12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 05-11 đến 11-11-2018


Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn...

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 05-11 đến 11-11-2018

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 05-11 ĐẾN 11-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 nhận thấy đây thực sự là một tuần rất được mong đợi Bạch Dương dường như các ý tưởng của bạn không "gặp thời" để phát triển giúp bạn tỏa sáng. Do vậy, tuần này được dự báo là một tuần đầy hiệu quả khi những ý tưởng mới lạ, những sự thay đổi đáng ngạc nhiên khiến cho những người xung quanh bạn phải trầm trồ thán phục.

Cũng trong tuần này, bạn có thể sẽ nhận được lời đề nghị đi công tác xa hoặc những chuyến du lịch "mời gọi". Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn lại có vẻ chưa tốt lắm, do đó hãy cân nhắc thật kĩ trước mỗi quyết định tiêu xài.

Ngược lại với vấn đề tài chính thì chuyện tình cảm của bạn vẫn đang được duy trì ở mức ổn định, những người đang yêu luôn cảm thấy hạnh phúc và cần nhiều cuộc hẹn để hâm nóng tình cảm, còn những người độc thân cũng luôn cảm thấy vui vẻ.

2. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5) TUẦN TỪ 05-11 ĐẾN 11-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần cho biết vận trình Kim Ngưu không được suôn sẻ như mong đợi và có thể bạn sẽ bận rộn hơn so với tuần trước đó. Thời gian này bạn cũng nhận ra có nhiều thứ cần cho mình nhưng lại chưa sẵn sàng vì thói quen lười biếng. Tâm trạng không vui cũng là một phần lý do khiến công việc của bạn không đạt hiệu quả cao.

Tình hình tài chính trong tuần có dấu hiệu báo động khi bạn chi tiêu quá nhiều mà không biết làm gì để tiết kiệm hoặc gia tăng nguồn thu cho mình. Nếu để tình trạng này kéo dài thì chẳng mấy chốc số tiền tích lũy được cũng cạn kiệt và phải vay mượn để sống qua ngày. Kim Ngưu không quan tâm nhiều lắm tới chuyện tình cảm trong tuần này vì có một số việc xảy ra cần bạn tập trung xử lý.

Một vài bạn còn có cảm giác căng thẳng, mất phương hướng dẫn đến suy nghĩ tiêu cực. Sức khỏe giảm sút khiến Ngư nhi gặp phải một số vấn đề nhỏ, cũng là do lâu nay bạn không để ý chăm sóc bản thân mình. Đã đến lúc bạn thức tỉnh và để ý hơn tới chế độ ăn uống cũng như luyện tập hàng ngày.

3. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)  TUẦN TỪ 05-11 ĐẾN 11-11-2018

Tuần này, Song Tử thể hiện sự sắc sảo đến không ngờ. Bạn hoàn thành tốt tất cả công việc, từ đàm phán kinh doanh cho tới các vấn đề ngoài lề. Một vài người thuộc cung Song Tử còn mạnh mẽ quyết định tiến tới hôn nhân hoặc xác định lâu dài trong một mối quan hệ mà trước đó hầu như vẫn còn nhiều do dự.

Tin mừng là các với những Song Tử đang phải "đau đầu" với những vấn đề tranh chấp, kiện tụng thì nay đã được giải quyết một cách suôn sẻ. Điều đó giúp cho khả năng tài chính của bạn dần có những tín hiệu khả quan hơn.

Tuy nhiên, với những Song Tử đang yêu, hãy cố gắng tin tưởng "một nửa" của mình hơn. Đừng quá đa nghi, có như vậy hai bạn mới có thể hạnh phúc.

Loading...

4. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) TUẦN TỪ 05-11 ĐẾN 11-11-2018

Cự Giải tuần này lại khá điềm tĩnh, thậm chí có phần chậm chạp. Bạn không có tham vọng hay đặt ra cho mình một mục tiêu nào để phấn đấu. Nói thế không có nghĩa là bạn lười biếng, mà bạn vẫn làm việc một cách chăm chỉ, tuy nhiên mọi thứ chỉ duy trì ở mức ổn định, đều đều.

Tuần này có thể nói là một tuần bình yên với những người thuộc cung Cự Giải từ công việc cho tới tình yêu, bạn đã bắt đầu có thể dành dụm cho mình một khoản tiền nho nhỏ bởi cách quản lí tài chính thông minh.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 05-11 ĐẾN 11-11-2018

Tuần này, Sư Tử đóng vai trò quan trọng trong các quyết định, bạn thể hiện khá tốt khả năng và bản lĩnh lãnh đạo của mình. Bạn vẫn đang ở trong chuỗi chu kì may mắn khi tiếp tục nhận được nhiều lời đề nghị của các doanh nghiệp để thử sức trong một lĩnh vực mới, hoặc được cấp trên giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Đây là một cơ hội tốt để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân. Bạn sẵn sàng cho mọi hoạt động đầu tư và mạnh dạn vứt bỏ cái tôi cá nhân để đương đầu với mọi thử thách và những thị phi không đáng có.

Cũng trong tuần này, bạn cảm thấy yêu bản thân, yêu gia đình và bạn bè của mình nhiều hơn thay vì cứ mải miết đi kiếm tìm những tình cảm xa xôi hoặc hi vọng vào một tình yêu đẹp sẽ hiện hữu và khiến bạn cảm thấy bớt cô đơn.

6. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9) TUẦN TỪ 05-11 ĐẾN 11-11-2018

Với những người thuộc cung Xử Nữ, tuần này bạn cần đặc biệt đề phòng với những tai nạn bất ngờ có thể xảy đến. Do đó, hãy cố gắng tập trung hơn khi lái xe, không uống rượu bia để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và những người xung quanh.

Tuy nhiên, bạn đang có khá nhiều lo lắng, nhất là khi đang cảm thấy mông lung về các vấn đề mang tính chất lâu dài như nghề nghiệp. Nếu đang có ý nghỉ việc trong thời gian này, bạn nên cân nhắc thật kĩ, bởi dù có phải mệt mỏi vì công việc đến thế nào thì trước khi đưa ra quyết định, cái bạn cần là phải xem xét thật kĩ các lựa chọn tiếp theo và điều gì là quan trọng nhất. Bạn có thể gặp phải những rủi ro về mặt tài chính. Cố gắng cân bằng để tránh đưa mình rơi vào tình trạng stress đến mức khủng hoảng và không tìm thấy lối thoát. Điều này có thể sẽ gây bất lợi và ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác trong cuộc sống của bạn.

7. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11) TUẦN TỪ 05-11 ĐẾN 11-11-2018

Dường như sự may mắn đang dần quay trở lại với Thiên Bình. Bạn đã dần lấy lại được phong độ và những cố gắng đang được ghi nhận một cách xứng đáng, tuy nhiên đừng tự cho phép ở "trên đỉnh" quá lâu, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng một vài trong số đó có thể sẽ là những lời chê bôi bọc mác "khen thưởng", do đó, tự cao tự đại hoàn toàn là một điều không nên.

Tuần này, bạn cũng nên cẩn trọng trước khi nói bất kì điều gì để tránh "rước họa vào thân", suy nghĩ thật kĩ trước khi nói, không nên tụ tập đám tiếu với bất kể ai.

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 05-11 ĐẾN 11-11-2018

Xem bói tuần mới của bạn có những vấn đề xuất phát từ quá khứ khiến Bò Cạp gặp rắc rối trong chuyện tình cảm ở hiện tại. Để bước qua giai đoạn không mấy vui vẻ này, bạn phải mạnh mẽ lên và chỉ có bạn mới biết rõ làm cách nào để xử lý được hiện trạng.

Về phần công việc thì tuần này Bò Cạp có thể trải qua không ít cảm giác thất vọng. Lời khuyên cho bạn là hãy thôi mơ mộng và nhìn thẳng vào thực tế khó khăn của mình để tìm cách gỡ rối. Vượt qua những chuyện này bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới đầy hứa hẹn với sự giúp đỡ hết mình của đồng nghiệp.

Tình hình tài chính khá ổn định, vấn đề tiền bạc của chòm sao này không có gì đáng lo vì bạn đã có một quá trình tích lũy bấy lâu mới đạt được kết quả như hiện nay. Đây cũng là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được với công sức đã bỏ ra.

Sức khỏe của Bò Cạp khá tốt khi những áp lực trong cuộc sống đã giảm đi đáng kể so với thời gian trước đó. Tuy nhiên bạn nên bỏ thói quen thức khuya và đi ngủ sớm để cơ thể có thời gian phục hồi cả về trí lực và thể lực.

9. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) TUẦN TỪ 05-11 ĐẾN 11-11-2018

Tử vi phương tây tuần tiết lộ công việc khiến Nhân Mã cảm thấy áp lực hơn bao giờ hết. Thậm chí còn có thể xảy ra xung đột vì thiếu kinh nghiệm, gặp khó khăn trong việc xử lý tình huống phát sinh. Song đừng để những nỗi lo lắng khiến bạn mệt mỏi, mất ăn mất ngủ. Bình tĩnh và tập trung một chút bạn sẽ biết cách giải quyết vấn đề từ đâu.

Trong vấn đề tiền bạc nên cẩn thận hơn, nên có kế hoạch trước khi định chi bao nhiêu tiền để tránh chi tiêu quá đà ảnh hưởng đến những khoản tiền phòng trừ trường hợp túng thiếu trong tương lai. Cách Nhân Mã muốn trở thành trung tâm của sự chú ý khiến hai người thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn vì một chuyện nhỏ nhặt.

Nếu không muốn tình cảm mà hai người đang cố gắng xây dựng bị giết chết thì hãy giảm bớt cái tôi của mình xuống, đừng để lòng kiêu hãnh của bạn vượt ngoài tầm kiểm soát. Tuần này bạn có thể mắc chứng đau đầu vì lo lắng quá mức, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Dành thời gian nghỉ ngơi phù hợp bạn sẽ cảm thấy khá hơn nhiều.

10. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 - 19/1) TUẦN TỪ 05-11 ĐẾN 11-11-2018

Xem bói hàng tuần cung Ma Kết có nhiều ý tưởng, sáng kiến trong công việc, sản phẩm hay kế hoạch mới cho nhóm của bạn nhưng lại không được mọi người hưởng ứng. Bạn đã cố gắng rất nhiều cho công việc nhưng kết quả không được như ý song cũng đừng vì thế mà mất tinh thần hay muốn chùn bước nhé.

Càng về cuối tuần chòm sao này càng trở nên lười biếng trong công việc vì cảm thấy mục tiêu của mình không rõ ràng. Một mặt bạn muốn thực hiện những ý tưởng nhưng mặt khác lại muốn thoát khỏi mọi áp lực để nghỉ ngơi. Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho Ma Kết mỗi khi mệt mỏi.

Trò chuyện cùng cha mẹ hay vui đùa cùng con cái cũng mang lại cho bạn nguồn năng lượng mới để tiếp tục với công việc của ngày hôm sau. Về phần tình cảm có chút căng thăng nhưng chỉ cần bạn chú ý tới thái độ của đối phương, điều chỉnh lời ăn tiếng nói thì sự việc sẽ không đến nỗi tệ. Bạn đã mệt mỏi vì công việc quá nhiều rồi, đừng gây thêm mâu thuẫn với người ấy nữa nhé.

11. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) TUẦN TỪ 05-11 ĐẾN 11-11-2018

Có vẻ như Bảo Bình vẫn đang ở trong những khoảng thời gian vô cùng căng thẳng. Những tưởng sau khi rắc rối qua đi là ngày bình yên sẽ đến, nhưng không, sự nguy hiểm vẫn luôn rình rập và có thể "tấn công" bạn bất cứ khi nào. May mắn thay, Bảo Bình không hề đơn độc trên hành trình này, bạn nhận được sự trợ giúp của rất nhiều người xung quanh. Đây cũng chính là một trong những bước đà thuận lợi cho công việc của bạn.

Tử vi tuần này của Bảo Bình cho thấy, dường như chính vì đang phải đối mặt với những áp lực thường ngày nên bạn cũng dễ nổi cáu với "một nửa" của mình. Cố gắng cân bằng cảm xúc và chia sẻ để không gây mệt mỏi cho cả hai mới là điều bạn thực sự nên làm.

12. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3) TUẦN TỪ 05-11 ĐẾN 11-11-2018

Xem tử vi cung Song Ngư tuần mới bị những vấn đề của mọi người xung quanh bủa vây. Ban đầu công việc có phần khó khăn nhưng càng về sau thì bạn càng hiểu được vấn đề ở đâu nên có thể tháo gỡ hết mọi rắc rối.

Bạn đồng cảm với một người và muốn hỗ trợ họ giải quyết tranh chấp nhưng hãy tỉnh táo lại, bởi chỉ nên tham gia vào việc này khi bạn là người đứng giữa, khách quan và đưa ra những ý kiến có tính xây dựng. Tình hình tài chính khá suôn sẻ, dù có nhiều vấn đề nảy sinh khiến bạn rất lo lắng nhưng số tiền tích lũy vừa đủ để bạn xử lý những vấn đề xảy ra trong tuần.

Nguồn thu hiện tại cũng chỉ vừa đủ cho các khoản chi nên cũng không quá dư dả. Cuối tuần Song Ngư có cảm giác nhớ nhung người ấy vô cùng và chỉ mong có nhiều thời gian ở bên cạnh họ thôi. Vì thế hãy sắp xếp để hoàn thành công việc thật sớm thì mới mong có nhiều thời gian hơn cho việc riêng của mình nhé.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo cập nhật chi tiết

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com