12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 19-07-2019


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 19/07/2019 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 15-07 đến 21-07-2019

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Xem bói bài tây cho biết bước sang ngày mới, Bạch Dương vẫn đang chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào. Bạn không thể chịu đựng được khi chia xa người ấy. Nhưng vì cuộc sống nên buộc bạn phải chấp nhận. Hãy để người ấy đi xa và trở về, đừng quá lo lắng bởi hai bạn còn yêu nhau rất nhiều, có nhớ nhau luôn luôn thì dù có xa cách cũng chẳng thể khiến cho ngọn lửa tình yêu tàn lụi.

Tài chính hôm nay của Bạch Dương có chút hư hao vì bạn phải chi tiêu nhiều thứ ngoài dự kiến. Tuy nhiên bạn vẫn có thể khống chế được tình hình của mình và không để cho mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát. Cố gắng giữ phong độ này để có tình hình tài chính ổn định nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Tử vi hôm nay của Kim Ngưu cho thấy rằng tình yêu luôn mang đến cho bạn một vị ngọt ngào, giống như vị mà bạn đang mong chờ, đó là thứ tình cảm vô hình nhưng lại luôn luôn hiện hữu trong trái tim mỗi người.Đừng áp đặt quá nhiều yêu cầu cho người ấy cũng như chính bản thân mình, cứ sống và yêu như những gì bạn muốn thôi.

Công việc của bạn khá suôn sẻ trong ngày hôm nay, bạn sẽ thuận lợi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mọi việc quá tốt nên bạn có động lực hơn để tiếp tục cố gắng. Tuy nhiên vẫn còn một vài khó khăn nhưng bạn cũng nhanh chóng xử lý tốt.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Ngày hôm nay Song Tử độc thân vẫn còn đang ngập ngừng đối với chuyện tình yêu, bạn chưa quyết định sẽ làm gì cho người ấy. Tuy nhiên bạn đừng nên e ngại nhé, mọi chuyện sẽ nhanh chóng tốt lên thôi. Nhưng nếu bạn cứ e ngại như thế này thì việc tìm hạnh phúc của bạn cũng sẽ rất khó khăn đấy. 

Vận trình tài chính của Song Tử không tốt vào ngày hôm nay nên bạn cần chi tiêu bớt lại nhé, đừng phóng khoáng quá tiền bạc của bạn sẽ nhanh chóng bị vơi đi thôi. 

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Tình yêu của Cự Giải không xuất phát từ 2 phía nên sẽ không hề nảy sinh tình yêu đáp lại. Hôm nay bạn hãy tỉnh táo hơn trong tình yêu. Khi mọi chuyện đi chệch hướng quá xa, đừng vì nuối tiếc công sức mà cứ cắm đầu đi tiếp, hãy sáng suốt, quay đầu lại, bạn vẫn còn nhiều cơ hội cho mình.

Tiền bạc của bạn không được nhiều cho lắm nhưng hiện tại bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề này. Bạn đang mải mê quan tâm với nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống, bạn cũng không cảm thấy lo lắng khi tiền trong túi của mình cạn dần. Tuy nhiên việc này cũng sẽ khiến bạn hối tiếc vì tiền bạc cũng là một vấn đề quan tâm trong cuộc sống.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Hôm nay Sư Tử vẫn đang gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn vẫn đang khá mông lung và mơ hồ. Bạn chưa rõ bản thân mình phải làm như thế nào để khiến cho cả 2 đều vui vẻ, bạn cũng không biết cách phải tạo hạnh phúc như thế nào.

Trong công việc, bạn hãy cố gắng hòa đồng hơn với mọi người, nhất là khi làm việc nhóm. Đừng trở thành người quá độc lập trong khi công việc đòi hỏi mọi người phải gắn kết với nhau. Khi làm phần việc của mình, bạn có thể thoải mái phát huy cá tính, tự do sáng tạo, nhưng khi làm việc với tập thể, bạn hãy hài hòa giữa cái tôi cá nhân và lợi ích của tập thể nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Tình yêu ngày hôm nay của Xử Nữ không được bền chặt cho lắm, bạn luôn đòi hỏi một cách vô lý và có những sự giận hờn vu vơ với người kia, bạn biết những phút bốc đồng đó chỉ khiến cho tình yêu của hai người mong manh rạn vỡ.

Về công việc, bạn không có quá nhiều điều phải lo lắng. Bạn đã hiểu được những quy tắc cần thiết và áp dụng chúng khá hoàn hảo. Chẳng phải căng thẳng hay áp lực, bạn thoải mái phát huy năng lực của mình và hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Xem bói tình yêu nhắc nhở, bạn đau khổ vì yêu nhưng dù sao bạn cũng cảm thấy dễ chịu hơn khi thiếu đi tình yêu. Hôm nay tình yêu của Thiên Bình khá yên bình, tình yêu thăng hoa rực rỡ, là khi mà ánh nắng chan hòa rạng rỡ sau những ngày mưa gió bão bùng.

Tiền bạc đang có phần giảm sút hơn. Bạn hãy cân đối lại kế hoạch chi tiêu của mình, mua sắm những thứ thực sự cần thiết nhé. Đây vẫn chưa phải là lúc bạn có thể xõa tay mua bất cứ thứ gì mà mình muốn, không cần quan tâm đến giá cả đâu.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Bọ Cạp có một ngày may mắn về tiền bạc, tiền ào ào vào túi khiến bạn hào hứng vô cùng. Có biết bao nhiêu là kế hoạch chi tiêu bấy lâu nay chưa thực hiện được, giờ là lúc để “bung lụa” rồi đó.

Tình yêu hôm nay chẳng như ý của bạn khiến cho tâm trạng của bạn buồn bực và chán nản. Tranh cãi liên miên, dường như hai bạn chẳng thể tìm được cho mình một điểm chung, cũng chẳng thể thống nhất ý kiến trong bất cứ chuyện gì.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Hôm nay là một ngày khá tệ đối với Nhân Mã, công việc của bạn gặp rất nhiều khó khăn. Dù bạn đang cố gắng hết sức nhưng mọi thứ đang chống lại bạn, không có chuyện gì như ý bạn mong muốn. 

Tình yêu của bạn cũng khiến cho tâm trạng bất ổn, mọi thứ rối tung hết cả lên khiến bạn cảm thấy áp lực và vô cùng chán nản. Dường như bạn có ý nghĩa muốn bỏ hết tất cả và không làm gì nữa.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Ngày hôm nay Ma Kết gặp nhiều vấn đề may mắn về tiền bạc. Bạn nhận được thành quả xứng đáng cho công sức của mình, cũng được khen thưởng bởi những cố gắng không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên chuyện tình yêu thì lại không như ý muốn vì thế mà tâm trạng vui vẻ của bạn đã bị kéo theo không ít. 

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Bảo Bình đang băng băng tiến bước trên con đường sự nghiệp. Bạn tạo dựng được cho mình nền tảng vững chắc cùng mục tiêu rõ ràng. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn chỉ cần sải bước mà thôi, không cần quan tâm đến bất cứ thứ gì xung quanh nữa.

Vận đào hoa vẫn chưa đến với bạn, tình yêu cũng gặp khá nhiều trục trặc và không giống như bạn đang mong đợi. Có lẽ bạn đang thiếu một chút may mắn, một chút duyên ngầm, đúng người mà không đúng thời điểm thì cũng chẳng thể làm nên chuyện.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc, chinh phục được những khó khăn mà trước đây bạn nghĩ mình sẽ không bao giờ làm được. Với ý chí và quyết tâm của mình, bạn đã chứng minh điều ngược lại, khẳng định năng lực cũng như vị thế của bản thân.

Có lẽ yêu một ai đó là điểm khởi hành duy nhất cho cuộc hành trình biến cuộc đời bạn thành của chính bạn. Song Ngư đã chứng tỏ được rằng mình đã trưởng thành và có suy nghĩ chín chắn, biết cảm thông và thấu hiểu cho người khác.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com