12 chòm sao
 

Tử vi ngày 05-11-2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Chủ Nhật ngày 05/11/2017 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình về vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu của 12 cung hoàng đạo cực chính xác!

Xem thêm:

Tử vi ngày 05-11-2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi ngày 05/11/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Kim, bạn cần phải nghiêm khắc hơn với bản thân trong việc chi tiêu, đừng phóng túng quá mức. Mặc dù hiện tại thu nhập không tồi nhưng nếu không biết quản lý tài chính, mua sắm vô độ, chi dùng không tính toán thì khi có việc cần gấp sẽ rất khó khăn. 

Chuyện tình cảm gặp niềm vui, đặc biệt là nữ giới, bạn vừa gặp được người khiến mình rung động rồi đấy, cảm giác rất tuyệt đúng không nào. Mặc dù chưa biết có tiến xa được với nhau hay không nhưng hãy tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào này đi nhé, Bạch Dương cười không khép nổi miệng rồi kìa. 

Nhưng đừng quên dành thời gian sắp xếp lại kế hoạch công việc trong tuần tiếp theo để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Cừu trắng đang hướng tới những mục tiêu lớn nên cần phải cố gắng nhiều hơn, thu thập thêm thông tin, tự phân tích đánh giá để có định hướng tốt nhất.

2. Tử vi ngày 05/11/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tử vi hôm nay Kim Ngưu nên tụ tập bạn bè, tận hưởng một cuối tuần với bầu không khí ung dung, vui vẻ. Tâm tình tốt nên mọi việc đều cảm thấy sảng khoái, Kim Ngưu rất dễ tính, có bị phiền phức đôi chút cũng dễ dàng bỏ qua, không mấy ảnh hưởng tới tính khí.

Chuyện tình cảm cũng phát triển theo hướng tích cực. Dù đang yêu hay chưa yêu thì Kim Ngưu cũng hài lòng với mối quan hệ mình đang có, hết sức nỗ lực để bồi dưỡng, vun đắp cho tình cảm nảy nở.

Hôm nay cũng là thời điểm Kim Ngưu tạm gác công việc, học tập sang một bên. Bạn khá thoải mái, không bị áp lực đè nén. Nhưng cẩn thận về tài chính, Kim Ngưu đang tiêu tiền vì người khác hơi nhiều đấy.

3. Tử vi ngày mai 05/11/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Mặt Trăng đang chuẩn bị di chuyển sang cung Song Tử, bạn có tinh thần và sự hứng khởi dành cho công việc nên cả ngày nghỉ cũng dành thời gian tìm hiểu, nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi nghiệp vụ, phân tích tình hình. Một khi đã chú tâm vào vấn đề nào đó thì chòm sao này sẽ làm rất tốt.

Do bận rộn với sự nghiệp nên Song Tử không quan tâm tới tình cảm riêng, bạn đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm với đối phương để cả hai hiểu và chia sẻ cùng nhau. Tạm thời, những rắc rối giận hờn đều gác qua một bên, coi như không có vấn đề gì quá lớn nhưng nếu kéo dài e rằng kết quả đã được báo trước.

Mặc dù bận đến mấy thì Tử nhi cũng phải dành thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi thư giãn kẻo sức khỏe giảm sút. Bạn có thể kết hợp hai việc cùng một lúc, đi hẹn hò để giảm căng thẳng, cùng nhau xem biểu diễn nghệ thuật hoặc dạo phố, trò chuyện, không chiếm mất quá nhiều thời gian làm việc đâu.

4. Tử vi ngày 05/11/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tuy rằng lực tập trung của Cự Giải không tệ nhưng bạn lại có khuynh hướng cố chấp, thiếu năng lực ứng biến nên khi gặp chuyện bất ngờ sẽ trở tay không kịp, lúng túng mà làm hỏng việc. Cự Giải cần lấy lại phong độ và sự nhanh nhẹn của bản thân ngay đi.

Tài vận của Cự Giải khá nhưng nếu vung tiền mua sắm thì sẽ không gặp may, không trả được giá tốt. Đặc biệt, tránh xa những trò đỏ đen, cờ bạc, bạn sẽ chỉ mất tiền chứ không thu lại được gì đâu.

Xem bói tình duyên, may mắn về tình cảm an ủi Cự Giải phần nào, phòng trước phòng sau vẫn rơi vào lưới tình, Cự Giải đang lâng lâng trong những cảm xúc mới mẻ buổi ban đầu, cảm thấy cả thế giới đều đang ủng hộ bạn.

5. Tử vi Chủ Nhật ngày 05/11/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt Trăng hợp góc 150 độ với sao Thủy, hôm nay là ngày bạn tiêu rất nhiều tiền, mặc dù tài sản tích lũy không ít nhưng chi quá tay cũng khiến bạn cảm thấy lo lắng. Hơn nữa trong tương lai cũng đủ thứ cần chi dùng nên áp lực kinh tế là không nhỏ chút nào, phải nhanh nhanh chóng chóng chăm chỉ kiếm tiền bù lại thôi.

Sư Tử không giỏi tranh cãi với người khác, mặc dù bạn rất mạnh mẽ nhưng đấu khẩu thì hoàn toàn không có cửa thắng. Thế nên đừng dại mà hơn thua mấy câu nói, làm việc thật tốt, dùng hành động chứng minh vị thế của mình, điểm này bạn hoàn toàn trên cơ đấy. Phải tận dụng triệt để ưu thế của mình đi chứ.

Rất thích tụ tập bạn bè, bạn có thể cùng đi chơi hoặc tổ chức hoạt động dã ngoại để thêm phần hứng khởi. Nhân cơ hội này rèn luyện sức khỏe luôn, dạo này hơi lười nên thân thể kém đi nhiều rồi, thể lực không còn được như trước đây nữa đâu, mau mau mà bồi dưỡng lại đi nhé.

6. Tử vi ngày mai 05/11/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Tử vi hôm nay của Xử Nữ, về tình cảm, nên có thêm chút kĩ xảo, đừng quá thật thà hay kiêu ngạo mà để tuột mất cơ hội. Lãng mạn cũng được, nồng nhiệt cũng được, mỗi người đều có cách thức riêng để phát triển tình cảm của mình, nhưng nhất định không được dậm chân tại chỗ.

Đôi lúc, một lời nói dối thiện ý còn đáng giá hơn trăm lời nói thật, nên Xử Nữ đừng áy náy gì cả, vì bạn chỉ đang làm theo đúng những gì mà mình cảm thấy là đúng đắn thôi.

Dục vọng nên để trong lòng, Xử Nữ cần khéo léo che giấu chứ đừng phô trương, để người khác biết được sẽ gây thêm phiền phức cho chính mình. Hơn nữa, biểu hiện bên ngoài cũng phải thật khéo léo, tránh để đối phương đề phòng.

7. Tử vi ngày mới ngày 05/11/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khác với tử vi ngày 4/11/2017, hôm nay Mặt Trăng hợp góc 60 độ với sao Hỏa nên bạn khí thế bừng bừng, làm gì cũng nhanh nhẹn hứng khởi, đôi khi còn thể hiện quá đà khiến người khác phải lo lắng. Công việc cũng nhận nhiều hơn, kết quả thì hướng tới mục tiêu cao nhất, xem ra chòm sao này quyết tâm lắm rồi đấy.

Bận rộn công việc nên Thiên Bình sẽ bỏ lỡ những cơ hội tụ tập với bạn bè. Dù hơi tiếc nhưng bạn vẫn an ủi rằng, bạn bè không gặp hôm nay sẽ có dịp khác nhưng việc quan trọng thì phải hoàn thành ngay. Lựa chọn này cho thấy bạn thực sự nghiêm túc và có sự tập trung cao độ. 

Tuy nhiên, Bình nhi phải kiềm chế tính nóng và sự vội vàng của mình nếu muốn như ý. Hơn nữa, khí thế mạnh cũng đừng dọa người khác, thái độ nhẹ nhàng khiêm tốn sẽ có ích cho công việc cũng như các phương diện khác. Bạn chủ động, khoan hòa, hợp tác tốt thì vận trình tiến triển nhanh lắm.

Loading...

8. Tử vi ngày 05/11/2017 cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Tử vi 2017 tiết lộ cho dù tiền tài có tới thì Bọ Cạp cũng không giữ được, lại bay khỏi túi thôi. Nên hôm nay, đừng mong sẽ tích lũy được khoản nào, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, như vậy sẽ đỡ mệt đầu và thoải mái hơn rất nhiều. Tình phí đội lên cao cũng là một trong những nguyên nhân khiến Bọ Cạp cháy túi.

Quan điểm về tiền bạc không giống nhau thì không thể chơi cùng nhau được, nên sau một đôi lần bạn mời mà đối phương không có ý định đáp lễ thì hãy tự động rút lui khỏi mối quan hệ này để tránh cho bản thân chơi nhầm người, kết nhầm bạn.

Mọi chuyện đều ỷ lại vào người khác thì đến khi có sự cố, Bọ Cạp sẽ rất bối rối, không hiểu rõ vấn đề để xử lý thỏa đáng. Vì vậy, hãy học cách làm chủ cuộc sống và tự đưa ra các quyết định của mình.

9. Tử vi Chủ Nhật ngày 05/11/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Kim, dù không phải chòm sao lưu luyến chuyện cũ nhưng bạn vẫn không tránh khỏi có lúc buồn bã. Nghĩ lại những tình cảm đã qua, chân thành ngây thơ, muốn quên cũng khó. Nhưng điểm tốt của bạn là chỉ nghĩ trong lòng chứ không hành động ngốc nghếch, buồn cứ buồn, nhớ cứ nhớ, qua rồi thì thôi. 

Ngày nghỉ là thời gian Nhân Mã thích nhất vì bạn hoàn toàn có thể đi chơi, du lịch hoặc tụ tập bạn bè. Nhưng tuần này thì khác vì có quá nhiều công việc nên đanh tăng ca, hi vọng hoàn thành xong nhiệm vụ để không bị khiển trách, đúng là bắt chòm sao ham vui này chịu tội rồi. 

Vấn đề tiền bạc là bạn thảnh thơi nhất vì bỗng nhiên có thu nhập thêm nên đỡ phải lo nghĩ, áp lực kinh tế giảm đáng kể. Ngoài ra, Mã Mã còn được người nhà trợ giúp nên không cần nghĩ quá nhiều, tiếc là có tiền mà không được tiêu, đang bận rộn cống hiến vì sự nghiệp, chẳng rảnh mà chơi bời.

10. Tử vi online ngày 05/11/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Tâm tình biến hóa khôn lường, Ma Kết thoắt vui thoắt buồn, lúc giận thì giận rất nhanh, lúc vui thì vui hết cỡ. Trong lúc tinh thần thiếu ổn định như thế này, tốt nhất là không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, có thể sau này sẽ phải hối hận.

Đầu tư tài chính là việc mà Ma Kết phải cực kì thận trọng, sự kích động nhất thời khiến bạn vung tay theo đuổi dự án mà mình không thực sự biết rõ. Đến lúc có tổn thất thì mọi sự đã rồi, bạn sẽ không thể cứu vãn được nữa.

Có điều, may mắn vẫn luôn ở bên Ma Kết, chỉ cần ổn định lại tâm trạng thì sự tình cũng không đến nỗi quá bi đát. Ngay lúc này, tình yêu vẫn đang ở bên và an ủi bạn rất nhiều.

11. Tử vi mới nhất ngày 05/11/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Mặt Trăng hợp góc 150 độ với sao Thủy hôm nay tâm trạng tốt nên bạn mua sắm khá nhiều, ra phố thấy cái gì thích là nổi hứng mua ngay. Điều này dễ dàng làm bạn vui vẻ phấn chấn nhưng ví tiền lại khóc ròng đấy, mới có đầu tháng thôi, đừng để cuối tháng gặp bánh mì thay cơm chứ.

Sức khỏe của Bảo Bình không tốt lắm, trong người khó chịu, tiêu hóa kém và dạ dày cũng bị đau. Bạn nên ăn uống điều độ hơn, hạn chế những thực phẩm không có lợi, khó tiêu, nhiều dầu mỡ và quan trọng nhất là không được bỏ bữa, không ăn hàng quán lề đường để đảm bảo vệ sinh. 

Hôm nay đường xuất hành khá thuận nên đi xa như du lịch, thăm họ hàng, học tập, công tác,… Chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và những khám phá thú vị, đồng thời còn có thể se duyên cho Bảo Bảo nữa đấy, biết đâu gặp được người ưng ý kết thành một đôi. À, các cô nàng học bí kíp thử lòng các chòm sao nam đi, đảm bảo có thể áp dụng.

12. Tử vi ngày mai 05/11/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Buổi tối Song Ngư sẽ gặp phải những chuyện phiền toái nho nhỏ, nên tránh ra ngoài vào buổi tối. Nếu được rủ đi chơi, tụ tập vào tối mà miễn được thì khước từ cho nhanh. Vận xui đến bất ngờ, bạn có muốn tránh cũng không tránh được nên cứ ở nhà cho an toàn.

Người độc thân cần thận trọng khi ra ngoài một mình vào buổi tối, nhất là ở nơi vắng vẻ, ngõ hẻm. Hãy mang theo người một thứ đồ có thể tự vệ trong lúc nguy cấp. Tốt nhất là đi cùng người khác để giảm thiểu nguy hiểm.

Trang điểm cầu kì có khi lại không gây ấn tượng bằng mộc mạc, giản dị. Song Ngư mất công phục sức chói mắt, hoa lệ nhưng lại mất đi vẻ tự nhiên, khí chất vốn có. Lời khuyên là cần tiết chế, biết đâu là điểm dừng.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Chúc các bạn ngày 05/11/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Bạn đọc có thể xem tử vi 2018 của mình tại đây!

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com