12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 03-05-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ năm ngày 03/05/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

XEM THÊM

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 03-05-2018 

Bói bài tarot dự đoán chuyện tình yêu tháng 5/2018 

Top 3 cung hoàng đạo có chuyện tình yêu thăng hoa nhất tháng 5/2018 

Xem tử vi tháng 05-2018 của 12 cung Hoàng Đạo 

Top 5 cung hoàng đạo dễ bị lôi kéo vào mê tín dị đoan 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 03-05-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 03-05-2018

Ngày hôm nay Bạch Dương gặp chút khó khăn trong công việc. Khối lượng công việc và những đòi hỏi từ cấp trên làm bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Bạn còn không có đủ thời gian cho việc nghỉ ngơi buổi trưa. Bạch Dương có thể đề xuất với cấp trên của mình để giảm lượng công việc lại nhé.

Tuy nhiên bạn lại gặp khá nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc đều được giải quyết suôn sẻ. Bạn bè sẽ là những cánh tay đắc lực cho bạn hôm nay.

Theo tử vi ngày 3/5/2018 của 12 cung hoàng đạo chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay rất bình ổn. Bạn mặc dù bận nhưng buổi tối bạn vẫn dành thời gian nhắn tin quan tâm người ấy. Nhưng thực ra hôm nay bạn là người cần được quan tâm hơn cả. Bạn có thể tâm sự với người ấy những vẫn đề hôm nay bạn gặp phải để cùng nhau san sẻ nhé.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 03-05-2018

Hôm nay là một ngày làm việc vô cùng hiệu quả với Kim Ngưu. Bạn cảm tràn đầy năng lượng và cảm thấy thích thú với công việc của mình. Hôm nay bạn đã chủ động hơn rất nhiều trong công việc. Có lẽ bạn đã bắt đầu nảy sinh mối quan tâm hơn với công việc hiện tại của mình.

Xem tử vi hàng ngày, Kim Ngưu có hẹn với một người bạn cũ lâu năm chưa gặp. Cùng nhau ngồi ở một góc quán rồi kể cho nhau những câu chuyện của chính mình ngần ấy năm, hỏi thăm nhau rồi cùng ôn lại kỉ niệm của đã qua. Bạn cảm thấy thật sự rất thoải mái và thư giãn sau giờ làm việc khi được gặp lại người bạn này

Kim Ngưu hôm nay trong tình yêu có chút mâu thuẫn nhỏ. Thực ra vấn đề không có gì đáng nói nhưng do cách ứng xử của bạn cũng như cách nghĩ đôi khi quá phức tạp của người kia làm vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Nhưng cũng phải cảm thông cho đối phương. Trong tình yêu đôi khi con người ta rất ích kỉ và suy diễn theo nhiều cách tiêu cực. Bạn cần dỗ dành người ấy một chút rồi mọi chuyện lại ổn thôi.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 03-05-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện công việc của Song Tử hôm nay không được như mong muốn của bạn. Bạn đã rất nỗ lực trong thời gian qua nhưng kết quả không như mong muốn nên nó làm bạn cảm thấy thất vọng hơn rất nhiều. Nhưng đừng nản lòng hay bỏ cuộc sớm nhé. Vì Song Tử rất kiên nhẫn nên bạn lại sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng rồi bạn sẽ sớm thu được quả ngọt thôi.

Hôm nay Song Tử gặp phải một số chuyện không vui trong cuộc sống. Bạn và người thân của mình xảy ra một chút tranh cãi. Những mâu thuẫn trong gia đình đôi khi làm bạn cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày. Nhưng người thân mà dù có tranh cãi đôi co thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết khi bạn biết cảm thông mà thôi.

Song Tử và người kia của mình thực ra luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Chẳng qua bạn có biết cách chấp nhận và dung hòa những mâu thuẫn đó hay không mà thôi. Cuộc sống vốn được tạo nên từ những điều khác biệt cho nên dù có giận hờn nhau rồi cãi vã nhau nhưng Song Tử luôn biết cách chấp nhận và tìm thấy điểm tích cực tốt đẹp từ người kia của mình.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 03-05-2018

Với Cự Giải thứ 5 này quả là một ngày mệt mỏi của bạn. Hôm nay bạn không muốn làm bất cứ việc gì. Cuộc sống quả thật nhiều phức tạp và nhiều mối bận tâm làm bạn khó có thể thoải mái được. Nhưng may thay chỉ cần nghĩ đến bố mẹ, nghĩ đến gia đình mình thì mọi muộn phiền của bạn sẽ tan biến hết. Bạn lại có động lực để tiếp tục chiến đấu với những khó khăn này.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Cự Giải hãy nhớ rằng những bí mật lớn chỉ có giá trị cho ngày hôm qua mà thôi. Nó sẽ chẳng là gì với cuộc sống hiện tại vào hôm nay của bạn, và dù bạn có mong muốn thế nào, bạn cũng chẳng thể giữ nó cho riêng mình được. Dù gì, bạn cũng nên thử mọi cách có thể trước khi quyết định buông xuôi như vậy. Hãy coi đây là một trải nghiệm để bạn có thể chín chắn hơn nếu phải đối mặt lần sau. 

Bói tình duyên, hôm nay là ngày nhiều muộn phiền nhưng người ấy không ở cạnh bạn để an ủi và chở che nhiều cho bạn. Có lúc bạn cảm thấy rất tủi thân vì điều này, đôi khi khoảng cách chính là một trong những nguyên nhân làm tình cảm đôi lứa dần cách xa. Bạn cần chở che, cần san sẻ những điều trong cuộc sống nhưng có vẻ mọi thứ không đươc như bạn mong muốn.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 03-05-2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Sư Tử đang gặp phải một số khó khăn trong công việc. Bạn có thể sử dụng những kiến thức và sự tự tin của mình trong công việc nhưng bạn lại bị ngăn cản bởi số đông nhiều người trong nhóm của mình. Hôm nay, bạn có thể sẽ cảm thấy rất cô đơn và lạc lõng đấy nhé. Nhưng rồi chỉ cần một chút thời gian nghỉ ngơi bạn sẽ lại làm tốt mọi việc hơn thôi.

Mọi thứ sẽ bớt buồn bã hơn, bớt ảm đảm hơn nếu hôm nay bạn có người yêu bên cạnh. Nhưng có vẻ người yêu của bạn cũng đang rất bận rộn để dành thời gian cho bạn. Và bạn cũng không muốn làm người yêu của mình bận tâm. Hôm nay bạn cảm thấy khá mệt mỏi vì những câu chuyện riêng tư của bản thân Sư Tử.

Sức khỏe của Sư Tử hôm nay khá ổn định. Tuy nhiên bạn nên chú ý vấn đề sức khỏe của mắt. Bạn làm việc nhiều với máy tính, lại thường xuyên thức khuya nên mắt dễ bị mỏi và có nguy cơ cao bị cận. Mấy hôm nay vui chơi ngỉ lễ nên thời gian sinh hoạt cũng bị đảo lộn bạn cần sắp xếp lại mọi thứ đi nhé.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 03-05-2018

Với Xử Nữ khi đã xem ai là bạn thì Xử Nữ sẽ tin tưởng và chân thành với họ. Nhưng hôm nay bạn cảm thấy bị phản bội và tổn thương rất nhiều. Có lẽ việc tin tưởng ai đó nhiều thì thất vọng càng nhiều. Vậy nên sau lần này khi lựa chọn bạn bè đừng quá chú trọng đến số lượng nhé. Hãy chân thành chia sẻ với những người mà bạn chắc chắn họ sẽ không bao giờ phản bội bạn. Đừng dại dột tin tưởng ai thật nhiều.

Cả ngày hôm nay Xử Nữ đã không làm việc gì để khiến bản thân mình tự hào. Dù tất cả không được như mong muốn nhưng bạn cũng đã làm rất tốt mọi việc rồi. Cho nên bạn hãy cứ yêu tâm thả lỏng bản thân mình đi nhé. Hãy cố gắng quên hết mọi chuyện muộn phiền đã qua và chỉ tập trung vào những điều tích cực trong tương lai của bạn mà thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy trong chuyện tình cảm dường như hai bạn đặt cho nhau quá nhiều tiêu chuẩn nên không thể phát triển thêm tình cảm. Hãy nhớ về những ngày ban đầu, nhớ về những gì của người ấy khiến ta rung động nhé. Đừng để những khắt khe của cuộc đời đẩy hai người ra xa nhau, khi mất đi ta sẽ thấy rất nhiều điều hối tiếc đó.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Năm ngày 03-05-2018

Hôm nay cung Thiên Bình đã có một ngày làm việc hiểu quả và năng động rồi nhé. Bạn dành khá nhiều thời gian cho công việc và học tập. Thời gian gần đây bạn gặp khá nhiều áp lực bài vở cũng như công việc. Nhưng sau mấy ngày nghỉ bạn đã lấy lại được năng lượng và sự tự tin của bản thân. Vì vậy hôm nay công việc có nhiều đến thế nào cũng không làm khó được bạn.

Tuy nhiên áp lực thì vẫn còn cho nên sau giờ làm hãy về nhà nghỉ ngơi, đọc một cuốn tiểu thuyết lãng mạn nhẹ nhàng hoặc xem một bộ phim tâm lý xã hội để tâm trạng thoải mái hơn nhé. Nghe nhạc cũng sẽ khiến cho bạn thư giãn nhiều đấy. Và đặc biệt bạn nên bỏ thói quen thức khuya của mình đi nhé. Bói tử vi cho thấy bạn cảm thấy uể oải mỗi khi đi làm chính là vì bạn ngủ muộn đấy.

Xem tử vi hàng ngày chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay khá bình lặng. Bạn và người ấy đã cùng ngay trải qua những khó khăn trong chuyện tình đôi lứa. Từ yêu nhau rồi đến cả những cãi và dỗi hớn, và thậm chí có cả những lúc tưởng như sẽ chia tay. Nhưng rồi cảm xúc chân thành mà hai bạn dành cho nhau đã chiến thắng tất cả. Hai bạn biết cảm thông và chia sẻ với nhau, cùng nhau hứa hẹn cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 03-05-2018

Ngày hôm nay, bạn có một chút mệt mỏi trong công việc. Do dư âm của những ngày nghỉ khiến ngày hôm nay bạn đi làm không được năng động như những ngày trước. Bạn muốn hôm nay vẫn là ngày nghỉ nhưng Bò Cạp ơi đã hết thời gian vui chơi rồi, hãy tập trung vào công việc của mình thôi. Bạn có thể lấy lại tinh thần làm việc và thư giãn bằng một cuốc cà phê đấy.

Bọ Cạp mấy hôm nay gặp vấn đề về tài chính đấy nhé. Những ngày nghỉ lễ đã làm bạn tiêu tốn không ít tiền bạc. Bạn không mấy khi túng thiếu vào những ngày đầu tháng như thế này nhưng bạn đã cho người khác vay mượn nên bạn khó mà bảo toàn vấn đề tài chính của mình được.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo chuyện quá khứ đã khép lại rồi, vương vấn hay lưu luyến, dù chỉ là để trong lòng thôi. Nếu bạn có thể chia sẻ với người mới cũng đừng có bộc lộ sự luyến tiếc nhé vì điều đấy cũng sẽ khiến cho người bên cạnh bạn hiện tại tổn thương. Bạn phải biết đâu mới là người đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho bạn nhé, đừng để đến lúc hối hận thì đã muộn rồi.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 03-05-2018

Nhân Mã ngày hôm nay được khuyên nên cẩn trọng trong mọi cuộc giao tiếp, trò chuyện với những người không quá thân thiết. Mật ngọt thì chết ruồi, bạn đừng để cho những lời nói ngọt ngào, dễ nghe và có vẻ thuyết phục của ai kia làm mềm lòng rồi đầu tư tài chính vào nhé, có ngày mất trắng đấy.

Hôm nay Nhân Mã rất có thể xảy ra tranh cãi với người thân của mình. Nhân Mã vốn thích tự do và làm việc theo ý thích nên bạn không có ý định sẽ làm việc ổn định một nơi. Nhưng người nhà của bạn lại mong muốn bạn nhanh chóng tìm được công việc ổn định để còn lo lắng cho những vấn đề khác trong cuộc sống nữa. Bạn rất ghét bị ép buộc, phụ thuộc vào quyết định của ai, chỉ muốn tự lập và tự quyết định cuộc sống của mình. Bạn không sai, nhưng đừng phản ứng gay gắt quá nhé.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thần tình yêu đang mỉm cười với Nhân Mã đó. Hôm nay có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân, hội ngộ với người trong mộng của mình. Cũng không cần phải tỏ vẻ khác với bản thân mình đâu, hãy thoải mái thể hiện cá tính, người ấy sẽ ấn tượng vì con người mà tâm hồn bạn thể hiện chứ không phải những thứ màu mè bên ngoài đâu.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Năm ngày 03-05-2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay là một ngày khá thoải mái với Ma Kết, công việc không có nhiều vấn đề phát sinh nên bạn chỉ cần hoàn thành tốt phần nhiệm vụ của mình là đã có thể thư giãn, nghỉ ngơi rồi. Tuy nhiên cũng không nên biểu hiện sự thảnh thơi của mình trước mặt các sếp nhé.Vì bạn có thể bị ép thêm việc đấy nhé.

Trong tình yêu hai bạn đã có thời gian tìm hiểu khá dài, cũng trải qua nhiều sóng gió, nhưng cho tới hôm nay thì mâu thuẫn không còn nữa mà chỉ còn tình yêu mãi nở rộ, thăng hoa. Bạn may mắn gặp được người yêu thương và thấu hiểu cho mình, đó là mối duyên không dễ gì có được, hãy trân trọng người bên cạnh mình và giữ vững tình yêu nhé.

Vấn đề sức khỏe của Ma Kết không có gì đáng lo ngại. Bạn biết cách chăm sóc tốt cho bản thân mình và ăn uống điều độ nên bạn rất khỏe mạnh. Bên cạnh đó bạn nên rèn luyện thói quen tập thể dục và mỗi buổi sáng hoặc tầm buổi chiều chiều nhé. Điều này sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn đấy.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 03-05-2018

Với Bảo Bình hôm nay lại là một ngày làm việc vui vẻ. Sau mấy ngày nghỉ lễ bạn lại cảm thấy thích thú hơn khi được đến công ty làm việc gặp những người đồng nghiệp vui tình của mình. Khối lượng công việc của bạn cũng không quá nhiều nên bạn không phải chịu áp lực hay căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý hơn đến công việc của mình nhé, và chỉ buôn chuyện những lúc vắng mặt lãnh đạo thôi, không là bạn sẽ bị nhắc nhở và khiển trách đấy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá êm thấm. Hai người vẫn dành sự quan tâm chăm sóc cho nhau thường xuyên. Và tối nay bạn và người ấy có hẹn đi chơi cùng nhau đấy, hãy trau chuốt và ăn mặc đẹp hơn đế người ấy thích thú khi nhìn thấy bạn nhé.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo sức khỏe của bạn khá tốt. Nhưng cũng đừng vì thế mà coi thường, làm việc bất kể ngày đêm nhé. Giờ còn trẻ thì chưa thấy rõ tác hại đâu, song lâu ngày thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều lắm đó.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 03-05-2018

Song Ngư hôm nay có khá nhiều mối bận tâm không mấy tích cực và điều này làm bạn muộn phiền hơn rất nhiều. Về công việc bạn cảm thấy mình không hứng thú với những điều mình đang làm. Từ trước tới nay bạn chỉ làm công việc này vì nó cho bạn một mức lương đủ để sinh hoạt nhưng không biết rằng mình có thực sự thích công việc đó hay không.

Trong tình yêu, bạn lại có quá nhiều nghi ngại với tình cảm của người kia dành cho mình. Bạn cảm thấy mình chỉ là tình yêu hờ hững của người đó và cả hai sẽ không có một cái kết tố đẹp. Nhưng không biết điều gì làm mối qua hệ của hai bạn duy trì cho tời bây giờ.

Theo tử vi hàng ngày bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời tiết nóng bức khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên. Thử bớt chút thời gian và tập thể dục xem sao nhé, để cơ thể có thêm sức đề kháng và khỏe mạnh hơn.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây .

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com