12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 10-05-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ năm ngày 10/05/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 10-05-2018 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 tiết lộ rằng Bạch Dương có thể sẽ gặp phải chút rắc rối trong công việc đó. Bạn chẳng thể hiện bản thân mình quá nhiều, cũng không có tham vọng gì trong công việc, thế nhưng nếu cứ như vậy mãi cũng không hay lắm đâu bạn nhé.
Cấp trên cảm thấy bạn thiếu sự cầu tiến, và thờ ơ mỗi khi cần phải thể hiện năng lực cá nhân cua rmình. mặc dù bạn làm việc tốt thế nhưng ở đó họ không thấy được sự nhiệt huyết, bạn chỉ đang làm cho xong việc mà thôi.

Thế nhưng bù lại việc tình cảm của bạn lại có vẻ rất tốt. Nhân duyên hài hòa có nhiều người quý mên. Bạn không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn về người ấy, chỉ cần có sự hòa hợp, đồng điệu về tâm hồn là được.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 10-05-2018 

Kim Ngưu ơi bạn có buồn không khi chuyện tình cảm của bạn hôm nay không có nhiều tiến triển. Dường như có đám mây đen ngay trên đầu làm cho chòm sao này chẳng thể nghĩ được điều gì tích cực, bạn đang ủ rũ muộn phiền phải không.

Dường như bị ảnh hưởng tâm trạng từ những người xung quanh thế nên Ngưu Ngưu đang trở nên lo lắng hơn thì phải, bạn đang sợ rằng hạnh phúc mình đang có sẽ đi tới một ngày tan biến mất, đừng lo lắng quá mọi việc đều sẽ ổn thôi.

Hãy tham gia tụ tập bạn bè, hò hẹn cùng lũ bạn đi nhé, xong rồi đem mọi muộn phiền của mình tâm sự cùng lũ bạn. Biết đâu bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình, nhưng đừng quá đặt hy vọng để rồi lại thất vọng nhiều hơn nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 10-05-2018 

Xem tu vi hang ngay cho thấy hôm nay Song Tử cảm thấy không được may mắn lắm, khi mà công việc gặp hết chuyện này đến chuyện khác. Thiếu cẩn thận, mất tập trung, bạn không kịp xử lý vấn đề khi nó mới xảy ra. Thử chọn quần áo hợp phong thủy để giảm bớt xui xẻo xem thế nào nhé.
 
Cũng nên nhớ đừng quá tin người nữa, bởi thời buổi này quá tin là tiền mất tật mang đó. Nôi không ngoa nhưng Song Tử đôi khi cũng ngu ngơ lắm, thế nên hễ ai nói là tin luôn mà chẳng buồn kiểm chứng.
 
Chuyện tình cảm không thuận lợi cũng một phần vì bạn chưa đủ tự tin vào bản thân mình mà sợ rằng người ấy sẽ bỏ cuộc chạy lấy người khi biết được hoàn cảnh của bạn. Nhưng đầu phải ai cũng mất niềm tin vào tình yêu thế đâu.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 10-05-2018 

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của Cự Giải đang tiến triển rất tốt đẹp, theo như kế hoạch. Bạn thân thiện và cởi mở nên nhân duyên tốt, lại có bản tính hay giúp đỡ mọi người nên rất được bạn bè yêu quý.
 
Bản thân chòm sao này cũng có duyên làm ăn buôn bán, nên khách hàng cứ thế nườm nượp mà đến, một đồn mười, mười đồn trăm, ai nấy đều tin tưởng vào sản phẩm của Cự Giải lắm đó nhé, bạn có thấy vinh dự không?
 
Hãy phát huy những thế mạnh mà mình đang có và đẩy mạnh những thứ mình đã đạt được nhé, chắc chắn Cự Giải sẽ còn tiến rất xa nữa đó. Mỗi một thành công lại đánh dấu một bước trưởng thành, đừng nản chí mà lùi bước nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 10-05-2018 

Hôm nay Sư Tử cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ tình cảm hiện tại, bạn không thích bị kiểm soát, hiện tại bạn chỉ muốn có lại được sự tự do như thủa còn FA thôi đúng vậy không.

Trong tình yêu, Sư Tử cũng thích cảm giác ngọt ngào hạnh phúc, thế nhưng mọi chuyeuẹn dần trở nên quá sức khi mà người ấy muốn kiểm soát bạn mọi lúc mọ nơi. Tình yêu mà không có không gian hít thở thì cũng sớm úa tàn.

Nếu bạn còn muốn níu giữ tình cảm cho mình thì hãy ngồi lại nói chuyện với người ấy thật rõ ràng nhé, mọi chuyện rồi sẽ giải quyết được thôi. Tình yêu có sức mạnh kì diệu lắm mà, hãy tin vào điều đó nhé.

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 10-05-2018 

Xử Nữ sẽ như thế nào trong ngày hôm nay nhỉ. Có lẽ bạn sẽ là một người mạnh mẽ bên ngoài nhưng ẩn chứa nỗi buồn bên trong bởi chuyện tình cảm trong ngày của chòm sao này không được tốt.
 
Bạn cảm thấy căng thẳng khi lúc nào cũng bị soi xét, phải đáp ứng đủ yêu cầu từ phía người ấy. Bạn mệt mỏi và không muốn tiếp tục nữa, điều này không giống với tình yêu trong tưởng tượng của bạn, bởi chẳng có chút cảm giác hạnh phúc nào mà bạn cảm nhận được.
 
Thế nhưng Xử Nữ mạnh mẽ vì sao ? Bởi lẽ trong lúc tâm trạng rối bời như vậy nhưng bạn vẫn đủ khả năng tập trung vào công việc và thể hiện năng lực của mình một cách xuất sắc chứ chẳng hề để cho cảm xúc lấn át hết cả lý trí.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Năm ngày 10-05-2018 

Thiên Bình có một ngày thứ 5 khá tốt đẹp, khi mà người ấy của bạn có thể sẽ xuất hiện vào hôm này và khiến trái tim của Thiên Bình xao xuyến chỉ với một ánh mắt, một nụ cười.
 
Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì sức hấp dẫn của người ấy quá lớn nên lo sợ người ấy không để mắt đến mình nhé, bởi bản thân Bình Nhi cũng rất nổi bật cơ mà. Có thể bạn quên mất một điều rằng cũng có nhiều người yêu mến mình lắm đó.
 
Thiên Bình còn có thể giành được những thành công trong công việc dễ dàng ngày hôm nay mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Thần May mắn đang đứng về phía Bình Nhi thì phải, chẳng thế mà bạn làm gì cũng thành công rực rỡ kìa.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11 Thứ Năm ngày 10-05-2018 

Hôm nay mặt trăng nằm trùng với vị trí của sao Hải Vương, Hổ Cáp vẫn chưa thoát khỏi nỗi buồn tình cảm. Bạn trong tình yêu là người khá lãng mạn, Cáp Nhi mong ước nhiều điều được thực hiện với người mình yêu lắm đó.

Chòm sao này có thể sẽ gặp phải rắc rối khi cứ lý tưởng hóa mọi chuyện, khiến cho chính bản thân bạn bị đắm chìm trong những thông tin sai lệch hay hạnh phúc giả tạo do trí tưởng tượng của bạn thêu dệt nên mà thôi.

Đừng cứ sống mãi trong mơ mà hãy bước ra ngoài thực tế đi Hổ Cáp nhé. Cuộc đời này vốn chẳng toàn màu hồng đâu, có người được ở bên người mình yêu dễ dàng thì cũng có người khó khăn lắm mới tìm được người chung nhịp đập trái tim với mình. Bỏ túi ngay Bí kíp tìm chân mệnh thiên tử trong mùa hè này nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 10-05-2018 

Tử vi hôm nay cho thấy Nhân Mã có thể phải chịu những ảnh hưởng xấu. Đầu tiên là tiền bạc hay bị mất mát, nhưng suy cho cùng cũng là vì chòm sao này vô ý bất cẩn, lúc thì để rơi tiền, khi thì để đồ lúc nào chỗ nào cũng chẳng nhớ nữa…
 
Mà còn một điều Mã Mã cần chú ý trong thứ 5 này, đó là chớ nên mua sắm quá đà nhé. Dù có rất nhiều thứ đồ mà ta nghĩ hữu dụng nhưng nó lại chẳng thực sự cần thiết đâu, thế nên trước khi làm gì thì hãy suy nghĩ thật kĩ trước đi bạn nhé.
 
Nhân Mã còn có thể gặp phải chuyện buồn về tình cảm nữa cơ. Người mà bạn yêu thương lại không được những người thân thiết khác với bạn công nhận. Dường như những gì mà bạn cảm nhận thấy ở người đó chẳng thể nào đủ thuyết phục những người còn lại.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Năm ngày 10-05-2018 

Xem tử vi hàng ngày cho thấy Ma Kết sẵn sàng giúp đỡ mọi người, chẳng hề nề hà bất cứ việc gì. Bạn lựa theo sức mình thôi mà nên chẳng thấy quá sức khi bạn trợ giúp cho mọi người đâu.

Chòm sao này có nhiều lý do để từ chối khi người khác nhờ cậy, nhưng vốn tính tốt bụng nên bạn nhận lời tất cả và cố gắng sắp xếp công việc để có thể vừa hoàn thành việc của mình vừa có thể giúp cho người nữa.

Tuy điều này khiến bạn được nhiều người quý mến nhưng bên cạnh đó, bạn cũng có thể bị phê bình bởi xao nhãng công việc của mình vì làm giúp cho người khác nữa đấy. Thế nên, hãy chú ý đừng quá sa đà vào việc giúp người trong giờ làm việc nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 10-05-2018 

Bảo Bình có thể sẽ không được vui trong tử vi hôm nay. Bạn những mong người ấy có thể thấu hiểu và thông cảm cho những vất vả mình đang chịu đựng nhưng thay vì thế, người ấy lại càng kiểm soát Bình Nhi nhiều hơn.
 
Cảm giác ngột ngạt và khó chịu bởi chính tình yêu dường như đang khiến cho chòm sao này trở nên trái tính đổi nết. Ngay bản thân bạn cũng không hiểu sao mình có thể cáu giận nhiều đến thế. Chỉ một chuyện không vừa ý cũng sẽ khiến cho Bình Nhi nổi nóng ngay.
 
Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng vì thế mà trở nên căng thẳng hơn.Hai người chẳng buồn nói chuyện với nhau, tình yêu cũng trở nên nhạt nhòa khi hai con tim chẳng còn chung nhịp đập như trước nữa

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 10-05-2018 

Hôm nay là thời điểm mà mặt trăng dần tiến vào khu vực của Song Ngư, khiến cho cung hoàng đạo này trở nên nhạy cảm hơn nhiều. Bạn tinh tế nhận ra những điều mà người ấy chưa nói ra và khéo léo đáp ứng, để người ấy phải đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
 
Tuy nhiên, trong công việc thì bạn có thể lại bị hại vì chính sự khéo léo này của mình đó. Tốt bụng giúp đỡ người khác nhưng cũng phải đúng lúc đúng chỗ, nếu không bạn sẽ trở thành cái cây để cho dây leo bám vào mãi đó.
 
Bạn nên biết cách phân biệt giữa lòng tốt và thương người không đúng cách. Cái gì cũng làm giúp người ta thì sao có thể tự biết mà làm. Nếu người ta lại lười biếng và ỷ lại thì chắc chắn là lần sau lại gọi bạn nhờ làm hộ nữa rồi, thời gian đâu mà bạn làm việc của mình nữa chứ.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com