ chối không phải lúc nào cũng mang ý nghĩa tiêu cực, Thiên Bình tiếp tục kiên trì theo đuổi thì người ấy sẽ phải “gục ngã” trước tấm chân tình. Để cho cậu ấy thấy rằng bạn đang cố gắng thay đổi từng ngày để trở nên phù hợp với mình.

Vài việc xảy ra trong gia đình khiến bạn phản ứng thái quá. Bạn đang hiểu sai vấn đề và đẩy những người thân ra xa. Tốt hơn hết nên giải quyết mọi chuyện trọng sự yên lặng và bình tĩnh. Trong 12 cung hoàng đạo thì sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt lắm. Nếu cảm thấy bất cứ đau nhức nào trên cơ thể bạn cần phải tới gặp bác sĩ. Tận dụng thời gian rảnh rỗi để cải thiện cân bằng giữa trí óc và thể chất nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Trong công việc hợp tác làm ăn, bạn cần xem xét hướng đi mới, cải tiến một só khâu trong quy trình vận hành. Một vài phiền nhiễu, sai xót của đồng nghiệp dễ làm bạn bức xúc. Vận dụng khéo kéo khả năng nhìn nhận, tập trung vào điểm trọng yếu nhất của vấn đề để giải quyết.

Xem tử vi hàng ngày, chuyện tình cảm của Bọ Cạp không có nhiều biến động. Tuy nhiên hai bạn dường như ít dành thời gian cho nhau hơn vì đều bận rộn với công việc. Nếu đã không có thời gian hẹn hò nào vào những ngày đi làm rồi thì cũng nên cùng nhau lên kế hoạch hẹn hò cho ngày cuối tuần đi nhé.

Có nhiều người nói chuyện không kiêng nể và họ thậm chí nói những lời lẽ rất khó nghe về một ai đó. Bạn không nên xen vào để tránh bị “bắn tỉa” trở thành đối tượng cho những người đó bàn tán. Đối với hoạt động tiền bạc, bạn luôn giữ được sáng suốt và làm chủ được bản thân. Những khoản tiền tiết kiệm sẽ được nhân lên nếu bạn can đảm đầu tư vào đúng thời điểm.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay tương đối thoải mái. Bạn có thể nghĩ đến việc hiện thực hóa ý tưởng đầu tư hay kinh doanh của mình. Tuy nhiên trước khi triển khai thì nên cân nhắc chi tiết dự án và chi phí đầu tư hợp lý để không bị thâm hụt quá nhiều nhé.

Nóng tính và nổi đóa khi người ấy sai khiến hoặc đùa cợt quá đà báo hiệu một trận chiến có thể xảy ra với hai bạn. Nhân Mã đủ sức mạnh và thông minh để dập tắt mâu thuẫn không đáng có này. Tránh mặt một vài tiếng và gặp lại vào bữa tối ấm cúng sẽ cân bằng lại trạng thái của cả hai.

Về sức khỏe, bạn đừng nên chủ quan vào bản thân mà sa đà bởi những thứ nguy hại như rượu và thuốc lá nhé. Tốt nhất nên thư thái ở nhà với âm nhạc và đọc sách. Đã đến lúc cần chăm sóc tốt hơn cho bản thân rồi.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhấn mạnh chuyển biến tích cực trong công việc bạn đang theo đuổi. Tiếp cận vấn đề một cách chuyên nghiệp, tự tin cho phép bạn đưa ra câu trả lời và phương án tối ưu. Đồng nghiệp ngầm tặng bạn những lời khen đáng giá.

Phương diện tài chính của Ma Kết ngày hôm nay bất khả quan. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu nên không những tài khoản không còn đồng nào mà còn phải…đi mượn tiền. Tuy nhiên nếu mượn được, hãy đảm bảo với đối phương rằng bạn sẽ trả lại đúng như lời hẹn nhé. 

May mắn đang đến với tình yêu của Ma Kết. Người ấy không chỉ trở thành chỗ dựa vững chắc mà còn như một tri kỷ của bạn. Hai người say đắm trong tình yêu mơ mộng và đam mê nồng cháy. Hãy cùng nhau tận hưởng cảm xúc thăng hoa chưa từng có này nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Một vài rắc rối nhỏ trong công việc có nguy cơ rơi xuống đầu bạn trong hôm nay. Đừng lo lắng quá bởi sẽ có quý nhân phù trợ đến giúp bạn gỡ rối vấn đề này. Người đó có thể là bất kỳ ai trong 12 cung hoàng đạo mà bạn không ngờ tới. Khi họ lộ diện hãy dành lời cảm ơn chân thành nhất nhé.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn rất tốt đẹp. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Người ấy tuy có những lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể giận lâu được, chỉ cần nghe thấy tiếng ho của đối phương thôi, sự lo lắng đã xua tan những giận hờn trong lòng bạn rồi.

Sau tất cả, bạn cần dành thời gian thật nhiều lấy lại sự bình yên trong tâm hồn. Thử thiền định giữa không gian dịu mát, âm nhạc du dương và quên đi hết sầu lo của đời thường. Một khi đầu óc thông thoáng, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc đối với mọi vấn đề.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 10-03-2018

Bạn đang quá ích kỷ khi không quan tâm đến người khác. Mỗi hơi thở, cử chỉ của đối tác đều trở thành cái gai trong mắt bạn. Chuyện gì đang diễn ra bên trong bạn vậy? Nếu không muốn mối quan hệ của bạn gặp sóng gió thì tốt hơn hết bạn hãy tĩnh tâm và đặt mình vào vị trí của người ta. Ngay khi mọi thứ rõ ràng hơn, hãy để nguồn năng lượng tích cực của chòm sao Song Ngư hướng bạn đến sự hạnh phúc trong tình yêu.

Theo tử vi hàng ngày chuyện tình cảm của Song Ngư dạo gần đây xuất hiện những mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên hai bạn đều hiểu không thể quá khiên cưỡng ai theo quan điểm của mình nên cùng nhau cố gắng dung hòa, chỉ cần không quá khác biệt đến mức xung đột thì đều có thể giữ được hòa khí.

Về sức khỏe, bạn hoàn toàn tràn đầy năng lương và nhiệt huyết. Bạn sẵn sàng cho những chuyến công tác nước ngoài và các buổi tụ tập bên bạn bè. Ăn chơi cũng không quên tránh sử dụng các chất kích thích có hại cũng như việc luyện tập thể thao nhé.

Mời độc giả tham khảo thêm tử vi 2018 tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com