12 chòm sao
 

Tử vi ngày 07-10-2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo


Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Bảy ngày 07/10/2017 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình về vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu của 12 cung hoàng đạo cực chính xác!

Xem thêm:

Tử vi ngày 07-10-2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi ngày 07/10/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương nên tụ tập bạn bè, tận hưởng một cuối tuần với bầu không khí ung dung, vui vẻ. Tâm tình tốt nên mọi việc đều cảm thấy sảng khoái, Bạch Dương rất dễ tính, có bị phiền phức đôi chút cũng dễ dàng bỏ qua, không mấy ảnh hưởng tới tính khí.

Chuyện tình cảm cũng phát triển theo hướng tích cực. Dù đang yêu hay chưa yêu thì bạch Dương cũng hài lòng với mối quan hệ mình đang có, hết sức nỗ lực để bồi dưỡng, vun đắp cho tình cảm nảy nở.

Hôm nay cũng là thời điểm Bạch Dương tạm gác công việc, học tập sang một bên. Bạn khá thoải mái, không bị áp lực đè nén. Nhưng cẩn thận về tài chính, Bạch Dương đang tiêu tiền vì người khác hơi nhiều đấy.

2. Tử vi ngày 07/10/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Theo lịch vạn niên, khi Mặt trăng đi vào khu vực của Kim Ngưu, bạncó thể sẽ đạt được những thành công trong công việc của mình. Bạn không nóng vội mà luôn kiên nhẫn, điềm tĩnh ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra, là điểm tựa vững vàng cho mọi người mỗi khi sóng gió nổi lên.

Kim Ngưu cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, bởi bản thân bạn không phải là người chi tiêu hoang phí. Bạn thận trọng và suy nghĩ kĩ càng trước khi bỏ tiền ra cho một món đồ nào đó, nên càng không có chuyện đầu tư vô tội vạ.

Về chuyện tình cảm, chòm sao này nên linh hoạt và khéo léo hơn một chút. Bạn sống hoài niệm về quá khứ khá nhiều nên điều đó có thể khiến cho người ấy của bạn đôi khi thấy chạnh lòng. Sống với hiện tại, hướng về tương lai, thay đổi khi cần chứ đừng cứng nhắc quá nhé.

3. Tử vi ngày mai 07/10/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Tuy rằng lực tập trung của Song Tử không tệ nhưng bạn lại có khuynh hướng cố chấp, thiếu năng lực ứng biến nên khi gặp chuyện bất ngờ sẽ trở tay không kịp, lúng túng mà làm hỏng việc. Song Tử cần lấy lại phong độ và sự nhanh nhẹn của bản thân ngay đi.

Tài vận của Song Tử khá nhưng nếu vung tiền mua sắm thì sẽ không gặp may, không trả được giá tốt. Đặc biệt, tránh xa những trò đỏ đen, cờ bạc, bạn sẽ chỉ mất tiền chứ không thu lại được gì đâu.

May mắn về tình cảm an ủi Song Tử phần nào, phòng trước phòng sau vẫn rơi vào lưới tình, Song Tử đang lâng lâng trong những cảm xúc mới mẻ buổi ban đầu, cảm thấy cả thế giới đều đang ủng hộ bạn.

4. Tử vi ngày 07/10/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Boi tu vi 2017 cho biết Cự Giải có thể gặp phải những rắc rối nơi công sở khi mà bạn không giữ được bí mật cho mình. Thẳng thắn quá mức cũng không phải là điều tốt, bạn nói lên suy nghĩ của mình nhưng lại dễ khiến cho người khác mất lòng.

Ngoài ra, Cự Giải cũng có thể không được vui trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Bạn cảm thấy lo lắng không yên, không có chuyện gì quá lớn nhưng bạn vẫn khó lòng cân bằng được cảm xúc của mình. Thiếu thông cảm cho người ấy, bạn khó lòng hiểu được những gì người ấy đang nghĩ.

Có lẽ bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác. Đôi khi bạn nghĩ rằng mình đã cố gắng rất nhiều nhưng kì thực lại không được như vậy. Bớt yêu cầu ở người khác mà hãy yêu cầu cao hơn đối với chính bản thân mình, bạn sẽ thấy mình nhìn đời qua một góc độ hoàn toàn khác.

5. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/10/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, về tình cảm, Sư Tử nên có thêm chút kĩ xảo, đừng quá thật thà hay kiêu ngạo mà để tuột mất cơ hội. Lãng mạn cũng được, nồng nhiệt cũng được, mỗi người đều có cách thức riêng để phát triển tình cảm của mình, nhưng nhất định không được dậm chân tại chỗ.

Đôi lúc, một lời nói dối thiện ý còn đáng giá hơn trăm lời nói thật, nên Sử Tử đừng áy náy gì cả, vì bạn chỉ đang làm theo đúng những gì mà mình cảm thấy là đúng đắn thôi.

Dục vọng nên để trong lòng, Sư Tử cần khéo léo che giấu chứ đừng phô trương, để người khác biết được sẽ gây thêm phiền phức cho chính mình. Hơn nữa, biểu hiện bên ngoài cũng phải thật khéo léo, tránh để đối phương đề phòng.

6. Tử vi ngày mai 07/10/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Xử Nữ và người ấy có thể xảy ra những tranh cãi và bất đồng. Không phải bản thân các bạn thấy có vấn đề mà lại là bị ảnh hưởng bởi lời nói của những người khác. Các bạn cảm thấy khó chịu với nhau khi nghe những lời xúc xiểm khích bác.

Tuy nhiên, cái gì cũng phải xét từ nhiều phía. Có khi là do bản thân chúng ta chưa đủ tin tưởng và thấu hiểu nhau nên dễ dàng bất đồng, dễ dàng mất lòng tin ở đối phương. Tình yêu rất mong manh, khó có thể chống đỡ được trước những sóng gió mà người trong cuộc lúc nào cũng sẵn sàng buông tay.

Cuối tuần rồi, hãy nghỉ ngơi và suy nghĩ tích cực hơn nhé. Nếu cảm thấy chưa thể làm lành thì cũng đừng đóng cửa nằm ru rú trong nhà. Đi chơi cùng bạn bè, trò chuyện vui vẻ có thể giúp cho tâm trạng của Xử Nữ tốt hơn nhiều đó.

7. Tử vi ngày mới ngày 07/10/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cho dù tiền tài có tới thì Thiên Bình cũng không giữ được, lại bay khỏi túi thôi. Nên hôm nay, đừng mong sẽ tích lũy được khoản nào, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, như vậy sẽ đỡ mệt đầu và thoải mái hơn rất nhiều. Tình phí đội lên cao cũng là một trong những nguyên nhân khiến Bình nhi cháy túi.

Quan điểm về tiền bạc không giống nhau thì không thể chơi cùng nhau được, nên sau một đôi lần bạn mời mà đối phương không có ý định đáp lễ thì hãy tự động rút lui khỏi mối quan hệ này để tránh cho bản thân chơi nhầm người, kết nhầm bạn.

Mọi chuyện đều ỷ lại vào người khác thì đến khi có sự cố, Thiên Bình sẽ rất bối rối, không hiểu rõ vấn đề để xử lý thỏa đáng. Vì vậy, hãy học cách làm chủ cuộc sống và tự đưa ra các quyết định của mình.

Loading...

8. Tử vi ngày 07/10/2017 cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Hổ Cáp có chút rắc rối trong chuyện tiền bạc khi mà bạn không hoàn toàn tỉnh táo, thiếu tầm nhìn xa, không thực sự nhìn thấy những cơ hội cũng như nguy cơ ở phía trước, dẫn đến những quyết định sai lầm.

Ngoài ra, xem bói tình yêu tiết lộ chuyện tình cảm không được như ý càng khiến cho Hổ Cáp thấy mệt mỏi và chán nản. Bạn có nhiều khát khao và mơ ước, song lại chưa thực sự cân bằng được những điều đó trong cuộc sống của mình. Bạn khiến cho người ấy cũng thấy căng thẳng và lo lắng vì những nỗi buồn của chính mình.

Trong ngày hôm nay, hãy cẩn trọng với lời ăn tiếng nói của mình. Đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ, bạn vô tình làm mếch lòng người khác, có ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống sau này. “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” chính là như vậy.

9. Tử vi Thứ Bảy ngày 07/10/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Tâm tình biến hóa khôn lường, Nhân Mã thoắt vui thoắt buồn, lúc giận thì giận rất nhanh, lúc vui thì vui hết cỡ. Trong lúc tinh thần thiếu ổn định như thế này, tốt nhất là không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, có thể sau này sẽ phải hối hận.

Đầu tư tài chính là việc mà Nhân Mã phải cực kì thận trọng, sự kích động nhất thời khiến bạn vung tay theo đuổi dự án mà mình không thực sự biết rõ. Đến lúc có tổn thất thì mọi sự đã rồi, bạn sẽ không thể cứu vãn được nữa.

Có điều, may mắn vẫn luôn ở bên Nhân Mã, chỉ cần ổn định lại tâm trạng thì sự tình cũng không đến nỗi quá bi đát. Ngay lúc này, tình yêu vẫn đang ở bên và an ủi bạn rất nhiều.

10. Tử vi online ngày 07/10/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết có thể sẽ đạt được sự thăng hoa trong chuyện tình cảm khi bạn nhìn nhận ra được những sai lầm trước đây của bản thân mình và cố gắng hết sức để sửa đổi sao cho phù hợp nhất.

Không phải lúc nào lãng mạn cũng là tốt, bạn rút ra điều đó và không quá ép buộc đối phương làm những việc không phù hợp, hoàn toàn trái ngược với tính cách của mình. Mối quan hệ dễ thở hơn khi không còn ai gây sức ép cho ai, chỉ còn yêu thương đong đầy khắp chốn.

Sức khỏe là điều quan trọng nhất mà chúng ta luôn luôn phải chú ý. Ma Kết có phần mệt mỏi trong thứ 7 này, hãy chú ý ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi hợp lý bạn nhé. Thứ 7 cuối tuần rồi, cho mình xả hơi để nạp thêm năng lượng cho tuần mới đi nào.  

11. Tử vi mới nhất ngày 07/10/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Buổi tối Bảo Bình sẽ gặp phải những chuyện phiền toái nho nhỏ, nên tránh ra ngoài vào buổi tối. Nếu được rủ đi chơi, tụ tập vào tối mà miễn được thì khước từ cho nhanh. Vận xui đến bất ngờ, bạn có muốn tránh cũng không tránh được nên cứ ở nhà cho an toàn.

Người độc thân cần thận trọng khi ra ngoài một mình vào buổi tối, nhất là ở nơi vắng vẻ, ngõ hẻm. Hãy mang theo người một thứ đồ có thể tự vệ trong lúc nguy cấp. Tốt nhất là đi cùng người khác để giảm thiểu nguy hiểm.

Trang điểm cầu kì có khi lại không gây ấn tượng bằng mộc mạc, giản dị. Bảo Bình mất công phục sức chói mắt, hoa lệ nhưng lại mất đi vẻ tự nhiên, khí chất vốn có. Lời khuyên là cần tiết chế, biết đâu là điểm dừng.

12. Tử vi ngày mai 07/10/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi, Song Ngư bị ảnh hưởng bởi quan hệ của Mặt trăng. Khi Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Hải Vương, bạn bị cảm xúc lấn chìm, tình yêu thăng hoa khi bạn luôn muốn dành cho người ấy những điều tốt đẹp nhất, luôn muốn người ấy hạnh phúc và mãi mãi ở bên mình.

Có điều, bạn cũng cần sống thực tế hơn chứ đừng lãng mạn thái quá, tô vẽ màu hồng lên tình yêu của mình, nhiều chuyện bất ngờ xảy ra có thể sẽ làm bạn vỡ mộng rồi buồn đau mất. Sự đời không thể được như mình mong muốn, cứ sống bình thường thoải mái thôi.

Bạn có thể giành được những thành công trong công việc liên quan đến nghệ thuật nhờ lòng đam mê, yêu thích của mình. Động lực làm việc không thiếu bao giờ, bạn cố gắng hết mình để giành được mục tiêu đã định, giành lấy những gì mình mong muốn trong đời.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Chúc các bạn ngày 07/10/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Bạn đang tò mò về vận mệnh của mình năm 2018, hãy xem boi tu vi 2018 tại đây!

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com