12 chòm sao
 

Tử vi ngày 02-12-2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Bảy ngày 02/12/2017 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi ngày 02-12-2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Bảy ngày 02/12/2017

Đã lâu rồi Bạch Dương không dành thời gian để “chăm sóc” cho không gian riêng tư của mình. Hôm nay là ngày lý tưởng cho bạn làm điều đó đấy. Một căn phòng thoáng đáng, sạch sẽ sẽ khiến cho ngày cuối tuần của bạn trở nên thư giãn hơn rất nhiều.

Công việc của Bạch Dương ngày làm việc cuối tuần này không có quá nhiều khó khăn. Nhưng chính vì vậy mà bạn lại dễ rơi vào tình trạng chủ quan, tính toán, xử lý không cẩn thận nên bỏ sót hoặc nhầm lẫn một vài chi tiết. Nếu không muốn cuối tuần cũng phải làm việc thì nên chú ý điều này nhé.

 2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 02/12/2017

Tật xấu của Kim Ngưu chính là vì quá thuận lợi mà đắc ý, làm việc không tỉ mỉ chu đáo, dễ mắc sai lầm nên hỏng đại sự. Cũng vì cá tính bốc đồng, nóng nảy nên tranh chấp với người khác, có thể ảnh hưởng tới kết quả, gây thù chuốc oán.

Sức mạnh thức tỉnh, sức sống dồi dào, vận trình cũng vì thế mà có khởi sắc rõ rệt, giống như phía trước không có gì cản trở nổi bước tiến của Kim Ngưu. Đây là dịp may hiếm có để bạn tăng tốc trong sự nghiệp, học nghiệp và cuộc sống.

Nhưng đừng quên, xung quanh không chắc toàn người tốt, không ít kẻ mang lòng ác ý, phản cảm với Kim Ngưu nên khi đưa ra ý kiến, quan điểm phải hết sức chú ý, làm việc thận trọng, có trước có sau và tập trung vào Kim Ngưu nhé.

 3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 02/12/2017

Dạo gần đây, các Song Tử yêu xa đang rất quyết tâm để làm đẹp nên vì thế mà bạn rơi vào trạng thái ủ dột khi sắp tới không thể đi thăm người ấy. Bạn chỉ muốn lần gặp này, bạn sẽ tự tin khoe với người ấy khi da dẻ bạn đẹp lên, bạn cũng là một cô gái đáng yêu.

Tuy nhiên nửa kia rất thương bạn, nên dù bạn có đang trông thế nào, đối phương vẫn muốn tạo ra một dịp gặp gỡ gần nhất cho 2 người. Nếu muốn rút ngắn thời gian làm đẹp đến như vậy thì Song Tử nên chú ý cả vấn đề ăn uống, ngủ nghỉ nữa nhé. Cân nặng của bạn vẫn chưa đạt yêu cầu của người ấy đâu nên đừng có bỏ bữa hay đi ngủ muộn đấy.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 02/12/2017

Tình cảm xuất phát từ trái tim, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau cố gắng, chỉ cần có tấm lòng thì bất cứ việc gì cũng có thể dễ dàng giải quyết. Vì vậy, Cự Giải cứ bình tĩnh và mạnh dạn tâm sự với một nửa những điều mình mong muốn nhé.

Hôm nay vận trình tình cảm của Cự Giải không tệ, rất thích hợp để cùng người yêu hẹn hò, sẽ có một ngày lãng mạn mộng mơ không khác gì phim ngôn tình đâu nhé. Bạn và người thương đang hết sức tâm đầu ý hợp, thăng hoa, mối quan hệ ngày càng sâu sắc.

Có điều, Cự Giải tính tình hơi thất thường, cần sự bao dung, thấu hiểu và nhường nhịn nên nếu đối phương không để ý thì bạn sẽ gặp cảm giác tủi thân, xuất hiện cục diện bế tắc, hai bên chẳng nói chẳng rằng.

 5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 02/12/2017

Boi tinh duyen, chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay gặp khúc mắc. Bạn bị người ấy hiểu lầm rằng hẹn hò với người khác trong khi bạn chỉ là đi gặp đối tác theo giao phó của công ty và người ta mời bạn dùng bữa như việc chúc mừng cho cuộc gặp gỡ trao đổi thành công.

Dù sao cũng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, hoàn thành công việc trong ngày rồi tối về hẹn gặp người ấy và giải thích rõ ràng nhé. Sự chân thành của bạn và tình cảm hai người bấy lâu nay sẽ giúp người ấy tự thấy mình đã quá đa nghi mà thôi, hết giận dỗi rồi, hai bạn cũng nên cùng nhau nghĩ đến chuyện đi chơi ngày cuối tuần chứ.

 6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 02/12/2017      

Áo sơ mi kẻ caro màu đỏ là trang phục may mắn trong hôm nay của Xử Nữ. Hãy mặc vào những lúc bạn cảm thấy cần sự giúp đỡ hay đơn giản là muốn tự tin, nổi bật hơn nhé. Vẻ bề ngoài cũng là một trong những yếu tố giúp Xử Nữ chiếm được nhiều cảm tình hơn từ người khác phái.

Về mặt tình cảm Xử Nữ đặc biệt lạnh lùng vô tình, dường như bạn đang chú tâm vào phát triển sự nghiệp, học tập nên không để ý tới vấn đề này. Bởi vậy, đối diện với tình cảm của người khác, Xử Nữ rất dứt khoát, không muốn để lại lưu luyến hay có chút cơ hội nào.

Phương thức từ chối tình cảm của Xử Nữ có phần hơi tuyệt tình, thậm chí là tàn nhẫn. Có lẽ mục đích của bạn chỉ là để đối phương cảm thấy không nên chờ đợi nhưng hành động thì khá mạnh mẽ, có thể khiến người đó tổn thương trong thời gian dài.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 02/12) Thứ Bảy ngày 02/12/2017

Công việc của Thiên Bình ngày cuối tuần có phần nhàm chán. Bạn quanh đi quẩn lại cũng chỉ là chừng ấy công việc, không có gì mới mẻ nhưng cũng không thể rời bỏ vị trí này nên bạn cảm giác rất tẻ nhạt, thậm chí là suy nghĩ tiêu cực.

Chuyện công việc tẻ nhạt đến mệt mỏi là vậy, nhưng Thiên Bình lại có sự ngọt ngào của tình cảm bù đắp. Người ấy dường như dành cho bạn trọn vẹn thời gian rảnh mà họ có nên dù bạn có muốn bắt lỗi để trêu chọc thì cũng không tìm thấy. Chuyện tình của hai bạn thực sự khiến nhiều người ghen tỵ đấy.

Loading...

 8. Tử vi cung Hổ Cáp (02/12 – 02/12) Thứ Bảy ngày 02/12/2017

Ngày vui vẻ lại là cuối tuần, Bọ Cạp nên tận dụng để nghỉ ngơi, làm những điều mình thích, buông thả bản thân nhiều một chút cũng không sao, miễn là không gây hậu quả nghiêm trọng là được. Bạn vốn thích những điều độc đáo và kích thích mà.

Hôm nay Bọ Cạp gặp gỡ toàn những người có cùng sở thích, tư tưởng, quan điểm nên thoải mái bày tỏ suy nghĩ của mình mà không phải e ngại gì. Bọ Cạp được thể hiện đúng cá tính, trở về với con người thật nên cảm thấy vô cùng sảng khoái.

Nếu có điều gì thắc mắc, chưa hiểu rõ, Bọ Cạp nên hỏi ngay. Sự tư vấn, giúp đỡ của mọi người sẽ là động lực để Bọ Cạp tiến lên, tăng thêm hiểu biết, phục vụ công việc, học tập và cuộc sống.

 9. Tử vi cung Nhân Mã (02/12 – 21/12) Thứ Bảy ngày 02/12/2017

Tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay rất không khả quan. Chưa đến ngày cuối cùng của tháng nhưng ví tiền của bạn thì đã chạm đến những đồng lẻ cuối cùng rồi. Nếu bí quá, bạn hãy mượn tạm tiền của đứa bạn thân nhé.

Nó sẵn sàng cho bạn mượn dài hạn luôn đấy. Chuyện công việc của Nhân Mã ngày làm việc cuối tuần khá bận rộn. Bạn phải làm báo cáo cho cả tuần nên mới phát hiện ra còn khá nhiều chỗ bạn bỏ sót, vì thế bạn phải làm thêm giờ để hoàn chỉnh toàn bộ.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 02/12/2017

Quan hệ dây dưa, ràng buộc bước chân của Ma Kết, vì tình cảm mà đau đầu, không thể đưa ra quyết định. Điều nay ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của Ma Kết, nhất là về công việc, học tập. Đang lằng nhằng như vậy thì tâm trí đâu đề làm việc, học hành cơ chứ.

Mặc dù vậy, Ma Kết cũng chưa đến nỗi mê muội, mất lý trí mà gây ra những việc khiến bản thân hối hận. Tinh thần lạc quan của chòm sao này đang phát huy cao độ và đúng thời điểm đề họ cảm thấy ổn hơn.

Đây cũng là bài học để Ma Kết rút kinh nghiệm, không còn chơi trò đuổi bắt tình cảm, tay năm tay ba nữa. Nghiêm túc và trưởng thành hơn đi nhé, kẻo sẽ có những lúc khổ sở như thế này đấy.

 11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 02/12/2017

Trái ngược với Ma Kết, Bảo Bình làm việc ngày thức 7 trong tâm trạng rất chán nản, làm việc cho xong, cho hoàn thành chỉ tiêu cấp trên giao mà thôi. Nguyên nhân là vì bạn vừa mới buộc phải chi một khoản tiền không nhỏ để xử lý vấn đề cá nhân mà bạn thì không phải là người trực tiếp gây ra. Tinh thần không tốt ảnh hưởng khá nhiều đến thể chất của Bảo Bình.

Bạn cảm thấy nhạt miệng nên ăn gì cũng không thấy ngon. Cuối ngày, bạn từ chối mọi lời rủ rê tụ tập ngày cuối tuần chỉ để ở nhà nằm xem phim, bạn thấy như vậy sẽ có chút thoải mái hơn.

 12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 02/12/2017

Tác phong nhanh nhẹn, tinh thần phấn chấn nên Song Ngư giành được sự yêu mến của những người xung quanh. Vốn dĩ tính cách của Song Ngư lại cởi mở, hòa đồng và khá hài hước nên càng thêm vui vẻ, xã giao nhiều, bạn bè lắm, thêm quan hệ là thêm lợi thế.

Nhưng với tình yêu thì cần xử lý cẩn thận kẻo dễ căng thẳng. Bạn nên mua một món đồ đôi với người yêu như vòng đôi, đồng hồ đôi, nhẫn đôi, áo đôi,… để khẳng định chủ quyền, cũng khiến đối phương cảm thấy an tâm hơn.

Đi dạo phố đừng ngó ngó nghiêng nghiêng, đề phòng va chạm, tai nạn xe cộ, ngã hoặc bị đồ vật rơi vào người. Tuy không nguy hiểm nhưng cũng làm bạn bị một phen hốt hoảng hay xây xước nhẹ.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com