12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 11-06 ĐẾN 17-06-2018


12 cung hoàng đạo – Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 11-06 ĐẾN 17-06-2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn...

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 11-06 đến 17-06-2018

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 11-06 ĐẾN 17-06-2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/6 đến 17/6/2018 thấy rằng Bạch Dương sẽ có được những khởi động vô cùng tích cực và nhiều tin vui. Dường như bạn thành thạo với công việc và nắm vững trách nhiệm của mình nên có cá kế hoạch khá phù hợp mang lại sự hợp lý sáng tạo và hiệu quả tốt.

Bên cạnh đó, bạn nhận được sự tin tưởng từ các đồng nghiệp và bạn đã trở thành một thành viên trong nhóm được yêu thích. Bạn nên sử dụng động lượng này để bắt tay vào các dự án quan trọng đối với bạn. Thật dễ dàng để đề cập tới các ý tưởng của bạn tới các đồng nghiệp và cấp trên của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó. Với chuyện tình cảm có lẽ bạn cũng có được tâm trạng tốt trong tuần và bắt nhịp với các hoạt động vui chơi với các ý tưởng giải trí tương đối tốn tiền.

Có thể là một chuyến đi tự phát hoặc một buổi tối lãng mạn với người yêu của bạn - sự tinh tế sáng tạo của bạn là không giới hạn và có thể mang lại mối quan hệ thú vị hơn. Về sức khỏe có lẽ tuần này mức năng lượng của bạn khá cân bằng, điều này làm cho nó trở thành một điểm thuận tiện trong thời gian để nâng cao thể lực thể chất của bạn. Bạch Dương có thể đi bộ, chạy bộ hoặc bơi hay thử sức với yoga bạn sẽ có đươc thể chất và tinh thần tốt nhất.

2. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5) TUẦN TỪ 11-06 ĐẾN 17-06-2018

Xem bói tuần này của Kim Ngưu cho thấy bạn đang thực sự cảm thấy khó khăn khi bắt đầu mối quan hệ và có khả năng mối quan hệ của bạn sẽ có những mâu thuẫn nghiêm trọng. Nếu như bạn chưa thể kiểm soát được cảm xúc của mình thì việc đề cập tới việc thỏa hiệu hay chung tay làm một điều gì đó giúp cải thiện tình cảm là một điều không tường.

Vận trình công việc khi xem bói tử vi hàng tuần cho thấy Kim Ngưu có khởi đầu tuần mới vô cùng bất lời và hoàn toàn thiếu cố gắng, tập trung. Thay vì chỉ nhận được kết quả sinh ra từ sự thiếu kiên nhẫn và ủ rũ, bạn nên cố gắng tận dụng tối đa các khía cạnh tích cực của khối lượng công việc của bạn và khuyến khích các đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không thể có được những quyết định tốt hãy tính toán khôn ngoan hơn bằng việc rút lui và nghỉ ngơi, thư giãn 1 – 2 ngày gì đó mọi thứ sẽ dễ dàng hơn.

Có lẽ tuần này tài chính ổn định sẽ giúp bạn có thể nghỉ đến chuyện thư giãn thay vì quá căng thẳng trong công việc mà vẫn không đạt được hiệu quả và sức khỏe cũng chẳng hề tốt. Hãy thử tham gia các hoạt động giải trí cảm giác mạnh trong điều kiện bạn đang bị căng thẳng bởi cuộc sống hàng ngày bình thường của bạn.

3. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)  TUẦN TỪ 11-06 ĐẾN 17-06-2018

Tử vi tuần mới cho thấy đã đến lúc Song Tử bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình và thể hiện với cấp trên những khả năng. Đừng đánh giá thấp bản thân mà thay vào đó hãy chủ động đảm nhiệm các nhiệm vụ mới lúc này bạn sẽ thấy được năng lực thực sự của mình là như thế nào.

Bạn có thể có niềm tin vào vấn đề này và hoàn toàn có thể tin tưởng để khởi động dự án của bạn bàng tất cả năng lực hiện có. Đối với chuyện tình cảm có lẽ các vị thần của tình yêu sẽ giúp bạn có được con đường yêu thương vô cùng lãng mạn. Nếu là một Song Tử độc thân bạn có thể vui mừng hơn bất kỳ sự lãng mạn mới tìm thấy.

Bói tình yêu thấy rằng nếu bạn là một Song Tử đang ở trong một mối quan hệ thì lại cần có sự tỉnh táo và bạn không nên đưa mình vào những cám dỗ mà hãy thử thêm gia vị cho cuộc sống tình yêu của bạn bằng những thay đổi khác lạ hơn trước một chút. Trong tuần này xem tử vi của bạn cho thấy bạn thực sự có được sức khỏe tốt, nguồn năng lượng dồi dào bởi thành quả của những luyện tật.

Sự lựa chọn tập thể dục sẽ có tác động đến các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn giúp bạn có một tâm trí khỏe mạnh sống trong một cơ thể khỏe mạnh và đây được xem là lựa chọn tốt của bạn đấy.

4. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) TUẦN TỪ 11-06 ĐẾN 17-06-2018

Cự Giải sẽ khởi đầu một tuần mới vô cùng bận rộn. Khi xem bói tử vi tuần mới cung Cự Giải có thể thấy bạn đang bị thúc đẩy bởi tham vọng và đôi khi nó khiến bạn có những hành động sai lầm và đánh mất đi các mối quan hệ đồng nghiệp hữu ích và thân thiện một cách đáng tiếc.

 Do vậy, nếu bạn muốn có được vận trình tốt cho sau này hãy đừng quá tự cao và lấy lợi ích đặt lên trên tất cả. Đó là hành đồng sai lầm có thể lấy đi chính các cơ hội tốt của mình. Bạn nên bỏ đi sự tự cao và tham vọng quá lớn này trước khi thấy mình bị đẩy bởi những người khác. Quan hệ tình cảm yêu đương của Cự Giải khi xem bói tử vi tuần này từ 11/6 đến 17/6/2018 nhận thấy bạn đang cảm thấy khá hào hứng với một mối quan hệ mới.

Nhưng đôi khi sự nhiệt tình thái quá khiến bạn khó có được ấn tương tốt hay không mang đến cho đối tác có được cảm giác tình yêu bền vững.  Trường hợpnếu bạn là một Cự Giải vẫn độc than thì hãy kiểm soát tốt ham muốn, thái độ của mình nếu như muốn có được một mối quan hệ chính chắn. Đối với vấn đề sức khỏe hãy bớt lo lắng bởi bạn đang có một thể chất tốt. Có thể một số biểu hiện nhỏ khiến bạn có những suy diễn quá mức và chính điều này lại khiến bạn rơi vào tình trạng lo lắng và mất đi sự thư thái và trạng thái sức khỏe tốt nhất của mình đấy.

Loading...
5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 11-06 ĐẾN 17-06-2018

Tuần mới xem tử vi cuang Sư tử nhận thấy bạn sẽ khó có được sự tập trung tốt nhất cho công việc. Có thể sự phân tâm sẽ là một trở ngại lớn để bạn hoàn thành công việc của mình. Tuần này bạn cũng có thể có những cơn giận dữ không kiểm soát được và đôi lúc bạn biết rõ ràng là nó không chính đáng và có khả năng dẫn đến những trở ngại tiếp theo được đặt theo cách của bạn. Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp của mình thì hãy tránh những xung đột có thể xảy ra nhé.

Chuyện tình cảm với cung Sư từ tuần này được xem có sự bùng nổ. Có lẽ bạn đang có tâm trạng không tốt và dễ gây ra những tổn thương cho người quan tâm tới bạn nhiều nhất. Bạn có thể mong muốn công khai với tình yêu hoặc người thân của mình những suy nghĩ nhưng nó lại thực sức không được như ý khiến bạn luôn có cảm giác bứt dứt.

Với những người độc thân trong tuần này nên án binh bất động, tránh chuyện hẹn hò tán tỉnh kẻo chẳng được như ý mà đôi khi lại sinh thêm chuyện đấy. Tuần này là tuần mà Sư Tử sẽ cần phải tự cân bằng lại cuộc sống của mình nếu như không muốn mình bị sự tức giận làm cho căng thẳng và mệt mỏi.

6. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9) TUẦN TỪ 11-06 ĐẾN 17-06-2018

Xem bói tử vi hàng tuần từ 11/6 đến 17/6/2018 của 12 cung hoàng đạo nhật thấy cung Xử Nữ tuàn này sẽ có thể có một vận trình công việc không được tốt. Hãy tránh xa mọi công việc có thể mang lại xung đột không cần thiết.

 Nhưng nếu bạn đã đạt đến giới hạn công việc nhất định thì có thể thử cách tiếp cận mới tốti hơn tránh làm xáo trộn mọi người trong văn phòng với sự tức giận mà khiến cho chuyện sắp thành chuyển bại. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong mối quan hệ của bạn và dường như bạn đang đổ lỗi cho ai đó thì hãy bình tâ. Thay vì đổ lỗi hãy thiết lập một mối quan hệ hài hòa và tránh nóng nảy.

Thoải hiệp sẽ là giải pháp tốt giúp bạn gìn giữ mối quan hệ và biến những điều tồi tệ trở nên tốt đẹp, thân thiện hơn. May mắn là vận trình tử vi tuần này của bạn có được thể chất ttố và tràn đây năng lượng. Bạn cũng có thể nghỉ ngơi và tự chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên cũng nên thận trọng với các hoạt động thể thao mạnh để tránh tai nạn bất ngờ có thể xảyđến.

7. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11) TUẦN TỪ 11-06 ĐẾN 17-06-2018

Công việc của Thiên Bình khi xem bói tử vi tuần mới 11/6 dến 17/6/2018 của 12 con giáp cho thấy: Hiện tại bạn đang có được những cơ hội để thành công. Bạn có thể đạt được kết quả xuất sắc và nhận được lời khen ngợi từ cấp trên của bạn hoặc những người bạn muốn gây ấn tượng nhất.

Ngoài ra, bạn đang làm việc với các đồng nghiệp của mình với sự phối hợp tốt và hiệu quả, điều này sẽ tạo điều kiện cho nỗ lực của nhóm và kết quả tốt hơn. Tại thời điểm bạn là tâm điểm của sự chú ý. Và thật dễ dàng cho bạn để có được với những người thực sự quan tâm. Tuy nhiên cũng cần đề phòng có người muốn tiếp cận bạn để lợi dụng khả năng của bạn.

Ngoài ra mối quan hệ gia đình của bạn và những người bạn yêu thích nhất  khá tốt và giúp bạn có được nhiều cơ hội để gắp kết và có được tình yêu thực sự. Đối với vấn đề thể chất có lẽ tuần này bạn là người có được những dự trữ năng lượng vô cùng lớn. Bạn cũng có được một sự cân giữa tập thể dục thể chất, thư giãn giúp bạn có được những điều kiện thể lựa tốt nhất.

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 11-06 ĐẾN 17-06-2018

Tử vi tuần này cung Bọ Cạp nhận thấy công việc của bạn có chút khó khăn. Có thể sự thiếu tự chủ của bạn có thể trở thành sự phẫn nộ vô căn cứ mà không giúp ích gì cho đống công việc cần giải quyết của bạn. Điều ngược lại là đúng trong con mắt của các cộng sự của bạn sẽ trở nên xấu xí và mất điểm nếu như không thể tiết chế được sự nóng nảy này.

Hãy cẩn thận những gì bạn nói và cẩn trong đừng có phản ứng vội vàng vì nó có thể làm bạn gánh chịu những hậu quả đáng tiếc đấy. Về tình cảm nếu bạn có vấn đề với cuộc sống tình yêu thì chính bản thân bạn sẽ cần kiểm điểm lại. Dường như bạn khábướng bỉnh và cực kỳ cáu kỉnh. Những thứ nhỏ nhất có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu và tạo nên một mối quan hệ cực kỳ khó chịu.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trong việc tìm kiếm tiếng nói chung hãy thử dừng lại và chấn tĩnh bạn sẽ có được những thỏa hiệu lâu dài. Thể chất của bạn trong tuần này không có điều gì đáng nó, có điều bạn sẽ cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Có thể bạn đang cực kỳ trầm trọng hơn bởi sự bất đồng nhỏ nhất với các đồng nghiệp của bạn và điều này khiến tinh thần của bạn không được tốt.

9. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) TUẦN TỪ 11-06 ĐẾN 17-06-2018

Xem tử vi online tuần này của cung Nhân Mã dự đoán sẽ có một tuần rất hiệu quả, bạn đang tiến tới mục tiêu của mình. Có thể bạn sẽ có những ý tưởng và khái niệm của bạn được đánh giá cao bởi các đồng nghiệp và cấp trên của bạn.

Có thể bạn hơi ngàn ngại với những lời khen nhưng hãy tự thưởng cho mình bằng những thời giờ nghỉ ngơi vì đó là cách bạn ăn mừng những tiến bộ và bước tiến quan trọng phát triển sự nghiệp của mình. Đồng thời, đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào nó sẽ giúp bạn có được những cải thiện về vị trí làm việc cũng như thu nhập của bạn đấy.

Trong tuần ngày khi xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ 11/6 đến 17/6/2018 cho thấy đây có thể là một tuần tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn. Cho dù bạn đang mang suy nghĩ mới vào một mối quan hệ hiện có hay nếu bạn độc thân thì những diễn biến tốt đẹp sẽ đtới. Bạn có thể chạm tay vào những điều đang trông đợi, hãy tin tưởng vào điều đó nhé. Về sức khỏe có thể năng lượng thể chất to lớn của bạn và sự tự tin bảo vệ bạn khỏi mọi vấn đề bạn có thể gặp phải và có thể giúp bạn có được nhiều hơn các cơ hội để làm việc, vui chơi giải trí và yêu thương.

10. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 - 19/1) TUẦN TỪ 11-06 ĐẾN 17-06-2018

Có thể vận trình tuần mới của cung Ma kết từ ngày 11/6 đến ngày 17/6 này sẽ có những biết chuyển tốt đẹp. Trong công việc bạn biết cách tận dụng sự tự tin của mình và cũng biết cách làm việc có trách nhiệm nên công việc sơm hoàn thành, có được hiệu quả tốt.

Với cung Ma Kết dường như bạn có thêm chút công việc bổ sung trong tuần nhưng bạn vẫn có thể và đòi hỏi nhiều trách nhiệm hơn! Nếu bạn nhận được các nhiệm vụ bổ sung mà bạn yêu cầu, đừng quên tiếp cận các nhiệm vụ mới với độ chính xác và không vội vàng. Trong tuần này bởi vì bạn hài lòng với thành tích hiện tại của mình nên tinh thần tốt. Và giờ đây là thời điểm tuyệt vời để thể hiện những gì bạn có thể làm.

Trong tình yêu bạn được trang bị khá tốt về tâm lý nên đang có được sự hoàn hảo cho mối quan hệ hiện tại của bạn. Bạn tự tin và có thể đối phó với hầu hết mọi tình huống liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn. Vì vậy, nửa yêu thươngcủa bạn luôn cảm thấy tin tưởng và hào hứng với mối quan hệ này. Bạn có đang có một thể trạng tốt tương đối cân bằng và khỏe. Đồng thời, với  thái độ lành mạnh và tin tưởng đối với cuộc sống bạn hoàn toàn có được một tuần mới tuyệt vời.

11. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) TUẦN TỪ 11-06 ĐẾN 17-06-2018

Tuần này dường như Bảo Bình đang có được sức mạnh tự thân tưởng chừng có thể chuyển núi lấp biển. Hãy sẵn sàng sử dụng sức mạnh mới này trong tình huống công việc của bạn! Đồng thời bạn cũng có thể biểu hiện năng lượng của mình cho người khác thấy và chắc chắn có thể bạn sẽ gặp phải các tình huôgns cạnh tranh nhưng đừng quá lo lắng bạn sẽ sớm chứng minh được năng lực của mình từ trong những thách thức đấy.

Tình yêu với Bảo Bình nếu như tuần trước khá buồn tẻ thì trong tuần mới này bạn có thể có các hoạt động sôi nổi và thú vị để khởi động đầy hứng khởi cho một mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng nó mà hãy biết tiết chế tinh thần để vui vẻ đúng lúc và có được sự hợp tác của người ấy để chuyện tình cảm trở nên tốt hơn.

Tuy nhiên, cảnh báo vấn đề sức khỏe của bạn đang gặp phải một số vấn đề về hô hấp. Vì vậy bạn nên dành một chút thời gian để xem xét sức khỏe của bạn.

12. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3) TUẦN TỪ 11-06 ĐẾN 17-06-2018

Xem bói tử vi cung Song Ngư tuần ngày 11/6 đến 17/6/2018 cho thấy bạn có thái độ tốt với công việc. có thể bạn sẽ gặp được những người thành công và tìm kiếm được cho mình cơ hội mới. Tham vọng của bạn không thể bỏ qua, đặc biệt là về cuộc sống tình yêu của bạn. Với sự thân thiện và thông suốt, bạn có thể tạo ra một môi trường làm việc vô nghĩa.

Điều quan trọng là đồng nghiệp của bạn đánh giá cao cách bạn tham gia làm việc nhóm của bạn. Có thể bạn sẽ hài lòng về sự tin tưởng nhận được từ các đồng nghiệp hơn. Nhân duyên của ban trong tuần này lại chưa thực sự tốt khi những Song Ngư cô đơn vẫn chưa có được các dấu hiệu đáng mừng trong chuyện yêu đương. Có thể Song Ngư đang đòi hỏi một chút bởi bạn tự tin và có đủ điều kiện nhưng có thể tình yêu là một thứ vô thường nó không chay theo các quy luật hay có thể tính toán trước được.

Lời khuyên cho Song Ngư tuần này là ngoài công việc và ai tính bạn sẽ cần đến một thể trạng tốt. Vì vậy hãy tập thể dục đầy đủ và chế độ ăn ít chất béo là cần thiết giúp bạn thiết tương lai cho sức khỏe của mình.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo cập nhật chi tiết

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com