12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 10-4-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 10-4-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020
Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/4 đến 12/4

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 10-4-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Tử vi hàng ngày cho thấy Bạch Dương đang cảm thấy khá khó khăn khi làm việc cùng người khác. Chòm sao này có thể xuất sắc khi làm việc độc lập một mình nhưng thường gặp vấn đề khi hợp tác trong một tập thể nên hãy tìm cách sửa đổi đi nhé.

Bên canh đó Bạch Dương chẳng mong đợi quá nhiều, cũng chẳng đòi hỏi nửa kia của mình phải là một người tài giỏi xuất sắc, chỉ cần hai người hợp nhau thì cung hoàng đạo này có thể vượt qua nhiều rào cản để đến bên người mình yêu.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Sự quyết đoán và dứt khoát của Kim Ngưu được phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết tron thứ sáu này. Một khi có ý định gì là cung hoàng đạo này sẽ bắt tay vào làm ngay mà không hề chần chừ, do dự. Cứ tiếp tục như vậy thì Kim Ngưu sẽ tiến rất xa đấy. 

Kim Ngưu luôn mong muốn những người thân yêu của mình luôn được hạnh phúc và đó chính là động lực lớn lao để họ cố gắng phát triển hơn nữa. Vào hôm nay chòm sao này sẽ chủ động và thích được bày tỏ tình cảm với những người mà mình yêu mến và dù câu trả lời có thế nào thì Kim Ngưu vẫn hài lòng.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Tử vi ngày mới khuyên Song Tử hãy bình tĩnh và biết lắng nghe nhiều hơn. Chòm sao này thường cảm thấy mệt mỏi khi làm những điều nhàm chán. Hãy biến công việc hàng ngày thành những điều mới mẻ thì Song Tử sẽ giữ được nhiệt huyết cũng như năng lượng để tiếp tục cống hiến.

Cung Song Tử nên nhớ một mối quan hệ bền vững, lâu dài cần được xây dựng trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau nên hãy thẳng thắn trò chuyện với đối phương để giải quyết những khúc mắc trong lòng mình.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Cự Giải trở nên thiếu kiên định, dễ bị xao động trong thứ sáu này. Chòm sao này dễ dàng đưa ra quyết định vội vàng mà chưa suy nghĩ thật kĩ càng. Tình hình tài chính của Cự Giải có vẻ không được ổn lắm nên nếu cứ chi tiêu xả láng như vậy thì chẳng mấy chốc sẽ rơi vào tình cảnh nhẵn túi.

Chuyện yêu đương của chòm sao này cũng không thuận lợi vì họ đã trót nổi nóng với nửa kia của mình. Đã đến thời điểm hạ cái tôi cá nhân xuống, bớt sĩ diện đi và xin lỗi đối phương rồi đấy. Chắc hẳn người ấy cũng không muốn giận Cự Giải lâu đâu.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Theo tử vi 12 cung đạo thì Sư Tử có thể đón nhận khá nhiều niềm vui trong ngày này. Những tín hiệu khả quan trong công việc, tình cảm quý mến của đồng nghiệp và cả những cơ hội thăng tiến trong công việc đều là những điều sẽ đến với chòm sao này trong thứ sáu.

Đồng thời chuyện tình cảm của Sư Tử cũng hạnh phúc ngọt ngào như viên kẹo vậy. Sự đồng điệu về tâm hồn khiến Sư Tử và người ấy đều cảm thấy đối phương chính là một nửa mà mình luôn tìm kiếm.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Sự tự tin đang tạo nên sức hút đặc biệt của chòm sao Xử Nữ nhưng đôi khi sự tự tin ở mức cao quá lại khiến cung hoàng đạo này trở nên khá bốc đồng và cứng đầu. Hãy học cách lắng nghe và bình tĩnh hơn, mọi việc đâu thể lúc nào cũng diễn biến theo ý Xử Nữ muốn được đúng không? 

Ngoài ra Xử nữ cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Chòm sao này cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi gì thì cũng không tốt đâu vì đến lúc đổ bệnh thì sẽ khiến công sức làm việc của bạn đổ sông đổ bể đấy.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Xem tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Bình trong hôm nay rất tích cực, chủ động làm việc mà không cần phải yêu cầu. Chính vì thế hiệu suất công việc của chòm sao này được cải thiện đáng 

Vận trình tình duyên của Thiên Bình trong thứ sáu này không có nhiều biến động vì tâm trí của của chòm sao này dành nhiều hơn cho công việc nhưng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt thờ ơ với nửa kia của mình. 

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Bọ Cạp  tràn ngập ý tưởng, hăng hái và truyền cảm hứng cho không ít người xung quanh trong hôm nay. Sự tự tin và năng lực lãnh đạo giúp chòm sao này tiếp thêm động lực cho người khác trong các hoạt động tập thể. 

Bói tình duyên cho thấy Bọ Cạp và người ấy đang ở giai đoạn phát triển ổn định. Cả hai khá cởi mở với nhau và chòm sao này thích chia sẻ với đối phương một vài bí mật nho nhỏ của bản thân vì Bọ Cạp nghĩ hai người phải thật sự hiểu nhau thì mới tiến xa được.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Theo tử vi ngày 10/4/2020 thì Nhân Mã cần phải cố gắng, chăm chỉ hơn nữa nếu muốn đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Dù có năng lực mà không biết nỗ lực thì sẽ chẳng thể nào đạt được điều bản thân mong muốn. 

Tin vui về tiền bạc cũng sẽ về với Nhân Mã trong hôm nay. Cung hoàng đạo này có thể được hưởng lợi từ cha mẹ mình, hãy trân trọng bởi tiền do ai làm ra thì cũng cần phải đổ mồ hôi công sức mới có được nên Nhân Mã đừng tiêu xài hoang phí nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Thứ sáu này Ma Kết có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của bản thân. Những tham vọng đã trở thành động lực để chòm sao này tiến xa hơn trong công việc. Họ chăm chỉ và cố hoàn tất công việc một cách chu toàn, ngày một tốt hơn lên. 

Tình hình tài chính của Ma Kết trong hôm nay có vẻ rất khá khẩm. Chòm sao này có thể dành một khoản tiền nho nhỏ mua một vài cuốn sách yêu thích về đọc để mở mang vốn tri thức cho bản thân. Điều này không chỉ giúp Ma Kết giải tỏa căng thẳng và còn vô cùng có lợi cho tương lai đấy.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Tử vi ngày mới báo hiệu Bảo Bình có thể trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong hôm nay. Chòm sao này nên cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng thay vì tùy hứng như hiện tại. Tình hình tài chính không có biến động gì nhiều nên Bảo Bình có thể chi tiêu thoải mái mà không lo lắng gì.  

Ngoài ra dù bận rộn đến đâu thì chòm sao này cũng nên dành thời gian quan tâm đến người ấy hơn nữa, đừng lúc nào cũng bắt họ phải chạy theo bạn trong khi Bảo Bình lại thờ ơ lạnh lùng như vậy. 

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 10-4-2020

Song Ngư hôm nay được tận hưởng một ngày nhàn nhã. Chòm sao này đang có cái nhìn toàn diện về mọi vấn đề đồng thời không ngừng học hỏi, trau dồi vốn tri thức của bản thân. Đây cũng chính là nền tảng giúp ích cho sự nghiệp của Song Ngư trong tương lai.

Chuyện yêu đương của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển hết sức suôn sẻ. Bản chất Song Ngư là người rất lãng mạn nên họ thường thích tạo ra những niềm vui bất ngờ cho đối phương và chứng kiến vẻ mặt hạnh phúc của nửa kia khiến Song Ngư cảm thấy rất thành tựu.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com
Điều khoản dịch vụ | Thông tin thanh toán
ket qua bong da hom nay, XSMB, XSTD, XSMN, lịch âm 2020