12 chòm sao
 

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã ham vui, Ma Kết gặp sự cố


Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã ham vui. Chòm sao chỉ quan tâm đến cảm xúc cá nhân của mình. Còn Ma Kết đang gặp phải sự cố. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những chòm sao còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cung Bạch Dương

Xem tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cho thấy Bạch Dương đang cảm thấy bất mãn vì cô đơn quá lâu rồi. Bạch Dương có người yêu lại muốn đòi hỏi nhiều hơn từ nửa ấy của mình. Nên nhớ ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, nếu bạn đòi hỏi những gì đối phương không có là việc không thể, vì thế, nên bớt đòi hỏi hơn một chút.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Bạn nên nhìn nhận lại cuộc sống cũng như cách sống của mình. Hãy tìm cách thay đổi chúng ngay khi còn có thể. Bạn phải có một tầm nhìn về tương lai của mình, điều đó sẽ truyền cảm hứng cho chính bạn.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cung Kim Ngưu

Kim Ngưu dần cảm thấy hài lòng với những gì bạn đang có. Nhờ vậy, cuộc sống cũng trở nên thanh bình, đầy đủ, nhẹ nhàng hơn. Bạn không có tham vọng hay muốn đấu tranh vì bất cứ việc gì tránh việc khiến cuộc sống bị xáo trộn.

Vận trình cuộc sống và công việc trong ngày đầu tuần này vô cùng thuận lợi, nhận được nhiều cơ hội để mang về những thành tựu tuyệt vời. Bạn chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ được như ngày hôm nay. Tuy nhiên, ngày hôm nay lại không thích hợp cho bất kì cuộc cải cách to lớn nào, thậm chí, bạn sẽ rơi vào trạng thái chông chênh, mất cân bằng khi cứ cố gắng thay đổi một điều gì đó đấy.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cung Song Tử

Vận trình thứ Hai cảnh báo Song Tử hãy rút ngắn lại tiêu chuẩn cá nhân của mình. Chòm sao hãy bước đi chậm rãi, chắc chắn từng bước một đang ở hiện tại. Sau đó, những chuyện ở tương lai chúng ta sẽ tính tiếp. Bên cạnh đó, các nàng cũng đừng bỏ quên những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của mình nhé, rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá đó.

Song Tử hãy mãi hiền hòa và yêu thương mọi người như thế này nhé. Bởi sự bác ái của bạn có thể sẽ lan tỏa đến được nhiều người. Bạn được yêu quý vì sự tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Hôm nay có những người còn muốn tìm hiểu về tâm linh hoặc Phật pháp, bạn trở nên tò mò với kha khá nhiều vấn đề bí ẩn.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cung Cự Giải

Vận trình tình yêu của Cự Giải trong ngày đầu tuần này có vẻ suy giảm nghiêm trọng. Vẫn biết thực thà là tốt, song nói không kiêng nể ai thì có thể khiến nhân duyên kém sắc, bạn nên học cách nói chuyện khéo léo, uyển chiển hơn nữa.

Đối phương có thể sẽ bị tổn thương, không hài lòng với những lời nhận xét thành thật của bạn đấy. Nhất là khi mối quan hệ của hai bạn vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu, phút mới yêu ai chẳng mong muốn được nghe những lời ngọt ngào, lãng mạn từ nửa kia. Chòm sao nên thay đổi bản thân nếu vẫn muốn cứu vãn mối quan hệ này.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cung Sư Tử

Xem tử vi Sư Tử cho thấy hôm nay chòm sao đang có dấu hiệu bồn chồn, khó chịu, thậm chí u buồn. Có thể là bạn suy nghĩ tiêu cực một số vấn đề khiến bản thân không thể chịu đựng nổi những gì đang đối mặt với hiện tại. Mọi chuyện sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn nếu như chòm sao suy nghĩ tích cực hơn đấy.

Có vẻ như chóm sao đang mua quá nhiều thứ không cần thiết, chất đống đầy nhà. Đừng để mạng xã hội thôi thúc bạn mua sắm quá nhiều nữa. Hãy sống thực tế hơn một chút, đừng để những thứ không thực sự quan trọng làm ảnh hưởng tới tài chính của bản thân.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cung Xử Nữ

Xem tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cho thấy Xử Nữ đang đứng trước nỗi lo về tài chính. Có vẻ chuyện tình cảm khiến bạn chi ra quá nhiều. Người độc thân sẵn sàng chi mạnh tay cho những khoản cưa cẩm, tán tỉnh, song nên tiết chế lại vì tình yêu không thể nuôi sống bạn đâu. Chỉ có sức mạnh của đồng tiền mới có thể giải quyết được.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Quan hệ xã giao ổn định, vẫn được duy trì tốt đẹp. Sở thích của chòm sao là ra ngoài và gặp gỡ những đối tượng mang lại cho bạn cảm xúc thú vị. Tuy nhiên những người tri kỷ tâm giao thì lại không có nhiều, đến lúc gặp khó khăn trong cuộc sống thì ai sẽ là người tương trợ bạn?

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cung Thiên Bình

Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Thiên Bình rất cân nhắc. Bạn có nhiều kinh nghiệm trong một vài lĩnh vực. Thiên Bình không bao giờ bỏ thời gian của mình cho những mối quan hệ rác. Chòm sao chỉ tập trung cho mối quan hệ thực sự quan trọng.

Thiên Bình không nên gượng ép bản thân làm những điều mình không thích. Chỉ khi nào biết cách từ chối, học cách nói "Không", đó mới là lúc bạn đối xử tử tế với chính bản thân mình. Đừng vì người khác mà làm khổ, cưỡng ép bản thân.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cung Bọ Cạp

Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Với từng việc xảy ra hãy bình tĩnh soi xét, đừng vội vàng kết luận, dễ có sai sót.

Trong cuộc sống, những việc như đi lại, đọc sách, ăn uống, nghỉ ngơi,… chiếm của bạn rất nhiều thời gian. Vì thế đã đến lúc bạn nên nghĩ cách cải thiện năng suất ở những chuyện này. Bạn có biết bạn thuộc cung hoàng đạo chung thủy khi yêu?

Loading...

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cung Nhân Mã

Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy vận trình Nhân Mã khá thuận lợi trong ngày thứ hai đầu tuần này, không phải làm việc gì nặng nhọc. Mặc cho ai đó tranh đấu, tham vọng bạn vẫn từ tốn với cuộc sống của mình. Xem thêm: 12 cung hoàng đạo nam có thể yêu đơn phương trong bao lâu?

Tuy nhiên, sẽ có người cần sự giúp đỡ của bạn. Thế nhưng, trước khi đưa ra quyết định, hãy cẩn thận lắng nghe hoàn cảnh của người ta, cân nhắc kỹ càng xem mình có đủ khả năng thực hiện yêu cầu của họ hay không. 

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cung Ma Kết

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy vận trình Ma Kết trong ngày gặp phải sự cố bất ngờ. Chuyện bạn gặp phải có thể mang ý nghĩa tiêu cực, hoặc ý nghĩa tích cực. Quan trọng là cách bạn đối diện với nó như thế nào. Trong họa có phúc trong phúc có họa chính là như vậy. 

Chòm sao này cần tiết chế tính cách nóng vội, không nên hành động tùy hứng, bốc đồng mà mắc phải sai lầm. Bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình, đừng để một phút nhất thời mà khiến bản thân bị tổn thương. Hôm nay tránh xuất hành đi xa hay tới những nơi có địa hình nguy hiểm.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cung Bảo Bình

Xem tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cho thấy vận trình Bảo Bình trong ngày không được ổn định. Bạn bị những điều bên ngoài gây ảnh hưởng khá nhiều, khiến suy nghĩ của bản thân bị tiêu cực hóa đi. Nhưng bạn hãy cứ tự nhiên và thoải mái lên, vạn sự tùy duyên không nên lo lắng những chuyện không đâu vào đâu. 

Bạn không thể tập trung vào công việc bởi những suy nghĩ vẩn vơ. Điều ấy cũng khiến chất lượng công việc giảm sút đi vài phần. Bạn rất dễ bị người khác phê bình vì sai sót, nếu không nhanh chóng ổn định lại tinh thần thì bạn có thể sẽ phải làm tăng ca, làm thêm giờ đến tối muộn đấy.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ Hai cung Song Ngư

Vận trình trong ngày mang đến cảm giác hưng phấn, năng lượng dồi dào cho Song Ngư bởi vận trình tình cảm khá thuận lợi. Bạn có cảm hứng để hoàn thành mọi việc một cách nhanh nhất. Đặc biệt là những người làm việc liên quan tới nghệ thuật, nghề tự do sẽ có nhiều ý tưởng mới mẻ. 

Chòm sao quay trở lại với công việc và phát triển tư duy sáng tạo của bản thân. Chòm sao này muốn được tự nghiên cứu và nâng cao kỹ năng làm việc, bạn sử dụng nhiều đến sách vở và làm quen thêm những người cùng chí hướng. Nhờ vậy nâng cao hiểu biết bản thân cũng như năng lực sáng tạo.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com