12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 22-05-2019


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Tư ngày 22/05/2019 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 05/2019

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 20-5 đến 26-5-2019 

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) thứ Tư ngày 22/05/2019

Thứ Tư đến với Bạch Dương không được may mắn, thuận lợi. Vận trình công việc gặp nhiều bất ổn. Bạn chẳng thể nào tập trung để làm việc được. Bạn muốn cố gắng thì công sức bạn bỏ ra cũng chẳng gặt hái được bao nhiêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 22-05-2019 

Vận trình tình cảm cũng không được như ý. Bạn u sầu, buồn bã trong suốt cả ngày hôm nay. Bạn thực sự không thể nào níu kéo được tình yêu đang ngọt ngào đâu nếu cứ tiếp tục thái độ đó. Chỉ có người luôn bên cạnh bạn mới thực sự yêu thương và trân trọng bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) thứ Tư ngày 22/05/2019

Khi mà sao Thủy và sao Hải vương nằm hợp với nhau góc 60 độ, vận trình Kim Ngưu trong ngày thứ Tư này đều tiến triển thuận lợi, hanh thông, tiền về đầy kho mà công việc thì suôn sẻ, như ý nguyện.

Bạn đã giúp cho nhiều người có thêm động lực, niềm tin, phát huy những điều vốn không phải là sở trường chỉ bằng những lời nói tích cực của mình. Hãy bồi đắp thêm năng lực cá nhân, bạn sẽ có được sự đền đáp kịp thời.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) thứ Tư ngày 22/05/2019

Song Tử là người có lối sống hội nhập, cởi mở, đi liền với tư duy hiện đại. Khi gặp phải những người có lối tư duy cũ sẽ gặp xung đột bất cứ khi nào. Nhưng muốn người khác thay đổi thì không vội được, phải giảng giải dần dần, đừng nóng vội.

Bạn thích vẻ ngoài lộng lẫy, hào nhoáng. Hôm nay, bạn sẽ bị đánh lừa bởi chính những điều này. Có những việc tưởng chừng rất tốt, rất hợp lý nhưng đến khi bắt tay vào làm thì mới thấy tồn tại bao nhiêu vấn đề khiến bạn rối bời, bị động.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) thứ Tư ngày 22/05/2019

Vốn bình thường khá hiền lành nhút nhát, thì trong thứ Tư này, Cự Giải cảm thấy tự tin vào bản thân mình nhiều hơn bao giờ hết. Người bạn sẽ đem lại may mắn cho Cự Giải trong ngày chính là Xử Nữ đấy. Bạn nên tiếp tục duy trì tư duy tích cực này, tránh gây thù hằn với bất kỳ ai nhé.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ Tư ngày 22/05/2019

Xem lich van nien cho thấy hôm nay Mặt Trăng 60 sao Mộc. Điều này hướng Sư Tử quan tâm đến tôn giáo, thể thao, báo chí và du lịch. Bạn lướt web nhiều hơn, tìm hiểu nhiều hơn về những lĩnh vực bạn quan tâm này.

Bạn có thể phải đối diện với một số tình huống căng thẳng ngoài dự tính khi có người cố gắng làm phiền và làm chậm tiến độ của bạn trong ngày hôm nay. Thay vì cố gắng thay đổi ai đó, bạn nên tập trung hoàn thành công việc của mình thì hơn.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) thứ Tư ngày 22/05/2019

Xử Nữ thực sự cần một ngày để nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này. Bạn đã cảm thấy quá mệt mỏi khi sức nặng, áp lực công việc cứ đè nặng lên mình mỗi ngày. Bạn đang vô cùng đau khổ vì có ý nghĩ nghỉ việc nhưng lại không thể tìm được công việc nào mới phù hợp với mình.

Bạn cảm thấy u sầu khi chuyện tình cảm không có sự tiến triển nào cả. Trong khi bạn bè đều đã hạnh phúc, thì bạn vẫn sớm tối cô đơn đi về. Cảm giác cô đơn xâm lấn bạn. Đừng quá nôn nóng vì đâu phải tình cảm muốn có là có ngay được đâu.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) thứ Tư ngày 22/05/2019

Xem lịch âm hôm nay nhận thấy sao Thủy nằm ở góc 60 độ so với sao Hải vương. Có lẽ chính vì thế mà Thiên Bình mới được truyền thêm nguồn năng lượng dồi dào để cháy hết mình trong công việc.

Thiên Bình trở nên hào hứng với công việc hơn. Bạn muốn thể hiện tốt nhất năng lực của mình, đưa ra nhiều ý tưởng để có thể giải quyết công việc một cách nhanh gọn. Bạn cũng muốn đi theo con đường mình mới nghĩ ra.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) thứ Tư ngày 22/05/2019

Bọ Cạp là chòm sao sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, vận trình thứ Tư khiến mọi người dường như chỉ nhìn thấy khuyết điểm của bạn. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng bị người khác soi mói đưa ra phê bình. Mặc dù bạn cũng có lỗi nhưng cảm giác chuyện bé xé ra to cũng không dễ chịu gì.

Bạn muốn làm những chuyện vượt ngoài khả năng bản thân hoặc lý tưởng hóa mọi việc trong khi năng lực còn có hạn. Ban nên xem lại những việc bạn đang làm trong thời điểm này. Chớ nên khinh suất hoặc bảo thủ quá đáng, gây ảnh hưởng đến chính bạn.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) thứ Tư ngày 22/05/2019

Nhân Mã đã có khoảng thời gian cố gắng không ngừng nghỉ. Bạn đã nhận được thành quả xứng đáng từ việc đó. Do vậy, bạn được nhiều người ưu ái và quý mến. Điều tuyệt đối nên tránh là tỏ vẻ tự mãn nhé.

Bạn truyền cảm hứng làm việc cho những người xung quanh bằng sự nhiệt huyết, sôi động của mình. Giữ được sự nhiệt tình và khiêm tốn, bạn sẽ càng thành công hơn đó.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) thứ Tư ngày 22/05/2019

Mặt Trăng 120 độ sao Thủy giúp vận trình tình cảm Ma Kết trở nên tuyệt vời hơn trong ngày hôm nay. Có những người nhận ra vẻ đẹp, sự duyên dáng của một nửa của mình. Bạn càng cảm thấy yêu thương họ nhiều hơn.

Bạn hãy cố gắng dành cho những người thân yêu nhất của mình nhiều thời gian hơn nữa nhé. Nhìn lại mình bạn sẽ thấy bạn đã thường bỏ lỡ rất nhiều thời gian khi không ở bên gia đình, để trò chuyện với bạn bè và những người thân yêu. chúng ta vẫn chưa kịp nói những lời tốt đẹp nhất với nhau.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) thứ Tư ngày 22/05/2019

Bảo Bình nên cân nhắc lại việc tiêu xài của mình. Bạn đang quá coi thường những đồng tiền mình dùng công sức làm ra đó.

Bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn khi tình yêu bất ngờ đến với bạn. Hãy cố gắng tận dụng thời gian ở bên cạnh nhau và yêu thương nhau trong giai đoạn tình cảm đang hạnh phúc này nhé. Bạn nên tính sớm chuyện tương lai nếu như đã thực sự sẵn sàng nhé.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) thứ Tư ngày 22/05/2019

Không ai có thể thay đổi được sự thật của một câu chuyện, kể cả đối phương có ý xấu thì Song Ngư cũng chẳng việc gì phải sợ. Bạn hãy tự tin đối diện với tất cả mọi chuyện nhé. Chỉ cần như vậy người khác cũng biết ai đúng ai sai, ai là người hành xử theo lẽ phải.

Loading...
Loading...

Ánh mắt của những người xung quanh không gây ảnh hưởng gì với bạn cả. Đừng ngại ngần thể hiện bản thân, dám nghĩ dám làm cũng chính là cách học tập để có thêm nhiều kinh nghiệm tốt cho mình. Vận trình sức khỏe cũng đang có những dấu hiệu cảnh báo. Hãy chú ý bồi dưỡng cơ thể bằng những thực phẩm giàu dinh dưỡng.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com