12 chòm sao
 

Tử vi ngày 06-01-2018 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ bảy ngày 06/01/2018 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp Thứ Bảy ngày 06-01-2018                   

                   Dự đoán tính cách, vận mệnh của em bé sinh năm 2018 theo từng tháng sinh 

                   Top 5 cung hoàng đạo có sự nghiệp đáng ghen tỵ nhất tháng 1 năm 2018 

                   Trắc nghiệm điều gì sẽ khiến bạn thành công năm 2018 

                  Nhận diện người luôn được mọi người xung quanh yêu mến qua đường chỉ tay

Tử vi ngày 06-01-2018 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Việc chi tiêu mạnh tay cho những ngày cuối năm và đầu năm, khiến cho Bạc dương bị rỗng túi. Việc này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến bạn và khiến bạn chi tiêu dè xẻn hẳn. Thậm chí có ai đó tiếp cận và tán tỉnh bạn, Bạch Dương cũng chẳng thèm để tâm đến vì điều bạn quan tâm bây giờ là túi tiền của bạn cơ.

Tâm trạng không tốt, áp lực cuộc sống và những mối quan hệ giả dối, lừa lọc nhau khiến cho Bạch Dương rơi vào trạng thái mệt mỏi. Nhưng không vì thế mà bạn để cho người ấy phải hứng chịu. Chỉ cần một cái ôm của đối phương thôi, đã đủ cho Bạch Dương cảm thấy dễ chịu hơn rồi.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dành cả ngày cho gia đình, và thực hiện nguyện vọng của những thành viên trong gia đình. Vào chiều tối, lúc bạn mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi nhất, một người bạn sẽ tìm đến nhờ vả, khiến bạn phải quên mình và giải quyết cho người này. Hôm nay Kim Ngưu rất là tốt bụng đấy nhỉ!

Phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn cảm thấy mình có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi đồng thu nhập thêm thì không có. Tốt nhất là bạn nên lên một danh sách chi tiết những thứ cần chi tiêu để cân nhắc tài chính hợp lý nhé

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vô cùng tự ti với dáng vẻ hiện tại của mình, đặc biệt là làn da. Thậm chí, bạn càng tự ti hơn khi gặp người ấy. Mặc dù đối phương đã dày công an ủi, bày tỏ tình cảm thì Song Tử vẫn không thể thấy thoải mái được, chỉ mong có thể… thay da đổi thịt.

Rủi ro về tài chính hôm nay rất cao. Bạn nên hạn chế đến các trung tâm thương mại ngày hôm nay. Vì khả năng lớn, bạn sẽ không thể kiềm chế mà tiêu sạch tiền trong ví, thậm chí là thâm hụt cả khoản tiền tiết kiệm lâu nay của bạn.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày làm việc cuối cùng của tuần khiến Cự Giải tuy có vất vả nhưng lại tràn đầy năng lượng. Bạn vừa làm việc vừa đếm từng tiếng đồng hồ một trôi qua, để mau chóng tan giờ hành chính và đi quẩy cùng đám bạn. Thỉnh thoảng tự thưởng cho mình vài lần tâm trạng phấn chấn như vậy cũng tốt đấy Cự Giải ạ.

Cự Gải đang có quyết tâm rất mãnh liệt và mạnh mẽ. Bạn muốn trở thành một người đáng tin cậy để người yêu thương của bạn có thể dựa vào. Tuy nhiên việc cố gắng làm mọi thứ một mình sẽ gây khó khăn cho bạn và làm hỏng mọi chuyện. Nếu thấy khó khăn quá, hãy gạt đi cái tôi của mình và nhờ sự trợ giúp nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử sẽ gặp một rắc rối nhỏ khi có người cố ý chơi xỏ bạn. Tuy nhiên nó sẽ không gây ảnh hưởng lớn, bạn chỉ cần nhịn một chút rồi bỏ qua thôi. Hôm nay bạn được khuyên nên tránh tham gia vào các cuộc bàn luận liên quan đến chính trị nhé, đặc biệt là những Sư Tử làm việc trong các cơ quan nhà nước.

Hôm nay bạn cũng có thể sẽ phải tham dự một buổi tiệc. Tại đây, có một người sẽ thu hút sự chú ý của bạn, với những Sư Tử còn độc thân, đây là một điềm lành đấy. Với những Sư Tử đã có người yêu, bạn đang dần quan tâm đến người ấy nhiều hơn, vì thế mà chính bản thân lại nhận ra rằng nụ cười của người ấy có sức ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nhiều như vậy.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ tỏ ra là một người rất chu đáo, kỹ lưỡng và có tầm nhìn. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, và bạn dồn hết nguồn năng lượng đó để lập kế hoạch cho cả năm. Đáng nói là, một số mục trong kế hoạch này sẽ thực sự thay đổi cuộc sống cảu bạn về sau.

Vận tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay tương đối tốt. Cũng không còn nhiều thời gian nữa là đến tết Nguyên đán rồi, nếu có thời gian rảnh rỗi thì hãy lên kế hoạch sắm tết ngay từ bây giờ nhé Xử Nữ.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) 

Thiên Bình có một ngày bình thường, không có gì nổi bật hay đáng nói. Lời khuyên dành cho Thiên Bình là bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Bạn có thể nằm ườn trên giường, hay trong phòng khách và chuyện trò với người thân, và hưởng cảm giác ấm cúng do giờ phút này đem lại.

Gặp được người ấy, Thiên Bình rất vui, nhưng ngặt một nỗi bạn phải mất bao nhiêu thời gian mới dỗ dành được người ấy chỉ vì đối phương cứ liên tục tự ti về bản thân. Bạn biết người ấy sợ rằng gia đình bạn sẽ chê bai họ, nên nếu yêu thương chân thành, hãy nắm lấy tay người ấy và động viên họ kiên trì vượt qua nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tinh thần ngày làm việc cuối cùng trong tuần của Bọ Cạp tương đối uể oải. Bạn làm mọi việc đều chỉ trong mức độ hoàn thành, không mặn mà, tha thiết gì với việc đạt hiệu quả cao. Sau bao thời gian cố gắng nỗ lực mà vẫn không được công nhận, đánh giá xứng đáng, bạn trở nên bất cần hơn nhiều.

Nếu Bọ Cạp có yêu cầu với đồng nghiệp, bạn không nên nói ngay lập tức, vì điều này sẽ gây cảm giác bất mãn và họ sẽ không muốn ủng hộ bạn. Thay vì hành động quá thẳng thắn, bạn hãy thể hiện sự khéo léo của ngoại giao và mềm mỏng hơn một chút. Điều này sẽ khiến bạn và đồng nghiệp phối hợp trơn tru.

Loading...

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên nản lòng trước áp lực của người khác. Hôm nay dù làm bất cứ việc gì, bạn hãy nghĩ cho bản thân mình, chứ đừng vì mong muốn của người ta. Hoặc nếu được, Nhân Mã hãy bỏ tất cả sang một bên, chăm sóc cho cơ thể, dành thời gian để đi bộ và thư giãn hết sức có thể.

Đường tình duyên của các Nhân Mã ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc. Bạn đi chơi cùng đám bạn thân vào buổi tối và gặp được một vài người khác giới vô cùng hợp cạ, ai cũng có thiện cảm và muốn xin địa chỉ liên lạc để tạo mối quan hệ với bạn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay nếu nảy sinh ý tưởng nào đó mới mẻ và có triển vọng, Ma Kết đừng để lâu trong đầu mà hãy note chúng lại nhé. Có khả năng những ý tưởng này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn hiện tại, thậm chí là những việc khác sau này nữa đấy.

Ma Kết sẽ nhận được một món quà bất ngờ cảu ai đó, và người tặng quà rất là chân thành và yêu mến bạn. Điều này sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Nếu có bất cứ sự lưỡng lự nào với người ấy, Ma Kết hãy gặp một người bạn thân của mình và xin ý kiến nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay có một đồng nghiệp rất cần Bảo Bình giúp đỡ. Bạn nên giúp họ hết sức, đừng nề hà, vì người ấy sẽ rất biết ơn và giúp đỡ bạn về sau. Ngoài ra, Bảo Bình rất quyến rũ và thu hút người khác, tuy đây là điều tốt, nhưng đồng thời nó cũng mang lại cho bạn khá nhiều sự phiền phức.

Sức khỏe của Bảo Bình không có gì quá lo ngại. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc cho đôi mắt của mình nhiều hơn. Bảo Bình làm việc với máy tính nhiều mà lại bỏ bê không chăm sóc tốt cho mắt thì sẽ nguy hiểm lắm đấy. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà!

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư nên nói chuyện và tâm sự nhiều hơn với một nửa của mình. Vì dạo này người ấy có vẻ khá khó chịu và bực bội với bạn, thậm chí là người ấy có một chút ghen tuông và cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ cảu cả hai.

Dù sao thì Song Ngư cũng rất cố gắng rồi. Nên nếu có xảy ra chuyện gì cũng hãy cố gắng giữ cho tâm trạng được thoải mái nhé. Buổi tối bạn hãy dành thời gian ngâm mình trong bồn nước ấm, như vậy sẽ được thư giãn hơn, tâm trạng cũng theo đó mà tốt hơn rất nhiều.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com