12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 20-07-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 20-07-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 20-07-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 20-07-2018

Xem tử vi ngày mới cho biết hôm nay của Bạch Dương sẽ có những khởi đầu vô cùng hứng khởi. Bạn đang có được nhiệt huyết và hy vọng kết quả tốt trong công việc cho nên tích cực phấn đấu. Có thể môi trường làm việc hôm nay cũng được cải thiện nên nó giúp cho tinh thần của bạn đạt được mức độ tốt nhất để tự tin hoàn thành công việc của mình.

Hôm nay có thể có những bước đột phá trong công việc và bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn đề xuất những ý kiến với mọi người, nhiều khả năng sẽ được mọi người hưởng ứng. Có điều vận tài chính nên cẩn thận kẻo những bất cẩn có thể gây ra thiệt hại về mặt tài chính. 

Chuyện tình cảm cũng có những thay đổi tích cực hơn khi bạn luôn có thái độ niềm nở vào hào hứng với những kế hoạch chung hay một dự định vui chơi cùng nhau.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 20-07-2018

Ngày hôm nay cung Kim Ngưu gặp chút vấn đề rắc rối về tình cảm, các bạn hoàn toàn có thể nhận ra mình đứng giữa những suy nghĩ về lợi ích và tình cảm. Nếu có thể đừng để công việc chiếm hữu thời gian của bạn quá nhiều nó không những ảnh hưởng về sức khỏe mà còn tạo ra sự nhàm chán giết chết tình yêu của bạn.

Trong công việc may mắn bạn có được sự chủ động cùng những người đồng nghiệp và đối tác thiện chí nên nó có thể vận hành suôn sẻ và hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự cải thiện của công việc.

Ngày mới hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn có được những cơ hội tốt nhất để thay đổi và tìm kiếm hướng đi mới cho mình. Có điều quan tâm một chút tới vấn đề sức khỏe hơn vì nó có dấu hiệu đi xuống và nếu như bạn muốn có vận trình tốt thì yếu tố đầu tiên là cần đến sức khỏe.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 20-07-2018

Hôm nay vận trình của Song Tử có những vấn đề khó khăn trong công việc và đôi khi bạn lúng túng trong cách giải quyết. Có thể kinh nghiệm của bạn chưa thể giúp cho bạn có được những kết quả làm việc tốt bởi nó đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn thế. Cho nên giải pháp của bạn chính là nhờ tới sự giúp đỡ của người khác và đừng nóng vội mà hãy làm quen dần với nó.

Xem bói tình yêu cho biết chuyện tình cảm bạn cũng cần có thái độ khác so với trước, mọi vấn đề không hay đến với bạn không phải chỉ là lỗi của người khác  mà bản thân bạn cũng có trách nhiệm. Trong tình yêu không tồn tại sự thắng thua, người trên kẻ dưới mà chỉ có sự tôn trọng và chân thành mới có thể đạt được mối quan hệ bền vững. Hãy tự kiểm điểm lại chính bản thân và chân thành hơn trong mối quan hệ của mình. 

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 20-07-2018

Ngày hôm nay với cung hoàng đạo Cự Giải khá tốt. Khi Cự Giải chủ động với công việc bạn sẽ tìm kiếm cho mình được một con đường riêng, có đủ khả năng để bắt đầu những cơ hội tốt hơn cũng như chủ động với vận trình của mình.

Vận tài chính cũng ổn định đủ để bạn cảm thấy an tâm không lo lắng chút nào, sẵn sàng thực hiện cho các kế hoạch tiếp theo.

Bạn vốn rất chung tình nhưng có vẽ thời gian gần đây bạn lại hơi bị cuốn hút bởi người khác. Đây là điều bạn cần chú ý nếu như muốn bản thân mình không vị rắc rối bởi sự đa tình của mình. Với người độc thân thì hôm nay có những cơ hội tốt để bạn có được tình yêu.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 20-07-2018

Công việc hôm nay của cung Sư Tử khá thuận lợi. Các hoạt động xã hội hay vui chơi đều giúp bạn có được sự gắn kết và mối quan hệ tốt với mọi người. Công việc không có gì đáng phải lo lắng.

Thêm vào đó vận trình tài lộc của bạn khá tốt và hoàn toàn có thể có được sự khôn khoan trong các quyết định tài chính. Do đó có thể tránh được những khoản chi không chính đáng và tiết kiệm được một khoản tiền kha khá đề bạn có thể chuẩn bị cho kế hoạch tiếp theo.

Vận tình cảm cũng khá tốt, các bạn có thể hào hứng với kế hoạch vui chơi của mình. Các bạn có thể vừa nghỉ ngơi và vừa có thời gian để gắn kết được mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn. Một sự chiều chuộng sẽ giúp cho mối quan hệ trở nên sâu sắc.

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 20-07-2018

Đối với cung Xử Nữ, hôm nay bạn có thể có chút đảo lộn trong công việc và khó tránh khỏi những vấn đề sai lầm. Hãy nhờ tới sự hỗ trợ của mọi người để có được những cải thiện trong công việc. Bạn có thể phải cẩn thận hơn và cố gắng nỗ lực để có được sự thuận lợi hơn.

Tình hình tài chính không được như mong đợi khiến bạn có cảm giác lo lắng đã vậy bạn cũng không nhận được sự ủng hộ từ những người thân thiết nên có thể bạn sinh ra cáu giận với người thân nhưng mọi chuyện nhanh chóng qua đi khi bạn tự giải quyết được tình hình vào cuối ngày.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 20-07-2018

Tử vi 12 chòm sao nhận định ngày mới của cung Thiên Bình không được thuận lợi trong công việc. Có thể sẽ có người gây cản trở đối với vận trình của bạn. Có thể sự cạnh tranh về tài lộc khiến cho bạn sẽ phải đau đầu. Tuy nhiên, đừng quá nóng giận bạn làm gì cũng nên thận trọng, cư xử khéo léo sẽ giúp cho bạn có được những mối quan hệ hài lòng.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng dễ có sự nổi nóng và nhiều khả năng các bạn có thể có những cuộc tranh cãi không đáng có. Có lẽ một ngày có tâm trạng không tốt nên làm việc gì cũng không được thuận lợi. May sao tài chính dù không có được sự tiến triển như ý nhưng nó cũng ổn định nên bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 20-07-2018

Cung Bọ Cạp theo nhận định tử vi thứ 6 hôm nay của bạn sẽ có những đột phá trong công việc. Bạn dường như đang tiến dần đến được mục tiêu công việc của mình và bạn cũng có thể lựa chọn được các mối quan hệ đối tác tốt để giúp bạn có được địa vị và cải thiện vận tài chính của mình. Có thể hôm nay bạn có chút vấn đề về sức khỏe hay lo nghĩ về tiền bạc nhưng nó cũng sớm bị quên đi bởi những cuộc tụ tập bạn bè.

Ngày mới của bạn sẽ có được sự ưu ái về đường tình duyên. Thay vì những sự thiếu hài lòng về nhau trong thời gian trước thì gián đoạn này bạn đã có được sự tin tưởng hơn của người ấy cũng như họ bắt đầu thấy bạn thay đổi, biết quan tâm hơn tới gia định, Vì vậy các bạn có thể có được sự đồng tâm, hợp ý trong quan hệ tình cảm.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 20-07-2018

Công việc hôm nay của Nhân Mã không có nhiều điều đáng lo ngại khi bạn vẫn kiểm soát được tình hình và biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh hiệu quả. Đồng thời tình thần tốt kết hợp với sự tự tin giúp cho bạn có thể cải thiện và hoàn thiện được hình ảnh của mình đối với cấp trên.

Đối với tài chính có thể sẽ cần siết chặt kế hoạch chi tiêu một chút bởi nó đang có dấu hiệu thâm hụt và nếu như chưa điều chỉnh ngày thì bạn sẽ thấy được hậu quả của vấn đề này nhanh thôi. 

Tình yêu hạnh phúc mãi mãi chỉ tồn tại trong những câu chuyện cổ tích vì khi sang giai đoạn phải chịu đựng tính cách khó chịu của nhau mọi thứ dường như vỡ vụn. Hôm nay Nhân Mã nên cố gắng kiểm soát cảm xúc đừng để nóng giận mất khôn, ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Sáu ngày 20-07-2018

Công việc của Ma Kết sẽ có những thay đổi theo chiều hướng xấu đi và nhiều khả năng sẽ phải đối diện với sự chỉ trích. Tinh thần làm việc thiếu nhiệt tình và có phần lơ là khiến cho bạn dễ gặp phải những rắc rối trong ngày hôm nay.

Áp lực công việc và cuộc sống ảnh hưởng rõ rệt tới sức khỏe của bạn. Không những thế, ngồi trong phòng điều hòa quá lạnh khiến bạn thường xuyên bị cảm cúm, đau đầu, sốt và cảm thấy rõ cơ thể ngày càng yếu hơn. Đừng chủ quan với những biểu hiển không tốt của cơ thể, nếu bệnh tình nặng hơn nên ở nhà tĩnh dưỡng.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 20-07-2018

Bảo Bình hôm nay không có được sự tập trung tốt nhất cho công việc cho nên các dự định hoàn thành công việc của bạn chưa thể đạt được như ý và khả năng nó sẽ khiến cho bạn bị chậm tiến độ hơn so với dự kiến. Thậm chí bạn có thể vướng vào những rắc rối do sự bất cẩn mà làm ảnh hưởng tới uy tín của bạn.

Tình yêu mông lung như một trò đùa khiến Bảo Bình vô cùng lo lắng. Xung đột giữa khối óc và con tim có thể làm nảy sinh những vấn đề tiêu tốn rất nhiều thời gian, nhưng thực chất lại chẳng giúp giải quyết điều gì. Nếu bạn nghĩ mãi cũng không thể giải quyết chuyện gì, hãy gạt nó sang một bên và tiến bước. Nếu họ vẫn vô cảm như thế thì tốt nhất là bạn nên tìm đối tượng khác phù hợp cho mình.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 20-07-2018

Hôm nay là ngày cuối cùng làm việc trong tuần nhưng bạn vẫn còn rất nhiều việc cần giải quyết. Dường như Song Ngư phải căng sức ra làm việc, cả tinh thần và trí lực đều hoạt động hết công suất, không có phút nào ngơi nghỉ. Đây là lý do bạn cảm thấy vô cùng gò bó và khó chịu, không còn sức sáng tạo trong công việc. Thời tiết thất thường không có lợi cho vấn đề sức khỏe.

Vận tình cảm của bạn hôm nay có điềm xấu khi bạn không có được sự quan tâm cần thiết tới họ. Công việc bận rộn có thể tạo nên những nghi kỳ và có vẻ bạn không có được thái độ hài lòng từ đối phương, dễ có những suy diễn bất lợi cho tình cảm này.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi năm 2018 tại đây

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com