12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 07-11-2018


Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 07/11/2018 - Tử vi Thứ Tư ngày 07-11-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 07-11-2018

Tử vi Thứ Tư ngày 07/11/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 07/11/2018 nhận thấy chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Tư uể oải, đầy lo lắng và sợ hãi. Trong công việc, dường như Bạch Dương không tìm được cộng sự ăn ý nên thiếu động lực khi làm việc, điều đó khiến họ khó lòng kham nổi theo định hướng và tiến độ đã đề ra. 

Xét về tài chính, có nhiều đột phá, họ có thể sẽ giành được những hợp đồng béo bở hoặc sẽ có sự kết nối với những nhà đầu tư đầy tiềm năng và triển vọng.

Về mặt sức khỏe, hay chú ý nghỉ ngơi, ngủ nghỉ điều độ để cơ thể không bị quá tải, mệt mỏi triền miên. Việc đi xem phim cùng với nửa kia của mình vừa giúp bạn thư giãn, là giúp cho cả hai có thêm tình cảm gắn kết. 

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 07/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư này với Kim Ngưu quả là vô cùng may mắn, bạn được bạn bè, cộng sự và tiền bối đưa ra những sáng kiến tuyệt vời, vô cùng hữu ích cho công việc. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của bản thân trong các buổi họp, đừng lo lắng hay e dè gì cả, càng thể hiện nhiều, bạn mới càng tìm ra được những lỗi đi riêng và đúng đắn cho bản thân. 

Vận trình tài vận của bạn hôm nay khá khẩm, bạn vượng vận quí nhân nên liên tục được những đối tác rót vốn và hỗ trợ nhiệt tình trong kinh doanh. Hay tăng cường và duy trì chế độ tập luyện nhiều hơn, để đảm bảo rằng cơ thể bạn sẽ luôn dẻo dai và có sức bền vững chắc khi làm việc, không bỏ lỡ những cơ hội hiếm có.

Bạn đang sở hữu sẵn một cơ thể tráng kiện ít người có được, đừng lãng phí “tài lộc” trời cho như vậy, hãy siêng năng luyện tập. Vận trình tình cảm của bạn và người ấy khá tốt, cả hai luôn biết dành cho nhau những khoảng trời riêng cần thiết nên lúc nào cũng thấy được yêu thương và gắn bó thực sự.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy thứ Tư của chòm sao Song Tử sẽ khá “bế quan tỏa cảng”, bạn có tâm lí phòng thủ và không biết cách giao tiếp thực sự thoải mái với những người xung quanh. Ở chỗ làm, bạn đã tự dập tắt những cơ hội “tỏa sáng” của bản thân nên gần như lỡ nhịp với toàn bộ đội nhóm.

Rất may tình hình tài chính của Song Tử bắt đầu có tiến triển vượt bậc. Bạn nhanh chóng nhận được những những cơ hội đầu tư hoặc khoản tiền tài trợ từ những bạn hàng hấp dẫn. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đảm bảo cơ thể không bị cảm lạnh để “tiếp lửa” kinh doanh.

Trong lĩnh vực tình cảm, Song Tử luôn ân cần và dịu dàng với người thương, bạn sẽ không oán trách người kia nửa lời dù họ có những hành động hoặc gây ra bất cứ những sai lầm nào. Điều đó chưa hẳn đã là tốt đâu bạn nhé. 

Loading...

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 07-11-2018

Cự Giải ngày thứ Tư sẽ có những chuyến đi công tác/du lịch ngoài dự kiến nhưng đầy ắp thu hoạch và vận may. Ở chỗ làm, nếu cấp trên yêu cầu bạn nhận nhiệm vụ mới, hãy hân hoan đồng ý. Chắc chắn, sẽ có rất nhiều cơ hội gợi mở và chờ đón, giúp bạn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Trong lĩnh vực tình yêu, Cự Giải thật sự rất may mắn, bạn luôn được nửa kia che chở, bảo vệ. Dù có xảy ra những điều gì không hay hoặc bất như ý trong tương lai, chắc chắn, lúc nào anh/cô ấy cũng luôn đứng về phía bạn.

Vận trình tài vận của Cự Giải trong 24 giờ tới được nhận định là khá bình ổn. Bạn xuống tiền mạnh tay nhưng chưa thu hồi vốn kịp thời nên cần định hình lại kế hoạch kinh doanh cho phù hợp. Nên chú ý nhiều hơn để tránh bị dị ứng thời tiết vào thời điểm chuyển mùa như hiện tại.

Tử vi Thứ Tư ngày 07/11 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên chú ý hành xử cẩn trọng trong 24 giờ tới. Thứ Tư với họ là một ngày khá ồn ã nhưng sẽ chỉ may mắn nếu biết khiêm tốn và “nấp kĩ” chờ thời. Cộng sự và đối tác phối hợp với bạn rất ăn ý nhưng muốn giành ưu thế ở chỗ làm, hãy tìm ra cách để "xuất quân" đúng thời điểm, chọn sai lúc bắt đầu chiến dịch hoặc khoe khoang, khoác lác sẽ khiến chòm sao này thêm thù, bớt bạn.

Điểm sáng của cả ngày là tình hình tài chính của chòm sao Sư Tử đón nhận những bước tiến bất ngờ. Dù vẫn đang ở trong tình trạng chi nhiều hơn thu nhưng bạn đã bắt đầu kêu gọi được những nguồn vốn ổn định cho các dự án dài hơi.

Bói tình yêu khuyên rằng, bạn hãy trân trọng từng phút, từng giây ở bên người ấy. Bạn luôn khiến nửa kia của mình thấy vui vẻ, hài hước và bện hơi liên tục. Có lẽ chính là bởi những trò đùa đơn giản hoặc những câu nói tuyệt vời khiến cho anh/cô ấy thật sự xao xuyến.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07/11/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Lạc quan là từ khóa xuất hiện nhiều nhất trong từ điển của Xử Nữ ngày thứ Tư này. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tác tiềm năng và hấp dẫn. Nếu cấp trên giao cho chòm sao này một số dự án mới, hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Khó khăn, thử thách là điều bạn buộc phải chấp nhận, nhưng chỉ cần suy nghĩ tích cực và hành động mau lẹ, chắc chắn, mọi thứ sẽ được san bằng.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng chòm sao Xử Nữ. Bạn sẽ không phải bận tâm gì về tiền bạc trong 24 giờ tới. Bởi lẽ, đầu hoặc cuối giờ chiều, chắc chắn bạn sẽ nhận được những khoản tiền “từ trên trời rơi xuống” nhờ vào những nỗ lực đàm phán, kêu gọi nhà đầu tư của thời gian trước.

Xử Nữ yêu xa nên khéo léo bảo vệ tình cảm của bản thân bằng những biện pháp kinh tế và hiệu quả như gọi điện, chat facebook… Đừng bao giờ đổ lỗi cho khoảng cách làm tình cảm nhạt phai. Chỉ cần cố gắng thêm đôi chút, bạn và người ấy sẽ luôn ấm áp bên nhau.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Tư ngày 07/11/2018

Vận trình thứ Tư của chòm sao Thiên Bình là rất ổn định và êm ả. Bạn chỉ cần chăm chỉ làm việc và cần mẫn “cày cuốc” trên cơ sở nền tảng sẵn có, chắc chắn, mọi việc sẽ phát triển theo chiều hướng đi lên. Ở chỗ làm, đừng dại dột nhúng mũi vào chuyện của người khác, nên giữ trạng thái khiêm tốn, khách quan bởi dù là bạn có ý tốt, rất có thể khi can thiệp vội vàng sẽ bị vạ lây.

Tình hình tài chính của Thiên Bình được nhận định là khá khách quan và ổn thỏa. Bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập hấp dẫn và mới mẻ từ các dự án trọng điểm. Tuy vậy, nên hiểu rằng, càng chi nhiều bạn mới có thể thu về nhiều hơn nữa nên đừng than thở, lo lắng khi phải xuống tiền mạnh tay.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhở, Thiên Bình nên chú ý nhiều hơn tới cách ăn nói với nửa kia của mình. Đừng giận cá chém thớt, đổ bực dọc lên trên đầu anh/cô ấy. Và nếu trót phạm sai lầm, hãy mạnh dạn nhận lỗi, đừng giấu diếm.

Tử vi Thứ Tư ngày 07/11/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chúc mừng các chàng trai cô gái của chòm sao Bọ Cạp, thứ Tư với bạn là ngày thành công viên mãn, hiệu quả như ý. Bạn sẽ gặt hái nhiều thắng lợi tuyệt vời trong cả cuộc sống, công việc và tài chính nên hãy bình tĩnh đối diện với tất cả những khó khăn, vướng mắc có thể xảy ra.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thực sự phải nói rằng, Bọ Cạp chớ nên dại dột đầu tư vào những dự án trọng điểm nhưng chưa xác minh rõ nguồn vốn của đối tác. Đồng thời nên thư giãn, xả hơi vào thời điểm thích hợp nhất để có thể “ra quân” phù hợp.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy trong 24 giờ tới sẽ xảy ra một vài biến động. Bọ Cạp nên khéo léo và tinh ý, tránh khiến cho anh/cô ấy buồn bã, hoặc mệt mỏi thêm. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn nên là người ở bên, xoa dịu mọi nỗi đau và sự lo lắng cho người thương của mình.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 07-11-2018

Vận trình ngày thứ Tư của Nhân Mã là khá bấp bênh và biến động, bạn không tìm thấy động lực làm việc nên đón nhận mọi thứ khá lo âu và sợ hãi. Khả năng sáng tạo bị sụt giảm trầm trọng khiến cho chòm sao này trở nên lười biếng và uể oải.

Bạn cần đặc biệt chú ý nhiều hơn nữa trong thu chi, để đảm bảo sổ sách – công nợ đều tường minh, không bị cấp trên/đối tác “sờ gáy” vì nỗi lo tham ô, tẩu tán tiền bạc/công quĩ.

Tốt nhất, sau giờ làm, nếu thấy cơ thể mệt mỏi hay ốm yếu, bạn nên cùng nửa kia đi chơi xa hoặc làm những chuyện bất ngờ thú vị. Đừng tự phong tỏa bản thân khi cơ thể đang quá yếu đuối, rệu rã.

Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/01) ngày 07/11/2018

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Tư của chòm sao Ma Kết sẽ là một ngày làm việc khá mĩ mãn và thăng hoa. Công việc ở chỗ làm đã có kết quả bước đầu đúng như kì vọng, khiến cho bạn thấy thoải mái và dễ chịu vô cùng. Việc cần làm bây giờ là hãy định hình mọi chuyện theo chiều hướng chính xác nhất, phù hợp với thực tế để duy trì đà thắng lợi.

Bạn bè sẽ nhiệt tình giới thiệu cho Ma Kết những mối làm ăn tuyệt vời, đầy sức hấp dẫn trong 24 giờ tới. Đừng từ chối dù đó là các đối tác mới hoàn toàn. Hãy cho họ cơ hội và thời gian để thể hiện. Điều bạn cần chú ý trong ngày thứ Tư là nên điều hòa tâm thế, bình ổn tâm lí, tránh việc để cơ thể kêu cứu vì huyết áp cao.

Ma Kết và nửa kia tạm thời bị chia cắt về địa lí nhưng tâm hồn và thể xác luôn hướng về nhau. Cả hai luôn chủ động tìm ra những biện pháp khắc phục khó khăn vô cùng hợp lí.

Tử vi ngày 07/11/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư

24 giờ tới với chòm sao Bảo Bình sẽ khá phức tạp và hỗn loạn. Bạn tuyệt đối đừng nhận nhiệm vụ làm hoa tiêu hoặc người mở đầu, dẫn lối cho bất cứ dự án nào ở chỗ làm. Hành động này sẽ chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và sợ hãi. Có thể, Bảo Bình đang lo lắng quá đà nên bị mất điểm rơi phong độ và không biết biểu đạt suy nghĩ của mình một cách tích cực nhất.

Điểm sáng của cả ngày là tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Bảo Bình sẽ nhanh chóng “lấy đau thương làm động lực”, tìm ra được những mặt hàng/sản phẩm tiềm năng để tấn công mạnh mẽ vào thị trường dịp cuối năm.

Điều không hay đồng thời xảy ra trong ngày hôm nay là Bảo Bình đã lỡ lời khi nói chuyện với nửa kia của mình khiến cho anh/cô ấy hiểu nhầm trầm trọng. Đừng ngại phải dỗ dành hoặc nói lời xin lỗi, người thương của bạn xứng đáng được xoa dịu, vỗ về.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 07/11/2018

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm thứ Tư của Song Ngư sẽ khá vui vẻ và đúng như dự đoán. Bạn hoàn thành mọi việc ở chỗ làm đúng tiến độ nên được cấp trên trọng thưởng, cộng sự nể phụ vì đó đều là những dự án khá khó nhằn.

Cuối ngày bạn sẽ đón nhận những nguồn tài chính hấp dẫn và bất ngờ ngoài ý muốn. Nên tranh thủ tận dụng cơ hội này để đẩy mạnh đầu tư các dự án có nguồn vốn trung và dài hạn.

Song Ngư hãy bớt trẻ con và ấu trĩ trong tình yêu, bạn luôn nũng nịu và làm cho người khác thấy cần phải che chở, bảo vệ. May là anh/cô ấy lúc nào cũng luôn bao dung và người lớn hơn bạn rất nhiều.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com