12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 28-03-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ tư ngày 28/03/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

XEM THÊM

Tử vi 12 con giáp Thứ Tư ngày 28-03-2018 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26-03 đến 01-04-2018 

Top 3 cung hoàng đạo lụy tình, bất chấp tất cả để yêu 

Top 3 cung hoàng đạo có sự nghiệp nhiều sóng gió nhất năm 2018 

Đi tìm 4 cung hoàng đạo chung thủy nhất trong tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 28-03-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ tư ngày 28-03-2018

Bạch Dương đáng yêu và vui vẻ, bạn mang đến một luồng gió mới để xóa tan đi cái khô khan và nghiêm nghị của một ngày làm việc nhàm chán. Hôm nay, bạn cảm thấy yêu đời hơn và ngập tràn khát vọng về một ngày mới hạnh phúc. Con đường mà bạn đang đi dẫu có gập ghềnh và lắm lúc chán nản, tuyệt vọng nhưng con người bạn là thể một chút buồn rồi tất cả đều tan biến.

Theo tử vi ngày 28/3/2018 của 12 cung hoàng đạo tình duyên của Bạch Dương có lẽ chưa xuất hiện nhưng đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thật sự và những ngọt ngào của tình yêu. Bạn cũng đừng có quá băn khoăn vì nỗi đau mà tình yêu mang lại, với người lạc quan và yêu đời như bạn thì mọi việc sẽ êm đẹp cả thôi nên đừng lo lắng nhé.

Vận tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay có phần giảm sút. Bạn chỉ vừa mới nhận lương và thưởng thôi nhưng đã chi têu một khoảng rất lớn vào mỹ phẩm và đồ dùng trong phòng mất rồi. Tuy vậy chiêm tinh khuyên dương dương đừng quá quan trọng đến chuyện chắm sóc sắc đẹp  mà quên mất rằng bạn cũng cân ăn uống đầy đủ nhé. 

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ tư ngày 28-03-2018

Xen tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo,  hôm nay là ngày của công việc, cả ngày bạn bù đầu với công việc, thậm chí bạn còn không có thời gian để ăn uống nghỉ ngơi. Mặc dù hơi mệt nhưng hôm nay bạn lại rất hứng thú với công việc mà bạn đang làm. Kết  thúc ngày làm việc bạn hài lòng với những gì mình đã thực hiện, bạn sẽ có một giấc ngủ thật sâu vào tối nay đấy.

Cuối ngày sẽ có rất nhiều vị khách bất chợt ghé thăm nhà bạn vào hôm nay. Bởi vậy, hãy chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa từ trước đó để có thể đón tiếp họ một cách chu đáo nhất nhé. Trong mọi hành động và cư xử của mình vào hôm nay, hãy tránh những tình huống cãi vã không cần thiết. Bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu của mình hơn khi bạn luôn mỉm cười và chấp nhận mọi chuyện.

Có thể nói con đường tình duyên của bạn không thuận lợi như bạn vẫn nghĩ. Có đôi khi bạn mất niềm tin vào tình yêu đôi lứa. Mặc dù hiện tại hôm nay, lúc này bạn đang bơ vơ nhưng đến một thời điểm nào đó bạn sẽ gặp được người mình yêu thật lòng và bắt đầu tin vào những điều kì diệu của tình yêu.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ tư ngày 28-03-2018

Xem tử vi  hôm nay, Song Tử mang tâm trạng muộn phiền có thể vì áp lực từ công việc và cả gia đình. Cuộc tranh đầu sâu sắc diễn ra trong nội tâm của chính bạn mà đôi khi bạn không thể tự giải quyết nó. Mặc dù có đắm chìm trong công việc nhưng tâm trí bạn vẫn không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do mình tự đặt ra. Hãy lạc quan và vui vẻ lên nhé, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp chờ bạn phía trước, sao phải ru rú nhốt mình vào một góc.

Trong 12 cung hoàng đạo những người thuộc cung Song Tử có nội tâm khá sâu sắc, có thể họ không bộc lộ quá nhiều trước mặt người lạ nhưng thật sự trong đầu họ có rất nhiều điều suy nghĩ. Họ là người hòa nhã luôn giúp đỡ người khác nhưng khi có chuyện buồn họ sẽ có xu hướng khép kín mình lại. Nhưng thật sự họ rất cần ai đó cạnh bên và chia sẻ với họ. 

Vậy thì có lẽ đây là thời điểm thích hợp để Song Tử bước ra tận hưởng cuộc sống mới. Sẽ có người đến và đưa bạn ra thế giới nhàm chán của mình, thế giới của bạn sắp xuất hiện người ấy, người mà bạn đem lòng yêu thương và tỏa nắng đến cõi lòng u tối của ban.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ tư ngày 28-03-2018

Ngày mới đã đến với Cự Giải, hôm nay có rất nhiều niềm vui đến với bạn. Công việc thuận lợi và nó khá dễ dàng so với năng lực của bạn. Mặc dù vui vẻ nhưng bạn mong muốn thử sức với công việc mang tính sáng tạo hơn. Bên cạnh đó bạn còn nhận được những lời khen từ đồng nghiệp và lãnh đạo của mình, bạn rất vui vì điều đó.

Xem tử vi hàng ngày cho biết Cự Giải còn nhận được sự may mắn trong cả vấn đề tài chính nữa. Bạn đã tham gia đầu tư và nhận được một khoản kha khá. Bạn chia sẻ niềm vui với những người thân yêu và bạn bè của mình. Dù là nhận được một khoản tiền nhưng mà bạn cũng đã tiêu sài không ít.

Mặc dù Cự Giải là một cung có tính cách đặc biệt với vẻ ngoài lãnh đạm nhưng nội tâm lại rất ấm áp. Biểu hiện rõ nhất của bạn là trong tình yêu, bạn yêu rất nhiều và trái tim lúc nào cũng hạnh phúc khi nhớ về đối phương và đứng trước người mình yêu bạn sẽ trở nên mềm yếu hơn.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ tư ngày 28-03-2018

Sư Tử được làm việc và thực hiện những nguyên tắc mà mình đề ra. Bạn luôn biết cách khẳng định vị trí của mình trong công việc và trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Sự tự tin và hùng dũng của bạn khiến bạn trở nên nổi bật hơn ngay cả trong công việc và ngoài công việc.

Trong 12 cung hoàng đạo Sư Tử có tính cách hơi ngang ngạnh nhưng trong nhiều trường hợp bạn lại là người có tình có lý. Là một con người nghiêm túc trong công việc nhưng trong cuộc sống hàng ngày bạn là người hài hước và năng động. Bạn dễ dàng tạo niềm vui cho người khác và bạn biết quý trọng những người thân và những phút giây mà mà bạn đã có. Hôm nay, bạn đã làm mọi việc rất tốt vì vậy đừng áy náy vì những gì đã qua.

Bói tình duyên Sư Tử có một mối tình lâu bền, thời gian hai người ở bên nhau đã đủ để bạn hiểu thêm nhiều hơn về con người, tích cách của đối phương và mong muốn cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ. Có lẽ đây là thời gian để bạn suy nghĩ kĩ hơn và đưa ra quyết định để tiến tới một cuộc hôn nhân.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ tư ngày 28-03-2018

Bắt đầu một ngày mới và một cuộc sống mới và bạn biết những gì mình cần làm hôm nay. Bạn làm việc luôn có kế hoạch và biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ thế nên mọi việc thật dễ dàng và tuần tự với bạn. Không có vấn đề gì xảy ra với kế hoạch một ngày của bạn. Một ngày đáng để hài lòng và vui vẻ với những gì mà bạn  đã có.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cung Xử Nữ luôn rạng rỡ và vui tươi hơn nhờ có tình yêu. Cách bạn bộc lộ cảm xúc, cách bạn nói chuyện hay cả cách bạn suy tư đều cho thấy bạn đang có một cuộc tình viên mãn. Những người mới yêu trao cho nhau những cảm xúc chân thật và bạn cũng vậy, bạn bộc lộ tình yêu của mình mà không hề ngại ngùng che dấu.

Sức khỏe vô cùng quan trọng với Xử Nữ trong ngày công việc bận rộn này. Vì thế, bạn nên lên cho mình một chế độ dinh dưỡng cũng như nghỉ ngơi hợp lý. Nhớ đừng ăn quá nhiều đồ ăn nhanh để tránh mắc các vấn đề về đường tiêu hóa nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)  Thứ tư ngày 28-03-2018

Qua đi ngày đầu tuần với công việc dày đặc thì hôm nay bạn đã có một khởi đầu tốt đẹp hơn. Hôm nay mọi thứ khá nhẹ nhàng với bạn, công việc cũng thuận lợi hơn với bạn. Mặc dù  có một chút vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhưng bạn đã giải quyết mọi việc đâu vào đấy. Thứ 4 là một ngày vui vẻ với Thiên Bình.

Thiên Bình có một ngày làm việc hiệu quả nhưng tối về bạn lại đơn côi với những suy nghĩ của chính mình. Bạn chợt nhận ra bao lâu nay bạn thường chú ý đến những gì người khác nói về mình hơn là lắng nghe con tim mình muốn gì. Bạn luôn cảm giác mình đã bỏ lỡ điều gì đó ở lại phía sau. Nhưng Thiên Bình à, thanh xuân vẫn ở ngay đây thôi nên bạn cứ làm những gì mà bạn thích.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo đối mặt với những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày là việc không thể tránh khỏi. Do đó, hãy biết dành thời gian cho bản thân bằng cách tập yoga, nghỉ ngơi hoặc tập thể dục nhẹ nhàng giữ cho tinh thần luôn sảng khoảng đầy năng lượng.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ tư ngày 28-03-2018

Cung Bọ Cạp hàng ngày vẫn là việc với một thái độ rất nghiêm túc, cho dù môi trường làm việc hay tính chất công việc có thay đổi thì bạn vẫn là người giữ nguyên tắc của chính mình. Hôm nay bạn được giao nhiệm vụ mới trong công việc và bạn cảm thấy hơi khó khăn với nó. Nhưng bạn vẫn thực hiện một cách nghiêm túc và hiểu quả.

Xem bói tử vi Bọ Cạp đang cãi nhau với người yêu, mặc dù hai người đã yêu nhau một thời gian dài nhưng đôi bạn cảm thấy mệt mỏi với mối qua hệ này. Có những lúc bạn đã suy nghĩ lại chuyện đôi lứa nhưng đó chỉ là những lúc giận hờn quá thôi sau đó hai bạn lại yêu nhau nồng thắm. Tình yêu mà có lúc vui lúc buồn.

Giấc ngủ quan trọng và nếu đã cố gắng làm mọi thứ nhưng vẫn thường xuyên mất ngủ thì bạn nên xem lại cách bố trí trong phòng ngủ của mình. Theo tử vi hàng ngày bạn hãy xem lại các yếu tố phong thủy như giường đúng hướng hay chưa, không để đối diện với cửa phòng hay quá gần nhà vệ sinh. Có giấc ngủ chất lượng mới đảm bảo sức khỏe để tiếp tục cố gắng Bọ Cạp nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ tư ngày 28-03-2018

Trong 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã luôn thích những nơi đông người và vui vẻ nhộn nhịp, bạn không thích cuộc sống cô đơn vì vậy sau những giờ làm việc bạn sẽ tự tìm cho mình niềm vui với bạn bè và những mối quan hệ xã hội khác. Nhưng khi ở một mình bạn suy nghĩ rất nhiều, sẽ có lúc bạn cảm thấy cô đơn vì vậy bạn không thích ở một mình.

Bạn đã bắt đầu suy nghĩ mình nên làm gì để thay đổi công việc nhàm chán của mình. Nhân Mã đang yêu và được yêu, cho dù có áp lực về công việc và những suy nghĩ về tương lai nhưng bạn vẫn cảm thấy cuộc đời tươi đẹp khi bên cạnh người ấy. Bạn đã tìm được tình yêu bao lâu nay mà bạn mong muốn.

Hãy dành một khoảng thời gian trong ngày bước chân ra ngoài đường và hít thở bầu không khí trong lành nhé. Có thể là đi dạo trong công viên hoặc chỉ đơn giản là bước chầm chậm và ngắm nghía mọi thứ xung quanh. Ngay cả khi bạn chỉ ngồi yên trong sân nhà và tĩnh tâm cũng tốt hơn việc dính chặt lấy màn hình ti vi hay máy tính cả ngày đấy!

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ tư ngày 28-03-2018

Ma Kết hôm nay có chuyện buồn và tâm trạng của bạn rất tồi tệ. Bạn đến công ty trong trạng thái tinh thần không tốt nên chất lượng công việc không cao, tốc độ làm việc của bạn giảm hẳn hơn mọi ngày. Bạn nên thư giãn bằng một bản nhạc nhẹ nhàng và uống một tách trà hoặc ăn một thanh sô cô la cái này sẽ giúp bản cải thiện tâm trạng rất tốt. Hãy để cho đầu óc của mình thảnh thơi và quên đi mọi muộn phiền nhé.

Trong tình yêu giận hờn, ghen tuông là chuyện bình thường nhưng hôm nay bạn thực sự cảm thấy thất vọng với người mình yêu. Bạn đang nghi ngờ sự chung thủy của người yêu và bạn cho rằng có sự xuất hiện của người thứ 3. Hai bạn cần một cuộc nói chuyện nghiêm túc để giải quyết mâu thuẫn này.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cuối ngày Ma Kết hãy gạt hết những điều vô lý đã làm phiền bạn những ngày qua và tập trung cho quãng thời gian trước mắt. Một dự án hay một cơ hội lớn đang chờ đón đang chờ bạn trước mặt. Tập trung hết sức mình cho những ngày sắp tới bạn sẽ đón nhận nhũng thay đổi tích cực trong cuộc sống tương lai đấy.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2 Thứ tư ngày 28-03-2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo đôi lúc nếu bạn không thể kiểm soát được tất cả mọi việc, tốt hơn hết là hãy gạt chúng ra khỏi suy nghĩ của bạn. Mải bận tâm lo lắng về những chuyện mà bản thân bạn không thay đổi được sẽ không phải là một ý hay, nó sẽ chỉ càng khiến bạn thêm mất thời gian mà thôi. Không chỉ vậy, ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được một sự bất ngờ nho nhỏ từ một người thân, và đây là điểm mấu chốt giữ cho tâm trạng của bạn luôn vui vẻ suốt cả ngày dài.

Cung Bảo Bình đang cố gắng thay đổi bản thân hiện tại, bạn không muốn cứ mãi làm công việc mà bạn không có chút đam mê. Nhưng đôi lúc bạn phân vân không biết sự lựa chọn của mình là đúng hay sai, bạn có chút e ngại khi bắt đầu một việc gì đó mới mẻ. Bạn có thể làm tốt nên cứ tin vào chính bản thân mình đi nhé, cứ thử sức với những lịch vực mới, cứ bay nhảy trên bầu trời của bạn, đừng ngại ngùng rồi đánh mất cơ hội.

Người yêu bạn là người luôn bên cạnh và chia sẻ  những khó khăn với bạn. Người ấy chính là nguồn động lực thúc đẩy bạn vươn lên và gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực giúp bạn. Đôi khi sẽ có những cãi vã nhưng cũng sau mỗi lần như thế hai bạn sẽ hiểu hơn về đối phương.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ tư ngày 28-03-2018

Cung Song Ngư vẫn vui vẻ và yêu đời như hôm qua, có vẻ như những ngày gần đây tâm trạng của bạn rất tốt. Vì tâm trạng tốt nên mọi thứ rất dễ dàng với bạn. Công việc đang dần trở thành niềm đam mê với bạn. Nét mặt thể hiện sự rạng rỡ và tự tin của bạn làm cho người đối diện nhìn vào cũng cảm thấy yêu đời hơn. Song Ngư cứ hãy như thế này nhé.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo nếu có ý định đầu tư cho kinh doanh thì nên suy nghĩ nghiêm túc ngay từ ngày hôm nay nhé. Song song với nó là Song Ngư hãy chuẩn bị cho mình một nguồn vốn dồi dào trước đã. Khi có vốn bạn cố gắng tìm người thân cận và phù hợp để xúc tiến việc làm ăn.

Tình yêu chính là phương thuốc thần kì biến mọi điều trở nên tốt đẹp. Và Song Ngư cũng vậy bạn chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những điều kì diệu của tình yêu. Bạn đang yêu và được yêu, có lẽ đây là mối tình đẹp nhất mà bạn có.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com