12 chòm sao
 

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình bao dung, Bọ Cạp ham muốn


Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khá bao dung với tất cả mọi người. Bạn không còn chấp nhặt bất cứ chuyện gì nữa. Còn Bọ Cạp nên tiết chế ham muốn bản thân trong ngày hôm nay. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những chòm sao còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cung Bạch Dương

Xem tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cho thấy Bạch Dương khi nào cũng căng tràn sức sống, năng lượng tích cực. Và vào những ngày Sao Hỏa tạo thành góc 60 độ với sao Hải Vương, bạn rõ ràng truyền được cảm hứng của mình cho rất nhiều người khác. Nguồn năng lượng của bạn lan tỏa ra cả những người xung quanh, khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ khi tiếp xúc với bạn.

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Với khả năng sáng tạo của mình, chỉ cần bạn tìm ra điều mình thực sự có hứng thú, bạn có thể dễ dàng gặt hái được thành công. Tuy nhiên, chòm sao nên rèn luyện tính kiên trì. Tuyệt đối không nên cả thèm chóng chán, tránh mọi chuyện chẳng thành.

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cung Kim Ngưu

Khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương, vận trình Kim Ngưu càng trở nên kiên cường và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn chẳng bao giờ nghĩ đến việc dựa dẫm vào mọi người mà luôn thực hiện công việc một cách rất trách nhiệm và chủ động.

Vận trình tình cảm của chòm sao ngày càng thuận lợi hơn trước. Trong khi mọi người đều nghĩ rằng bạn là một kẻ lầm lì, ít nói thì nửa kia lại có thể nhận ra những mặt tính cách thú vị trong con người bạn. Bởi vậy, bạn nên học cách tôn trọng người khác nhé.

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cung Song Tử

Xem tử vi 12 chòm sao cho thấy vận trình Song Tử trong ngày khá ảm đạm. Do ngày hôm nay, Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ sao Hải Vương. Song Tử sẽ tịnh tâm ở nhà để xem bản thân mình nên làm gì trong ngày hôm nay. Bạn là người rất yêu thích nghệ thuật, thế nhưng lại cho rằng bản thân mình chẳng có tài cán gì trong lĩnh vực này.

Vận trình tài chính của chòm sao trong ngày không có nhiều biến động.Chòm sao không còn hứng thú với việc đi mua sắm hay hoạt động giải trí. Đừng từ chối những lời mời mọc của mọi người, ra ngoài thư giãn để sẵn sàng cho một tuần mới học tập hiệu quả nào!

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cung Cự Giải

Xem tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cho thấy Cự Giải đang ấp ủ kết hoạch phát triển cho mình. Có vẻ bạn đang muốn mở một cửa tiệm thời trang hoặc buôn bán vật phẩm kinh doanh nào đó. Ý tưởng khá hay, nhưng nên nhớ bạn cần chủ động sắp xếp thời gian học hành, làm việc sao cho hợp lý chứ đừng để ảnh hưởng tới những công việc quan trọng cấp thiết trước mắt nhé.

Vận trình tình cảm cũng vậy, chòm sao nên nghĩ thoáng hơn. Chuyện gì cũng có khả năng giải quyết, chớ nên quá vội vàng. Hơn nữa cảm tình còn phải thuận theo tự nhiên, không thể gượng ép hay cưỡng cầu theo ý muốn chủ quan của mình. Giữ vững sự mạnh mẽ và luôn tích cực trước mọi biến động nhé.

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cung Sư Tử

Xử Nữ bỗng dưng trở thành kẻ đứng ra hòa giải giữa nhiều chuyện rắc rối xung quanh. Việc này khó lắm chứ không dễ đâu, phải luôn công bằng chính trực và xử lý khéo léo, có thái độ hài hòa thì mới êm xuôi. Thật là chòm sao này đang bị làm khó.

Sư Tử là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ nhưng còn thiếu cơ hội để khẳng định bản thân. Bạn cũng khá sốt ruột rồi nhưng đừng vội từ bỏ, tiếp tục tiến thêm một bước trong việc trau dồi học hỏi, liên tục bồi dưỡng kiến thức và kĩ năng đi. Càng nỗ lực, càng may mắn, thời cơ chỉ đến với người chuẩn bị thật tốt thôi.

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cung Xử Nữ

Quá khứ đã qua không nên nhắc lại nữa vì dù tiếc nuối thế nào bạn cũng không thể làm khác được. Việc quan trọng nhất hiện nay là sửa chữa sai lầm, rút kinh nghiệm để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Mỗi trải nghiệm thực tế sẽ khắc sau trong bạn một bài học quý báu, không thừa đâu.

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Ngày hôm nay thực sự mang lại khá nhiều may mắn đến cho Xử Nữ. Vận trình tài chính trong ngày tiến triển khá ổn. Chòm sao nên đến trung tâm mua sắm hoặc tự thưởng cho bản thân mình cơ hội để hưởng thụ nha. Rủ người ấy hoặc bạn bè, người thân đi cùng nữa thì đảm bảo là vui cực, cười nói rộn ràng suốt thôi.

Loading...

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cung Thiên Bình

Xem ngày tốt xấu hco thấy vào ngày chủ nhật này, Thiên Bình trở nên thoải mái, bao dung, nhẹ nhàng với mọi người hơn. Chòm sao không còn quá khắt khe, chấp nhặt với những người xung quanh. Bạn thể hiện sự nhiệt tình cũng như thái độ chân thành với tất cả mọi người xung quanh nên ai cũng yêu quý, nhân duyên trong ngày vượng, đi đâu cũng có người giúp đỡ. 

Mọi phương án mà chòm sao đưa ra trong ngày hôm nay nếu hợp lý đều nhất định sẽ được phê duyệt và ủng hộ. Để có được điều này cũng là nhờ tinh thần cầu tiến, thái độ nhiệt tình và năng lực mạnh mẽ. Chòm sao hãy cố gắng phát huy, nhất định sẽ gặt hái được những thành tựu không nhỏ.

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cung Bọ Cạp

Xem tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cho thấy Bọ Cạp gặp  khá nhiều rắc rối, phiền toái trong ngày. Thực ra do bạn nhiệt tình giúp đỡ nhưng lại làm ơn mắc oán, đã không được cảm ơn mà còn bị đòi hỏi, hạch sách vừa khó xử, vừa khó chịu. 

Chòm sao khá bận rộn trong thời điểm cuối tuần này. Bởi phải vừa giải quyết chuyện cá nhân, vừa giải quyết công việc khiến bản thân chòm sao càng thêm bận rộn. Song qua đó cũng chứng tỏ bạn là người chăm chỉ, luôn cố gắng vì sự nghiệp, chẳng mấy chốc sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cung Nhân Mã

Ngày cuối tuần này là thời điểm lý tưởng để Nhân Mã trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực bản thân. Kết quả nằm ngoài sức mong đợi nên nếu có cơ hội nâng cao trình độ hoặc học thêm về thứ gì đó thì hãy tiến hành đi nhé. 

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không được như ý khiến chòm sao khá đau đầu, mệt mỏi. Nhiều khi bạn vô tư quá mà không biết người ấy đang giận mình, cuối cùng hôm nay đã nhận ra hậu quả lớn hơn mình tưởng nhiều. Dù là chi tiết nhỏ cũng không nên lơ là kẻo lỡ mất nhiều cơ hội.

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cung Ma Kết

Mặt Trăng tạo góc 135 độ với sao Mộc cảnh báo Ma Kết dễ bị lừa gạt. Nếu chòm sao đang có ý định ra ngoài dạo chơi hãy nên cẩn trọng với những lời nói của những người xung quanh nhé. Đó có thể là cái bẫy kẻ xấu giăng ra để chờ những người cả tin mắc lừa.
 
Vận trình tài chính trong ngày không được tốt, không gặt hái được nhiều thành tựu. Khi nhìn thấy những món đồ đẹp mắt, trước hết bạn hãy suy nghĩ xem mình có thật sự cần dùng đến hay không. Đặc biệt, chòm sao nên cẩn trọng với đam mê mua sắm của mình, tránh cạn kiệt ngân sách.

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cung Bảo Bình

Vận trình trong ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Kim. Điều này cảnh báo chòm sao nên cẩn trọng hơn trong những việc mình làm Sự bất cẩn đôi khi có thể gây rắc rối cho chính bạn hay thậm chí là nhiều người xung quanh nữa. Không nên để người khác đánh giá sai bạn là kẻ thiếu trách nhiệm.

Thế giới bạn đắm chìm không cần bất kỳ ai thấu hiểu. Đa số mọi người đều cho rằng sở thích của bạn mới lập dị làm sao, chỉ có bạn biết những điều mình quan tâm thú vị đến mức nào. Sở thích riêng ai cũng cần phải có, và mọi người đều nên tôn trọng điều đó.

Tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cung Song Ngư

Xem tử vi ngày 10/3/2019 Chủ Nhật cho thấy Song Ngư đang hứng thú với những hoạt động náo nhiệt. Bạn nên tích cực ra ngoài dạo chơi, tham gia những hoạt động cộng đồng có ý nghĩa. Ở đây bạn sẽ gặp gỡ và quen biết thêm nhiều bạn bè mới, người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình cũng nên.

Đặc biệt, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ bé của mình. Có thể bạn sẽ chẳng nhận ra thời tiết thay đổi và sức khỏe của bố mẹ yếu đi nhiều, hoặc đứa em tuổi mới lớn đang có một tâm sự thầm kín nào đó mà lại chẳng thể chia sẻ với ai. Người thân là chỗ dựa vững chắc, chng thủy nhất của bạn. Do đó, hãy dành nhiều thời gian hơn cho họ nhé.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com