12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 16-05-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ tu ngày 16/05/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Tư ngày 16-05-2018

Xem tử vi thứ 4 ngày 16/5/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy nhờ tinh thần lạc quan mà công việc diễn ra khá thuận lợi. Bạch Dương còn truyền cảm hứng đến toàn bộ tập thể và phát huy được sức mạnh của cả đội nhóm, giúp định hướng tốt hơn cho công việc trong thời gian tới.

Trong chuyện tiền bạc, Bạch Dương nên tham khảo ý kiến của người khác để hiểu rõ hơn về những khoản thu chi của mình có thực sự hợp lý hay không. Đừng vội vàng bác bỏ ý kiến của người khác bởi nó thực sự hữu ích với bạn lúc này đó.

Kể cả là mới yêu hay đã yêu lâu rồi thì hôm nay Dương Cưu cũng nên để tâm cho tình cảm một chút. Đừng lấy lý do vì cuộc sống bộn bề mà bỏ bê không chăm sóc tình yêu, cũng giống như chăm sóc một cái cây nếu không tưới nước thường xuyên thì cây sẽ có nguy cơ chết rất cao.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 16-05-2018

Theo tử vi hàng ngay, hôm nay Kim Ngưu sẽ đối mặt với những thay đổi trong chuyện tiền bạc. Đừng tìm cách trốn tránh mà hãy tự tin lên bởi những khó khăn trước đây còn lớn hơn nhiều mà bạn vẫn giải quyết được đó thôi. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì khả năng xoay sở tình thế của mình đấy.

Hôm nay tình yêu của Kim Ngưu có dấu hiệu khởi sắc khi mà những mâu thuẫn giữa hai người đang dần được xóa bỏ. Các cặp đôi trở nên gắn kết hơn, hãy dành cho người ấy những điều ngọt ngào để thắp lại ngọn lửa tình yêu trong nhau.

Sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao. Song cũng không nên xao nhãng vì để có kết quả thực sự thì phải duy trì tập luyện lâu dài, nếu cần có thể nghỉ ngơi một chút rồi lại tiếp tục.

 

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 16-05-2018

Đứng trước các vấn đề, Song Tử cần nhìn nhận một cách thoải mái hơn. Nếu như người khác muốn nêu cao quan điểm của họ thì bạn cũng đừng bất ngờ, người ta khác bạn không có nghĩa là bạn đúng và họ sai. Mỗi người có một cách nhìn nhận sự việc hoàn toàn khác nhau vì vậy đừng gây căng thẳng làm gì. Giữ im lặng quá lâu về những suy nghĩ của mình trong chuyện tình cảm có thể tạo ra những trở ngại.

Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm nếu cảm thấy không hài lòng. Điều này sẽ giúp Song Tử nhẹ lòng hơn, đối phương cũng hiểu hơn về bản thân để nỗ lực sửa đổi theo hướng tích cực.

Dường như bạn đang giữ tâm thế băng băng tiến về phía trước, không gì có thể ngăn cản được. Cách xử lý tiền bạc của bạn rất đáng để người khác nể phục và học tập, cứ duy trì điều đó sẽ đạt được thành quả rất khả quan.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 16-05-2018

Hôm nay chính là thời điểm thích hợp để Cự Giải tiến hành những kế hoạch còn dang dở. Công việc thuận lợi nên tâm trạng của chòm sao này cũng phấn khích hơn nhiều, đây cũng là kết quả của sự chăm chỉ và cẩn trọng trong từng việc nhỏ.

Bên cạnh đó, Cự Giải còn được rất nhiều người ủng hộ, giúp đỡ nên những dự án trước đây cũng bắt đầu nhìn thấy đấu hiệu khởi sắc. Nếu tham gia vào dự án mới, hãy đàm phán để có được nhiều lợi ích nhất.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng Giải Giải vẫn cảm nhận rõ được hai người luôn có sự đồng điệu trong tâm hồn và đó chính là động lực phấn đấu vươn lên. Tình yêu luôn cần sự thấu hiểu và chia sẻ, bạn may mắn có được điều này nên tình cảm vốn rất tốt.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 16-05-2018

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 16/5/2018 cho thấy chuyện tình cảm của chòm sao này ngày càng tẻ nhạt sau một thời gian dài bên nhau, dường như đối phương không muốn liên lạc nên bạn cảm thấy vô cùng lo lắng.

Hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình và chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất. Đứng trước các cơ hội mới nên suy xét cẩn thận, song cũng phải thừa nhận rằng không phải việc gì cũng diễn ra theo dự tính của bạn. Giữ tinh thần tập trung, bình tĩnh và kiên nhẫn hơn vì luôn có trở ngại xuất hiện trên con đường của bạn.

Vấn đề tiền bạc dường như có dấu hiệu thâm hụt nếu như Sư Tử vội vàng đi tin vào lời người khác mà chi tiêu không suy nghĩ. Đây chính là bài học lớn về sự cả tin cho bạn, chỉ nên tin vào chính mình chứ đừng tin ai khác trong chuyện tiền bạc.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 16-05-2018

Tiếp nối ngày hôm trước, tử vi hôm nay của Xử Nữ xuất hiện những vấn đề liên quan đến mối quan hệ với đồng nghiệp khiến bạn khó chịu. Song bạn cũng chẳng thể làm căng lên vì nếu quan hệ căng thẳng thì sẽ ảnh hưởng tới công việc, kiềm chế một chút thì sự việc sẽ chuyển hướng tích cực hơn. Sau khi hoàn thành công việc, buổi tối hãy rủ người ấy cùng đi ăn, xem phim để giải tỏa căng thẳng và gắn kết tình cảm hơn.

Tình yêu luôn cần được nuôi dưỡng bằng những buổi hẹn hò thú vị như thế, dù ở bên nhau không nhiều nhưng cũng giúp tình cảm thăng hoa. Một vài thói quen của Xử Nữ không tốt cho sức khỏe, hôm nay bạn hãy thay đổi tất cả. Đầu tiên là tập thể dục mỗi ngày, ăn uống lành mạnh và quan trọng hơn cả là phải dùng sự quyết tâm để duy trì thật đều đặn.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Tư ngày 16-05-2018

Theo tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, vì muốn chứng tỏ sức mạnh và đạt được thành tựu nhanh chóng mà Thiên Bình ép bản thân phải thích nghi với điều kiện mới quá lớn. Tuy nhiên làm gì cũng cần thời gian bạn ạ, đừng cố tạo áp lực cho mình khiến cho bản thân kiệt sức và khó đạt được mục tiêu.

Thiên Bình khao khát được yêu thương, gần gũi với người ấy nhưng hoàn cảnh đang không cho phép. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy chuyển hóa tình cảm này vào các hoạt động khác như sáng tạo, nghệ thuật cũng khá thú vị đấy.

Không chỉ có áp lực công việc mà Thiên Bình còn vướng trở ngại từ phía gia đình. Hãy biết nói từ chối khi cần thiết và đừng để mọi người làm bạn căng thẳng hơn, lúc này bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11 Thứ Tư ngày 16-05-2018

Trong hôm nay tình hình tài chính của Bò cập có chuyển biến tích cực, chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận được tin vui tài lộc. Nhưng khi có tiền cũng đừng hoang phí chi tiêu quá đà, nên cân bằng các khoản chi tiêu hợp lý hơn vì tương lai còn rất nhiều tình huống ngặt nghèo cần dùng đến tiền.

Thứ 4 này, Bò Cạp trở nên thu hút và quyến rũ một cách đặc biệt, bạn có một trái tim ấm áp, yêu thương nồng nàn. Điều này giúp cho các mối quan hệ nhất là tình cảm đôi lứa trở nên sâu nặng hơn bao giờ hết. Chẳng mấy khi hòa khí lại tốt đến vậy, hãy tận hưởng sự hòa hợp với gia đình mình. Hơn nữa, Bò Cạp cũng muốn thành thời gian ở nhà nhiều hơn, tạm thời tránh xa những xô bồ, căng thẳng của cuộc sống.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 16-05-2018

Xem tử vi hôm nay dự báo sự nghiệp của Nhân Mã khá tốt, bạn tự tin và sẽ đạt được sự hài hòa trong tâm hồn mình. Lúc này hãy tiến về phía trước với những dự án sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ. Nhân Mã nhận ra trí tuệ và những kinh nghiệm trước đây trở nên vô cùng quan trọng giúp bạn có nguồn cảm hứng mới. Nhờ vậy nên dù gặp vấn đề hóc búa thì chòm sao này cũng dễ dàng giải quyết và đưa ra những quyết định khôn ngoan.

Đã đến lúc bạn chán ngấy những mối tình như mây như gió và muốn tìm kiếm những tình cảm sâu sắc, lâu dài và có thể đi đến kết hôn. Song đừng quá cưỡng cầu, hãy cứ thuận theo tự nhiên thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Tư ngày 16-05-2018

Nhìn nhung mọi việc trong ngày thứ 4 của Ma Kết diễn ra bình ổn, không muốn nói là hơi tẻ nhạt. Sao không tận dụng lúc này để củng cố quan hệ cũ, làm mới chuyện tình cảm của mình? Bạn có thể tự liên kê hoạch đi xa hoặc hẹn hò ở đâu đó gần nhà chẳng hạn.

Sự khoa trương có thể khiến một việc chưa kịp bắt đầu đã kết thúc thảm hại. Tốt hơn bạn nên kín đáo trong cả lời nói cũng như hành động, tập trung vào việc cần làm thì tương lai mới có kết quả khả quan hơn được.

Những ngày này sức khỏe của bạn tốt, không ốm đau bệnh nặng gì nhưng có thể ốm nhẹ do thời tiết thay đổi thất thường. Với tình trạng này thì bạn chỉ cần chú ý duy trì một chế độ tập luyện đều đặn và nhớ đi ngủ sớm.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 16-05-2018

Hôm nay Bảo Bình làm việc với thái độ quyết đoán, tràn đầy năng lượng. Dù điều đó có thể khiến người khác ghen tị nhưng đừng quá để ý tới ánh mắt của họ, cuộc sống của bạn là do chính bạn quyết định. Tuy nhiên liên quan tới vấn đề tiền bạc bạn vẫn nên chú ý bởi biết đâu đấy bạn lại đưa ra quyết định thiếu sáng suốt.

Nếu có khoản bắt buộc phải chi thì nên nhờ người khác kiểm tra tài khoản trước để tránh nhầm lẫn, nếu có thể thì nên để sang ngày khác cho an toàn. Nếu bạn cảm thấy những vấn đề trong quá khứ chưa được sáng tỏ thì hãy thẳng thắn chia sẻ với mọi người để tìm câu trả lời cũng là để nhìn lại chính mình. Đừng giữ ấm ức trong lòng vì nó sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi và áp lực.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 16-05-2018

Theo tử vi hôm nay cho thấy khả năng đánh giá của Song Ngư rất tốt, thích hợp để có những quyết định quan trọng và lập kế hoạch dài hạn. Ngoài ra thì bạn cũng đừng quên tạo dựng những mối quan hệ cho mình, liên hệ với những người có thể giúp đỡ bạn trong công việc.

Khi cảm thấy mệt mỏi. Song Ngư thường có xu hướng nuông chiều bản thân bằng việc vung tiền mua những thế đẹp đẽ và chất lượng. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống là rất tốt thế nhưng vẫn nên tiết kiệm thì hơn là chi tiêu hoang phí cho những thú vui.

Dù công việc còn nhiều và chưa đến cuối tuần nhưng Song Ngư đã muốn nghỉ ngơi và muốn chia sẻ với người khác nữa. Gợi ý cho bạn là hãy cũng vài người bạn thân tổ chức một bữa tiệc nhỏ do chính các bạn lên kế hoạch và tiến hành, sẽ rất vui đó.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com