12 chòm sao
 

Tử vi ngày 11/1/2019 Thứ 6 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải cực đoan


Tử vi ngày 11/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay Kim Ngưu có phần hấp tấp, Cự Giải trở nên cực đoan và lạnh lùng hơn. Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi ngày 11/1/2019 Thứ 6 của 12 cung hoàng đạo ngày - Tử vi Thứ 6 ngày 11/1/2019 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi Thứ 6 ngày 11/1/2019 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, thứ 6 này Bạch Dương hấp dẫn mọi người bởi sự sôi động nổi bật của mình, bạn thu hút sự chú ý khiến mọi người không thể rời mắt khỏi bạn.

Trong công việc, Dương Cưu tự tin và phát huy được tối đa năng lực bản thân. Thêm vào đó là sự tinh tế nhạy cảm vốn có giúp bạn nắm bắt được tình hình và những thay đổi cục diện theo những cách hoàn toàn mới.

Hãy chú tâm hơn tới sức khỏe của mình dù công việc có bận rộn tới đâu. Sự nghiệp tuy quan trọng nhưng đừng bỏ bê bản thân, hãy thư giãn để tái tạo lại sức lao động và tiếp tục chiến đấu vào ngày hôm sau.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 6 ngày 11/1/2019

Tử vi ngày 11/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/1/2019 nhận thấy hôm nay Kim Ngưu hành động có phần hấp tấp, đặc biệt trong tình cảm, đừng lúc nào cũng dính lấy người ấy, đôi khi tạo khoảng cách là việc cần thiết để duy trì độ nóng trong tình yêu.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không khả quan lắm, tiền vào thì ít mà ra thì nhiều. Bạn cần hết sức lưu ý trong việc quản lí chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu trong tháng này.

Gánh nặng trên vai bạn ngày một lớn vì có quá nhiều đồng nghiệp phụ thuộc vào bạn để giải quyết công việc của họ. Giờ Kim Ngưu mới nhận ra “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” khổ như thế nào.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/1 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày 11/1/2019 nhận thấy Song Tử yêu mến cuộc sống thanh bình, hạnh phúc, không quá bon chen. Tuy nhiên, tuy nhiên nên nhớ đừng tỏ ra chống đối nếu có ai đó có sở thích khác mình.

Hãy học cách bao dung những khuyết điểm của bạn bè bởi không ai hoàn hảo cả, đôi khi hãy học cách hoán đổi vị trí, đứng vào vị trí của nhau để xem xét vấn đề ta sẽ thấy đồng cảm hơn với nhau rất nhiều.

Hãy ngồi dậy xử lý những món đồ không cần thiết và khiến ngôi nhà trở nên sạch sẽ hơn. Việc nhà cửa sạch sẽ, thoáng đãng hơn phần nào giúp tâm trạng trở nên thoải mái hơn.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 6 ngày 11/1/2019

Xem tử vi 11.1.2019 nhận thấy Cự Giải trở nên cực đoan và lạnh lùng hơn bao giờ hết. Với cái vẻ thâm trầm, tính toán của bạn thế này thì không ai dám lại gần,bởi bạn thậm chí còn dễ nghi ngờ người khác có ý lừa gạt và hãm hại mình.

Bạn luôn đề phòng cả thế giới, muốn yêu nhưng lại sợ, muốn thương nhưng lo lắng rồi sẽ bị tổn thương. Nếu cứ giữ mãi tâm lý như vậy thì dù có gặp được người tốt bạn cũng chẳng dám tiến tới với người ta đâu.

Hãy tìm cho mình một người tri kỷ, biết lắng nghe và thấu hiểu để có thể giúp bạn giải tỏa những tâm tư trong long. Nếu không thể mở lời với người quen thì hãy mở lòng với ai đó xa lạ, có thể họ không biết mình là ai, không có định kiến và không truyền câu chuyện của mình tới người biết mình.

Tử vi Thứ Sáu ngày 11/1 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 nhận thấy, hôm nay Sư Tử rất dễ mắc sai lầm trong công việc, vì thế bạn hãy hết sức cẩn thận trong từng việc mình làm để giảm thiểu rủi ro tới mức tối đa.

Bạn không mong gì hơn là được ở trong vòng tay của người ấy, chính sự ấm áp và nhẹ nhàng của đối phương sẽ giúp xoa dịu những tổn thương trong lòng bạn.

Tình hình tài lộc trong ngày của Sử Tử rất tốt. Nếu bạn thể hiện được năng lượng và sức sáng tạo dồi dào của mình thì chắc chắn sẽ có thể tiến xa trong sự nghiệp. Tuy nhiên đây lại chưa phải là thời điểm thích hợp để hợp tác hay đầu tư với ai đó bởi kết quả không mấy khả quan. thậm chí có thể mất cả tiền lẫn bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/1/2019, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 nhận thấy, Xử Nữ thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể khiến cho sức khỏe dần yếu kém, nếu bạn không tìm được cách xử lý kịp thời và đúng đắn.

Muốn làm việc lớn thì hãy bỏ qua tiểu tiết, không màng đến lợi ích nhỏ trước mắt, giúp người cũng chính là giúp ta, cho người điều tốt sẽ giúp cho con đường đi đến thành công của ta thuận lợi hơn.

Tập luyện là tốt nhưng chớ nên quá sức nhất là vào buổi tối, vì thế bạn nên dậy sớm để tập luyện sẽ tốt hơn cho sức khỏe nói chung cũng như các bộ phận trong cơ thể nói riêng.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 211/1) Thứ 6 ngày 11/1/2019

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía người thân và gia đình, đặc biệt là từ mẹ của mình.

Sự giúp đỡ này có thể là về tài chính hoặc về tinh thần, nhưng dù sao thì nó cũng thể hiện bạn khá dựa dẫm vào gia đình của mình rồi.

Vận trình công việc tiến triển một cách bất ngờ nhờ vào sự tình tường của bạn. Thiên Bình nắm bắt thời cơ quá tốt và chỉ sau một vài ý tưởng bạn đã được cấp trên tín nhiệm, co đường thăng tiến trong tương lai rất rộng mở đấy.

Tử vi Thứ 6 ngày 11/1/2019 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày 11/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, tâm trạng Bọ Cạp hôm nay lên xuống thất thường. Bạn cảm thấy ngột ngạt khó chịu về những ồn ào xung quanh.

Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân thì bạn sẽ vô tình gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác và chắc chắn mối quan hệ giữa bạn và người đó cũng ít nhiều chịu tác động.

Các cặp đôi không có nhiều thời gian gặp gỡ, vậy nên hãy liên lạc, trò chuyện với nhau Đừng lấy lý do quá bận rộn cho công việc mà bỏ bê tình cảm. Hãy giải quyết vấn đề chứ đừng trốn tránh. Nhìn bề ngoài thì mọi chuyện có vẻ êm xuôi nhưng né tránh vấn đề chỉ càng khiến hai bạn xa cách nhau hơn mà thôi.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (211/11 – 211/1) Thứ 6 ngày 11/1/2019

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Nhân Mã đang bắt đầu mối quen hệ mới trong cuộc sống, bước đâu có vẻ thuận lợi, tình cảm chân thành, ngọt ngào, hạnh phúc.

Trong công việc, để mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn, hãy đổi mới tư duy, học hỏi và áp dụng thêm những kiến thức mới. Hãy đầu tư tiền bạc và thời gian để theo học một ngôn ngữ mới, kỹ năng hoặc chuyên môn phục vụ cho sự nghiệp của mình.

Hãy tiết chế tính kiêu ngạo của mình để tránh bất hòa với người khác. Bạn có năng lực, làm việc tốt tất nhiên rất đang khen nhưng hãy để mọi người tự biểu lộ điều đấy chứ đừng khoe khoang bản thân quá nhiều.

Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (11/1 – 19/01) ngày 11/1/2019

Loading...

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/1/2019, Ma Kết hôm nay có buổi hẹn hò với người ấy, đối phương sẽ xuất hiện cực lống lẫy và hấp dẫn trong bộ trang phục sang trọng mà trước giờ bạn chưa từng thấy.

Hôm nay Ma Kết phải làm việc hết công suất và phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng chỉ cần vượt qua được những khó khăn đó thì thành quả thu về là rất lớn.

Vận tài lộc cũng rất tốt. Ngoài nguồn thu nhập từ công việc chính Ma Kết còn nhận được hỗ trợ tài chính từ các bậc bề trên trong gia đình hoặc nhận được những món quà giá trị từ bạn bè.

Tử vi ngày 11/1/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 6

Xem tử vi ngày 11/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bảo Bình chín chắn và thâm trầm hơn, bất cứ ai tiếp xúc với bạn cũng đều cảm nhận rõ được sự ổn định vững vàng này.

Sự hiền lành và nguyên tắc của chòm sao này đã chiếm trọn lòng tin của đồng nghiệp, cấp trên. Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho bạn cũng đều yên tâm vì kết quả sẽ như dự kiến. Tuy nhiên có lúc vì cố chấp quá mà không chịu tiếp thu những điều mới mẻ.

Sức khỏe của Bảo Bình không ổn và vì cứ một mình gánh vác bao nhiêu chuyện. Bạn không muốn làm phiền người khác, nhưng nếu trong tập thể, làm việc theo nhóm thì điều này sẽ khiến chính Bảo Bình bị khổ mà chất lượng cũng không được tốt cho lắm.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 6 ngày 11/1/2019

Tử vi ngày 11/1/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Song Ngư có những mong muốn bất thường, bạn muốn làm giàu thêm trải nghiệm của mình. Hãy bình tĩnh lại để không đưa ra những quyết định sai lầm.

Thiết lập các quy tắc của riêng và gắn bó với chúng là một điều thực sự bổ ích. Khi bạn có những quy tắc, chúng giúp bạn tránh khỏi những lo sợ về việc lên kế hoạch hay dự định mới.

Nguyên tắc uống nước giúp cho nước được đưa đi khắp các cơ quan trong cơ thể đó là hãy uống nước trong tư thế ngồi và uống từng ngụm nhỏ.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com