12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 23-03-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ sáu ngày 23/03/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

XEM THÊM

Tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 23-03-2018 

Top 3 cung hoàng đạo có sự nghiệp nhiều sóng gió nhất năm 2018 

Đi tìm 4 cung hoàng đạo chung thủy nhất trong tình yêu 

Top 5 chòm sao nữ lấy chồng muộn mới hạnh phúc 

Năm cung hoàng đạo có vận trình tươi sáng may mắn nhất tuần mới 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Xem tử vi hàng ngày của Bạch Dương,  bạn đang cố làm việc một cách chăm chỉ nhất vì bạn muốn hoàn thiện công việc thật sớm vì bạn có cuộc hẹn tối nay, bạn không muốn phải làm thêm ngoài giờ. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn làm một cách hững hờ mà vẫn cố gắng làm thật tốt.

Tình yêu của hai bạn có những tiến triển tốt đẹp. Bạn may mắn khi có một nửa yêu thương và thấu hiểu, họ cũng vô cùng tin tưởng bạn. Vì thế, nếu bạn có băn khoăn hay mong muốn gì cứ thẳng thẳn nói ra vì họ sẽ càng tôn trọng và tin tưởng bạn hơn.

Sự sáng tạo của bạn dường như đang bị kìm hãm nên không nghĩ được gì để làm mới những mối quan hệ thân thiết cũ. Hãy cởi mở chia sẻ với họ về mục tiêu trong cuộc sống của bạn. Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị để bàn luận và biết đâu bạn có thêm những ý tưởng mới cho kế hoạch của mình. 

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Bói tình duyên hôm nay tinh thần của Kim Ngưu rất tốt vì thế bạn nên tận dụng điều này để tăng cường sự gắn kết với người yêu của bạn. Hãy cùng trải nghiệm thú vị bên người ấy để họ thấy bạn là điểm tựa tinh thần tuyệt vời. Chắc chắn sẽ có lúc họ cũng là bờ vai cho bạn dựa vào trong lúc khó khăn.

Trong 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu là chòm sao rất coi trọng bạn bè. Ngày hôm nay cũng vậy tình cảm bạn bè càng có cảm giác gắn kết đến kỳ lạ. Bạn cảm thấy tin tưởng và thoải mái khi được trò chuyện cùng họ. Có lẽ ai đó sẽ tiết lộ một bí mật của họ cho bạn nên bạn có cảm giác thân thiết hơn.

Mở đầu cuộc họp nhóm bạn thể hiện rõ sự nhiệt tình và giành được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Bạn có tiềm năng đóng vai trò cốt cán trong dự án sắp tới. Sự năng động, nhanh trí của bạn cho thấy ai tham gia cùng nhóm cũng có khả năng được hưởng lợi từ bạn.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo bạn đã cố gắng hoàn thiện công việc một cách tốt nhất. Bạn thấy buồn vì sợ mọi người đánh giá thấp năng lực của mình. Bạn ngại phải xuất hiện trong câu chuyện đàm tiếu của đồng nghiệp công ty. Hôm nay, bạn đã làm công việc rất tốt nên đừng lo lắng và suy diễn lung tung nữa nhé.

Bạn lâng lâng hạnh phúc khi được tận hưởng tình yêu trọn vẹn của mình. Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn may mắn được trải nghiệm nó một cách mãnh liệt. Hãy biết trân trọng tình yêu đẹp này vì nó sẽ là động lực lớn lao cho cuộc sống của bạn.

Chuyện tiền bạc của bạn khá tốt. Khi mua bán bạn cũng rất biết cách thương lượng để mình có lợi thế nhất và có nhiều cơ hội mở ra trước mắt bạn. Nhưng dù sao vẫn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bình lặng với Cự Giải. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán bạn đã gặp một vài tình huống trớ trêu trong công việc. Bạn bị một số đồng nghiệp “ chơi xấu” và bị sếp nhắc nhở. Bạn cảm thấy đau lòng và oan uổng và bạn còn cảm thấy thất vọng về chính bản thân mình.  Hãy ngay lập tức lên kế hoạch để sửa đổi toàn diện, cải thiện tình hình đừng quá kín tiếng về kế hoạch này, hãy nhờ sự hỗ trợ từ bên ngoài nếu cần thiết.

Hết thời gian yêu đương mặn nồng giờ bạn đang chuyển sang giai đoạn bị hờ hững. Bạn nhận ra một số điều bị người ấy giấu nhẹm đi và dường như họ có rất nhiều mối quan tâm ngoài bạn. Vì vậy, chân thành nói ra những suy nghĩ của mình, cố gắng giải quyết gốc rễ vấn đề để xác định mối quan hệ của hai người trước khi ra quyết định.

Đừng vì chuyện tình cảm không vui mà làm ảnh hưởng tới những mối quan hệ khác. Nếu bị hỏi nhiều cũng đừng cáu kỉnh lên như vậy. Hãy thử xem giai đoạn này như là một cơ hội cho sự phát triển nội tâm. Nếu tìm ra cách riêng cho mình thì mọi việc sẽ ổn thôi.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Cung hoàng đạo Sư Tử có tố chất lãnh đạo và đôi khi còn rất lạnh lùng. Bạn làm việc rất có kế hoạch và hiểu quả. Dù những có những lúc bạn cảm thấy khó khăn và nản lòng nhưng với sự kiêu hãnh của mình bạn không cho phép điều đó. Mặc cho nhiều lời xì xào bàn tán về bạn thì cũng chẳng hề làm bạn quan tâm.

Xem tử vi hôm nay hai người rất hòa hợp và hạnh phúc nên bạn khá thoải mái trong việc bày tỏ tâm tư, tình cảm với người ấy. Nhờ đó, tình yêu của cả hai càng thêm bền chặt và tăng sự tin tưởng lẫn nhau. Bạn nên tận hưởng giai đoạn vui vẻ này và cố gắng duy trì cảm xúc tốt đẹp này.

Bạn bè và gia đình cảm nhận được sự vui vẻ từ những phản ứng tích cực của bạn. Hãy cùng họ lên kế hoạch để chuẩn bị cho ngày cuối tuần thú vị bên người thân. Luôn nhớ rằng những khoảnh khắc đặc biệt như thế này không phải lúc nào cũng có.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Xem tử vi hàng ngày của Xử Nữ, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhạt nhẽo và vô vị lắm. Mọi thứ trở nên chán chường với bạn. Thỉnh thoảng bạn nghĩ mình như một cỗ máy công nghiệp cứ làm một công việc mà bản thân mình còn không xác định được có thích nó hay không. Tuy nhiên nếu gặp tình huống bất ngờ trong công việc thì không nên đưa ra quyết định vội vàng nên bình tĩnh và kiên nhẫn để suy xét đúng sai trước khi hành động.

Bạn dường như đi bao vây bởi những lời nhắc nhở của bạn bè và cả người thân. Tuy nhiên cứ lắng nghe kỹ trước khi phản bác lại điều gì. Không phải những gì họ nói là không đúng và những góp ý này cũng giúp bạn nhìn nhận lại bản thân mà thôi.

Xử Nữ đang gặp khó khăn trong việc định hướng tương lai. Bạn cũng không muốn tâm sự với ai những suy nghĩ, tâm sự của mình. Bạn thực sự cảm thấy bế tắc. Hôm nay thế giới mang một màu buồn trong mắt Xử Nữ

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)  Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình không nên quá ngạc nhiên nếu người yêu muốn giữ kín điều gì đó mà không cho bạn biết. Có khi đó chỉ là cảm nhận khi bạn bị căng thẳng. Đừng vì thế mà ghen tuông vô cớ sẽ cảm thấy mất niềm tin về nhau. Khi nói chuyện với người ấy bạn nên bĩnh tĩnh và đừng cố gắng tìm mọi cách để biện minh cho sự nóng giận của bản thân.

Xem bói hôm nay bạn dễ bị kích động và tinh thần hơi bất ổn. Bạn bè và người thân chắc chắn sẽ khó chịu bởi tâm trạng không tốt của bạn. Hãy nhìn lại chính mình để xem mình đang gây ra những gì làm ảnh hướng tới mọi người.

Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Bạn thích được khen là người nhanh nhẹn nhưng đây không phải là lúc thích hợp. Hãy nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp và sự khiêm tốn của bạn sẽ được đánh giá cao.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ sáu có vẻ khá tất bật với Bọ Cạp. Bạn vẫn là con người của công việc, chăm chỉ từ sáng sớm và tan làm lúc đêm khuya. Hôm nay, bạn có hơi áp lực rồi đấy Bọ Cạp ạ. Bạn cần chia sẻ và nhờ đến sự giúp đỡ của những người đồng nghiệp khác nữa. Đừng mãi một mình như thế.

Đừng cáu kỉnh với người yêu vì tâm trạng hôm nay bạn không được thoải mái. Người ấy dễ tính không có nghĩa là bạn được phép lấn tới. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì hai người nên cùng nhau đi dạo để giải tỏa căng thẳng.

Khó chịu trong người nên bạn có nguy cơ gây xích mích với người thân. Họ dành tình cảm đặc biệt cho bạn không có nghĩa là bạn thích đối xử như thế nào cũng được. Hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình tránh để mất lòng.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Ngày hôm nay của Nhân Mã rất tuyệt đấy. Bạn làm việc có hiểu quả và bạn thích thú, hãnh diện vì điều đó. Và tối nay bạn có cuộc vui với những người bạn đồng nghiệp của mình. Bạn thấy thoải mái hơn rất nhiều với những phút giây như thế này. Nhưng đừng quên báo lại với người thân của mình là bạn sẽ về muộn nhé.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo khi yêu nên dành thời gian để ý tới cảm xúc của đối phương. Nếu bạn thoả mãn sở thích của người ấy thì những mong muốn của bạn rồi sẽ cũng được họ đáp ứng. Hãy học cách yêu thương đúng cách chứ đừng áp suy nghĩ của mình cho người khác.

Nếu nữ Nhân Mã đang trong quá trình giảm cân để xinh đẹp hơn thì buổi tối bạn dù đi quẩy với đồng nghiệp cũng đừng nên ăn quá nhiều dầu mỡ, thay vào đó là tăng cường ăn rau. Rau xanh sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ hấp thu vào người hơn nữa đó cũng là phương pháp chống lại vấn đề lão hóa đấy.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Hôm nay, bạn và người yêu xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, điều này có thể khiến mối quan hệ căng thẳng hoặc cũng có thể là cơ hội để hiểu nhầm được xóa bỏ. Tất cả đều phụ thuộc vào cách hành xử của bạn. Chỉ cần một cuộc nói chuyện thẳng thắn là mọi hiểu nhầm sẽ được xóa và tình yêu của hai người sẽ êm ấm như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Bạn đối mặt với khó khăn lớn đang diễn ra. Đừng lo lắng quá nhiều, cứ tin tưởng vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với khả năng xử lý tình huống của bạn thì mọi việc sẽ ổn thôi.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ma Kết đã có một bữa cơm gia đình đầm ấm. Không khí ấm cúng của bữa ăn hôm nay, cùng những câu chuyện thú vị xoay quanh nó làm bạn cảm thấy hạnh phúc và quên đi những nỗi lo thường ngày. Nếu có điều gì làm bạn tự hào thì đó chỉ có thể là gia đình của bạn.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Yêu lâu nên mọi thứ đã trở nên nhàm chán, hai người ở cạnh nhau như một thói quen. Đã đến lúc bạn và người ấy cùng nhau bước sang một trang mới. Hãy can đảm nói ra những ước muốn và ý tưởng của mình để cùng nhau làm mới tình yêu này.

Bảo Bình hôm nay có bẻ như khá mệt mỏi vì khối lượng công việc khá nhiều. Nhưng với tinh thần lạc quan và tích cực của mình bạn vẫn hoàn thành mọi việc. Tuy nhiên, bạn vẫn mắc một số lỗi nhỏ và khi được nhắc nhở thì bạn đã nhanh chóng sửa lại lỗi đó.

Xem tử vi hàng ngày, vấn đề tiền bạc hôm nay không được suôn sẻ nên đừng dùng những khoản tiền lớn nếu không chúng sẽ ảnh hưởng lâu dài tới kế hoạch chi tiêu trong tương lai của bạn đấy.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 23-03-2018

Hôm nay người yêu dành cho bạn những cử chỉ ngọt ngào, có khi đó là một nụ hôn bất ngờ. Hãy cảm ơn và trân trọng vì mình đã có được tình yêu lãng mạn đến thế. Hãy kéo dài thêm niềm hân hoan này bằng cách dành buổi tối cuối tuần bên người ấy Song Ngư nhé.

Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ có một ngày vất vả. Vì hôm nay bạn phải làm nhiều việc hơn bình thường. Có vẻ như tại chỗ làm của bạn có ai đó xin nghỉ vì vậy bạn làm luôn phần việc của người đó. Bạn nhận ra mình làm việc tốt hơn khi làm việc cùng nhóm. Tinh thần đội trong nhóm của bạn vô cùng gắn kết khiến tinh thần làm việc lên cao và công việc suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo lúc này là thời gian lý tưởng cho việc lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa cùng bạn bè của bạn. Hãy chủ động tổ chức và chắc chắn mọi người rất hưởng ứng kế hoạch này của bạn.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com