12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 30-08-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 30-08-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 30-08-2018

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 30/8/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương được tiếp thêm sức mạnh, tưởng chừng như nguồn năng lượng mà bạn đang sở hữu là vô tận. Bạn cảm thấy lúc nào cũng tràn trề sức sống và sẵn sàng cho mọi việc có thể xảy ra.

Tuy nhiên hôm nay không phải là ngày tốt đẹp cho chuyện tình yêu của Dương Cưu. Cảm xúc của bạn thay đổi thất thường, nóng giận vô cớ khiến người ấy cũng khó có thể chịu đựng được mà phải tạm tránh sang một bên, thậm chí bạn còn có những hành động điên rồ ngoài mức kiểm soát không tưởng tượng nổi.

Chòm sao này nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để những người xung quanh phải chịu đựng sự thất thường của bạn. Bạn cá tính, độc lập nhưng cũng đừng vì thế mà đẩy người ấy ra khỏi mình quá xa

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 30-08-2018

Xem ngày tốt xấu hôm nay tâm trạng của Kim Ngưu bộn bề, ngổn ngang, mặc dù lý trí mách bảo bạn không nên làm nhưng cảm xúc lại khiến bạn đi ngược với lý trí, để rồi cuối cùng tự mình dằn vặt đau khổ. Tình Yêu không thành có thể khiến bạn phiền muộn, nhưng rồi nó cũng sẽ phôi phai theo thời gian mà thôi.

Công việc cũng có phần không thuận lợi khi bạn không đặt ra mục tiêu đúng đắn cho mình. Ngoài ra còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cá nhân và tầm nhìn hạn hẹp. Ngưu chan để cảm xúc chi phối quá nhiều nên dễ sinh chán nản và buồn bực muốn buông xuôi.

Khi mới gặp khó khăn Kim Ngưu bồn chồn, lo lắng rất nhiều nhưng lại không tìm được cách giải quyết ổn thỏa, bạn đang đề cao quan điểm của mình nên không thấy được những khó khăn của người khác, không cảm thông dẫn đến mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt, tiến độ công việc vì thế cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 30-08-2018

Tử vi 12 chòm sao dự báo, thứ 5 này Song Tử có thể sẽ phải đối mặt những chuyện buồn trong tình cảm. Mối quan hệ của bạn và người ấy không nhận được sự đồng tình ủng hộ của người thân, thậm chí còn bị phản đối ra mặt hoặc phủ nhận ngay từ khi bạn chưa kịp gợi ý điều gì.

Niềm đam mê với công việc đã giúp Tử Nhi phần nào vượt qua được nỗi đau do tình yêu bị cấm đoán. Bạn làm việc hết sức mình vì đam mê để đạt được mục tiêu đã đề ra, bạn tự tin và luôn muốn mình có thể giành được những gì tốt đẹp nhất.

Song Tử muốn chứng minh khẳng định giá trị của bản thân bằng thành công, bạn nghĩ rằng mình cần phải đạt được những thành tựu đó thì mọi người sẽ công nhận năng lực của mình, tuy nhiên đừng quá cả tin vì có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt.

Loading...

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 30-08-2018

Xem bói tử vi trực tuyến, hôm nay Cự Giải có thể phạm phải những sai lầm đáng tiếc trong chuyện tiền bạc. Vì chưa suy nghĩ thấu đáo mà đã đưa ra quyết định vội vàng, dẫn đến những thiếu sót khiến bạn vừa mất tiền lại vừa mang tật.

 May thay, chuyện tình cảm vẫn đang diễn biến tốt đẹp, song ẩn chứa phía sau lại là những nguy cơ có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, nhất là khi Giải Giải không chịu đối mặt với vấn đề mình đang gặp phải mà lại tìm cách né tránh.

Đây chỉ là giải pháp tạm thời chứ không thực sự giải quyết được căn nguyên của vấn đề. Nếu bạn không đối mặt thì những rắc rối sẽ ngày càng leo thang. Có thể ví tình trạng hiện tại trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy là mặt biển phẳng lặng trước giông bão.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 30-08-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sư Tử nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, do khá bất cẩn trong công việc. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho sai lầm liên tiếp xảy ra và bản thân bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ chính hành động của mình.

Chuyện tình cảm tăng tiến không ngừng, đối phương dễ dàng bị bạn cuốn hút và khó có thể tránh được vòng xoay của bạn, khi sự quyến rũ lên đến đỉnh điểm thì cũng là lúc mà chòm sao này chiếm được trái tim mình người mình yêu.

Tuy nhiên hôm nay Sư Tử nên cẩn trọng hơn với túi tiền của mình, bạn có xu hướng dùng tiền bạc để bù đắp cảm giác chông chênh trong tâm hồn. Thế nhưng sự phù phiếm xa hoa chẳng thể làm nên giá trị con người mà chỉ khiến tiền bạc chẳng thể nằm yên trong túi mà thôi.

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 30-08-2018

Tử vi phương tây tiết lộ, cảm xúc của Xử Nữ dâng trào, bạn đang mất kiểm soát như con ngựa đứt cương vậy. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ gây chuyện với người mình yêu vì những lý do rất nhỏ nhặt, thậm chí còn mất đi khả năng đánh giá mọi chuyện một cách khách quan.

Tâm trạng này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của Xử Nữ, bạn luôn cho rằng mình là đúng nhất mà không chịu lắng nghe tiếp thu ý kiến của người khác, không muốn đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu cho những khó khăn của họ.

Xử Nữ nên thay đổi tính cách này nếu không bạn sẽ lại sẽ chỉ còn lại một mình cô đơn giữa cuộc đời, chúng ta phải chấp nhận được những sai số trong cuộc sống biết thông cảm và thấu hiểu cho người khác thay vì chỉ trích và trách móc nhau.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Năm ngày 30-08-2018

Hôm nay Thiên Bình sẽ có một ngày khá hạnh phúc, yên bình bên người mình yêu. Song bạn vẫn cảm thấy có chút lo lắng, bồn chồn vì có điều gì đó thôi thúc bạn hành động, nhưng tạm thời bạn chỉ có thể đáp ứng được bằng việc thể hiện tình yêu với người ấy mà thôi.

Bình Nhi nhận ra rằng không có nhiều thời gian để lãng phí nên bạn muốn dành hết mọi điều mình có cho một nửa yêu thương, có thể mọi người sẽ hơi bị choáng ngợp vì cảm xúc của bạn trong hôm nay đó.

Về phương diện công việc Thiên Bình lại chưa xử lý một cách tốt đẹp, bạn không nắm rõ được yêu cầu của công việc nên đi sai đường, bản thân cũng chưa rõ điều mình muốn là gì nên chưa đủ quyết tâm để giành được những gì mình muốn.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 30-08-2018

Theo tử vi hàng ngày, Bò Cạp không được đánh giá cao vì tầm nhìn hạn hẹp của mình, đồng nghĩa bạn đã đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc. Dường như chòm sao này đang thiếu sự nhạy bén với thời cuộc và không nhìn ra những tiềm năng phát triển của thị trường.

Bên cạnh đó bạn cũng vì thiếu tập trung mà nói ra những điều không nên nói, đánh mất lòng tin từ những người đã từng tin tưởng bạn. Cấp trên cũng có cái nhìn khác về bạn, khiến bao công sức phấn đấu bấy lâu nay uổng phí. Đây chính là bài học lớn dành cho Cáp Cáp về việc giữ mồm miệng nơi công sở.

Chuyện tình cảm của Bò Cạp cũng có thể gặp phải khúc mắc khi bạn không thấu hiểu và cảm thông cho đối phương. Bạn chỉ chăm chăm nhìn vào những rắc rối mà mình gặp phải chứ không chịu nhìn nhận những cố gắng mà người ấy đã dành cho mối quan hệ của hai người.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 30-08-2018

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, hôm nay chòm sao này có thể tỏa sáng trong công việc nhờ những đam mê bùng cháy mà bạn luôn theo đuổi. Bạn biết điều mình muốn là gì cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đó, đây cũng chính là điều sẽ giúp bạn có được nhiều thứ trong tương lai.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ cho lắm, khi giữa hai bạn còn quá nhiều vật ngăn cản, gia đình hai bên đang có thành kiến với mối quan hệ của bạn và có ý định ngăn cấm hai người đến với nhau. Mã Mã nên xem xét lại tình cảm của mình để tìm cách thuyết phục mọi người.

Sức khỏe của Nhân Mã cũng không được tốt lắm, vì mải tập trung hết mức vào công việc nên bạn quên mất chuyện phải giữ gìn sức khỏe. Song dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì bạn cũng đừng bao giờ quên chăm sóc cho mình nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Năm ngày 30-08-2018

Hôm nay nếu Ma Kết không giữ được bí mật thì bạn có thể gặp phải những rắc rối trong công việc. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói, nếu không muốn vướng phải vòng xoáy thị phi nơi công sở. Thậm chí còn có thể đánh mất những người bạn, người đồng nghiệp tốt, ảnh hưởng đến uy tín xây dựng bấy lâu nay.

Tình yêu đôi lứa không mấy hòa thuận, khi lý trí mách mách bảo bạn một đằng, cảm xúc lại dẫn dắt bạn đi theo một nẻo. Cũng may cảm xúc đã đúng và bạn dành được những gì mình muốn, mà không làm sứt mẻ tình cảm đôi bên.

Nhưng Ma Kết cũng nên rút kinh nghiệm, đừng cư xử quá trẻ con như thế vì đối phương sẽ cảm thấy thất vọng và chán nản. Hai người đến với nhau chẳng dễ chút nào, đừng để nó phải ra đi vì những lý do không đâu.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 30-08-2018

Bói tử vi ngày mới Bảo Bình có thể sẽ mâu thuẫn với đồng nghiệp trong khi làm việc chung với nhau. Bạn dần đánh mất kiểm soát và hành động hấp tấp khi thời hạn sắp kết thúc, nhưng đồng nghiệp lại không muốn thấy kết quả bị phá hỏng bởi hành động của bạn nên đã ra sức ngăn cản.

Bảo Bảo cảm thấy bị xúc phạm vì đặt cái tôi cá nhân quá cao, bạn muốn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhưng lại không đồng ý với cách thức giải quyết của đồng nghiệp. Có lẽ chòm sao này cần học cách hài hòa hơn và chuyên nghiệp hơn trong công việc của mình.

Cảm xúc dạt dào Bảo Bình muốn dành hết tình yêu cho một nửa của mình, nhìn bên ngoài mối quan hệ của bạn đang rất tốt, nhưng đâu đấy vẫn tồn tại những vấn đề khi mà bạn có những mong muốn nhưng không nói ra với người ấy, mà chỉ thầm mong muốn được đáp ứng.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 30-08-2018

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/8/2018 đem đến cho chòm sao này rất nhiều cảm xúc, bạn trở nên nhạy cảm hơn bình thường, điều đó có thể nảy sinh mâu thuẫn với một nửa của mình. Những phản ứng có phần thái quá, để cảm xúc lấn át nên không nhìn thấy sự quan tâm và chăm sóc của đối phương dành cho mình.

Về phương diện công việc khá trôi chảy, Ngư Nhi có nhiều ý tưởng sáng tạo bay bổng mang đến cơ hội thăng tiến trong công việc, với nguồn năng lượng dồi dào bạn khiến cho kết quả trở nên hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên Song Ngư nên cẩn trọng với những quyết định liên quan đến tiền bạc trong hôm nay. Bạn rất hào phóng, chi tiền không tiếc tay cho người khác, muốn che chở và chăm sóc cho mọi người, song đấy cũng chính là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng bòn rút tiền bạc của bạn.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com