12 chòm sao
 

Tử vi ngày 06-11-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Hai ngày 06/11/2017 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Xem thêm:

Tử vi ngày 06-11-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương, góc này cho thấy những loại bỏ và thay đổi thuận lợi đối với Bạch Dương. Có thể với những điều trước đây bạn cảm thấy khó xử không dám buông tay nhưng lần này bạn dũng cảm hơn và thấy thực sự nhẹ lòng. 

Thay vì làm việc chăm chỉ hãy làm việc hiệu quả bằng cách thay đổi thói quen làm việc để phù hợp hơn với thời gian biểu của bản thân và không quên sắp xếp hợp lý các công việc để giúp bản thân tránh được sự mệt mỏi hay quá stress khi làm việc.

Thời gian đầu hai người tán tỉnh nên muốn thường xuyên được ở bên nhau là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, mọi việc sẽ thật nhàm chán nếu người đàn ông cứ “quấn quýt” lấy bạn quên cả việc theo đuổi đam mê nghề nghiệp.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Hôm nay, Kim Ngưu được khuyên dậy sớm hơn một chút để chạy bộ buổi sáng, như thế rất tốt cho sức khỏe của bạn. Việc tăng cường thư giãn gân cốt sẽ khiến cho bạn hăng hái làm việc, học tập hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm có chút biến động, Kim Ngưu và nửa kia xảy ra hiểu lầm nhỏ, nguyên nhân xuất phát từ việc bạn mải mê tập trung vào công việc mà quên mất cuộc hẹn ăn trưa với người ấy. Hãy dỗ dành đối phương bằng một bữa ăn vào buổi tối đi Ngưu nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Có một vài rắc rối nảy sinh và Song Tử cần thận trọng trong việc đối nhân xử thế. Trước khi muốn bắt tay vào một cái gì mới thì Song Tử cần nghĩ tới những kinh nghiệm thất bại trước kia nhé, lúc đó bắt đầu cũng không muộn đâu.

Song Tử cũng nên dành thời gian để học hỏi và chỉnh đốn việc quản lý tài sản đi nhé, bạn đang chi tiêu bất hợp lý, chi nhiều hơn thu mà nếu cứ kéo dài tình trạng này thì chỉ qua giữa tháng là bạn chẳng còn một xu dính túi đâu.

Nếu không muốn bố mẹ phải nhăn mặt và khổ sở khi cố gắng nuốt những món ăn mà bạn nấu thì Song Tử không nên vào bếp nha. Bạn có thể mời bố mẹ đi ăn hàng nếu tài chính dư dả, còn không, bạn có thể phụ mẹ nhặt rau hay rửa thịt chuẩn bị cho bữa tối cũng được.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Theo lịch vạn sự Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời cho thấy bạn không kiểm soát tốt sự đấu tranh giữa trái tim và lý trí. Trong chuyện tình cảm, cả hai điều này đều quan trọng vì thế, đừng vì lý do gì đó mà hoàn toàn làm theo trái tim hay hoàn toàn nghiêng về phía lý trí.

Cường độ làm việc liên tục khiến bạn cảm giác nếu nghỉ một chút sẽ không hoàn tất được công việc. Nhưng thực tế là nên bố trí thời gian nghỉ ngơi giữa các khoảng thời gian làm việc liên tục để giúp não bộ thư giãn và sáng tạo hiệu quả hơn.

Không chỉ vẻ ngoài mà cách bạn chăm sóc nhà cửa của mình cũng rất quan trọng, nó phản ánh sự xáo trộn trong tâm trí của bạn hay không. Vì thế quần áo, đồ đạc nên được sắp xếp gọn gàng nhất có thể. 

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Ngày hôm nay mọi thứ diễn ra một cách nhẹ nàng và bình yên, có điều tâm trạng không tốt nên Sư Tử cũng không quan trọng điều này. Điều này cũng tốt thôi, Sư Tử sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc mà không có thời gian để cho tâm hồn bay bổng, nghĩ về những chuyến đi chơi xa.

Phương diện tình cảm cũng sẽ có một vài rắc rối đấy, tuy không tới mức quá căng thẳng nhưng cũng khiến cho Sư Tử cảm thấy không hài lòng. Giữa bạn và người ấy có thể sẽ xuất hiện một vài tranh cãi, về quan điểm công việc thôi nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng đâu.

Thần may mắn có lẽ sẽ rời xa Sư Tử trong ngày hôm nay, vì vậy, bạn không nên tiến hành thực hiện các công việc quan trọng như gặp gỡ đối tác và ký kết hợp đồng nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Hôm nay, Xử Nử cần tập trung toàn lực vào công việc của mình thì mới hi vọng tạo ra được bước đột phá mới trong sự nghiệp. Nếu gặp vấn đề gì chưa thể gỡ rối được, đừng ngại hỏi đồng nghiệp hoặc những tiền bối có kinh nghiệm dày dạn chỉ dẫn nhé.

Xử Nữ cảm thấy rất mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn nên thư giãn trong một bồn tắm nước ấm trước khi dùng bữa tối. Cơ thể sảng khoái hơn thì ăn uống mới cảm thấy có dư vị được.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 06/11) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương chứng tỏ bạn có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau. Đó là cách hiệu quả bạn cải thiện chất lượng công việc tốt hơn mỗi ngày và được đánh giá rất cao.

Trong cuộc đời ai cũng gặp phải những thứ khó khăn, những nghịch cảnh tưởng chừng càng khó khăn lại càng giúp chúng ta mạnh mẽ hơn cả. Vì thế, bất kỳ có điều gì xảy ra cũng phải cố gắng đi xuyên qua nó hơn là trốn tránh.

Một người luôn dễ dàng thỏa thuận mọi điều với bạn rất đáng nghi vì có thể họ quá đơn giản, hai là họ đang chờ thời điểm bạn buông lỏng cảnh giác. Ta cần một người cẩn trọng với ta như ta đối với họ, điều ta cần là một người đồng hành đáng tin cậy, không phải bất cứ ai cũng được.

8. Tử vi cung Hổ Cáp (06/11 – 21/11) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Bói tình duyên tiết lộ Bọ Cạp đang xuống tinh thần vì chuyện yêu đương, đôi lúc bạn muốn chấm dứt cho xong. Bọ Cạp hãy suy nghĩ thật kỹ nhé, chuyện tình cảm không thể nói bỏ là bỏ được đâu, tới lúc bỏ rồi muốn lấy lại cũng không hề dễ. Hơn nữa, bạn cũng nên xem xét thái độ và cảm nhận của người ấy trước khi nói ra điều gì nhé.

Tình trạng tài chính không tốt khiến bạn càng nung nấu ý muốn kiếm tiền. Hiện nay đầy rẫy các cạm bẫy lừa tiền, vì vậy bạn nên thận trọng nha. Những mẩu tin tuyển việc nghe có vẻ ngon ăn nhưng thực chất là lừa đảo cả thôi.

May mắn là với công việc thì Bọ Cạp lại có hứng thú. Bạn được cấp trên giao phó cho những trọng trách mới, và càng khó khăn thì lại càng kích thích bạn, bạn bị cuốn vào đám công việc, thậm chí quên cả giờ ăn trưa.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Nhân Mã thuộc típ người sôi nổi, náo nhiệt nên rất thích hợp tham gia vào các hoạt động nhóm, hoạt động tập thể. Đây cũng là cơ hội tốt cho bạn phát huy năng lực của mình, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới cũng như tăng cường các mối quan hệ xung quanh đấy.

Hôm nay, nếu Nhân Mã nói chuyện với ai đó lớn tuổi hơn mình khá nhiều thì nên tránh việc tranh luận với họ khi cảm thấy có bất đồng quan điểm giữa hai người nhé. Hai thế hệ khác nhau sẽ sinh ra hai hệ quan điểm khác nhau là rất bình thường, biết thêm các quan điểm khác nhau cũng sẽ khiến cho bạn dễ tiếp xúc với mọi người hơn đấy nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương, cho thấy Ma Kết đã khôn ngoan hơn trong lựa chọn. Bạn chọn ra những gì cần ưu tiên, những gì cần bỏ qua để không làm cản bước tiến của mình.

Khi họp hay cùng nhau bàn luận, đừng đi lạc đề hoặc cứ liên tục đi vào những tiểu tiết mà quên đi mục đích chính. Hãy luôn tập trung vào một vấn đề chính trong một cuộc họp, bất kỳ sự sao nhãng nào cũng có khả năng dẫn đến sai lầm làm bạn phải trả giá đắt.

Khi trưởng thành, chúng ta sẽ nhận ra rằng dù có yêu thương cách mấy, nếu cả hai không thể đảm bảo cuộc sống cho bản thân, đó sẽ là gánh nặng cho đối phương. Vì thế, trước khi lo lắng cho ai đó hãy đảm bảo rằng bản thân của mình đã ổn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Những lý lẽ cổ hủ thường hay thấy ở người già, người lớn tuổi, nhưng không hiểu sao hôm nay lại xuất hiện ở Bảo Bình. Để cải thiện tâm trạng thì ban nên tiếp xúc với nhiều thứ đẹp đẽ hơn, những câu chuyện vui vẻ hơn, tinh thần tự khắc sẽ trở nên phấn chấn.

Tử vi 2017 dự báo tình hình tài chính khá tốt, Bảo Bình có thể cho phép mình mua sắm một vài món đồ cho bản thân. Có thể là một chiếc áo khoác, một chiếc khăn choàng hoặc một đôi găng tay ấm áp cho mùa đông sắp tới.

Trong công việc, nếu có bất kỳ khúc mắc nào với đồng nghiệp, thay vì lảng tránh để giữ hòa khí thì bạn nên thẳng thắn trao đổi, không chỉ tốt cho công việc trước mắt mà còn tránh được những bất đồng nảy sinh trong tương lai nữa đó.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Hôm nay, Song Ngư cảm thấy những người đồng nghiệp xung quanh bạn có vẻ đang xa lánh bạn, thái độ với bạn một chút. Đừng bi quan, chỉ là họ đang gặp áp lực trong công việc hoặc đang có chuyện gì rắc rối nên mới không thể vui vẻ trò chuyện với bạn thôi. Bạn cứ tập trung vào công việc của mình đi nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay không khả quan, bạn cảm thấy có một loạt các việc cần phải chi tiêu, thậm chí là ngốn mất của bạn một số tiền lớn. Không sao đâu Song Ngư, là việc cần thiết thì không nên chần chừ, bạn có thể chăm chỉ làm việc để bù đắp lại số tiền ấy mà.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com