12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 06-08-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Hai ngày 06-08-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 06-08-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 06-08-2018

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 6/8/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương khá hài lòng với công việc, bạn thậm chí còn lên kế hoạch sẵn sàng từ tối hôm trước. Những công việc cần được hoàn thành ngay đều được liệt kê ra và dành thời gian đề hoàn thành đúng tiến gộ.

Hôm nay Dương cưu bỗng chỉ muốn đến một nơi nào đó thật xa, tìm kiếm ý tưởng kinh doanh để biến ước mơ làm giàu trở thành sự thật. Thế nhưng thực tế vẫn phũ phàng, bạn còn quá nhiều điều phải lưỡng lự dù có ham muốn làm giàu tới đâu đi chăng nữa.

Xem bói tình yêu khuyên bạn, trong tình yêu luôn rất cần sự bao dung và chân thành, dù cảm thấy mối quan hệ không thực sự được thoải mái nhưng bạn vẫn nỗ lực để vun đắp tình cảm. Nếu đối phương có một trái tim ấm áp, bạn đừng để sự ngang bướng và cứng đầu của mình làm hỏng mọi chuyện nhé.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 06-08-2018

Xem tử vi thứ 2 của cung Kim Ngưu, trải qua những ngày sóng gió bạn đã được tận hưởng hạnh phúc êm đềm trong chuyện tình cảm. Bạn biết rằng khi yêu khó tránh khỏi những lúc trắc trở, nản chí, nhưng phần lớn cũng là do tính cách quá bảo thủ và sở hữu thái quá của bạn mà ra.

Ngưu chan được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá khá cao về tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu. Bản thân bạn cũng không đòi hỏi quá nhiều vì công việc hiện tại cũng mang lại một nguồn thu nhập ổn định để chăm lo cho bản thân và gia đình của mình. Cuối ngày bạn có thể cảm thấy đau đầu một chút vì áp lực công việc gây ra. Hãy cố gạt bỏ mọi phiền muộn và để mình được nghỉ ngơi nhé. Khi hoàn toàn bình tĩnh lại, năng lượng của bạn sẽ được phục hồi và hiệu suất lao động sẽ tăng lên.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 06-08-2018

Xem tử vi thứ 2 của cung Kim Ngưu, trải qua những ngày sóng gió bạn đã được tận hưởng hạnh phúc êm đềm trong chuyện tình cảm. Bạn biết rằng khi yêu khó tránh khỏi những lúc trắc trở, nản chí, nhưng phần lớn cũng là do tính cách quá bảo thủ và sở hữu thái quá của bạn mà ra.

Ngưu chan được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá khá cao về tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu. Bản thân bạn cũng không đòi hỏi quá nhiều vì công việc hiện tại cũng mang lại một nguồn thu nhập ổn định để chăm lo cho bản thân và gia đình của mình. Cuối ngày bạn có thể cảm thấy đau đầu một chút vì áp lực công việc gây ra. Hãy cố gạt bỏ mọi phiền muộn và để mình được nghỉ ngơi nhé. Khi hoàn toàn bình tĩnh lại, năng lượng của bạn sẽ được phục hồi và hiệu suất lao động sẽ tăng lên.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 06-08-2018

Hôm nay Cự Giải như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới bởi tình yêu vô cùng ngọt ngào. Bạn có những giây phút lãng mạn bên một nửa của mình, bạn có thể đáp lại tình cảm đó bằng những hành động, lời nói ngọt ngào để tình yêu thêm phần thăng hoa nhé.

Giải Giải cảm thấy nặng nề vì tức giận với người khác và không hài lòng về chính bản thân mình. Nhưng có lẽ bạn đang đòi hỏi quá nhiều ở bản thân vì thực tế là bạn vẫn hoàn thành công việc rất tốt và chuyên nghiệp, hãy biết hài lòng với những gì mình đnag có nhé.

Những dằn vặt về mình và người khác khiến Cự Giải dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Hãy học cách thay đổi suy nghĩ và tha thứ. Bạn không nhất thiết phải đáp ứng mọi kỳ vọng của bản thân, điều quan trọng là nên nghĩ nhiều hơn về những thứ mình thích và yêu thương.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 06-08-2018

Xem tử vi 12 chòm sao tiết lộ, Sư Tử làm việc bằng những phương pháp mới và khá tự tin vào khả năng của mình. Bạn biết cách sắp xếp mọi việc khoa học, hợp lý để rút ngắn thời gian làm việc nên có thể giải quyết nhanh gọn tất cả vấn đề phát sinh. Tài lộc trong ngày rất khả quan, các nguồn thu có dấu hiệu tăng, hãy để dành tiết kiệm một khoản để phòng trường hợp khó khăn sau này nhé.

Khi có nguồn tài chính vững mạnh, không chỉ có ích cho việc kinh doanh mà còn giúp bạn tự tin hơn trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Sư Tử và người ấy có thể tranh cãi nhau trong hôm nay, càng cố gắng giải quyết bất đồng thì lại càng gây ra nhiều rắc rối hơn. Vì thế bạn nên hiểu và chấp nhận rằng luôn có những điều mà họ không thích ở người kia và sẽ luôn tồn tại một số bất đồng giữa hai người.

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 06-08-2018

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tiết lộ chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay rất tốt. Bạn tỏ ra hào hứng hơn thường lệ và hưởng ứng mọi ý kiến của đối phương, thậm chí bạn còn sẵn sàn vào bếp nấu những món ăn yêu thích để làm người ấy hài lòng. Trong công việc, hãy cố giữ cho mình sự tỉnh táo, biết lúc nào nên im lặng và lúc nào cần phản kháng.

Thời điểm này cũng rất thích hợp để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ, bạn có thể tham khảo ý kiến người khác để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Xử Nữ có thể thấy mệt mỏi hơn vì phải đối mặt với nỗi sợ hãi phải thay đổi hoặc phải tiếp nhập những điều mới mẻ.

Tuy nhiên, hãy cố nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn, cuộc sống luôn vận động và nó cần sự thay đổi mới trở nên thú vị.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Hai ngày 06-08-2018

Tử vi ngày 6/8/2018 của cung Thiên Bình báo hiệu các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm cá nhân hạnh phúc. Chòm sao này sẵn sàng bỏ qua cái tôi cá nhân để đối phương vừa lòng và bạn quan tâm tới sự bình yên hơn là vật chất, đó mới chính là lý do khiến tình yêu hai người bền chặt hơn.

Bình nhi biết lắng nghe và đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận và đánh giá câu chuyện. Điều đó không có nghĩa là bạn thích soi mói chuyện của người ta, ngược lại bạn luôn chỉ ra những điểm sai của họ, đưa ra giải pháp giúp họ tốt lên. Tình hình tài chính đã được cải thiện hơn trước, nhiều người bắt đầu suy nghĩ xem nên chi tiêu thế nào.

Thường thì chúng ta hãy nghĩ đến những thứ đắt nhất mà mình có thể mua, nhưng chính suy nghĩ này lại khiến túi tiền vơi đi nhanh chóng, Thiên Bình nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiền nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11 Thứ Hai ngày 06-08-2018

Thứ 2 này Bò Cạp có thể sẽ phải đối mặt với tình huống khó khăn vì thế hãy cố giữ bình tĩnh để tránh đưa ra những ý kiến một chiều, khong tham gia vào các cuộc tranh luận sẽ giúp bạn tránh xa rắc rối. Tốt nhất hãy tìm kiếm một điều gì đó đam mê để dành toàn bộ năng lượng hoàn thành nó.

Tử vi Tây phương nhắc nhở Cáp Cáp nên quan tâm tới mọi người nhiều hơn, giúp đỡ cha mẹ, hợp tác với đồng nghiệp, nhiệt tình với mọi người hơn nữa. Bên cạnh đó việc tham gia các hoạt động tình nguyện cũng là cách giải quyết căng thẳng tinh thần rất tốt. Yêu nhau không có nghĩa là thời gian của người này hoàn toàn thuộc về người kia.

Đôi khi cần dành ra một khoảng thời gian, và khoảng cách vừa đủ để xác định sự độc lập của mỗi người. Điều này là vô cùng quan trọng vì nếu bạn không duy trì khoảng không đó thì chính người trong cuộc sẽ cảm thấy ngột ngạt, khó thở hơn.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 06-08-2018

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, ngày đầu tuần này Nhân Mã có thời gian để cân nhắc những nhiệm vụ khó khăn. Hãy nhớ, không phải ai cũng dễ dàng đạt được mọi thứ ngay từ khi mới bắt đầu, chuyện kinh doanh cũng như một ván cờ, bạn phải nhanh chóng đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.

Mã Mã không bị phụ thuộc quá nhiều vào chuyện tình cảm, bạn cảm thấy hạnh phúc vì cuộc sống tự do hiện tại. Không giống như nhiều người phải tìm kiếm niềm vui ở những nhân tốt bên ngoài mà quên đi mất nội tâm của chính mình. Chính vì vậy sự tự do trong tình yêu đã mang lại cho bạn hạnh phúc xứng đáng.

Tình hình tài chính không được dư dả cho lắm nên Nhân Mã đừng nghĩ tới việc tiêu hoang. Đừng nghĩ về những thứ tốt nhất bạn có thể mua được mà hãy nghĩ về những thứ ít tiền nhất bạn sẽ mua, như vậy bạn sẽ tạo được khoảng cách giữa việc chi tiêu và tiết kiệm.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Hai ngày 06-08-2018

Ma Kết dễ nóng giận hơn thường ngày vì ghen tuông vô cớ, đây là chuyện bình thường và nó cũng là dấu hiệu điển hình trong tình yêu. Tuy nhiên chỉ là ghen tuông lành mạnh thôi chứ đừng làm quá mọi chuyện lên vì sẽ gây ra những tác dụng tiêu cực. Chòm sao này nên giữ cái đầu lạnh để xử lý mọi vấn đề phát sinh trong ngày.

Khi bạn là nhân vật mới thì đồng nghĩa sẽ có nhiều áp lực hơn, kèm theo những lời gièm pha, chỉ trích. Hãy cố gắng vượt qua khó khăn ban đầu này rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng thôi. Sức khỏe của Ma Kết đang có dấu hiệu đi xuống vì chính thói quen lười biếng của mình.

Bạn rất chăm chỉ trang điểm lộng lẫy, ăn diện để tự tin ra ngoài nhưng lại lười vận động và đi ngủ muộn thì đó là cách nhanh nhất để hủy hoại sức khỏe của mình đấy.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 06-08-2018

Tử vi mỗi ngày nhắc nhở Bảo Bình nên thận trọng trong những quyết định về chuyện tiền bạc vào hôm nay. Bạn nghĩ rằng mình đã đúng nhưng thực tế chứng minh ngược lại, chi tiền cho những hoạt động xa xỉ khiến bạn cảm thấy vui nhưng bây giờ nghĩ lại sẽ thấy thật lãng phí.

Nên thiết lập cho mình một thói quen kiểm soát tiền bạc và chuyện chi tiêu. Kiểm tra định kỳ số tiền kiếm được và chi ra sẽ hình thành thói quen tiết kiệm khi mua một món hàng nào đó, lâu dần bạn nhìn lại cách chi tiêu của mình và có cách điều chỉnh phù hợp hơn.

Khi yêu lâu mọi thử dần trở nên quen thuộc, không còn những cảm xúc mãnh liệt như thủa ban đầu nữa. Vẫn biết đó là diễn biến cảm xúc đương nhiên nhưng nếu Bảo Bình không vượt qua suy nghĩ đó thì cuộc tình của bạn sẽ chẳng kéo dài được lâu đâu.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 06-08-2018

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/8/2018 cho biết bạn dễ mắc sai sót trong công việc vì tính vội vàng, hấp tấp của mình. Cứ làm sai rồi lại sửa càng mất nhiều thời gian hơn là làm chậm mà tỉ mỉ, chắc chắn, lại không khiến tiến trình công việc bị gián đoạn. Thước đo tình yêu chính xác chính là những gì bạn cảm nhận về khuyết điểm của đối phương.

Có thể những ưu điểm của một người hấp dẫn ta nhưng chính những khuyết điểm của họ mới quyết định ta có bước cùng họ hay không. Một khi đã chấp nhận để bước tiếp cùng nhau thì đừng nghĩ ngợi nhiều. Song Ngư hãy mở rộng lòng mình và tự nuông chiều bản thân bằng một món quà hay làm việc theo sở thích.

Tạm gác công việc sang một bên và nghĩ tới mối quan hệ lãng mạn, chuẩn bị cho chuyến đi trong mơ mà bạn còn đang dự tính.
Mời các bạn xem chi tiết tử vi năm 2018 tại đây

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com