12 chòm sao
 

Tử vi ngày 10/1/2019 Thứ 5 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải không tốt


Tử vi ngày 10/1/2019 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Kim Ngưu cảm thấy áp lực đè năng lên vai, vận trình tài lộc của Cự Giải không mấy tốt. Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi ngày 10/1/2019 Thứ 5 của 12 cung hoàng đạo ngày - Tử vi Thứ 5 ngày 10/1/2019 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi Thứ 5 ngày 10/1/2019 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo dự đoán tình duyên Bạch Dương rất tốt, người độc thân có cơ hội gặp nửa kia lý tưởng. Tuy nhiên nếu muốn gặp được đối tượng tiềm năng thì Bạch Dương cũng cần năng động hơn, chủ động kết giao nhiều hơn bạn nhé. 

Tài chính trong ngày cũng có nhiều tiến triển tích cực, nếu có một kế hoạch đầu tư đúng đắn, chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ. Nhìn chung công việc của Bạch Dương lên như diều gặp gió.

Công việc của Bạch Dương bình ổn, không có gì xáo động. Hôm nay bạn có thể có những cơ hội bất ngờ trong công việc và những khoản thu bất ngờ nhờ những trò may rủi.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 5 ngày 10/1/2019

Tử vi ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Kim Ngưu càm thấy áp lực đè nặng, giữa bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi bởi bân thân chưa cảm thấy thực sự sẵn sàng nhưng luôn bị người ấy thúc ép. Vốn mệt mỏi, bạn như một trái pháo sẵn sàng bùng nổ và san bằng tất cả.

Phản ứng có phần thái quá của bạn có thể sẽ khiến cho Ngưu Ngưu phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Bạn có xu hướng hành động bốc đồng và thiếu cân nhắc kĩ càng.

Nếu cảm thấy mệt mỏi quá hãy tâm sự và chia sẻ với người ấy những nỗi lo và buồn phiền mà bạn gặp phải. Chẳng ai có thể nhìn thấu hết nỗi lòng của người khác, dù yêu thương có nhiều đến thế nào đi chăng nữa.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/1 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay Sogn Tử có những cảm xúc khác lạ, mặc dù tin tưởng vào những phán đoán của bản thân nhưng không chắc chắn tất cả đều đúng, bởi vậy cũng dễ mắc phải những quyết định sai lầm. cần cố gắng kiểm soát tình hình.

Nếu bạn nhận thấy những mục tiêu trong năm mới quá lớn thì hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ nhất, khi đó bạn sẽ lần lượt hoàn thành được công việc lớn. Ngoài ra chòm sao này cũng phải học cách phân bổ thời gian để công việc tiến triển hiệu quả hơn.

Trong chuyện tình cảm, nếu cứ săn đón quá, hay chiều chuộng quá chưa chắc đã là đúng. Điều này sẽ khiến đối phương không còn nhớ về bạn nữa, thay vào đó đôi lúc cũng cần thờ ơ, vô tâm một chút thì người ấy sẽ nhớ và muốn gặp bạn nhiều hơn.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 5 ngày 10/1/2019

Tử vi ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, vận trình tài lộc Cự Giải hôm nay không tốt, bạn đừng nên mạo hiểm trong những vấn đề liên quan, hãy kiên nhận chờ đợi thời cơ thích hợp. 

Vận trình công việc không ổn định, nên hãy nhờ cậy tới sự giúp đỡ của những người xung quanh bằng thái độ thật thiện trí và lịch sự, nếu không sẽ chẳng ai giúp đỡ bạn đâu. 

Tài chính của Cự Giải trong ngày hôm nay tương đối bấp bênh. Để giảm thiểu thiệt hại tối đa thì bạn không nên nghe lời khuyên của những người khác mà nhắm mắt đưa chân đầu tư vào một dự án kém uy tín.

Tử vi Thứ Sáu ngày 10/1 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi ngày 10/1/2019 của cung hoàng đạo Sư Tử nhận thấy, bạn ý thức mạnh mẽ về danh dự sự toàn vẹn và có thể đưa ra những quyết định sắc bén. Chính vì vậy thời gian này bạn nên tập trung giải quyết các công việc quan trọng, không nên lơ là vì những việc không tên khác.

Hãy làm việc chăm chỉ, tậpt rung toàn bộ trí lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao theo đúng tiến độ đề ra, có như vậy bạn mới thu được những thành quả đáng nể trong ngày. 

Hãy quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn bằng cách tham gia vào các hoạt động thể chất mỗi ngày. Lúc đó bạn sẽ nhận ra vai trò quan trọng của sức khỏe đối với công việc như thế nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/1/2019, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Tử vi thứ 5 ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay Xử Nữ có khá nhiều niềm vui. Chòm sao này hôm nay dễ dàng có được những gì mình muốn. Bạn được nhiều người yêu mến và trao cho nhiều cơ hội trong công việc, giúp bạn thăng tiến. 

Tuy nhiên bạn lại khá thờ ơ khi được trao tử thách để khẳng định bản thân bởi vậy đã bỏ lỡ khá nhiều vận may để thăng quan tiến chức. 

Vận trình tình cảm của Xử Nữ thứ 5 này khá tốt. Bạn được nhiều người yêu mến và dành cho những tình cảm tốt đẹp. Có nhiều người thầm thương trộm nhớ chòm sao này nhưng bạn chưa thực sự dành trái tim và tình cảm của mình cho ai mà còn tiếp tục xem xét.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 210/1) Thứ 5 ngày 10/1/2019

Tử vi thứ 5 ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay Thiên Bình làm việc rất năng suất, bởi thế hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ mà không tốn quá nhiều công sức, công việc cũng được hoàn thành xuất sắc hơn so với bạn kỳ vọng. 

Vận trình tài chính dư dả bởi vậy bạn có thể thoải mái chi tiêu, tuy nhiên hãy mua những món đồ thực sự cần thiết thôi nhé. Cuối ngày bạn sẽ có cơ hội tham dự vào những bữa tiệc rất nhộn nhịp và sẽ làm quen được với rất nhiều người có cùng chí hướng.

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì đừng bị động “ngồi im tình yêu sẽ tới”. Hãy chủ động giao lưu, kết bạn nhiều hơn và bạn sẽ tìm được người ưng ý.

Tử vi Thứ 5 ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày 10/1/2019 của cung Bọ Cạp hôm nay trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày. Bạn có thể để sự ghen tuông đi quá xa và đẩy mối quan hệ tình cảm của mình đứng trên bờ vực tan vỡ bất cứ lúc nào.

Trong tình yêu sự tin tưởng là cần thiết, tình cảm cần phải đến từ hai phía, đừng quá khắt khe với người ấy bởi bạn không thể nào biết được người ấy có dự định gì phía sau.

Công việc của Bọ Cạp hôm nay khá tốt, bạn có khả năng sáng tạo phong phú, cũng rất ham tìm tòi, học hỏi những điều mới lạ nên không ngừng bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân. Bạn sẽ còn tiến rất xa nếu giữ được cho mình những đức tính tốt đẹp đó.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (210/11 – 210/1) Thứ 5 ngày 10/1/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, Nhân Mã sống khá cẩn trọng, nghiêm túc nhưng chính điều này lại khiến bạn có xu hướng hành động bảo thủ và thận trọng thái quá. Hãy mạnh dạn thể hiện sự quan tâm nếu đã có tình cảm với ai. 

Trong công việc, Nhân Mã luôn nhiệt tình và mong muốn có được vị trí cao hơn, bởi vậy bạn luôn xây dựng cho mình những kế hoạch và hướng đi riêng, bạn luôn tự thân để hoàn thành việc đó. 

Một cách hiệu quả giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể chính là tắm hơi. Ngoài ra việc thường xuyên tập thể dục, mát xa lành mạnh, yoga sẽ rất tốt để loại bỏ độc tố, giúp máu lưu thông, bạn nên tập cho mình cả những thói quen tốt kể trên.

Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (10/1 – 19/01) ngày 10/1/2019

Loading...

Tử vi ngày 10/1/2019 nhận thấy Ma Kết nên giữ lời hứa của mình nhé. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cần có sự bảo đảm thực sự, dù bản thân bạn không thích bị ràng buộc quá nhiều, nhưng nếu bạn không cho người ấy một câu trả lời xác đáng thì rất có thể mọi thứ sẽ tan tành mây khói.

Bạn thích giao tiếp và tạo dựng các mối quan hệ trong ngày thứ 5 này. Hôm nay, bạn có thêm khá nhiều người bạn và vui mừng vì có thể mở rộng thêm vòng tròn xã giao. Duyên ăn nói giúp bạn dễ dàng hòa hợp với những người bạn mới.

Các mối quan hệ xã giao tốt có thể giúp cho Ma Kết có thêm nhiều cơ hội hơn trong công việc. Khi có khó khăn, bạn có thể dựa vào đó để tìm được hướng đi mới cho mình. Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào những người xung quanh mà chính bản thân bạn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn.

Tử vi ngày 10/1/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 5

Tử vi ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bảo Bình không thu được kết quả như mong muốn trong công việc. Nếu bạn thả lỏng bản thân hơn thì kết quả sẽ tốt hơn nhiều.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay không suôn sẻ cho lắm. Những người còn độc thân nếu muốn gây ấn tượng với người khác giới thì cần chủ động và tự tin hơn.

Vận trình tài chính trong ngày của Bảo Bình hầu như được đến từ những người thân lớn tuổi trong gia đình hay những người có địa vị trong xã hội. 

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 5 ngày 10/1/2019

Tử vi ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Song Ngư hành động vô lý hơn vì để cảm xúc ảnh hưởng đến sự phán đoán. Bạn đừng để những nhận xét này làm ảnh hưởng tới người khác, có những suy nghĩ chỉ nên giữ trong lòng mà không nên nói ra.

Kiến thức luôn luôn là vô tận, không ai có thể học hết được mọi thứ nhưng nếu bạn thực sự quan tâm tới điều gì thì hãy không ngừng học hỏi. 

Một người lười vận động có thể nhanh chóng thở hắt ra chỉ sau khi leo lên một vài nhịp cầu thang hay phải mang vác một túi đồ hơi nặng. Nhưng nếu là người chăm chỉ tập luyện thì điều này sẽ không đến nhanh như vậy. Tập thể dục hàng ngày sẽ giúp cơ thể dẻo dai, tăng sức khỏe tim mạch, giảm tình trạng khó thở, ngay cả khi cơ thể mệt mỏi.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com