12 chòm sao
 

Tử vi ngày 09-10-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Hai ngày 09/10/2017 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình về vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu của 12 cung hoàng đạo cực chính xác!

Xem thêm:

Tử vi ngày 09-10-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi ngày 09/10/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay tâm trạng của Bạch Dương không được tốt cho lắm, bất cứ chuyện gì cũng khiến bạn phải suy nghĩ, kể cả những chuyện bé như con kiến. Đặc biệt, mỗi khi có việc gì không được như ý muốn thì tâm trạng liền trở nên bi quan, thậm chí là nổi nóng với người khác.

Bạn bè nể bạn lắm và hiểu tính bạn nên mới không chấp nhặt bạn đó. Bạch Dương cũng không nên giữ những điều không vui trong lòng lâu quá nhé, đừng có chuyện bé xé ra to đấy.

Tiết thu hanh khô, cây cối dễ bị héo, bạn nên bớt chút thời gian để tưới nước và chăm sóc cho chúng. Tinh thần bạn cũng khá hơn rất nhiều sau khi làm việc này, không chỉ thế, bạn còn có cả một không gian đẹp để tạo nên những bức hình “so deep” nữa đó.

2. Tử vi ngày 09/10/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Theo lịch vạn niên hôm nay, sao Thủy vuông góc với sao Diêm Vương cho thấy hôm nay bạn đưa ra những nhận xét sắc bén, những lời nói có tính logic cao nên ai nghe cũng khó lòng có thể phản kháng lại. Thực ra vì đây là lĩnh vực bạn quan tâm và có kiến thức nhất định nên bạn mới mạnh dạn đưa ra những lập luận của mình.

Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn không thể bắt người ấy lúc nào cũng dành tất cả thời gian cho mình. Đối phương cũng có nhiều mối quan hệ bên ngoài khác như bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Vì vậy, hãy để người ấy có không gian riêng để gặp gỡ, giao lưu với mọi người. Dành cho một nửa của bạn không gian riêng tư còn giúp tâm trí người ấy luôn hướng về bạn.

Đường dài đến đâu cũng sẽ có điểm dừng, đêm dài đến đâu rồi cũng phải sáng, bất luận mưa rơi triền miên bao nhiêu ngày, rồi cũng sẽ có lúc phải ngừng. Vì thế, dù đối mặt với khó khăn gì cũng phải lạc quan lên lúc đó bạn mới đủ sáng suốt để tìm ra hướng giải quyết.

3. Tử vi ngày mai 09/10/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Ngày đầu tuần của Song Tử trôi quá khá yên ả, không có chuyện gì quá to tát xảy đến. Tuy nhiên tinh thần ủ rũ từ tuần trước khiến cho bạn vẫn chưa sẵn sàng dốc hết sức làm việc.

Hãy nhanh cân bằng lại tinh thần để cho thứ 2 đầu tuần được suôn sẻ mọi bề nhé. Tử Nhi có thể sẽ gặp vài chuyện rắc rối, người khác hiểu lầm bạn mà tác nhân không ai khác chính là cách biểu đạt của bạn đấy.

Nên trước khi cuống cuồng giải thích thì hãy lắng nghe cái nhìn của họ để ngẫm nghĩ lại xem mình đã làm gì khiến họ hiểu lầm như thế rồi nhẹ nhàng phân trần nhé. Nếu bạn sai, cũng hãy can đảm mà thừa nhận nhé. Nếu bạn đúng nhưng giải thích mà họ cũng không nghe, thì hãy bỏ qua đi, dần dần tự họ sẽ phải hiểu ra thôi.

4. Tử vi ngày 09/10/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Thật khó cho Cự Giải khi phải cân bằng thời gian cho công việc và cho gia đình trong ngày hôm nay, bạn không thể làm tốt cả hai thứ, chỉ có bạn mới có thể hiểu rõ điều gì với mình là quan trọng nhất và chỉ có bạn mới có thể tự quyết định, tự lựa chọn.

Một khi đã lựa chọn điều quan trọng cho mình rồi thì bạn cũng không nên suy nghĩ hay cân đo đong đếm nhiều, hãy chuyên tâm với sự lựa chọn của mình và đừng bao giờ tỏ ra hối hận nhé.

Cơ thể bạn xuất hiện một vài dấu hiệu của sự mệt nhọc, trong thời tiết giao mùa lại rất dễ mắc bệnh. Đúng lúc này chuyện tình cảm với người ấy lại cũng bất ổn, khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

5. Tử vi Thứ Hai ngày 09/10/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy Sư Tử có nhu cầu chứng tỏ bản thân, bạn trở nên dễ bị tổn thương khi ai đó không đề cao bạn như những gì bạn muốn. Đừng cố tạo ra sự cô đơn dù bạn vẫn muốn có những tình cảm và sự yêu mến. Những gì bạn đang thể hiện ra ngoài khiến người khác cảm thấy khó gần đấy. 

Chung thủy là yếu tố không thể thiếu trong tình yêu. Đây là điều mà cả hai người đều phải ngầm hiểu, không cần phải nói ra hay ép buộc. Tình yêu thật sự không có chỗ cho sự giả tạo, lừa dối và càng không thể xuất hiện bóng dáng người thứ ba. Vì thế, đừng cho phép bất cứ người nào đang bắt cá hai tay có thể tiến gần lại chỗ của bạn.

Con người sống trên đời không tránh khỏi những lúc khó khăn, eo hẹp về kinh tế. Trong những lúc như thế, mỗi người trước tiên hãy tự lực cánh sinh, tự tìm cách để cứu mình trước khi nhờ cậy, cầu cạnh người khác. Vì mỗi lần bạn ngửa tay mượn hay xin tiền ai đó sẽ mang lại cho họ rất nhiều nghi ngại sợ mất cả tiền cả bạn, người thân.

6. Tử vi ngày mai 09/10/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xem tử vi ngày thứ 2 đầu tuần này, Xử Nữ nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, như vậy sẽ khiến cho bạn năng động hơn, cải thiện các mối quan hệ bạn bè rất nhiều. Tình hình tài chính ở mức khá, vì thế mà bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn. Hôm nay Xử Nữ không nên la cà quán xá.

Ví tiền của bạn chỉ ở mức khá thôi nên đừng chủ quan quá mà chi tiêu quá đà. Tốt nhất là sau giờ làm, thì bạn nên ghé qua chợ mua thức ăn về nhà tự chế biến nhé. Vừa an toàn lại vừa tiết kiệm

7. Tử vi ngày mới ngày 09/10/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ cần tới sự trợ giúp của những người xung quanh, đặc biệt là những người cao tuổi, những vị tiền bối có kinh nghiệm đó. Để công việc đạt hiệu quả cao nhất thì Thiên Bình đừng ngại học hỏi nhé. Có thể một vài tranh cãi nho nhỏ có thể xảy ra nhưng Thiên Bình hãy nhớ rằng, trên hết, họ chỉ muốn tốt cho công việc của bạn mà thôi.

Với những Thiên Bình đang sống và làm việc xa nhà thì việc thiết yếu nhất trong hôm nay có lẽ là bạn nên gọi điện cho mẹ, cũng lâu rồi bạn chưa gọi và chỉ cần một cuộc điện thoại của bạn, mẹ bạn sẽ vui cả ngày đó.

Có lẽ thận và hệ tiêu hóa của bạn đang gặp chút vấn đề. Trong hôm nay, dù mát trời nhưng bạn cũng không nên tụ tập bạn bè ăn lẩu nha, vị cay nóng của lẩu sẽ ảnh hưởng tới dạ dày của bạn đó, còn người bị bệnh thận mà uống nhiều nước thì sẽ bị phù thũng chân tay đó, rất nguy hiểm.

Loading...

8. Tử vi ngày 09/10/2017 cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Mặt Trời vuông góc với sao Diêm Vương nhắc nhở Hổ Cáp cần học cách kiểm soát tính tình nóng giận của mình. Nhất là không mấy ai biết rằng bạn "khẩu xà tâm Phật" đâu vì những lời nói ra của bạn có tính sát thương rất cao, nên tốt hơn hết là kiệm lời sẽ tốt hơn. 

Sẽ có những lúc bạn cảm thấy những thứ bản thân hiện tại có chưa đủ nên những thứ mà chúng ta muốn sở hữu cứ tăng theo cấp số nhân theo từng thời gian. Đã có một triệu đô lại muốn tỷ đô, đã có nhà ở lại muốn biệt thự. Chính vì không thỏa mãn “lòng tham không đáy” nên sẽ sinh ra chán nản với cuộc sống. Vì thế, học cách hài lòng với những gì mình có mới mong có hạnh phục tự tâm.

Có những chuyện nếu đã không thể thay đổi được, hãy vui vẻ thuận theo tự nhiên, đừng cố chấp để rồi nhận lại những cảm giác khó chịu. Cũng đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh vì bạn cũng không thể thay đổi được tình huống mà bản thân đang đối mặt. 

9. Tử vi Thứ Hai ngày 09/10/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Theo tử vi 2017 dự báo đường tài lộc hôm nay của Nhân Mã rất khả quan. Túi tiền rủng rỉnh cho phép bạn đi mua sắm thoải mái, chỉ cần không quá hoang phí là được. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không có dấu hiệu tích cực. Hai bạn thường xuyên gặp mâu thuẫn và rơi vào tình trạng im lặng. Hãy chủ động rủ nửa kia đi đâu đó, tâm sự, chia sẻ nỗi lòng để cả 2 hiểu nhau hơn và cải thiện mối quan hệ đi Mã nha.

Nếu như có ai đó hiểu lầm bạn, đừng vội vàng giải thích, nói lý lẽ. Dù rất khó chịu và cảm thấy bức bí nhưng hãy cố gắng nhẫn nhịn, chờ đối phương bình tĩnh lại rồi phân trần cho họ hiểu. Lúc đó họ sẽ lắng nghe bạn hơn. Chưa kể, những lời nói thốt ra trong khi tức giận, có thể sẽ gồm cả những lời nói không hay, càng gây mất hòa khí giữa đôi bên.

10. Tử vi online ngày 09/10/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết cần điều chỉnh lại tâm thái của mình trong hôm nay khi có quá nhiều biến động xảy ra, bạn cần nhạy bén và linh hoạt hơn để có thể đối phó với bất kỳ tình huống bất ngờ nào. Nếu cảm thấy quá căng thẳng bạn có thể dành cho mình một khoảng không tĩnh lặng, tránh xa sự ồn ào để tinh thần được cân bằng lại.

Người ấy có sự ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp, tới hướng đi của bạn. Có thể người ấy sẽ muốn bạn theo đuổi nghề này hay từ bỏ công việc đang làm… Quyền quyết định là ở bạn, tương lai của bạn phụ thuộc vào bạn chứ không phụ thuộc vào người ấy, Ma Kết hãy nhớ rõ điều này nhé.

Bất cứ khi nào gặp khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống bạn đều có thể tìm tới những người lớn hơn, có kinh nghiệm hơn để học hỏi, đừng giấu dốt, giấu dốt là việc tự bạn hại bản thân bạn đó.

11. Tử vi mới nhất ngày 09/10/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Mặt Trăng 45 độ với sao Thiên Vương điều này đã chỉ ra rằng mỗi khi Bảo Bình cảm thấy áp lực, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Bởi vì bạn luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Ngạn ngữ Trung Quốc có câu: "Không có việc gì mà nịnh bợ, không phải kẻ gian thì cũng là phường đạo chích". Vì thế, đừng vì những câu nịnh bợ của ai đó mà nâng đỡ, o bế họ mà quên đi những con người thật thà, chăm chỉ đang hỗ trợ bạn.

Khi bạn nắm chặt một thứ gì đó và nhất định không chịu buông, có thể bạn sẽ mãi mãi chỉ có thứ đồ đó. Còn nếu bạn chấp nhận buông tay, có thể bạn sẽ có được cơ hội lựa chọn khác. Nếu không từ bỏ quan niệm cũ, quan niệm mới khó có thể có cơ hội hình thành. Vì thế, luôn mở lòng mình để đón nhận từ kiến thức đến con người xung quanh bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn.

12. Tử vi ngày mai 09/10/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dường như bị vùi trong một “mớ” áp lực tạo ra từ gia đình và công việc của bạn. Thêm vào đó, tính tình chủ quan của bạn càng khiến cho mọi việc phải đối mặt với nhiều nguy cơ và rủi ro hơn.

Xem bói tinh duyên, áp lực trong công việc và gia đình khiến cho chuyện tình cảm của Song Ngư chững lại, không có thời gian hay tâm trạng nào để vun đắp. Bạn lại đang chủ quan rồi đấy. Nếu không thư giãn tinh thần, quan tâm một chút tới nửa kia, chia sẻ với nửa kia nữa thì “mớ” áp lực này lại có thêm cả chuyện tình của bạn vào nữa đấy.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Chúc các bạn ngày 09/10/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Bạn đọc có thể tham khảo thêm boi tu vi nam 2018 cho 12 con giáp tại đây!

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com