12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 18-05-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ sáu ngày 18/05/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 18-05-2018

Theo tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng công việc của Bạch Dương chuyển biến theo hướng xấu đi, một vài người có khả năng còn bị thuyên chuyển công tác. Song cũng không nên hoang mang gây ảnh hưởng tới công việc, hãy cứ cố gắng thể hiện năng lực để giành lấy cơ hội duy trì vị trí hiện tại.

Xem bói tình yêu thấy rằng hôm nay bạn hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm. Những yêu cầu khắt khe, có phần quá đáng của bạn khiến đối phương cảm thấy nghẹt thở rồi đó. Ai cũng có cuộc sống riêng tư và cần được tôn trọng, có vậy thì tình yêu mới được bền lâu.

Để giúp bạn giải tỏa căng thẳng, hãy rủ một người bạn tới nơi yên tĩnh trò chuyện và tâm sự. Có thể người đó không giúp bạn tháo gỡ được vấn đề nhưng cũng có sự đồng cảm và lời khuyên chân thành dành cho bạn.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 18-05-2018

Theo tử vi thứ 6 nhận thấy Kim Ngưu đang ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Tuy nhiên bạn không đơn độc, xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ, hãy chia sẻ bớt công việc và tập trung vào nhiệm vụ chính, nên biết nói lời từ chối khi cần thiết.

Trực giác của Ngưu chan trong chuyện tình cảm khá chính xác, hôm nay bạn có thể làm theo những điều mà bản thân linh cảm thấy. Nếu trong lòng vẫn cảm thấy lo lắng thì hãy đối thoại thẳng thắn nói hết những điều mình suy nghĩ thì bạn mới thấy an tâm.

Cỏ vẻ như tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Kim Ngưu đừng nên hứa hẹn giúp đỡ ai khác khi mà chính bạn còn không đủ điều kiện lo cho mình. Đôi khi cũng phải thẳng thừng nói lời từ chối và không quên nói rõ lý do.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 18-05-2018

Hôm nay với Song Tử có nhiều bất ngờ thú vị, như nhận được phần thưởng mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Dù món quà đó giá trị không lớn nhưng hãy trân trọng vì không phải ai cũng yêu quý và dành tình cảm đặc biệt cho bạn như vậy đâu.

Dường như các đồng nghiệp của Song Tử rất thích trò chuyện, tán gẫu với bạn nhưng nó lại khiến bạn mất tập trung. Vì thế hãy nói lời từ chối để tập trung xử lý núi công việc đang bày ra trước mắt mình nhé.

Khả năng tập trung của bạn khá cao và hôm nay rất phù hợp để đối mặt với thử thách lớn. Đương nhiên Song Tử vẫn có thể nhờ người khác hỗ trợ nhưng có vẻ như mọi thứ không phức tạp lắm đâu.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 18-05-2018

Với tính cách của mình, khi có tiền có thể Cự Giải chẳng mua gì cho bản thân cả thế nhưng bạn lại rất hào phóng chi tiền để mua đồ tặng những người thân. Tuy nhiên cũng nên nghĩ tới lúc ốm đau túng thiếu mà biết cách chi tiêu khôn ngoan hơn nhé.

Tử vi dự báo chòm sao này sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực bỏ ra. Bạn có thể tự hào về mình nhưng đừng kiêu căng, hãy cố gắng lắng nghe những ý kiến của người khác để sản phẩm, dự án hay kế hoạch sắp tới được tốt hơn. Nếu Cự Giải cảm thấy chuyện tình cảm chưa đủ độ chín thì đừng vội tiến tới giai đoạn mới.

Tình duyên cứ phải từ từ, cân nhắc kỹ lưỡng chứ đừng vì suy nghĩ nhất thời mà quyết định thiếu suy nghĩ.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 18-05-2018

Tử vi hôm nay thấy răng Sư Tử vì muốn người khác làm theo ý mình mà khiến đối phương không nêu ra được chính kiến, họ cảm thấy mệt mỏi và muốn tìm người mới để hợp tác, được thể hiện con người mình một cách chân thật hơn.

Khó khăn trong công việc xuất hiện, bạn phải tự mình giải quyết. Đây cũng là kết quả của việc tin theo những lời xu xịnh, thế nhưng không phải ai cũng sống thật và chân thành như bạn nghĩ đâu, đừng quá tin vào lời nói của người khác.

May mắn là Sư Tử vẫn có gia đình quan tâm và hỗ trợ mỗi khi gặp khó khăn. Chính bởi vì vậy bạn hãy luôn dành thời gian quan tâm chăm sóc thặt chặt mối quan hệ với các thành viên trong gia đình nhé. 

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 18-05-2018

Xử Nữ đón ngày mới với tâm trạng xuống cấp, suy nghĩ bi quan và tiêu cực về mọi vấn đề. Mọi người sẽ phải chứng kiến gương mặt ủ rũ, buồn bã của bạn suốt cả ngày, không chỉ công việc mà cả những mối quan hệ xung quanh đều bị đình trệ vì tâm trạng của bạn.

Những rắc rối trong chuyện tình cảm cũng là nguyên nhân khiến chòm sao này trở nên như vậy. Sự thờ ơ và không muốn chia sẻ với nhau khiến mối quan hệ ngày càng xa cách. Bạn biết tình yêu cũng quan trọng như những điều khác trong cuộc sống, vì thế hãy chủ động hơn với đối phương, tình hình sẽ được cải thiện đó.

Để có cái nhìn sâu sắc về những gì diễn ra quanh mình, Xử Nữ nên học cách quan sát mọi thứ thật tỉ mỉ và suy ngẫm nghiêm túc về mọi vấn đề. Từ đó bạn mới đưa ra được những quyết định sáng suốt và theo đuổi đến cùng.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 18-05-2018

Theo tử vi ngày mới, chuyện tình cảm của Thiên Bình không mấy thuận lợi, điều này khiến cho bạn trở nên mệt mỏi và ủ rũ hơn. Hãy cố thoát khỏi tình cảnh này càng sớm càng tốt bằng cách tập những động tác thể dục nhẹ nhàng, đi bộ gần nơi bạn ở chẳng hạn.

Mang sẵn tâm hồn nghệ sĩ, sao hôm nay Bạn không dành trọn tâm trí cho việc thưởng thức nghệ thuật? Bạn có thể cảm nhận được cái đẹp trong những thứ hết sức bình thường và điều đó giúp bạn tạm quên đi những buồn phiền trong chuyện tình cảm. Bất cứ ai dù mạnh mẽ tới đâu cũng dễ bị tổn thương trước những lời chỉ trích, phê bình… Vì thế trong giao tiếp với đồng nghiệp, Thiên Bình nên chọn cách góp ý nhẹ nhàng nhất có thể và chỉ dùng thái độ trung lập để thể hiện.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11 Thứ Sáu ngày 18-05-2018

Đây chính là thời điểm thích hợp để cho Bò Cạp thực hiện những kế hoạch đã định từ lâu. Đừng chần chừ quá lâu vì sẽ có nguy cơ đánh mất cơ hội, chẳng mấy khi gặp thời cơ tốt như này, nên nhanh chóng chớp lấy.

Bạn hãy mạnh mẽ và dũng cảm lên, cho dù có phải đương đầu với thất bại nhưng được làm điều mình thích thì bạn cũng thấy rất thoải mái đúng không? Còn trẻ thì đừng ngại dấn thân vào những thứ có tính chất phiêu lưu, mạo hiểm để được sống với chính mình.

Tuy nhiên nếu hôm nay Cáp Cáp buộc phải đi làm xa hoặc đi lại nhiều thì nên cẩn thận vì có thể gặp tai nạn, va quệt trong ngày. Tốt nhất nên hạn chế và đề phòng tiền nong, xe cộ khi ra ngoài.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 18-05-2018

Bói tử vi hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn trong công việc của Nhân Mã. Việc gì đế tay bạn cũng hoàn thành xuất sắc, hiệu quả. Không chỉ hoàn thành được nhiệm vụ được giao mà bạn còn lên kế hoạch cho những dự án mới trong tương lai. Trái lại chuyện tình cảm không được tốt lắm khiến tinh thần Mã Mã vô cùng mệt mỏi.

Gạt bỏ những chuyện không vui sang một bên đừng để công việc bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó bạn cũng nên học cách nhún nhường thì sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều đó.

Sức khỏe cũng là vấn đề mà Nhân Mã cần lưu ý trong ngày, có vẻ như thời gian gần đây bạn không để ý tới bản thân cho lắm. Nên nhớ, nếu không có sức khỏe thì mọi kế hoạch, dự án của bạn cũng chẳng thể thực hiện được đâu.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Sáu ngày 18-05-2018

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì hôm nay Ma Kết chú ý đừng có mạnh miệng hứa hẹn bất cứ điều gì nhé, nhất là với những việc bạn chưa chắc chắn về khả năng thực hiện, bởi điều này có thể kiến niềm tin mà mọi người dành cho bạn sụp đổ.

Tốt nhất là Ma Kết nên lắng nghe trực giác của mình, bạn là người hiểu rõ nhất chuyện của mình. Đừng nghe lời người ngoài quá nhiều vì họ không thực sự nắm được hết mọi góc cạnh vấn đề. Mạnh dạn quyết định dù kết quả có ra sao thì bạn vẫn nên chấp nhận thực tế.

Cũng là cuối tuần rồi nên bạn có xu hướng chi tiêu quá giới hạn. Tâm lý muốn hưởng thụ thì ai cũng có cả, nhưng trước khi mở ví hãy cân nhắc xem giá cả cũng như mức độ cần thiết của món đồ mình muốn mua.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 18-05-2018

Ngày hôm nay Bảo Bình hãy cố gắng phát huy tối đa điểm mạnh của mình, có vậy mới thành công được. Đừng để đối thủ nắm được điểm yếu của bạn, thay vì phân bua, nói nhiều thì hãy tập trung làm việc để chứng tỏ năng lực của mình. Trong chuyện tình cảm, đừng vội tin tưởng bất cứ lời hứa hẹn bâng quơ nào.

Hôm nay có vẻ như người ấy không quan tâm chăm sóc bạn được nhiều nhưng đừng vì thế mà phiền lòng, có thể họ quá bận rộn hoặc công việc có chút rắc rối nên không thường xuyên hỏi han như ngày trước mà thôi.

Bạn cảm thấy có chút áp lực vì vấn đề của người nhà, hãy điều chỉnh lại hành động của một vài người trong gia đình mình để họ đừng gây thêm rắc rối cho bạn nhé. Cuộc sống hiện tại đã đủ mệt mỏi lắm rồi.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 18-05-2018

Song Ngư quyết định hợp tác làm ăn với một người bạn, có thể ban đầu còn nhiều khó khăn nhưng bạn có quyền tin tưởng vào khả năng của mình. Hãy nhớ, dù có bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn vẫn tìm được cách giải quyết hợp lý nhất có thể.

Trong những ngày gần đây, Ngư nhi suy nghĩ về chuyện tình cảm khá tích cực, nhờ đó hôm nay bạn và đối phương có cơ hội để trò chuyện và thấu hiểu nhau hơn. Nếu biết được vị trí của mình trong trái tim người ấy, chắc chắn bạn sẽ rất cảm động và hạnh phúc.

Hãy nhớ rằng khi bạn cho người khác lời khuyên hãy đứng trên nhiều góc độ khách quan nhé, đừng đánh đồng trải nghiệm của bản thân với những vấn đề của người khác. Đừng quên khẳng định đó là ý kiến cá nhân còn quyết định như thế nào thì vẫn là người ấy tự cân nhắc.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com