12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 11-10-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Năm ngày 11-10-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11-10-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xem bói tử vi hôm nay Bạch Dương có cái nhìn gò bó, hạn hẹp, tự làm khó chính mình trong công việc. Vì không linh hoạt trong khi xử lý các vấn đề nên sẽ không tạo ra cơ hội để thăng tiến về sau này.

Đây cũng là nguyên nhân chính khiến chuyện tình cảm của chòm sao này vừa chớm nở nhưng chưa có tiến triển rõ ràng. Bạn và người ấy vẫn giữ liên lạc, duy trì mối quan hệ nhưng vì chưa phá bỏ được khoảng cách nên vẫn chỉ dừng ở mức độ hờ hững, chưa đạt được sự thăng hoa.

Lời khuyên cho Bạch Dương là nên tìm cách khác để thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng hơn. Nếu thích thì cứ nói là thích đi, việc gì phải vòng vo để cả hai cùng phải chờ đợi mòn mỏi ngày này qua ngày khác vì kết cục vẫn là dành cho nhau.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 11-10-2018

Thứ 5 dự báo Kim Ngưu sẽ đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc. Vốn dĩ bạn luôn nghiêm túc, có trách nhiệm với mọi việc mình làm, luôn hoàn thành công việc theo đúng thời hạn nên được cấp trên trọng dụng, khen ngợi.

Tuy nhiên hôm nay Ngưu chan nên để ý tới sức khỏe của mình nhé. Thời gian này bạn vì tham công tiếc việc nên chưa thực sự quan tâm tới chuyện ăn uống, nghỉ ngơi cho hợp lý nên cơ thể bắt đầu có dấu hiệu nhanh xuống sức hơn.

Hãy nhớ sức khỏe là vốn quý mà mỗi người cần phải giữ gìn nhé. Ngoài ra chòm sao này cũng có thêm vận may tài lộc bất ngờ trong ngày, nhận được một khoản tiền ngoài dự kiến. Tuy nhiên cần chi tiêu hợ lý bởi sắp tới còn có nhiều chuyện phải chi dùng đến tiền lắm đó.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xem bói tình yêu chuyện tình cảm của Song Tử gặp phải những bất hòa giữa hai người. Có nhiều vấn đề mới nảy sinh khiến bạn và người ấy hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm bị sứt mẻ phần nào.

Đôi khi chúng ta vì không kiểm soát được cảm xúc nên dễ tin người ngoài hơn là nghe lời giải thích của người thân thiết. Nhưng Song Tử cần tỉnh táo để mình không bị cuốn theo những lời đồn thổi vô căn cứ bởi nó chỉ là những điều hư cấu, còn tình cảm bị rạn nứt mới là thật mà thôi.

Nhân cơ hội này bạn hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò với người ấy để cả hai được gần nhau hơn. Có lẽ cuộc sống bộn bề bon chen đã đẩy hai người càng ngày càng quá xa nhau, du làm gì cũng đừng quên luôn có một người vẫn ở bên chờ đợi bạn nhé.

Loading...

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 11-10-2018

Thứ 5 này sự cố chấp và bướng bỉnh của Cự Giải có thể gây ra nhiều mâu thuẫn trong tình cảm. Bạn không chấp nhận thực tế, đặt ra quá nhiều yêu cầu, đòi hỏi bắt buộc người kia phải đáp ứng bằng được mới thôi, và đó là nguyên nhân khiến hai người xảy ra tranh cãi.

Nếu sự việc này diễn ra một hai lần thì còn cho qua được, nhưng nếu bạn lặp lại nó quá nhiều lần thì sẽ dẫn đến tình trạng “già néo đứt dây”, đến một ngày nào đó người ấy chẳng thể chịu nổi nữa và bạn đừng hỏi vì sao đối phương lại vô tình và tình yêu lại tan vỡ.

Bù lại, trong công việc chòm sao này rất chủ động, có trách nhiệm với bất cứ việc nào được giao. Bạn luôn cố gắng hết sức để làm, không ai phải nhắc nhở gì để đảm bảo hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, đây cũng chính là cơ hội để sau này được đảm nhiệm thêm những trọng trách mới.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 11-10-2018

Sư Tử có cơ hội thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình, bạn sẽ tỏa sáng bằng tài năng đặc biệt, bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ. Qua đây bạn cũng giành được những bước tiến mới trong công việc và được cấp trên ngày càng tín nhiệm.

Tình hình tài chính trong ngày khá ổn, chòm sao này không cần phải lo lắng điều gì. Số tiền kiếm được đủ để bạn chi tiêu, mua sắm những thư mình thích, tuy nhiên cũng phải kìm hãm bớt lại nhé chứ đừng hoang phí quá kẻo đến lúc thâm hụt cả ngân sách là không ổn đâu.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử không giỏi ứng phó cho lắm, vì sợ bị tổn thương nên thường không dám làm theo cảm xúc, hay có những hành động bốc đồng. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn bỏ lỡ mất những cuộc vui hay cơ hội để phát triển tình yêu mới. Tử vi tuần này của bạn đã có rồi đó, hãy tham khảo ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xử Nữ biết tận dụng các mối quan hệ xã giao để phục vụ cho yêu cầu của công việc. Nếu chủ động duy trì điều này và cố gắng tạo thêm cơ hội để đôi bên gặp gỡ, thắt chặt tình cảm, gia tăng lòng tin thì những lần hợp tác sau này sẽ có lợi hơn.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm chòm sao này có xu hướng gay gắt thái quá với người ấy. Bạn đưa ra những yêu cầu vô lý và đòi hỏi đối phương phải làm theo một cách toàn tâm toàn ý chứ không được từ chối hay thoái thác.

Thế nhưng vô tình Xử Nữ đã tạo ra sức ép cho chính bản thân và người ấy. Nếu để sự việc đẩy đi quá xa thì sẽ không biết có chuyện gì xảy ra, đôi khi chúng ta cứ mong muốn quá nhiều thứ mà lại không học cách chấp nhận và trân trọng những gì đang có, đến khi mất đi rồi mới tiếc nuối khôn nguôi.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Năm ngày 11-10-2018

Hôm nay, Thiên Bình sẽ có một ngày với nhiều điều hạnh phúc và ngọt ngào. Bạn sống phóng khoáng, thoải mái, mang đến cảm giác dễ chịu cho bất cứ ai tiếp xúc với mình, bạn cho rằng thà tránh được sự khó chịu còn hơn là phải đối diện với sự bực mình.

Trong công việc chòm sao này còn nhận được sự hỗ trợ của nhiều người. Mặc dù bạn làm việc độc lập cũng rất tốt rồi, nhưng khi cần phối hợp với mọi người thì hiệu quả sẽ cao hơn, khả năng thành công cho mỗi dự án cũng lớn hơn. Tử vi hàng tháng của 12 chòm sao đã có rồi đó, hãy tham khảo ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.

Hôm nay tâm trí của Bình nhi không có chỗ cho nỗi buồn vì bạn còn nhiều thú vui khác, bạn có đam mê, có sáng tạo và tự tạo ra cho mình những không gian thú vị, những trải nghiệm mới không theo khuôn phép hay quy định cứng nhắc.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11 Thứ Năm ngày 11-10-2018

Thứ 5 này Bò Cạp có thể gặp khó khăn trong công việc nhưng bạn vẫn thể hiện mình là một người mạnh mẽ, không dễ dàng bị khuất phục. Bằng ý chí và lòng quyết tâm cao độ, bạn có thể vượt qua mọi rào cản để tiến tới mục tiêu của mình.

Thế nhưng trong chuyện tình cảm chòm sao này lại trở nên nóng nảy và dễ bị kích động. Đôi khi sự ghen tuông mù quáng của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương, sứt mẻ tình cảm hai bên. Nếu lòng tin giữa hai người không còn thì mối quan hệ sẽ lâm vào tình trạng nguy hiểm.

Cáp Cáp cũng cảm thấy chẳng vui vẻ gì khi phản ứng như vậy, bạn mệt mỏi, phiền não cũng đều là do bản thân tự suy diễn, cuối cùng lại gây hại cho chính mình. Vì vậy hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc để bản thân không phải chịu đựng sự đau khổ nữa nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 11-10-2018

Thứ 5 này công việc của Nhân Mã bị trì trệ khá nhiều do mâu thuẫn, bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong nhóm bùng nổ gay gắt. Ai cũng muôn bảo vệ suy nghĩ và ý kiến của riêng mình nên khó tránh khỏi lời qua tiếng lại với nhau.

Có thể mỗi người đều có cái lý riêng nhưng nếu bản thân bị tác động nhiều như vậy thì cũng không hẳn là đúng. Bất cứ ai cũng cần phải tự rèn cho mình khả năng nhận định đúng sai hay tự quyết định đường đi chứ không phải là người khác nói gì thì làm nấy.

Buổi tối Mã Mã hãy dành thời gian cho gia đình, người thân của mình nhé, hãy luôn trân trọng những người bên cạnh bạn, nhất là người bạn đời của mình. Hãy yêu thương và chăm sóc người ấy hết lòng để có thêm những kỷ niệm đẹp và giây phút hạnh phúc bên nhau.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Năm ngày 11-10-2018

Đường công danh sự nghiệp của Ma Kết hôm nay đang trên đà tăng tiến, có thể bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhưng thói quen xấu sẽ kéo bạn đi xuống. Đôi khi bạn tỏ ra quá cực đoan, thiếu bao dung, linh hoạt và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân nên đã đưa ra những lời bình luận thiếu tính xây dựng.

Kết Kết cảm thấy mình không sai nhưng cách hành xử của bạn thì chưa thực sự phù hợp đâu nhé. Bạn nên thay đổi để thích nghi với từng hoàn cảnh, môi trường nhất định, người nào dễ dàng ứng phó với nhiều tình huống khác nhau thì sẽ dễ dàng thành công hơn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang có dấu hiệu khởi sắc. Ma Kết bắt đầu chủ động hơn và tạo cơ hội để cả hai có thể ở gần bên nhau, có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ hơn về đối phương và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 11-10-2018

Thứ năm, Bảo Bình có nhiều cơ hội tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn được nhiều người ủng hộ bởi khả năng lãnh đạo tài tình, ngay cả bản thân cũng phải ngạc nhiên vì không nghĩ rằng mình có thể làm được điều đó.

Trước đó chòm sao này vẫn hay do dự, sợ thất bại, hôm nay bạn đã hoàn toàn chiến thắng đưuọc nỗi sợ hãi đó để tiến gần tới mục tiêu hơn. Mặc dù khối lượng công việc khá lớn nhưng nhờ sự nghiêm túc đã giúp bạn sắp xếp chỉn chu được mọi việc và đạt được hiệu quả cao.

Nhờ vậy mà tình hình tài chính trong ngày khá ổn, Bảo Bảo có thêm một khoản thu ngoài dự kiến. Lúc này bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ cũng là để động viên, kích lệ bản thân cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 11-10-2018

Thứ năm, Song Ngư có thể nảy sinh vài mâu thuẫn với người thân của mình. Bạn cảm thấy khó chịu, mất tự do khi sự quan tâm, chăm sóc của mọi người có phần thái quá vì cảm giác như đang bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

Song hãy bình tĩnh lại bởi đó cũng chỉ là do mọi người yêu thương bạn mà thôi. Bạn nên dùng cách đối thoại hợp lý chứ đừng thể hiện thái độ cực đoan khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, cũng đừng vì nó mà mâu thuẫn với mọi người nhé.

Ngư nhi hãy nhớ gia đình chính là nơi tình yêu bắt đầu và không bao giờ kết thúc. Có thể chúng ta cảm thấy ngột ngạt vì tình yêu vượt quá giới hạn nhưng cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy trống vắng nếu không có tình yêu ấy sưởi ấm cho mình. Vì thế hãy luôn trân trọng và đặt gia đình trong trái tim mình bạn nhé.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com