12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 31-10-2018


Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 31/10/2018 - Tử vi Thứ Tư ngày 31-10-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 31-10-2018

Tử vi Thứ Tư ngày 31/10/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 31/10/2018 tâm trạng Bạch Dương phấn khởi, bạn tới chỗ làm với tinh thần phơi phới. Bạn là người tiếp thêm sinh khí cho cả văn phòng vì tính tình sôi nổi, vô tư, tràn đầy nhiệt huyết. Chỉ thế thôi cũng đủ làm đồng nghiệp và cấp trên yêu quý bạn.

Năng suất côgn việc vì thế mà đạt hiệu quả rất cao, hôm nay cũng không phải bận tâm gì về những chuyện khác, cứ đi làm vui vẻ rồi về nhà nghỉ ngơi sớm thôi.

Vận trình tình cảm trong ngày ổn định, bạn và người ấy thuận hòa. Nếu có thể tiến xa hơn nữa thì hãy cố gắng vun đắp cho tình yêu ngọt ngào này nhé, đừng để nó nguội lạnh.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 31/10/2018

Xem bói tử vi hôm nay thứ Tư ngày 31/10/2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu cảm thấy bồn chồn hơn thường ngày. Bạn có xu hướng suy diễn mọi chuyện theo hướng thiếu tiêu cực, nhạy cảm hơn trước các vấn đề và đây chính là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai người. Song nếu bớt nghĩ ngợi đi một chút thì mọi việc sẽ chuyển hướng khác.

Nếu bạn có nhiều ý tưởng mới cho công việc thì hãy vận dụng chúng vào thực tế, để xem chúng có khả năng trở thành hiện thực hay không. Ngoài ra bạn hãy dành công sức để thực hiện mục tiêu đó và đây cũng là cách tốt nhất để sử dụng thời gian của mình.

Một chế độ sinh hoạt không hợp lý cũng là nguyên nhân khiến bạn mất ngủ. Sự căng thẳng có thể gây rối loạn tâm trí, vì thế sau mỗi giờ làm việc, học tập bạn có thể tập yoga để cơ thể được thư giãn, sảng khoái và ngủ sâu giấc hơn.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/10 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 31/10/2018. Công việc cảnh báo có nhiều sai sót, khiến bạn mất niềm tin ở cấp trên. Hãy cố gắng giải thích cho sếp hiểu những khổ tâm này của bạn nhé, đừng để cho mọi chuyện đi quá xa rồi lại không cứu vãn được. Bớt tính bảo thủ, trì trệ trong công việc đi.

Vận trình tình yêu của bạn không có nhiều biến động, duy trì ở mức bình thường, điều quan trọng thời gian này chính là công việc. 

Tình hình sức khỏe không được tốt, phải chú ý chăm sóc bản thân mình thật ổn định thì mới có tâm lý mà làm việc. 

Loading...

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 31-10-2018

Hôm nay, thứ Tư ngày 31-10-2018, Vận trình công việc, sự nghiệp của Cự Giải vẫn tiến triển ổn định, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên học cách làm đẹp lòng cấp trên của mình, đó không phải là hình thức nịnh bợ và bạn cũng không nên dung túng cho những lời nói, hành động đó.

Bên cạnh tình yêu thì cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực cho những trách nhiệm và nhiều ước mơ khác, nếu tình yêu của bạn tràn ngập những điều lãng mạn, chìm đắm trong những ảo vọng thiếu thực tế thì tình yêu khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc. Vì vậy bạn nên để cho đối phương có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc.

Hãy sửa chữa tư thế làm việc để không sớm mắc các bệnh liên quan tới đau cổ, đau vai gáy. Tư thế ngồi làm việc đặt màn hình ngang tầm mắt sẽ là tư thế tốt nhất. 

Tử vi Thứ Tư ngày 30/10 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 31/10/2018 của Sư Tử nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ người thân, đồng nghiệp. Bạn là người vui vẻ, tính tình thoải mái, thích giúp dỡ người khán nên rất được mọi người tin tưởng, giao cho những trọng trách quan trọng, hãy cố gắng làm việc đừng để họ thất vọng nhé.

Hãy tạo ra những cuộc hẹn bất ngờ với người ấy để hâm nóng chuyện tình cảm giữa hai người. Có thể tranh thủ bất cứ thời gian rảnh rỗi nào để cùng đối phương đi ăn, đi dạo hoặc đơn giản là ngồi cà phê cùng nhau, chắn chắn người ấy sẽ hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn.

Bữa sáng vô cùng quan trọng với mỗi người, nó sẽ bổ sung năng lượng cho cả ngày làm việc, thế nên nếu bạn đang có ý định giảm cân bằng việc nhịn ăn sáng thì quả là quyết định sai lầm. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/10/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Xử Nữ có xu hướng nuông chiều bản thân hơn thường lệ, nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến bạn có thói quen không tốt cho sức khỏe như ngủ nướng, lên giường ngay khi vừa ăn xong. Bạn cần kỷ luật hơn với chính mình nếu không muốn sẽ có những thói quen ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nếu bạn tỏ ra mình là người bề trên vì những thành tựu hay địa vị của mình mà vô tình gây áp lực cho người ấy, thì đã đến lúc bạn cần xem lại mình có thực sự yêu thương và trân trọng người ấy hay không. Hay tình yêu hiện tại của bạn chỉ là để thỏa mãn tính sở hữu và lòng kiêu ngạo của bạn thôi.

Trái cây tươi rất tốt cho sức khỏe vì thế Xử Nữ hãy ưu tiên các loại trái cây tươi thay vì sấy khô vì chúng chứa lượng đường dư thừa không có lợi cho sức khỏe. Hãy ăn trái cây ngay khi chúng còn tươi để nhận được tối đa dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Tư ngày 31/10/2018

Tử vi thứ Tư của 12 cung hoàng đạo nhận thấy sự ấm áp và chân thành của Thiên Bình hôm nay đã ghi điểm được với mọi người. Bạn ham mê nghệ thuật, âm nhạc, nhảy múa… và cũng vì có khả năng nên nếu có thể theo đuổi lĩnh vực này thì rất thuận lợi cho con đường sự nghiệp.

Có thế bạn rất vô tư mà không biết rằng những người khác thì đang toan tính, nên đừng để cái lợi trước mắt che mờ mắt bạn. Bạn nhận của người ta càng nhiều thì càng mang nợ lớn và sẽ phải tìm cách báo đáo, vì vậy nếu không thực sự thích hay quan tâm thì nên từ chối.

Chòm sao Thiên Bình vốn rất giởi kiếm tiền nhưng điều quan trọng là bạn có giỏi giữ tiền hay không, nghĩa là dù bạn có thu nhập cao nhưng không đồng nghĩa là bạn giàu có mà quan trọng là trong tài khoản tiết kiệm của bạn có bao nhiêu. Có người kiếm được ít hơn bạn nhưng họ giữ được nhiều thì ít nhất họ cũng thông minh tài chính hơn bạn.

Tử vi Thứ Tư ngày 31/10/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bò Cạp hôm nay vô cùng hài hòa, mặc dù người thân, bạn bè ngoài mặt không thể hiện nhưng lại luôn âm thầm trợ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống.

Đây chính là may mắn mà không phải ai cũng có được. Cáp Cáp là người nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao như thật xui xẻo là hôm nay bạn lại vướng phải những chuyện thị phi, tranh cãi với người khác. Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng làm quá nên, nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa phiền phức nhiều hơn. Tình yêu đôi lứa lại chẳng đâu vào đâu cả, Bò Cạp và người ấy mỗi người suy nghĩ một điều.

Lúc bạn ngọt ngào muốn làm chuyện lãng mạn thì đối phương lại ngô nghê khiến mất hứng, lúc bạn chẳng thiết tha gì thì người ta lại rất nhiệt tình săn đón, sự lệch nhịp này thật khó khiến tình cảm phát triển được.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 31-10-2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ 4 Nhân Mã đã mở lòng với rất nhiều người, thậm chí bạn còn dám tâm sự cả những chuyện tình cảm riêng tư với người thân thiết để giải tỏa tâm trạng của mình, điều mà trước đây bạn không thích làm.

Song có thể bạn sẽ gặp phải những người khó chịu, thích gây sự trong ngày. Nếu nhịn được hãy cố nhịn và tránh họ đi, sau đó hãy tìm cơ hội để nói chuyện thẳng thắn về suy nghĩ của mình để họ biết rằng bạn không hề dễ bị bắt nạt.

Nếu Nhân Mã đang phải đối mặt với trạng thái căng thẳng hoặc thường xuyên đau đầu thì có lẽ bạn đang tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi hơn là chỉ vùi đầu vào công việc, chơi đùa cùng con hoặc làm việc nhà cũng là cách xả stress rất tốt.

Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/01) ngày 31/10/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 31/10/2018 nhận định, Ma Kết và người ấy nảy sinh xung đột sâu sắc do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Hãy nhớ sự thông cảm và thấu hiểu tính cách của đối phương mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả, chỉ là bạn có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi.

Kết Kết nhận thấy cảm xúc của mình có sự xung đột sâu sắc, ban đầu bạn thấy khá an tâm nhưng lúc sau lại bắt đầu cảm thấy trống rỗng, khó chịu và mất phương hướng. Đôi khi chỉ là do bạn lo lắng quá nhiều nên tự suy diễn vấn đề, rồi tự làm mình tổn thương chứ không hề do tác nhân bên ngoài. Không tập thể dục đầy đủ, cơ bắp không được sử dụng nhiều sẽ dần dần co lại và và cơ thể sẽ tăng dần chất béo, làm chậm quá trình trao đổi chất.

Do đó càng luyện tập thể dục, càng tăng khả năng đối phó với những mệt mỏi là nguy cơ chấn thương. Ma Kết nên có kế hoạch tập thể dục đều đặn để duy trì một cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần sáng suốt.

Tử vi ngày 31/10/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 31/10/2018 nhận định, trong công việc Bảo Bình hãy giữ cho đầu óc mình thật sáng suốt đừng suy nghĩ mọi chuyện nặng nề quá. Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề, để giữ vững hiệu quả làm việc, không chế tiến độ và nâng cao năng suất cho mình nhé

Bảo Bình thu hút người khác bằng chính khả năng lãnh đạo, sự nổi tiếng và tài năng của mình. Nhưng đừng ngạo mạn nhé bởi nhiều người đang coi bạn là tấm gương để học tập và noi theo đấy, hãy trở thành một người mẫu mực không phù lòng tin yêu của mọi người.

Buổi sáng dù có vội vàng đến mấy cũng không được bỏ qua bữa sáng hoặc không ăn vì bất cứ lý do nào đó. Nếu bạn không ăn sáng thì chắc chắn có thể sẽ không cung cấp đủ năng lượng cho não bộ, khiến não trở nên trì trệ hơn, làm mất tập trung và suy giảm trí nhớ.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 31/10/2018

Song Ngư có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động nhưng điều đó cũng khiến bạn dễ rơi vào trạng thái suốt ngày mơ mộng. Bạn cũng có quyền được hưởng những điều mong muốn trong cuộc sống, vì thế đừng luôn che chở và quỵ lụy người khác vì bạn có thể bị hạn họ lợi dụng.

Thứ 4 này bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn, Ngư nhi có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm, bạn phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Chính vì thế bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, nên tránh xa những tiêu cực và gặp gỡ những điều tích cực để có thêm động lực sống.

Trái cây giàu vitamin nhưng không nên ăn vào lúc đói vì lượng axit có trong trái cây sẽ ảnh hưởng xấu đến dạ dày, ăn trái cây khi bụng vẫn còn trống gây ra tình trạng cồn cào ruột, vì vậy vào thời điểm này bạn nên lựa chọn các thực phẩm tốt có lợi cho sức khỏe.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com