12 chòm sao
 

Tử vi ngày 12-02-2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ hai ngày 12/02/2018 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

XEM THÊM

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 12-02 đến 18-02-2018 

Chiêm tinh dự đoán vận tài lộc 12 chòm sao trong dịp tết nguyên đán 2018 

Món quà lý tưởng cho 12 nàng hoàng đạo Valentine 2018 

Khám phá mức độ thành công của 12 chòm sao khi tỏ tình vào ngày Valentine 2018 

May mắn đến nhà 5 cung hoàng đạo này cầu được ước thấy trong tháng 2 năm 2018 

Tử vi ngày 12-02-2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Theo dự báo xem bói ngày thứ 2 Bạch Dương làm việc rất vất vả. Bạn phải dồn hết mọi sự tập trung để kịp giải quyết công việc. Tình trạng này có nguy cơ kéo dài đến hết ngày mai.

Sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay phụ thuộc nhiều vào tình trạng áp lực công việc của bạn. Tuy nhiên, dù có căng thẳng thế nào đi nữa thì cũng nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bản thân nhé. Công việc áp lực rồi, đừng để thể trạng cũng xuống dốc thì bạn không đón tết trọn vẹn được đâu.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cũng đồng cảnh ngộ với Bạch Dương, Kim Ngưu ngày thứ 2 đầu tuần đã sớm phải suy nghĩ đến việc làm thế nào để trong hôm nay và ngày mai có thể hoàn thành xong dự án còn giở dang. Đừng để căng thẳng như vậy, hãy dành một chút thời gian đễ cân nhắc kĩ xem có nên đề xuất một phương án mới dễ thở hơn hay không.

Mặc dù bận rộn cả ngày, nhưng buổi tối, Kim Ngưu không quên nhiệm vụ đi ra ngoài chọn quà cho người ấy, vì sắp tới Valentine rồi. Một số Kim Ngưu có gấu có tâm hồn ăn uống thì suy tư về việc hôm đó nên nấu món gì.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày đầu tuần của Song Tử tâm trạng xuống dốc khá mạnh. Đầu công việc của bạn đã nhiều rồi, vậy mà cấp trên vẫn gọi bạn vào và giao thêm việc phát sinh, thậm chí còn khiển trách tại sao tiến độ công việc chậm như vậy. Những lúc mệt mỏi và cáu giận như vậy Song Tử lại có xu hướng muốn đập vỡ một cái gì đó.

Một người thân của Song Tử tiếp tục giữ quan điểm ích kỷ, ấu trĩ không chịu thay đổi khiến cho nỗi thất vọng của Song Tử về người ấy càng trở nên lớn hơn. Bạn thậm chí còn không muốn nhấc máy khi người đó gọi.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngược với nhiều chòm sao anh em khác, hôm nay là một ngày tương đối nhàn rỗi với Cự Giải. Thậm chí, cấp trên còn rất khuyến khích việc nhân viên nghĩ trước xem sau tết nên ăn tân niên ở đâu. Cự Giải rất am hiểu về những chuyện liên quan đến ăn uống nên không ngại đề xuất.

Bói tình yêu chuyện tình cảm của Cự Giải nam đang trong độ viên mãn. Người ấy liên tục trêu rằng bạn nên tặng quà cho người ấy thay vì người ấy phải tặng bạn, dù có là valentine 14/2 hay 14/3 đi chăng nữa. Thay vì tặng quà, tại sao Cự Giải không tự mình vào bếp nấu ăn tối cho đối phương luôn nhỉ.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, Sư Tử nhận được quà Valentine sớm từ người ấy, vì vậy mà tâm trạng rất tốt. Tuy nhiên bạn được khuyên không nên khoe lên mạng xã hội, bởi đám bạn của bạn có thể…unfriend bạn vì gato đấy nhé.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày hôm nay được đánh giá là tích cực. Bạn thậm chí còn có cơ hội trúng số một khoản đáng kể khi mua vé xổ số đấy. Các cửa hàng đang sale đồ, nghe có vẻ hấp dẫn nhưng đồ chưa chắc đã đẹp, nên cân nhắc trước khi mua nhé Sư Tử.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không mấy khi mà tinh thần làm việc và tình trạng làm việc của Xử Nữ được đi về cùng một hướng, và hôm nay lại là một ngày như thế. Bạn rất hào hứng làm việc sau khi nhận lương, nhưng cuối cùng công việc lại không có nhiều và cũng không quá phức tạp để bạn phải dồn tâm huyết.

Vừa làm vừa chơi cả ngày rồi, tối nay Xử Nữ nên dành thời gian để nghĩ xem bạn sẽ đi chơi những đâu trong dịp tết này nhé. Còn phải cân nhắc số tiền mình có nữa, không nên còn đồng nào đều dồn hết cả vào đi chơi tết.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) 

Xem tử vi  ngày thứ 2 đầu tuần khá bận rộn với Thiên Bình. Bạn đến công ty sớm hơn để tranh thủ làm thêm được càng nhiều việc càng tốt. Đến tối, bạn cũng dành thời gian cho công việc nên buộc phải hủy cuộc hẹn với người ấy. Đối phương tuy có buồn nhưng không giận đâu, Thiên Bình đừng lo nhé.

Sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay được dự báo khá ổn định. Bạn mặc dù bận rộn nhưng vẫn ăn uống đầy đủ. Tất cả là nhờ…người đó nhắc nhở. Buổi tối, hãy chắc rằng bạn đã đóng toàn bộ ô cửa sổ trước khi ngủ nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sau một ngày chủ nhật làm bù vất vả, hôm nay Bọ Cạp được nghỉ ngơi trong khi nhiều chòm sao khác phải làm việc căng thẳng. Hãy xem xét lại kế hoạch dọn đón tết nhé Bọ Cạp, nếu thấy có nhiều việc phải động đến, hãy tiến hành dọn dẹp sớm cũng được.

Phương diện tài chính của Bọ Cạp hôm nay được đánh giá là khả quan. Nếu như đang có ý định mua thêm một chút gì đó cho bản thân ngày tết, Thần Nông nên mua giày thay vì mua quần áo nhé.

Loading...

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã làm việc với tinh thần uể oải, mòn mỏi đợi khoản tiền thưởng tết. Thay vì cứ suy nghĩ về vấn đề này, bạn nên chủ động hẹn gặp một người bạn đang có dự án làm thêm để trao đổi, nhận trước và sau tết thì triển khai luôn nhé.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển mới. Nhân Mã tính tình vô tư, trẻ con, nhưng càng yêu lâu, trải qua nhiều chuyện, bạn càng trở nên trầm tư và suy nghĩ nhiều hơn. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi với sự vô tâm của người ấy, hãy tìm một thời điểm thích hợp để làm rõ mọi chuyện nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày đầu tuần Ma Kết không còn phải làm việc nữa, đã được nghỉ tết rồi, vì thế mà bạn bắt đầu công cuộc dọn dẹp nhà cửa từ sáng sớm. Nếu tìm thấy món đồ gì đó thú vị bị bỏ quên từ lâu, Ma Kết nên cất lại ở một vị trí dễ nhớ nhé, biết đâu sẽ cần dùng đến đấy.

Người ấy đang giận Ma Kết vì tuần trước bận rộn công việc mà bỏ bê đối phương. Hôm nay hễ rảnh thời gian nào thì Ma Kết nhớ nhắn tin, gọi điện hỏi han, quan tâm người ấy, nói lời ngọt ngào một chút cho đối phương hạ hỏa nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Một kẻ ưa thích khám phá, tự do, đi đây đi đó như Bảo Bình hôm nay cực kì mất hứng thú làm việc, vì trong đầu chỉ nghĩ đến những chuyến đi chơi ngày tết. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên lỡ đễnh quá, kẻo đang lúc nghỉ tết thì bị cấp trên “sờ gáy” nhé.

Tình hình tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay không thực sự khả quan. Nếu đã lên kế hoạch chi tiêu từ trước rồi thì cố gắng đừng phá vỡ nó nhé. Vượt qua số tiền tiêu dự kiến thì bạn có nguy cơ tết này…ở nhà luôn đấy.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày thứ 2 đầu tuần vừa làm việc, vừa mơ màng đến những ngày nghỉ tết sắp tới, vì vậy có dấu hiệu… mắc lỗi. Nếu được đồng nghiệp nhắc nhở hay phát hiện sớm thì nên nhanh chóng tìm phương án giải quyết luôn trong ngày nhé.

Lâu nay Song Ngư vẫn trung thành với một kiểu phối đồ. Tại sao bạn không nghĩ đến việc thay đổi nó. Thời tiết dịp tết này tương đối ấm, bạn cũng không cần phải quá khệ nệ những chiếc áo dày cộp đâu.

Mời độc giả tham khảo thêm tử vi 2018 và vận hạn 2018 tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com