12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 22-10 đến 28-10-2018


12 cung hoàng đạo – Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 22-10 đến 28-10-2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn...

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 22-10 đến 28-10-2018

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo rằng, cừu trắng đang trải qua những ngày êm đẹp, chuyện tình cảm dần dần tốt lên. Mặc dù trước đây giữa hai người tồn tại nhiều mâu thuẫn nhưng được sự khuyên bảo và tư vấn của người thân, bạn bè nên cả hai đã bình tĩnh lại, cùng nhau trò chuyện trao đổi và hóa giải hiểu lầm.

Bạch Dương cũng gặp nhiều may mắn trong công việc, quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp khá hài hòa ổn thỏa, tạo điều kiện tốt cho bạn phát triển. Nhờ sự giúp đỡ của lãnh đạo và sự hợp tác của đồng nghiệp mà bạn hoàn thành nhiệm vụ, đạt được kết quả xuất sắc.

Người đang có nhu cầu xin việc, đổi việc cũng không tới mức tệ, bạn thông qua sự giới thiệu của bạn học, bạn bè, người quen hoặc ông trời ưu ái mà nhận được công việc có đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, đừng vui mừng quá mà quên việc củng cố kiến thức, làm việc chăm chỉ để sớm hòa nhập với môi trường mới.

Phương diện tài chính của Bạch Dương bình thường, có thu vào có chi ra, thu nhập duy trì ở mức đủ dùng, không có khoản thêm và cũng không phải chi tiêu khoản nào đặc biệt.

Sức khỏe của cừu trắng không được như trước bởi thời gian này bạn khá bận rộn, làm việc liên miên không có thời gian nghỉ ngơi, cũng chẳng dành ra được lúc nào để chăm sóc bản thân mình. Trong quỹ thời gian eo hẹp, cố gắng thư giãn 15 phút trước khi đi ngủ, nghe nhạc và tập thể dục để có giấc ngủ sâu hơn nhé.

2. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5) TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018

Tử vi tuần này, sau một khoảng thời gian lười nhác thì rốt cuộc Ngưu chan cũng đã xốc lại tinh thần, chỉnh trang lại vẻ bề ngoài của mình, chủ động mở lòng, gặp được người khác phái khiến mình động tâm. Sự thay đổi này là tín hiệu tích cực, dự báo tương lai không xa bạn sẽ có đôi có cặp đấy.

Công việc vẫn đều đặn bình thường, mỗi ngày trôi qua theo tuần tự, thực hiện những việc làm giống nhau, lặp đi lặp lại. Nhưng Kim Ngưu không hề cảm thấy vô vị bởi bạn thích ổn định, thích cuộc sống bình đạm an yên, không có nhiều sóng gió như vậy.

Do một số nguyên nhân mà phương diện tài chính của Kim Ngưu kém hơn trước một chút, tiền đầu tư vào nhưng không sinh lời, cũng không rút ra được. Rất may là bạn nhận được sự giúp đỡ tận tình của bạn bè nên vượt qua được cửa ải khó khăn đồng thời tài chính trong tương lai cũng khả quan hơn.

Sức khỏe của Ngưu chan không quá kém, thời gian trước do bôn ba vì cuộc sống nên không có thời gian quan tâm nhiều tới chính mình. Hiện nay, mọi việc đã dần đi vào quỹ đạo, bạn cần tạm dừng lại một số việc không quá quan trọng để nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể, giảm bớt áp lực, tránh bị kiệt sức.

Nhìn chung, tuần này của Kim Ngưu có chuyển biến tốt hơn so với tuần trước. Để có được điều này cần cảm ơn sự trợ giúp đắc lực của bạn bè, đặc biệt là ở phương diện tài lộc. Trong lúc khó khăn hoạn nạn không chút do dự ra tay cứu viện giúp Ngưu chan vượt qua sóng gió. Những phương diện khác đều dựa vào nỗ lực của bản thân, càng cố gắng bao nhiêu thì vận may càng tốt bấy nhiêu.

3. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)  TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018

Xem bói tình yêu của chòm sao Song Tử trong tuần mới,  vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, cùng người yêu lâu năm duy trì sự tha thiết ngọt ngào. Thỉnh thoảng đối phương còn mang tới cho bạn một vài điều lãng mạn bất ngờ, càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa hai người đối với nhau.

Công việc cùng theo đà đó mà thuận lợi, bạn gặp được công việc mình cảm thấy hứng thú nên bắt tay vào làm rất hăng say, kết quả hoàn thành tốt, cả người mang dáng vẻ tràn ngập tự tin. Cứ tiếp tục phát triển theo hướng đi này thì thành công gặt hái được sẽ còn nhiều hơn nữa.

Song Tử có nhu cầu tìm việc cần phải bình tĩnh bởi để tìm được một công việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn không hề dễ dàng. Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn, không chỉ tìm kiếm cơ hội mà còn phải trau dồi khả năng của mình để có thêm tài nguyên khi đi phỏng vấn.

Tài vận của chòm sao này không kém, cho tới nay bạn đều là người biết chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán và từ trước đó đã tích lũy được một số tiền khá khá nên hiện nay có thể cân nhắc dùng chúng để đầu tư hoặc mua nhà, mua xe, chi dùng khoản quan trọng.

Sức khỏe vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, thường ngày bạn có quy luật sinh hoạt điều độ, ăn uống chừng mực lại chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nên thân thể không có vấn đề gì quá lớn. Một điểm nhỏ đáng lưu tâm là nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức quá khuya.

Loading...

4. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018

Xem tử vi tuần mới thấy chuyện tình cảm của chòm sao này có hi vọng tươi sáng bởi bạn làm chủ suy nghĩ của chính mình, chủ kiến rõ ràng. Bạn tin tưởng vào thứ tình cảm thuần khiết, trong sáng và kiên định, quyết tâm theo đuổi đối phương một cách thành thật và chân phương nhất.

Công việc của Cự Giải vẫn đều đặn, chuyện tình cảm không hề ảnh hưởng tới trạng thái làm việc của bạn. Trước sau như một, bảo đảm sự nhiệt tình, chăm chỉ, chu đáo, mọi nhiệm vụ được giao đều hoàn thành vô cùng hoàn mỹ khiến cấp trên cũng phải khen ngợi.

Người đang có nhu cầu tìm việc đã tìm ra phương pháp đúng đắn hơn, không còn đi khắp nơi rải hồ sơ không có mục đích như trước đây nữa. Giải Giải xác định rõ mục tiêu quan tâm, nỗ lực hoàn thiện các kĩ năng theo yêu cầu nên nhanh chóng đạt hiệu quả. Trong thời gian ngắn có thể bạn sẽ nhận được lời mời đi làm đấy.

Tài vận không tồi, tuy rằng không tới mức dư thừa nhưng đủ để bạn chi dùng. Cự Giải không một mực muốn chiếm tài sản của người khác mà muốn thông qua cố gắng nỗ lực của mình để tự kiếm tiền. Như vậy không chỉ có được một khoản tiền khá mà còn cảm nhận được cảm giác thành công.

Sức khỏe vẫn nên là mối quan tâm của bạn bởi lo lắng nhiều cho công việc mà bỏ qua chính mình thì thật là thiếu sót. Chỉ lơ là một chút thôi mà đã phát sinh những vấn đề nho nhỏ như mệt mỏi, khó ngủ, ăn không tiêu rồi đấy; nếu còn không nghỉ ngơi kịp thời tình hình sẽ càng thêm nghiêm trọng.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018

Tuần này người cung Sư Tử cảm thấy mâu thuẫn về cảm xúc, khi tiếp xúc với một ai đấy bạn cảm thấy vừa thân thuộc vừa xa lạ, vừa muốn níu giữ nhưng lại không biết làm thế nào cho phải. Từ từ, trải qua những bối rối ban đầu bạn sẽ nghĩ thông suốt và điều chỉnh được quan điểm của bản thân, gặp người hay giữ người đều cần một chữ duyên.

Vận trình công việc của bạn đang tốt, tuy rằng mới đầy vướng một số vấn đề khó nhưng chẳng có gì đáng sợ cả. Dũng cảm đối mắt, cuối cùng bằng chính sức mình giải quyết hoàn hảo, đẹp đẽ, biến thách thức trở thành cơ hội khẳng định năng lực.

Người có nhu cầu tìm việc vận trình may mắn, gặp được cấp trên biết thưởng thức tài năng đồng thời nhận ra ưu điểm của bạn nên đãi ngộ cao hơn một bậc, điều kiện công việc cũng phù hợp, quả nhiên là cầu được ước thấy nhé.

Tài vận vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, bạn biết cách làm ăn, quan hệ khô khéo, dựa vào đầu óc của mình có thể tăng thêm thu nhập, tích lũy tài sản, từ trước tới nay đều là tiến không lui

Sức khỏe không tới mức quá tốt nhưng tạm thời chưa xuất hiện vấn đề gì nghiêm trọng. Nếu có kế hoạch giảm béo hoặc tập thể hình thì nên tiến hành ngay hôm nay đi, phải bắt tay vào hành động thì mới có hiệu quả thiết thực được. Nhưng cần lưu ý chế độ phù hợp với thể trạng của mình, không nên dồn ép quá.

6. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9) TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018

Bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tính cách của bạn ôn hòa nên khi ở bên người khác sẽ rất nhẹ nhàng, hòa hợp, mang tới cho đối phương cảm giác dễ chịu, mọi khoảnh khắc đều có thể thu hoạch tình ái ngọt ngào. Thay vì trông đợi quá nhiều vào nửa kia, bạn thích quan tâm tới người ấy nhiều hơn.

Công việc của bạn không tốt lắm, nguyên nhân chủ yếu là do sự đố kị của đồng nghiệp với năng lực của mình. Không chịu nổi việc Xử Nữ làm việc xuất sắc hơn, nổi trội hơn nên cố ý bày kế để khiến bạn bị cản trở, thất bại, mất đi sự tín nhiệm của cấp trên.

Người muốn xin việc hãy cẩn trọng bởi vị trí mà bạn phỏng vấn cạnh tranh khá quyết liệt, có nhiều đối thủ đáng gờm mà người ta điều kiện ưu tú hơn nên e rằng bạn khó có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình. Cần bình tĩnh, tránh run sợ mà đánh mất chính mình nhé.

Tài vận không có gì đáng ngại, chủ yếu là cần quản lý tài chính thỏa đáng, không nên tiêu tiền vào những nơi không cần thiết. Tiết kiệm được khoản nào thì tiết kiệm bởi tiến gần tới cuối tháng, tình hình tài chính của bạn sẽ không còn quá rủng rỉnh đâu.

Sức khỏe của Xử Nữ bình thường, nhưng tâm tình có thể ảnh hưởng tới thân thể. Tâm tình không tốt lắm nên trạng thái tinh thần rất hoảng hốt, hay nghĩ ngợi khiến người mệt mỏi, yếu ớt đi nhiều.

7. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11) TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018

Xem tử vi tuần mới của Thiên Bình có thể thấy cuối cùng bạn cũng hạ thấp mắt nhìn của mình xuống, gạt bỏ những điều kiện không thực tế về nửa kia và phát hiện ra vẫn có rất nhiều người ưu tú. Như vậy, cơ hội để trải nghiệm một mối tình mới mẻ, ngọt ngào trong mùa đông này có vẻ sắp trở thành hiện thực rồi đấy.

Năng lực tự thân mạnh mẽ nên công việc của Bình nhi băng băng tiến tới, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp không chê vào đâu được, công việc hoàn thành hoàn hảo, không thể xoi mói.

Người có nhu cầu tìm việc cũng thoải mái ung dung, có đơn vị với điều kiện hoàn cảnh tốt tiếp nhận bạn. Chỉ có điều để đạt được thành tích cuối cùng cũng phải vượt qua nhiều thử thách gian khổ nên hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt đi.

Tài vận cực kì tốt, là người có kinh nghiệm quản lý tài sản lại gặp thời cơ nên Thiên Bình thu về nhiều lợi ích, chi những khoản cần chi, đầu tư vào các hạng mục có tiềm năng rõ ràng và thu nhập tốt hơn hẳn so với khoảng thời gian trước.

Sức khỏe của bạn đang tốt, chỉ cần lưu tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng, tăng cường thực phẩm bổ dưỡng thì thân thể sẽ càng thêm cường tráng. Ngoài ra, đừng quên tập thể thao thường xuyên để duy trì thể lực.

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018

Bạn không chỉ ngồi im chờ đợi người có duyên với mình xuất hiện mà đã chủ động tự tìm lấy hạnh phúc. Và vừa ra tay thì đã đem đối phương nắm chặt trong tay không buông, đó chính là sức mạnh to lớn của quyết tâm và biết nắm bắt thời cơ đấy.

Công việc thì không suôn sẻ như vậy, mặc dù trong lòng ngập tràn bất mãn, phiền muộn, đi làm cũng không vui vẻ gì nhưng vì kế sinh nhai nên bạn chỉ có thể tiếp tục cố gắng làm. Cuộc sống khi trưởng thành hơn cũng khó khăn hơn Bọ Cạp nhỉ.

Người đang có nhu cầu tìm việc sau khi xác định được mục tiêu của mình sẽ tận dụng hết tinh lực để theo đuổi. Nhờ có phương hướng và nỗ lực nên con đường tìm vị trí làm việc của bạn cũng không quá mức khó khăn.

Tài vận của chòm sao này không kém bởi bạn quen với cách dùng tiền tiết kiệm đồng thời có tài sản tích lũy, dự trữ. Hơn nữa Bọ Cạp biết cách làm việc, đầu tư thỏa đáng, các khoản thu nhập đổ về đều đặn khiến bạn không lúc nào túng thiếu.

Sức khỏe là điểm đáng lo bởi thời gian dài bận bịu nên không chăm sóc tốt cho chính mình, nghỉ ngơi cũng ít, giờ là lúc cơ thể bật tín hiệu báo động rồi đấy. Nên dành thời gian nhàn rỗi để ra ngoài đi dạo, tản bộ, thư giãn bản thân, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tránh gây áp lực quá lớn khiến cơ thể không chịu nổi.

9. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018

Xem bói tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho thấy đối với ái tình Nhân Mã có sự hiểu biết khá sâu sắc, có nhiều kinh nghiệm nên tránh được không ít tổn thương, cũng có thể xây dựng được đoạn tình cảm lâu dài. Trải qua đau khổ và thất vọng, chòm sao này sẽ tìm thấy hạnh phúc và sự tin tưởng.

Công việc bước vào giai đoạn thịnh vượng, bạn cùng bạn bè gây dựng sự nghiệp thuận lợi, nhận được sự cổ vũ động viên to lớn từ nhiều phía nên tinh thần phấn chấn, ra sức cố gắng. Bước đầu mọi chuyện đều rất suôn sẻ, tương lai còn ở phía trước, tiếp tục vững vàng nhé.

Người muốn xin việc thì do yêu cầu quá cao mà năng lực lại hạn chế nên chưa tìm thấy vị trí ưng ý. Nhân Mã cần có nhìn nhận thực tế hơn, chọn việc xứng với mình đồng thời bản thân phải đáp ứng được đòi hỏi của việc nếu không sẽ uổng phí thời gian.

Phương diện tài chính của chòm sao này rất thành công, tài nguyên cuồn cuộn mà đến, cơ bản không cần lo lắng về tiền nong. Thu nhập tốt nên sau khi tiêu pha vẫn còn dư một phần tích lũy, phòng ngừa các tình huống về sau.

Sức khỏe của Mã Mã vẫn tốt, trong thời gian rảnh rỗi nên ra ngoài đi du lịch thư giãn. Việc được đi chơi, rời xa nơi chốn quen thuộc sẽ khiến bạn cảm thấy phấn chấn, thoải mái và nạp đầy năng lượng.

10. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 - 19/1) TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018

Tuần này Ma Kết đưa ra yêu cầu quá cao cho nửa kia nên bản thân không được đáp ứng. Bạn cần phải thực tế hơn một chút, đừng ảo tưởng ngôn tình hoặc lý tưởng hóa một người kẻo đối phương sẽ không hào hứng đón nhận và bạn bị lơ đẹp đấy.

Công việc không phải quá tốt, sự nghiệp cũng có chút thành tựu nhưng đừng vui quá mà quên mất phải tiếp tục cố gắng kẻo lơ là chút thôi là thành quả vừa đạt được sẽ tan thành mây khói, kéo theo những việc khác cũng xuống dốc không phanh.

Tài vận của Ma Kết vẫn khá ổn, bạn khéo léo lại biết suy tính thiệt hơn nên không bao giờ để bản thân rơi vào túng thiếu. Chuyện gì cũng nghĩ ngợi kĩ càng, đầu tưu trọng điểm, thu về thành quả khả quan.

Sức khỏe của bạn thì hơi sa sút, nên vận động nhiều hơn để tăng cường thể chất và nâng cao sức đề kháng, tránh ốm bệnh. Mỗi ngày cố gắng nhiều hơn một chút, dần dần có chế độ tập luyện đều đặn, không nên bỏ dở giữa chừng sẽ mất khí thế.

Vận trình của Ma Kết trong tuần kém đi nhiều do tính tự phụ, đề cao bản thân của bạn. Do có năng lực nên bạn cảm thấy không gì là không thể, chẳng lo lắng gì, mình sẽ thành công nhưng thực tế thường không thuận lợi như vậy đâu. Khi gặp thất bại, ngăn trở rồi mới ý thức được việc cần phải nghiêm túc và nỗ lực nhiều hơn.

11. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao, bạn được bạn bè đưa đường chỉ lối, làm mối giới thiệu cho khá nhiều đối tượng tốt đấy nên nếu được rủ đi tụ tập, hội họp thì đừng từ chối nhé, biết đâu sẽ gặp được người khiến bạn xiêu lòng.

Công việc của Bảo Bình tuy chịu một số tác động nhỏ từ bên ngoài, vì tâm tình lo lắng mà ảnh hưởng ít nhiều nhưng không đáng kể, bạn vẫn giữ vững trạng thái và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không gây ra sai lầm nào.

Người đang có nhu cầu tìm việc nhờ có sự chuẩn bị kĩ càng không chỉ về kiến thức, kĩ năng mà còn cả tâm lý nên bạn cảm thấy vô cùng tự tin, thoải mái, phấn chấn, sẵn sàng cho những cuộc phỏng vấn khó khăn, cơ hội đang rất rộng mở.

Tài vận dồi dào, bạn đang trong thời kì phát triển thịnh đạt, biết lợi dụng cơ hội để thu lợi nhuận, không lãng phí bất cứ một cơ hội kiếm tiền nào nên sẽ tích lũy được một khoản rất khá đấy.

Tuy nhiên sức khỏe của chòm sao này hơi kém một chút bởi bạn quá tự tin với thể chất của mình, không quan tâm tới thời tiết mà ăn mặc phong phanh nên có thể bị cảm lạnh, nhiễm phong hàn.

12. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3) TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018

Tuần này của Song Ngư phải đối diện với quyết định dứt khoát trong tình cảm. Từ trước tới nay bạn đều không thiếu người theo đuổi, hưởng thụ cảm giác được yêu chiều, vây quanh mà không có ý rõ ràng với ai cả. Lần này cuối cùng cũng nhận rõ nội tâm của mình, cần phải đưa ra lựa chọn để bản thân không hối hận, nắm vững người ấy trong tay nếu không trôi qua rồi khó mà quay lại.

Công việc tiến triển tốt, bạn quan hệ hài hòa với đồng nghiệp lại biết lấy lòng cấp trên nên được đỡ đần nhiều, làm việc gì cũng trôi chảy, có sự hướng dẫn chỉ bảo nên hoàn thành xuất sắc.

Người muốn tìm việc nên chú ý, thời điểm phỏng vấn cần phải thể hiện bản thân một cách tốt nhất, không cần rụt rè e ngại mà mất cơ hội. Ăn nói lưu loát, tác phong chững chạc, cử chỉ lịch sự, chuyên nghiệp sẽ gây được ấn tượng tốt.

Phương diện tài chính của Song Ngư không tệ, bạn có cơ hội kinh doanh buôn bán nho nhỏ, làm thêm nghề phụ để tăng thu nhập. Tuy rằng bình thường không quen thuộc, có thể chưa từng làm qua nhưng bạn vẫn làm đâu ra đấy, không có vấn đê gì cả.

Sức khỏe không có vấn đề nào quá đáng ngại nhưng bạn đừng ỷ lại như thế mà bỏ bê bản thân nhé, ngày nào cũng phải quan tâm tới chính mình, ăn ngủ nghỉ đầy đủ và có thời gian thư giãn, hồi phụ trạng thái thể lực tốt nhất cho ngày làm việc tiếp theo.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo cập nhật chi tiết

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com
Điều khoản dịch vụ | Thông tin thanh toán
ket qua bong da hom nay, XSMB, XSTD, XSMN, lịch âm 2019