12 chòm sao
 

Tử vi ngày 03/01/2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ Tư ngày 03/01/2018 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Xem thêm: Xem tử vi tháng 01-2018 của 12 cung hoàng đạo 

                   Xem tử vi tháng 01-2018 của 12 con giáp 

                   Top 5 con giáp phạm thái tuế năm 2018 


Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 03/01/2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Tư ngày 03/01/2018

Tử vi hôm nay cho biết sau kỳ nghỉ Tết dương lịch, Bạch Dương vẫn chưa muốn bắt tay vào học tập hay làm việc, bạn chỉ muốn trở lại những ngày trước đó không phải lo nghĩ gì. Tuy nhiên hãy quay lại thực tế đi bạn nhé, một khối lượng lớn công việc đang chờ đợi bạn ở phía trước, nếu bạn không bắt tay vào làm ngay từ bây giờ thì bạn sẽ không theo kịp tiến độ của mọi người đâu.

Chuyện tình cảm của bạn khá lý tưởng. Có lẽ là do khoảng thời gian bên nhau trong những ngày nghỉ vừa qua giúp cho hai bạn hiểu nhau hơn. Tình yêu thăng hoa, gắn kết bền chặt. Tuy nhiên trong ngày bạn không gặp may mắn về tài lộc đâu nhé, tình hình tài chính đang xuống dốc dần đấy.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 03/01/2018

Dù khá mệt nhưng công việc không cho phép Kim Ngưu được buông thả một giây phút nào. Bạn tập trung cao độ, cố gắng xử lý cẩn thận từng khâu một, mọi việc cứ thể không nhanh nhưng chắc chắn nên đến cuối ngày, bạn có phần yên tâm hơn.   Hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được một cuộc gọi từ nhân vật quan trọng, ảnh hưởng đến đường công danh của bạn.

Dù bạn không thực sự có thiện cảm với người này nhưng hãy cư xử đúng mực hết sức có thể nhé, không để cho đối phương được nước lấn tới là được rồi.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 03/01/2018

Nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói thì Song Tử trong ngày hôm nay dễ trở thành mục tiêu bàn tán của mọi người. Hơn nữa, bạn cũng nên đề phòng đồng nghiệp xấu bụng vì đố kỵ mà chơi xấu sau lưng. Nếu bỗng dưng thấy một người luôn có ác cảm với mình lại tự nhiên nhờ giúp đỡ hay hợp tác thì nên thận trọng, đây rất có thể là một cạm bẫy.

Không khí trong gia đình có chút căng thẳng, nếu bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi thì có thể dành thời gian nghỉ dưỡng. Đừng ngại xin nghỉ phép ngày cuối năm, bạn cần phải nghỉ ngơi, bởi chẳng ai có thể làm việc khi đầu óc đình công không muốn suy nghĩ, chân tay không muốn cử động cả.

Những lời tâm sự từ trái tim của Song Tử dường như sẽ ào ào tuôn ra trong hôm nay, và điều này sẽ mang đến kết quả tốt hay xấu thì còn tùy thuộc và cách Song Tử bày tỏ với người ta.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 03/01/2018

Những người xung quanh cảm giác Cự Giải hôm nay thật thất thường. Bạn trở nên hòa đồng, vui tươi và dịu dàng hơn bao giờ hết. Hãy tận dụng cơ hội này để thay đổi hình ảnh của bản thân mình hoàn hảo hơn trong mắt của những người khác nhé.

Tình hình tài chính của bạn khởi sắc lên trông thấy. Những bạn nào đi theo con đường làm ăn kinh doanh thì sang năm 2018 bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, thu hoạch tăng dần. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá tham công tiếc việc mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 03/01/2018

Tình cảm của Sư Tử và người ấy thời gian gần đây không thực sự tốt. Hai bạn có những mâu thuẫn, khúc mắc tiềm ẩn mà ai cũng đều không muốn đối phương biết để không phải cãi nhau, lời qua tiếng lại. Nghĩ cho nhau là tốt, nhưng không nên để mọi chuyện rơi vào xu hướng tiêu cực như vậy nhé Sư Tử.

Xem bói tình yêu cho biết phương diện tài chính của Sư Tử tương đối khả quan. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng chi tiêu khá hoang phí, vì thế mà so với thời gian trước đây, số tiền hiện tại bạn tiết kiệm được không nhiều. Cố gắng giữ gìn đồng tiền cho ngày tết nguyên đán sắp tới nữa Sư Tử nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 03/01/2018

Bình thường Xử Nữ cũng đã rất hoài nghi rồi thế nhưng, hôm nay khi phải làm việc cùng một đồng nghiệp vốn không thân thiết thì Xử Nữ lại vô cùng nóng lòng. Không phải bạn hoài nghi về năng lực của người ấy mà hoài nghi về độ trung thực. Nếu lỡ phát hiện ra lỗi lầm nào đó thì bạn không nên lớn tiếng trách cứ, nhỏ nhẹ giải thích là giải pháp tốt hơn hết cho cả bạn và đối phương.

Rất nhiều cơ hội tài chính đang mỉm cười với Xử Nữ trong ngày thứ tư này và đến lúc bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chúng. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, lời khuyên là bạn nên dành thời gian để thận trọng, cân nhắc, “đong đếm” từng khả năng một để có một hình ảnh cụ thể, rõ ràng về một viễn cảnh trong tương lai với sự lựa chọn cuối cùng đó.

Dù có thể Xử Nữ rất hào hứng với việc sắm Tết, nhưng ít nhất sẽ biết đâu là điểm dừng. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm Xử Nữ cảm thấy mình cần phải suy nghĩ chín chắn hơn về tương lai rồi đấy!

Loading...

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Tư ngày 03/01/2018

Thiên Bình vốn là một người hay quan tâm giúp đỡ người khác cho nên hôm nay mỗi khi bạn gặp phải khó khăn trong công việc thì cũng sẽ có quý nhân đứng ra trợ giúp bạn đấy. Tình hình công việc được cải thiện do đó mà suy nghĩ muốn nhảy việc của bạn cũng dần tan biến.

Tình trạng sức khỏe của bạn trong thời điểm này có nhiều dấu hiệu suy giảm. Sức đề kháng không tốt khiến cho bạn thường xuyên mắc phải những chứng bệnh vặt vãnh. Vì vậy ngay từ lúc này bạn hãy xem lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình đi nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 03/01/2018

Tình hình sức khỏe của Thần Nông ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống nghiêm trọng. Thời tiết ngày càng lạnh buốt khiến cho cơ thể của bạn vô cùng khó chịu. Nếu cảm thấy mệt quá không thể tập trung làm việc được, Thần Nông nên xin nghỉ ngày hôm nay, mua thuốc về uống và nằm nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe nhé.

Chuyện tình cảm của Thần Nông có phần khó nói. Bạn là người ít bày tỏ, thể hiện tình cảm, nên không ít những lần đối phương tỏ ra nghi ngờ về việc bạn thay lòng đổi dạ. Thỉnh thoảng cũng nên để cho người ấy cảm nhận được tình cảm của bạn chứ, phải không Thần Nông?

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 03/01/2018

Nhân Mã cần đối đãi bản thân mình tốt hơn một chút bởi trong ngày giữa tuần này bạn sẽ nhận được kha khá niềm vui đó. Người ấy sẽ tặng cho bạn một món quà và đó chính là lời tỏ tình với bạn. Đừng vội nghĩ tới vấn đề tiền bạc nhé, hãy xem xét mức độ chân thành, nếu họ thực lòng yêu thương bạn thì Nhân Mã hãy cho họ một cơ hội nhé.

Nhân Mã cần phải biết khi nào tự cho mình được tự do làm những gì mình thích, được thoải mái tận hưởng những thú vui của cuộc sống và khi nào nên dừng lại. Thời gian cuối tuần sắp đến, hãy chú ý và tập trung tối đa vào công việc đi nhé và gác những cuộc vui sang một bên.

Nếu vẫn còn FA, Nhân Mã hãy mạnh dạn đi tìm cho mình một nửa phù hợp với mình! Không chỉ thế, có thể bạn sẽ cảm nắng một người bạn của mình và tìm cách hô biến tình bạn thành tình yêu. Tuy vậy, nhớ hành động đừng quá vội vàng nóng nảy kẻo lại mất “cả chì lẫn chài” Nhân Mã nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Tư ngày 03/01/2018

Những ngày đầu năm mới, tinh thần của Ma Kết khá tốt. Bạn làm việc hăng say và nhiệt tình giúp đỡ người khác cho nên ai nấy đều yêu mến bạn. Công việc tiến triển thuận lợi cũng là thời điểm thích hợp để cho bạn đi tìm nửa kia của mình đấy.

Đã tới lúc bạn bước ra khỏi cái bóng của quá khứ để giành được hạnh phúc đích thực cho bản thân mình. Hãy tự tin, chủ động hơn nữa trong các mối quan hệ Ma Kết nhé, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những điều mà mình mong muốn đấy.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 03/01/2018

Tâm trạng của Bảo Bình ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn dễ nổi cáu với những ai hỏi chuyện bạn quá nhiều hay can thiệp vào công việc bạn đang làm. Dù sao cũng chỉ bạn mới biết đâu là điều tốt nhất, hợp lý nhất, nên hôm nay hãy chiều chuộng bản thân một chút, không cần thiết lúc nào cũng cố làm vừa lòng người khác đâu nhé.

Tình cảm đi xuống chính là nguyên nhân khiến Bảo Bình tâm tình như vậy. Nếu người ấy vẫn không chịu nhận điện thoại, trả lời tin nhắn bạn thì tốt nhất là bạn nên tìm gặp trực tiếp để nói chuyện rõ ràng nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 03/01/2018

Gia đình của Song Ngư trong ngày hôm nay phát sinh chút rắc rối. Đặc biệt là với cha mẹ, bạn không thể tìm thấy tiếng nói chung, thế nhưng nếu bạn cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình thì chỉ càng khiến không khí trong gia đình tăng cao thêm mà thôi.

Nếu thấy mệt mỏi và stress, bạn có thể ra ngoài đi shopping hoặc đi xem phim. Bầu không khí náo nhiệt ở chốn đông người sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn chút. Tuy nhiên, hãy rủ một đứa bạn thân đi cùng nha.

Tất cả những gì bạn cần trong ngày hôm nay là có một sự cam kết chắc chắn với chính bản thân mình liên quan đến tình hình sức khỏe. Với một thái độ nghiêm túc, dứt khoát cộng thêm sự sự tin thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra thôi.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo tại đây

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com