12 chòm sao
 

Tử vi ngày 11-12-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ hai ngày 11/12/2017 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi ngày 11-12-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi hôm nay cho biết kỳ thi sắp diễn ra, vì vậy mà Bạch Dương cần phải chuyên tâm vào chuyện học hành đi nhé. Không còn thời gian để cho bạn lười nhác nữa đâu, bạn hãy nhìn bạn bè xung quanh mình để học tập, chuẩn bị sẵn sàng các phương án tác chiến để giành được điểm số cao nhé.

Bị một người lãng quên không bao giờ là điều đáng sợ, đáng sợ chính là ta không thể quên đi người đã sớm lãng quên ta. Bạch Dương chính là đang trong tình trạng như vậy. Bạn không thể gạt bỏ người xưa cũ ra khỏi tâm trí, nên làm việc gì cũng không thể tập trung toàn tâm toàn lực.

Nếu Bạch Dương chưa thử những ý tưởng mới, những điều lạ, giờ chính là lúc thích hợp. Hôm nay, hãy cứ từ từ khám phá những lĩnh vực thú vị. Và rất có thể, Bạch Dương nhận ra những người xung quanh cũng làm điều tương tự. Những gì sáng tạo và độc đáo đang rất được ưa chuộng mà.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tinh thần không tập trung khiến cho hiệu suất làm việc của Kim Ngưu suy giảm đáng kể, vì vậy mà bạn sẽ bị mất điểm trong mắt lãnh đạo hôm nay. Nếu tình trạng này còn tiếp diễn thì bạn sẽ không bao giờ được giao cho những nhiệm vụ quan trọng đâu.

Do sợ bạn bè tự ái và cũng do không tự tin vào chính bản thân mình nên Kim Ngưu rất ngại góp ý mặc dù người khác mắc sai lầm và thiếu sót rõ ràng. Cứ như vậy sẽ chỉ làm cho bạn thêm phần khó chịu mà thôi Kim Ngưu nhé, góp ý giúp người khác cũng là giúp họ tốt hơn mà, ngại ngùng chỉ khiến mọi chuyện xấu đi mà thôi.

Kim Ngưu dù có chuyện gì không vui thì cũng không nên buông thả tâm trạng quá mức nhé. Công việc đã rất mệt mỏi áp lực rồi, nếu bạn để cho những chuyện khác dày vò bản thân thêm thì sức khỏe sẽ càng giảm sút nữa đấy.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong ngày hôm nay có nhiều khả năng Song Tử sẽ rơi vào tình huống dở khóc dở cười, bạn cảm thấy trên thế gian này không ai xui xẻo như bạn, không những tài chính bị ảnh hưởng còn tinh thần cũng bị tổn thương. Tốt nhất nếu có việc đi ra ngoài đường thì bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt nhé.

Hai người yêu nhau không phải là lúc nào cũng kè kè bên nhau đâu Song Tử ạ. Bạn cần phải tôn trọng khoảng trời riêng tư của người ấy. Nhiều khi khoảng cách lại chính là liều thuốc bổ ích giúp cho trái tim hai bạn gần nhau hơn đấy.

Đây là lúc rất thuận lợi để Song Tử thắt chặt tình thân với gia đình, họ hàng. Đôi khi, quá nhiều chuyện xảy ra khiến bạn mất tập trung – chẳng hạn tình hình công việc, tài chính, mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Song Tử cần thu xếp thời gian để có thể ở bên bố mẹ, người thân, quan tâm, chăm sóc họ – đó mới là những người quan trọng nhất trong đời bạn.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay cảm thấy vô cùng phấn khởi, bạn đón nhận được không ít tin vui vì cách hành xử đúng mực của mình. Cuối ngày có tin vui bất ngờ liên quan tới chuyện tình cảm, mọi hiểu nhầm hoài nghi trước đó đều chấm dứt.

Giờ đây, sức quyến rũ và hấp dẫn của Cự Giải mang đến cho bạn những điều tích cực. Người khác nhận thấy bạn là người đáng yêu, biết quan tâm người khác, chú ý đến những cảm xúc và nhu cầu của họ. Xuất phát từ lòng cảm kích chân thành này, họ cũng sẵn sàng giúp đỡ và hợp tác để Cự Giải đạt được các mục tiêu và tham vọng của mình.
Đây là thời điểm tốt cho các Cự Giải muốn tiến hành một chuyến du lịch dài ngày vào dịp Tết năm nay. Bạn hãy tranh thủ lúc tài chính còn đang “rủng rỉnh” để book vé và chuẩn bị dần những thứ cần thiết nhé. Chuẩn bị sớm cũng là một điều tốt đấy.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Tử vi ngày mới, Sư Tử cần suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Nếu trước đây bạn không có thói quen tiết kiệm và thường xuyên lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau vào cuối tháng thì giờ là lúc để bạn thay đổi. Hãy bắt đầu thực hiện ngay từ ngày hôm nay, nếu bạn chưa tin vào khả năng quản lý tài sản của mình thì có thể nhờ tới mẹ nhé.

Chuyện tình duyên của Sư Tử ngày hôm nay khá tốt, bạn suy nghĩ lạc quan và biết cách hành xử khéo léo hơn, nhân duyên cũng theo đó mà tốt đẹp. Vì vậy những bạn nào còn chưa tìm được đối tượng thích hợp cho mình thì cũng đừng nên lo lắng quá nhé.

Nhờ việc lập cho mình một chế độ dinh dưỡng và ngủ nghỉ hợp lý, khoa học, sức khỏe của Sư Tử không bị giảm sút. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan quá nhé, buổi tối nếu đi ra ngoài thì nên mặc ấm, trời càng về khuya càng lạnh đấy.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc hôm nay của Xử Nữ gặp rất nhiều rắc rối, tinh thần thiếu tập trung khiến hiệu quả công việc giảm sút, khoảng cách giữa bạn và đồng nghiệp gia tăng đáng kể. Với khách hàng hay đối tác cũng vậy, dường như cánh cửa may mắn đóng sầm ngay trước mặt bạn, tuy nhiên, Xử Nữ đừng tỏ ra chán nản quá nhé.

Tình yêu của Xử Nữ ngày hôm nay sẽ trải qua mọi cung bậc cảm xúc, có lúc thăng lúc trầm, lúc bay bổng lúc lại quá thực tế. Tuy nhiên đã xác định yêu thì bạn cũng phải học cách chấp nhận tất cả, đừng lo lắng quá nhiều để rồi không dám yêu mà hối hận cả đời nhé.

Buổi tối Xử Nữ có quyền hưởng thụ, hãy tạm gác công việc sang một bên nhé. Bạn cũng có thể thay đổi lịch làm việc của mình một chút, tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không yên tâm thì tốt nhất là không làm gì cả. Hãy dành cho gia đình thời gian rảnh rỗi của bạn buổi tối hôm nay nhé.

Loading...

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) 

Khởi đầu tuần mới của Thiên Bình khá mỹ mãn. Bạn không phải chịu quá nhiều áp lực về công việc nên cách mà bạn cư xử, hành động cũng có phần thoải mái, hào phóng hơn. Tuy nhiên vận tài chính của Thiên Bình đang không tốt, bạn nên cân nhắc trước khi chi tiêu bất cứ thứ gì nhé.

Cuối ngày tâm trạng của Thiên Bình không được tốt nếu không muốn nói là sầu não. Nguyên nhân của tình trạng này là do chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi, hai bên không thấu hiểu cho nhau nên thường xuyên xảy ra xích mích.
Hôm nay, những người xung quanh Thiên Bình cũng có thể không nói điều họ đang thực sự nghĩ. Xung đột nhiều khả năng sẽ diễn ra – đừng để bản thân bị vướng vào. Thực tế và ý định của mọi người dường như không giống nhau. Lúc này, Thiên Bình hãy cố gắng phân định mọi thứ cho rõ ràng trước, đừng bắt đầu những dự án mới.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp nên đặt ra cho mình một giới hạn đối với các mục tiêu của bản thân nhé, tham vọng quá nhiều mà không được thì sẽ rất suy sụp, dẫn đến nhiều tình huống tiêu cực mà bạn chẳng lường trước được hậu quả đâu.

Bọ Cạp nên đề phòng bị người khác lợi dụng. Thận trọng với mọi lời nói bọc đường hay mọi cử chỉ nhẹ nhàng, mọi sự giúp đỡ vô điều kiện, rất có thể đằng sau đó là một cái bẫy. Tránh tình trạng bị thôi miên thì Bọ Cạp có thể mang theo mình một vài chiếc kẹo bạc hà, chúng sẽ có tác dụng giúp tinh thần bạn được minh mẫn và tỉnh táo.

Nếu bạn cảm thấy sốt nhẹ, cơ thể mệt mỏi rã rời thì đừng chủ quan cho đó là dấu hiệu cảm thông thường nhé. Thời tiết thay đổi thất thường khiến cho sức khỏe của bạn suy giảm nhanh chóng, tốt hơn hết là hãy tranh thủ đi khám để điều trị kịp thời nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ đón nhận tin vui dồn dập, đầu tiên là về phương diện học hành, công việc, sau đó là chuyện tình cảm. Có thể nói hôm nay là ngày tràn ngập niềm vui của Nhân Mã, vì vậy mà bạn nói cười, vui tươi hớn hở cả ngày.

Thời điểm này cũng là lúc lên ý tưởng cho những kế hoạch mới đó Nhân Mã. Tuy nhiên, cần suy nghĩ thật kỹ, tính toán chi ly trước khi quyết định một việc gì đó nhé. Tuyệt đối không được bạ đâu làm đấy. Bạn cũng cần cân nhắc về quỹ thời gian và khả năng tài chính của mình.

Lúc này, Nhân Mã rất táo bạo và liều lĩnh. Bạn không thể chịu đựng nổi sự chậm trễ, những hạn chế hay bất cứ thứ luật lệ, quyền hành nào ngăn cản mình được hành xử theo cách mình muốn. Nhân Mã mong muốn bản thân được tự do, quyền lợi của mình được đảm bảo. Hôm nay, 1 cuộc đối đầu nhiều khả năng sẽ diễn ra, mà bạn phải đứng lên đấu tranh cho chính mình.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết trong mọi chuyện đều tỏ ra khiêm nhường, từ tốn và nhường nhịn người khác. Nhưng chính vì thế mà một số kẻ ngạo mạn lại cho rằng bạn đang phải hạ thấp mình, cúi đầu trước mặt họ.

Ma Kết cần thận trọng mới mọi thông tin, không phải thông tin nào cũng đúng 100%, khi tiếp nhận, bạn nên kiểm tra lại từ nhiều chiều để tìm ra tin chính xác nhất. Ma Kết cũng tỏ ra khá đa nghi, những đồng nghiệp tốt bụng ngỏ ý muốn giúp đỡ, đừng nên vội vàng từ chối nhé, nếu muốn hoàn thành tốt công việc.

Tình hình tài chính của Ma Kết khá vượng nên bạn hoàn toàn có thể hưởng thụ một cuộc sống mà bạn mong muốn. Tuy nhiên đừng chỉ nghĩ đến bản thân mình thôi nhé, hãy thể hiện sự quan tâm của mình tới bố mẹ và các thành viên khác trong gia đình.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay nếu như Bảo Bình cứ làm việc theo kiểu thụ động, “ngồi chờ sung rụng”, không lên kế hoạch cụ thể cũng chẳng chủ động gì thì sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp nào đâu. Bạn chỉ thành công khi bạn biết nắm bắt cơ hội và làm việc tích cực hơn thôi,

Vẫn biết hôm nay là một ngày làm việc khá căng thẳng và áp lực của Bảo Bình nhưng bạn không thể vì lý do này mà trút sự bực dọc lên người khác đâu nhé. Tuy chỉ là lời nói nhưng nó lại có lực sát thương lớn về mặt tinh thần đấy, tốt nhất là bạn hãy giữ mồm giữ miệng để tránh rắc rối về sau.

Hôm nay, sức khỏe của Bảo Bình không được tốt cho lắm, tinh thần không được tỉnh táo làm cho bạn không muốn tham gia vào bất cứ hoạt động nào cả, và mọi người cũng sẽ thắc mắc về sự vắng mặt của bạn. Bảo Bình nên nghỉ ngơi một chút nhé, để sẵn sàng quay lại vào ngày mai và lợi hại hơn bội phần.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuy vẻ ngoài của Song Ngư khá lạnh lùng nhưng bên trong lại là một trái tim yếu đuối. Vì vậy nếu gặp phải chuyện gì khiến cho bạn cảm thấy phiền lòng thì tốt nhất là đừng nên tỏ ra mình không hề hấn gì nhé, hãy chia sẻ cho người mà bạn tin tưởng. Đây cũng là cách giúp bạn giải tỏa áp lực hữu hiệu đấy.

Hôm nay, Song Ngư sẽ gặp được những người rất chu đáo, thấu hiểu và không phán xét. Bạn cũng muốn kết nối sâu hơn với những người vốn đã hiểu biết và trân trọng mình. Song Ngư gần gũi hơn với con người bên trong mình. Giờ đây, bạn có thể nhạy cảm hơn bình thường một chút, dễ cảm thông cho những vui buồn của người khác.

Chuyện học hành, công việc có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sự thông minh và luôn không đầu hàng của Song Ngư khiến bạn không quá vất vả để vượt qua. Sức khỏe bạn không có gì đáng lo ngại, nhưng tốt nhất bạn không nên ăn uống tùy tiện hay chế độ ngủ nghỉ không điều độ nhé.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 tại đây.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com