12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 12-07-2019


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 12/07/2019 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 08-07 đến 14-07-2019

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 12/07/2019

Xem bói bài tây nhận thấy rằng ngày hôm nay Bạch Dương khá bình ổn, không thấy nhiều bước biến chuyển mạnh mẽ nhưng cũng không có gì đáng phải lo để rồi lạc đường.

Chuyện tình cảm của Dương Dương không có nhiều niềm vui cho lắm. Bạn vẫn yêu người ấy, người ấy cũng vậy nhưng chắc đôi khi cũng phải có lúc chúng ta cảm thấy nhàm chán. Cái chính là mình vẫn còn thấy tình yêu thì cố gắng giữ cho nó luôn tươi mới nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 12/07/2019

Hôm nay công việc của Kim Ngưu không được như ý, nhưng bạn cũng đừng buồn nhé, cần phải cố gắng nhiều hơn. Hiếm ai có thể thành công ngay từ những bước đi đầu tiên trong cuộc đời. Hãy bắt đầu lại nếu lỡ có thất bại, đi từng bước nhỏ, chậm rãi và vững chắc. Trong công việc cũng vậy, nếu ta chưa thể làm được việc lớn thì hãy bắt đầu từ những việc nhỏ và khiến nó trở nên thật hoàn hảo nhé.

Nếu cảm thấy quá căng thẳng thì hãy nghỉ ngơi một chút nhé. Như vậy bạn sẽ sáng tạo được trong công việc của chính mình đấy. Không nên áp lực quá, nó có thể sẽ giết chết bạn đấy.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 12/07/2019

Hôm nay Song Tử không thể ở nguyên lại một vị trí nào đó quá lâu, có thể bạn sẽ có xu hướng đình trệ và phải mất rất lâu sau đó bạn mới quay về được như trước. Bạn cũng không phải là kiểu người quá nhanh thích nghi hay bắt kịp xu hướng mới, rõ ràng đây là một điểm trừ nếu như bạn đang muốn giao tiếp. Vì vậy bạn hãy tập làm quen với việc vận động để giao tiếp với mọi người xung quanh nhé.

Có điều hôm nay chuyện tiền bạc nảy sinh chút rắc rối ngoài sức tưởng tượng của bạn. Có lẽ bạn đã quá chủ quan, tin người quá mức nên không thể lường trước hết được những tình huống có thể xảy ra, để rồi bây giờ tiếc nuối cũng đành. Lần sau, hãy rút kinh nghiệm cho mình nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 12/07/2019

Ngày hôm nay của Cự Giải nhận định bạn có những bước tiến quan trọng trong cuộc sống và cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn để có thể phát triển và xây dựng các mối quan hệ đối tác, thúc đẩy công việc tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên bạn được quá nhiều người giúp đỡ mà dần dần bản thân bạn hình thành một thói quen ỷ lại vào người khác.Hãy dành cho mình ngày hôm nay để tự thử thách, xem bạn có thể đưa mình đi xa tới đâu, bằng chính đôi chân của bạn. Bạn sẽ trải nghiệm được vô số điều khác biệt đấy. 

Nhiều khả năng ngày mới của bạn sẽ đương đầu với những thử thách trong tình yêu. Tuy nhiên họ cần một người biết quan tâm và chia sẻ và có thể bạn không làm được điều này dẫn đến việc tình cảm của bạn bị lung lay và mối tình này cũng rất nhanh chóng tan vỡ.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 12/07/2019

Tử vi cung Sư Tử nhận định ngày hôm nay chòm sao này sẽ có nhiều khả năng có được vận may trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bạn có được một ngày không có nhiều sự bận rộn nên hoàn toàn có thể thoải mái làm việc và kết thúc công việc của mình sớm hơn dự định.

Tuy nhiên hôm nay bạn cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của chính mình, tránh gây ra những hình ảnh không tốt cho các mối quan hệ hiện tại của bạn. 

Vận trình tình yêu của Sư Tử không được tốt trong ngày hôm nay do bạn và người ấy không thật sự hiểu nhau. Hai bạn nên ngồi lại với nhau và suy nghĩ thật kỹ về vấn đề này nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 12/07/2019

Vận trình ngày mới của Xử Nữ không hề tốt cho lắm, bạn cảm thấy khó chịu trong công việc mà mình đang làm. Bạn không có lý do gì để muốn hợp tác khi bản thân bạn sẽ có nguy cơ xảy ra xung đột về quyền lợi. Tuy nhiên biểu hiện này của bạn lại chính sẽ gây bất lợi cho bạn.

Công việc của bạn không hề tốt nhưng vận trình tình duyên của bạn khá êm xuôi. Cũng có những lúc nóng giận lời nói của bạn sẽ làm tổn thương người kia nhưng bạn cũng rất nhanh chóng sửa sai. Vì vậy nên lỗi lầm đó của bạn rất nhanh được nửa kia bỏ qua và 2 bạn lại êm đẹp.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 12/07/2019

Ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Tuy nhiên bạn nên biết cách nhắc nhở bản thân mình để không phạm sai lầm sẽ mất đi sự tin tưởng của người khác. Công việc của bạn theo tâm trạng nên cũng không ổn định cho lắm.

Xem bói tình yêu nhận thấy rằng Thiên Bình cũng đã từng trải qua đau khổ trong tình yêu, nhưng giờ những nỗi đau đã lùi bước, chỉ còn lại hạnh phúc ngập tràn với tình yêu tươi mới, khiến bạn như trở thành một con người khác. Bạn biết buông bỏ hận thù, biết tìm cho mình đường lui, buông tay và tiếp tục tiến bước.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 12/07/2019

Bọ Cạp có quan tâm nhiều đến đâu nhưng vẫn sẽ có những người không đáp lại tình cảm của bạn. Điều này khiến cho bạn khá đau buồn khi tình yêu trao đi mà chẳng hề được đáp lại. Tình yêu phải xem duyên số, duyên chưa đến thì đừng quá cố chấp giành lấy những gì không thuộc về mình.

Công việc của Bọ Cạp khá tốt, bạn biết chiến thắng để vượt lên chính bản thân mình, đã có những bước ngoặt đáng kinh ngạc, đây là điều họ làm được ngay từ điểm xuất phát của chính mình.

Bạn băng băng tiến bước trong công việc, dù xuất phát điểm của bạn có thể thấp hơn mọi người như đó không phải là vấn đề khiến bạn suy nghĩ quá nhiều. Bạn nhận thức được ưu điểm và khuyết điểm của mình, tìm mọi cách để nổi bật lên ưu điểm và bù đắp cho khuyết điểm.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 12/07/2019

Nhân Mã hôm nay khá bận rộn và sẽ phải có những động thái để thay đổi vận mệnh của chính mình. Bạn sẽ không có nhiều cơ hội tốt trong ngày hôm nay, bạn phải biết tận dụng những cơ hội nhỏ, chúng sẽ giúp bạn có được những lợi thế hơn so với người khác.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ cần kiểm soát bản thân mình nhiều hơn thay vì hành động theo bản năng. Điều này sẽ khiến cho bạn mắc phải sai lầm và dễ gây ra nóng giận. Mọi thứ sẽ dễ chịu hơn nếu bạn cố gắng vì người khác, hiểu và nhường nhịn một chút.

Hôm nay vận sức khỏe của bạn cũng nên chú ý một chút bởi nguồn năng lượng đang không được tốt cho lắm bạn nhé, nghỉ ngơi là liệu pháp tốt cho mối quan hệ này.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 12/07/2019

Hôm nay Ma Kết túi tiền rủng rỉnh lắm đây, đúng kiểu no dồn đói góp. Sau bao ngày tiết kiệm khổ cực thì hôm nay quả là ngày bạn có thể bung xõa được rồi đấy. Thoải mái đi nào, rủ chúng bạn đi cà phê chém gió thì sao nhỉ, mình có thể tự tạo niềm vui cho mình mà.

Chuyện công việc không được tốt lắm, bạn hãy tập trung tinh thần và cố gắng hơn nữa nhé. Đôi khi không phải ta không cố gắng mà còn có nhiều người cố gắng hơn ta. 

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 12/07/2019

Sau bao lần cãi vã người ấy vẫn không thấu hiểu bạn nghĩ gì. Tối nay hãy chủ động hẹn người ấy đi đâu đó để hàn gắn tình cảm nhé. Những thứ nhỏ nhặt có thể làm xáo trộn thói quen hàng ngày của bạn, nhưng bạn sẽ thấy rằng một nụ cười ấm áp là tất cả những gì bạn cần để loại bỏ bom.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 12/07/2019

Với Song Ngư  nhật vận tử vi hôm nay của bạn có thể dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Những thay đổi và các phương án giải quyết cấp bạch khó có thể tránh khỏi những bất động và thường ai cũng muốn ý kiến của mình được chấp thuận. Công việc của Song Ngư ngày hôm nay khá căng thẳng nhưng không sao cả. Bạn cũng sẽ biết cách xử lý tốt việc này.  Hôm nay bạn đừng lãng phí thời gian và sức lực cho việc cãi vã thay vào đó nên dành cho mình sự thư giãn mọi thứ sẽ dễ chịu hơn bạn nghĩ đấy

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com