12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 18-12 đến 24-12-2017


Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 18/12 – 24/12/2017 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn...

Xem thêm: Tử vi 12 con Giáp tuần từ 18-12 đến 24-12-2017 

                   Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 18-12-2017 

                   Tử vi ngày 18-12-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 18/12 – 24/12/2017

Tử vi tuần này của Bạch Dương sẽ khá bận rộn với công việc, một vài trở ngại xuất hiện nhưng nhờ bản lĩnh vững vàng cộng với năng lực tốt nên bạn hoàn toàn có thể vượt qua được. Nhờ vậy, các mối quan hệ xã giao cùng tài lộc đều có sự cải thiện, điều quan trọng là bạn phải thể hiện được năng lực của bản thân nhé.

Vì khá bận rộn với công việc nên thời gian dành cho chuyện tình cảm trong tuần này sẽ ít đi. Nhưng Bạch Dương đừng bỏ qua cơ hội hâm nóng tình cảm khi nó tới, thời gian ở bên nhau ít nhưng không có nghĩa là đôi bên lạnh lùng với nhau, nói chuyện trực tiếp không được thì hãy trao đổi qua tin nhắn, mạng xã hội nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 18/12 – 24/12/2017

Kim Ngưu không nên làm việc một mình mà nên tích cực làm việc theo nhóm, bởi khi làm cùng đồng nghiệp thì những thiếu sót của bạn sẽ được bù trừ. Những bạn đang đi tìm việc cũng đừng vội lo lắng vì bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ và tìm được công việc như ý.

Tuần này, Kim Ngưu có nhiều cơ hội gặp gỡ, tụ tập cùng bạn bè nên cơ hội tìm được một nửa cho mình đang ở trước mắt. Nếu còn độc thân, hãy chủ động làm quen và bày tỏ với người mình có cảm tình. Thời tiết khá lạnh, bạn nên giữ ấm cơ thể nhất là lòng bàn chân, bàn tay, đề phòng cảm lạnh.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)  tuần từ 18/12 – 24/12/2017 

Công việc xuất hiện nhiều khó khăn nhưng bạn có đủ năng lực để vượt qua, dù kết quả cuối cùng có thể không được như ý muốn. Cuối tuần hãy dẹp căng thẳng sang một bên vì tin mừng sẽ đến với bạn, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Tài lộc trong tuần rất khá, không chỉ lương và thưởng cùng tăng mà bạn còn có những khoản thu ngoài luồng nữa.

Tuy nhiên, Song Tử hãy chú trọng hơn tới vấn đề dưỡng sinh, mùa đông là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta bồi bổ cơ thể nên bạn đừng ngại chi tiền cho những món ngon vì lúc này bạn có cảm giác ngon miệng và thèm ăn. Ngoài ra cũng cần chú ý vấn đề an toàn trong khi đi lại, tránh vấp ngã hay bị thương nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 18/12 – 24/12/2017

Cự Giải có một nguồn năng lượng dồi dào dành cho công việc, các kế hoạch đã được chuẩn bị từ trước, bạn chỉ việc bắt tay vào thực hiện thôi. May mắn là trong quá trình làm việc, Cự Giải sẽ có cơ hội thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình. Tuy nhiên đừng vì thế mà kiêu căng, coi thường đồng nghiệp nhé.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, mọi thứ diễn ra bình thường. Bạn và người ấy có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng được hóa giải. Sức khỏe của Cự Giải có nhiều vấn đề đáng lo, nhất là vào những ngày nhiệt độ xuống thấp, bạn dễ mắc bệnh đường hô hấp vì sức đề kháng kém.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 18/12 – 24/12/2017

Cơ hội để Sư Tử phát tài đã đến, tuy con số không quá lớn nhưng bạn hoàn toàn có hể tích tiểu thành đại. Bênh cạnh đó cần tránh việc vay mượn tiền bạc của người khác, chớ nên tiêu xài hoang phí hay sử dụng thẻ tín dụng quá nhiều.

Sư Tử có phần nóng vội trong chuyện tình cảm, tấn công đối phương dồn dập chưa chắc đã mang lại kết quả mỹ mãn cho bạn, thậm chí hình ảnh của bạn còn bị tổn hại thảm thương trong mắt họ đấy. Nên lựa từng hoàn cảnh mà điều chỉnh mức độ tiếp cận của mình nhé. Sức khỏe của bạn tốt, không mắc phải bệnh trọng nhưng cần chú ý tới các bệnh vặt như đau đầu, đau bụng.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 18/12 – 24/12/2017

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ trong tuần này, bạn có nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình, cần nắm bắt thời cơ ngay khi nó xuất hiện. Tài lộc không có dấu hiệu thăng tiến, lương không tăng mà thưởng cũng chẳng có một chút nào, nhưng vì Xử Nữ có khả năng quản lý tài chính tốt nên hoàn toàn có thể kiếm được những khoản nho nhỏ ngoài lề.

Cuối tuần bạn sẽ có những buổi tụ tập, hẹn hò với bạn bè nên đây cũng là cơ hội để gặp được một nửa của mình tại những bữa tiệc ấy. Thế nhưng lúc nào bạn cũng phải giữ mình tỉnh táo, bởi chỉ một vài ly rượu thôi cũng khiến cho cái nhìn của bạn không còn chính xác nữa, đừng để bản thân sau này phải hối hận vì chuyện này nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 19/11) tuần từ 18/12 – 24/12/2017

Tình hình tài chính không cân bằng cho lắm, Thiên Bình tiêu nhiều hơn thu. Tuy nhiên các khoản chi này đều là vì công việc hay tạo dựng các mối quan hệ xã giao nên cũng không đáng tiếc lắm đâu, mất tiền mà được việc thì vẫn hơn đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng vì mải mê công việc mà bỏ qua việc chăm sóc sức khỏe của mình nhé.

Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội để làm quen, kết thân với người khác giới trong tuần này. Thế nhưng để tình bạn tiến tới tình yêu thì vẫn là một con đường khá xa. Bạn hãy xác định rõ tình cảm của mình, không nên suy nghĩ quá nhiều, có cơ hội hãy nắm bắt ngay đừng chần chừ quá nhiều.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 18/12 – 24/12/2017

Tuần này Bọ Cạp sẽ khá bận rộn với công việc, tuy nhiên cứ cố gắng vượt qua từng giai đoạn bạn sẽ khám phá ra được năng lực của mình. Con đường phát triển sự nhiệp không chỉ có một, nếu muốn thì bất cứ việc gì bạn cũng có thể làm được.
Nhân duyên trong tuần của bạn khá vượng, hãy chau chuốt bản thân nhiều hơn, vì cơ hội gặp được nửa kia sẽ tới rất bất ngờ. Để hình ảnh ban đầu trở nên tuyệt đẹp thì bạn cần đảm bảo mình phải thật bảnh, thật đẹp nha và cần tỉnh táo nắm bớt thời cơ, vì cơ hội không phải lúc nào cũng xuất hiện đâu nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 18/12 – 24/12/2017

Tuần này, công việc của Nhân Mã không có nhiều biến động, nhưng bạn lại làm việc với thái độ thiếu tập trung, chỉ làm qua loa, ứng phó là chính. Mặc dù trước mắt sẽ không có vấn đề gì nhưng về lâu về dài thì bạn cần xem xét lại thái độ của mình, sự nghiệp sẽ khó mà thăng tiến được, chưa kể còn bị đồng nghiệp coi thường, cấp trên khiển trách.
Chuyện tình cảm có chút khởi sắc, Nhân Mã và một nửa của mình dành cho nhau nhiều thời gian hơn, có những kỷ niệm đáng nhớ hơn. Qua đó bạn cảm nhận được rõ ràng tình cảm đối phương dành cho mình, hãy trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc này của hai người nhé.

Loading...

10. Tử vi cung Ma Kết (23/12 - 19/1) tuần từ 18/12 – 24/12/2017

Vận đào hoa của Ma Kết tăng cao, bạn được nhiều đối tượng khác giới theo đuổi, nhiều lúc bạn băn khoăn không biết tình cảm thực sự của mình dành cho ai, không biết chọn ai… Với bạn việc theo ai, bỏ ai trong lúc này là không thể quyết định ngay được, nhưng nếu cứ kéo dài tình trạng này thì đôi bên đều bị tổn thương đấy.

Trong công việc, bạn cũng không thể làm việc độc lập như trước kia mà bắt buộc phải làm theo nhóm, dù năng lực của bạn tốt nhưng nếu không biết kết hợp với mọi người thì kết quả đạt được sẽ không như ý muốn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 18/12 – 24/12/2017

Tình cảm trong tuần mới của Bảo Bình có chút bế tắc, dường như các bạn bắt đầu nhận ra đôi bên không hợp nhau, mâu thuẫn xảy ra nhiều hơn. Nguyên nhân có thể là do người kia phản bội bạn hoặc có người thứ ba chen ngang vào giữa hai người, và vấn đề này đã khiến tinh thần của Bảo Bình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bảo Bình có thể sẽ nhận thêm một số công việc mới vào tuần này, điều đó có nghĩa là ban sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần bạn tập trung và cố gắng là sẽ vượt qua được. Tình hình tài chính dậm chân tại chỗ, nếu bạn muốn làm giàu thì với khoản thu nhập từ công việc chính sẽ khá khó khăn đấy. Hãy thử làm thêm nghề tay trái xem sao, tất cả vì một tương lai phía trước.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 18/12 – 24/12/2017

Công việc trong tuần mới của Song Ngư không được như ý muốn, hiệu quả giảm hẳn, nguyên nhân chính là do bạn khá lười nhác, thường xuyên trốn tránh trách nhiệm hoặc đùn đẩy cho người khác nên không ít người cảm thấy khó chịu khi làm việc với bạn. Cần thay đổi thái độ ngay đi nhé Song Ngư.

Trong chuyện tình cảm, bạn chớ nên nóng vội, không thể gấp gáp được đâu. Giục tốc bất đạt nhé. Một điều mà Ngư nhi cần xem xét lại chính và việc ăn uống của mình, nên điều chỉnh lại để hạn chế tình trạng tăng cân không kiểm soát nhé. Ngoài ra cũng đừng quên rèn luyện, tập thể dục thể thao để có được một vóc dáng săn chắc nhé.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 25-12 đến 31-12-2017 ở bài viết sau nhé!

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com